khóa học làm Youtube bằng máy tính
Top khóa học

Khóa học làm Youtube bằng máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video YouTube bằng những phần mềm thông dụng hiện nay. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về tạo video, bao gồm thêm tiêu đề, nhạc nền và văn bản. Bạn cũng sẽ học cách chỉnh sửa video của mình trên máy tính.

Sự nổi lên của Youtube và số lượng người xem nó không ngừng tăng lên. Số lượng người xem trên Youtube đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong năm ngoái. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng số lượng người quan tâm đến việc tìm hiểu về công nghệ này và cách thức hoạt động của nó.

Công nghệ đã phát triển rất nhiều kể từ những ngày đầu của internet. Rất nhiều người hiện đang sử dụng máy tính để làm hầu hết mọi thứ trước đây được làm bằng tay. Điều này bao gồm viết, chỉnh sửa và tải video và học kiếm tiền từ chúng.

6 Khóa học làm Youtube bằng máy tính được đánh gia cao.

Khóa học này sẽ dạy cách tạo video thú vị, nhiều thông tin và giáo dục. Bạn sẽ học cách tạo video của riêng mình, cách sử dụng YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác, cách tạo video trên Youtube và Facebook, cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video thông dụng hiện nay.

1. Khóa học Làm video dạng bàn tay vẽ với Videoscribe.

Videoscribe là phần mềm chỉnh sửa video hoạt hình với hiệu ứng “vẽ tay” chuyển động theo các đối tượng trên video tạo nên sức hút đặc biệt cho người xem, với không gian thiết kế linh hoạt, nhiều hình ảnh minh họa.

Khóa học này được thiết kế và giảng dạy theo phong cách cầm tay chỉ để giúp bạn sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm Videoscribe. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm để xây dựng nội dung video hoàn chỉnh.

Khóa học sẽ dạy cho bạn tất cả về các công cụ trong Videoscribe để bạn có thể tận dụng tối đa chúng. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ này để tạo nội dung video thú vị và hấp dẫn cho khán giả của bạn.

Khóa học được chia thành hai phần: Phần đầu tiên hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về chỉnh sửa với Videoscribe, trong khi phần thứ hai hướng dẫn bạn các kỹ thuật nâng cao giúp video của bạn nổi bật giữa đám đông.

Khóa học giúp bạn biết cách khai thác nội dung phong phú trên Internet để thiết kế video. Trong khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc với một số công cụ và kỹ thuật tạo video phổ biến nhất. Bạn sẽ học cách sử dụng những công cụ này và sau đó chia sẻ kiến thức của mình với những người khác.

Khóa học giúp bạn biết cách khai thác nội dung phong phú trên Internet để thiết kế video. Trong khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc với một số công cụ và kỹ thuật tạo video phổ biến nhất. Bạn sẽ học cách sử dụng những công cụ này và sau đó chia sẻ kiến thức của mình với những người khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm youtube bằng phần mềm Camtasia.

Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp. Đây là một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ tạo nội dung cho trang web đến tạo video quảng cáo cho doanh nghiệp.

Kiếm tiền trên Youtube với Phim hoạt hình 2D được làm bằng phần mềm Camtasia Studio là một khóa học giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để làm được 1 phim hoạt hình mong muốn, tốc độ làm Video của bạn sẽ nhanh gấp 10 lần của bạn.

Khóa học được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online với những kiến thức cơ bản để làm phim hoạt hình theo ý muốn, hướng dẫn bạn cách làm Đồ án hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia Studio một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể coi khóa học như một tập hợp các video hướng dẫn, các bài giảng được ghi âm, cách làm những hình ảnh chuyển động, tất cả đều khép kín và dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc của bạn.

Khóa học làm Youtube với kênh tin tức tiếng Anh cho người không nói tiếng Anh, được xây dựng với những bạn mong muốn phát triển kênh với đối tượng xem là người nước ngoài. Những kiến thức trong khóa học sẽ giúp bạn có thể tự mình xây dựng một kênh mong muốn.

ĐĂNG KÝ KHÓA LÀM HOẠT HÌNH 2D 

ĐĂNG KÝ KHÓA LÀM KÊNH TIẾNG ANH 

3. Khóa học Làm Youtube bằng Powerpoint.

PowerPoint là một phần mềm trình chiếu được phát triển bởi Microsoft. Đây là phần mềm trình chiếu phổ biến nhất được sử dụng trong các cơ sở giáo dục và công ty. PowerPoint có một số kiểu trang chiếu khác nhau, chẳng hạn như kiểu cơ bản và kiểu lạ mắt, được sử dụng để hiển thị nội dung cho các đối tượng khác nhau.

Khóa học làm video marketing với Powerpoint sẽ hướng dẫn những kỹ thuật thiết kế video marketing ngay trên ứng dụng này. Bạn sẽ học cách tạo những động tác chuyển động chuyên nghiệp cho tác phẩm video marketing của riêng mình.

Chương trình học gần 4 giờ với 34 bài giảng và được chia thành 3 nội dung chính giúp cho bạn hoàn thiện kiến thức từ cơ bản như trình chiếu trên PowerPoint, cách làm Motion Graphics cho dự án video marketing.

Điều đặc biệt của khóa học là được thiết kế với 3 phương diện trên PowerPoint từ cách trình chiếu đến cách sử dụng PowerPoint làm motion graphics và cuối cùng là tạo ra một video marketing hoàn chỉnh.

Như mình cũng vừa đề cập chương trình học ở trên, khóa học này không chỉ một mục tiêu là cách tạo ra một video marketing mà còn với nhiều mục đích khác như tạo ra những bảng trình chiếu cho việc học tập hay thuyết trình một dự án nào đó.

Đây cũng được xem là một khóa học làm Youtube bằng máy tính có mưc học phí không quá cao và bạn được sở hữu vĩnh viễn khóa học này, bạn có thể học nhiều lần sau vẫn không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm Youtube bằng Proshow Producer.

Có rất nhiều phần mềm biên tập video từ cơ bản đến chuyên nghiệp như Capcut, Camtasia, Proshow, After Effect, Premiere. Mỗi phần mềm có những ưu điểm riêng như Proshow Gold là một trong những phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều hiệu ứng rất hay và vượt trội.

Khóa học làm video với Proshow Gold cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thứ về slideshow và ứng dụng vào những video dạng slide cũng như video marketing. Bạn có thể tạo ra một video nhanh chóng với ứng dụng này.

khóa học làm Youtube bằng máy tính
Khóa học Làm Youtube bằng Proshow Producer.

Ngoài những template có sẵn bạn còn có thể tự mình tạo ra những slide riêng theo phong cách của mình, nói vậy không phải là quá khó khăn mà bạn có thể hoàn toàn làm được sau khi hoàn thành khóa học này.

Một khóa học với mức học phí phù hợp, chủ động học bất kỳ nơi nào cũng như được sở hữu trọn đời, mà bạn cũng được hướng dẫn từng bước từ những thao tác cơ bản nhất đến nhưng kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng Proshows Gold để tạo ra một video chuyên nghiệp theo dạng slideshow.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Youtube Marketing.

Video marketing hay Yotube marketing được xem là chiến lược quảng báo sản phẩm, thương hiệu không chỉ cá nhân mà các tổ chức doanh nghiệp xây dựng. Nếu có đủ tài chính thì bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài để xây dựng, nhưng những bạn mới hoặc tài chính hạn chế thì phải làm sao?

Để bắt đầu xây dựng một kênh Youtbe bạn cần phải nắm những kiến thức cơ bản về những chính sách của Yotube, những quy định về bản quyền, phải làm sao tạo một video theo trend hay làm sao để tạo ấn tượng đầu tiên khi người xem thấy video của bạn, và rất nhiều kỹ năng khác.

Khóa học Yotube Marketing là những kiến thức để bạn có thể thực hiện được những điều đó, đối với những khóa học trên chia sẻ những ý tưởng và sử dụng phần mềm biên tập video. Thì trong khóa học này hướng dẫn bạn cách xây dựng một kênh youtube hoàn chỉnh, tạo tương tác với khách hàng.

Nội dung khóa học hơn 5 giờ học với 33 bài giảng tổng hợp những kiến thức từ cơ bản từ việc tạo kênh cho đến phân tích khách hàng và chọn đúng khách hàng mục tiêu. Tiếp theo là chia sẻ 11 cách tạo video và biên tập video, thực hiện SEO video và quản trị kênh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Thiết kế hình ảnh quảng cáo và bán hàng trên Youtube.

Xây dựng kênh video không chỉ biết cách tạo một video hay mà bạn cũng cần phải có những kỹ năng để thiết kế một bức ảnh đẹp, đây là hình ảnh đầu tiền để người xem quyết định vào xem video của bạn. Có nhiều quan không tâm nhiều đến một bức ảnh thumnail của video của mình và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lượt xem video.

Nếu bạn không biết cách phải làm sao, thiết kế như thế nào thì đây là một khóa học dành cho bạn, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức về cách thiết kế hình ảnh quảng cáo và thumnail video trên các kênh Yotube, Facebook, Zalo,…

Vậy khóa học Thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên Yotube sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

– Nắm được các bí quyết thiết kế hình ảnh hợp với trend hiện nay từ màu sắc, hình ảnh, font chữ, thông điệp truyền tải…

– Tuyệt chiêu thiết kế quảng cáo theo mệnh phong thủy để thiết kế logo, thiết kế hình ảnh quảng cáo phù hợp.

– Tư duy Marketing trong Quảng cáo để thấu hiểu khách hàng và lựa chọn hướng thiết kế phù hợp.

– Thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ cho công việc thiết kế chuyên nghiệp.

– Tự tay thực hiện thiết kế siêu tốc các hình ảnh quảng cáo, PR, học bán hàng online cho công việc kinh doanh của bạn và dự án của bạn sao cho đảm bảo được đa số yêu cầu hiện nay: yêu cầu về kích thước ảnh, những lưu ý về tỉ lệ chữ trên Facebook, lựa chọn ảnh để thiết kế…

– Bí quyết để tự tối ưu kênh Youtube hiệu quả nhất, chuẩn SEO và đem về doanh thu nhiều nhất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số. Internet đang trở thành một hiện tượng toàn cầu và do đó, khả năng kinh doanh trực tuyến đã tăng lên. Điều này cũng có nghĩa là có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trực tuyến cho mọi người.

Với những khóa học làm Youtube bằng máy tính dạy bạn những kiến thức cơ bản về chỉnh sửa video, bao gồm tạo video cơ bản, thêm hình ảnh, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi khung hình cũng như điều chỉnh màu sắc và độ tương phản. Bạn sẽ học tất cả những gì cần thiết để tạo ra một video chuyên nghiệp.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm Youtube bằng máy tính nào tốt? 6 khóa học hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

36  −    =  29