khóa học làm Youtube bằng điện thoại
Top khóa học

Khóa học làm Youtube bằng điện thoại là một chủ để luôn được rất nhiều bạn quan tâm và muốn làm một kênh Youtube nhưng không có nhiều điều kiện. Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hiện nay cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay và có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp cho bạn có thể tạo một video đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp.

3 Khóa học làm Youtube bằng điện thoại bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn làm youtube nhưng không biết bắt đầu như thế nào hoặc họ không có thời gian và tiền bạc để đầu tư vào nó. Vì lý do này, mà trong bài viết mình sẽ chia sẻ một số khóa học làm Youtube online hướng dẫn mọi người cách làm youtube qua điện thoại!

1. Khóa học Làm chủ Capcut – Sát thủ tạo video ngắn.

Capcut là phần mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng chỉnh sửa video chỉ bằng một nút bấm. Nó đã được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới kể từ năm 2011.

Khóa học làm video với Capcut được biên soạn nhằm giúp bạn sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm Capcut trên điện thoại để chỉnh sửa video ngắn. Bạn sẽ học cách sử dụng ứng dụng theo cách từng bước và cũng có được kinh nghiệm thực tế về chỉnh sửa video ngắn.

Khóa học này dành cho những ai muốn học cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa của Capcut một cách hiệu quả. Những bài giảng sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình từ động não và tạo nội dung, đến trình bày và chỉnh sửa cuối cùng.

khóa học làm Youtube bằng điện thoại
Khóa học Làm chủ Capcut – Sát thủ tạo video ngắn.

Mục tiêu của khóa học là giúp bạn học cách tạo và chỉnh sửa theo các mẫu do Capcut cung cấp. Khóa học sẽ bắt đầu với tổng quan về sản phẩm, từ trang mô tả sản phẩm đến hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước về cách sử dụng nó, những gì nó làm và những gì nó có thể làm cho bạn.

Khóa học này là một cách tuyệt vời để bạn học cách chỉnh sửa video trên điện thoại, cũng như tạo nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách chỉnh sửa video trên điện thoại một cách dễ dàng. Các kỹ năng mà bạn sẽ học được từ khóa học này có thể được áp dụng theo nhiều cách và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về cách chỉnh sửa video trên thiết bị di động của họ.

Khóa học giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí thuê ngoài để biên tập video phục vụ cho công việc. Bạn sẽ biết cách tạo video ngắn đỉnh cao phục vụ cho việc giải trí.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Sản xuất video bán hàng trên Smartphone.

Video bán hàng có thể là một cách hiệu quả để tiếp thị công ty của bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhưng chúng cũng rất tốn thời gian và đòi hỏi nhiều công sức từ đội ngũ bán hàng.

Nhiều công ty đã bắt đầu sử dụng Điện thoại thông minh như một công cụ để sản xuất video, điều này làm cho quá trình này thậm chí còn nhanh hơn. Nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện quá trình này.

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn trên thị trường có thể được sử dụng để sản xuất video chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ thiếu một số lĩnh vực nhất định và yêu cầu bạn học cách sử dụng các tính năng của chúng để tạo ra kết quả tốt hơn.

Trong khóa học này sẽ giúp bạn bắt đầu với việc chỉnh sửa điện thoại thông minh và giúp bạn tìm thấy các công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn!

Khóa học được thiết kế cho bất kỳ ai muốn tạo video bán hàng mạnh mẽ và hấp dẫn của riêng mình mà không cần phải tốn nhiều tiền để thuê một công ty sản xuất video đắt tiền. Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo một video hấp dẫn sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về viết kịch bản và cách tạo ra một kịch bản hay. Chúng tôi cũng sẽ trình bày những kiến thức cơ bản về sản xuất video và các công cụ cần thiết để tạo ra một video chất lượng.

Ngoài ra, khóa học cũng chía sẻ những mẹo thu hút khách hàng từ video quảng cáo bán hàng trên facebook. Đồng thời bạn cũng sẽ học những công cụ tốt nhất về chỉnh sửa video và những dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc sản xuất video bán hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Bí mật kiếm tiền Youtube Content.

YouTube là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể trở thành người nổi tiếng ngay lập tức. Vinh quang của những youtuber đời đầu đã qua và để lại dư âm tai hại của một thời làm nội dung Reup video.

YouTube vẫn là ngôi nhà chung của nhiều người dùng YouTube đầy tham vọng nhưng việc phát triển nó đã trở nên khó khăn hơn đối với họ. YouTube tràn ngập những người làm nội dung video và ngày càng khó để trở nên nổi bật giữa đám đông.

Những người dùng YouTube thành công nhất là những người có khả năng tạo nội dung độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên YouTube.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò của các youtuber trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các loại youtuber khác nhau và cách họ có thể tạo ra doanh thu.

Khóa học giúp bạn nắm vững các nguyên tắc kiếm tiền trên Youtube. Bạn sẽ học cách kiếm tiền từ video của mình, cách tăng lượt xem và thu hút nhiều người đăng ký hơn.

khóa học làm Youtube bằng điện thoại
Khóa học Bí mật kiếm tiền Youtube Content.

Khóa học được thiết kế cho những người quan tâm đến việc tạo nội dung video chuẩn YouTube yêu thích của họ. Khóa học được thiết kế cho những người quan tâm đến việc tạo nội dung video chuẩn YouTube yêu thích của họ.

SEO là một chủ đề rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Khóa học giúp bạn tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của SEO, cũng như giúp bạn biết các kỹ thuật SEO trên Youtube để có lượt xem nhanh và mạnh.

Khóa học được thiết kế dành cho những ai muốn biết cách làm Youtube làm Website Marketing cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản về Youtube marketing, bao gồm xây dựng ý tưởng cho kênh, biên tập, thiết lập kênh, tải video lên, bảo mật và kiếm tiền trên Youtube.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng các công cụ phát triển kênh Youtube và phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời, thì khóa học này là dành cho bạn. Giúp bạn tìm hiểu về các công cụ phổ biến nhất để tạo video YouTube.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Video marketing được xem là một xu hướng cũng như là một trong những cách bán hàng rất hiệu quả, đặc biệt là trên Youtube. Chính vì vậy một khóa học làm Youtube bằng điện thoại sẽ giúp cho người mới bắt đầu hoặc những bạn chưa chuẩn bị đầy đủ thiết bị vẫn có thể xây dựng và phát triển kênh của mình.

Trong rất nhiều ứng dụng biên tập video trên điện thoại hiện nay thì Capcut được xem là một ứng dụng thông dụng nhất. Và đây là một khóa học bạn có thể tham gia, ngoài ra khóa học về Content video cũng đáng để bạn quan tâm.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm Youtube bằng điện thoại nào tốt? 3 khóa học hay

  1. Cái này rất thích hợp với những ai mới bắt đầu làm youtube mà tài chính bị hạn chế và cũng không cần phải đầu tư máy móc thiết bị nhiều. Hiện nay, có nhiều ứng dụng để làm video trên điện thoại như một phần mềm chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  5