Khóa học làm Youtube Animation
Top khóa học

Internet có rất nhiều video mà chúng ta có thể học hỏi. Tuy nhiên, rất khó để học cách làm chúng. Khóa học làm Youtube Animation sẽ dạy bạn cách tạo video dạng vẽ tay bằng phần mềm như Adobe After Effects và Maya. Bạn sẽ có thể tạo các hoạt ảnh của riêng mình một cách dễ dàng.

Một vấn đề phổ biến là hầu hết mọi người không thể tạo một video dạng vẽ tay (animation) hay trong thời gian rảnh rỗi của họ. Họ cần sự giúp đỡ và hướng dẫn từ một người có thể chỉ cho họ cách thực hiện. Vì vậy, họ tìm kiếm một khóa học trực tuyến sẽ dạy họ cách tạo video bằng các công cụ hoạt hình như After Effects và Premiere Pro….

5 Khóa học làm Youtube Animation có học phí tốt.

Đây là những khóa học này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện animation, nhưng bạn không biết những công cụ nào được sử dụng và phần mềm nào được sử dụng để tạo những hình ảnh động này.

1. Khóa học Làm video Animation dạng tay vẽ.

Khóa học này là một hướng dẫn về cách tạo một video vẽ tay. Bao gồm tất cả những điều cơ bản để tạo một video dạng vẽ tay, từ việc vẽ ra ý tưởng, đến việc lựa chọn và sử dụng các công cụ phù hợp, và cuối cùng là tập hợp chúng lại với nhau trong 24 giờ.

Animation là một công cụ tuyệt vời để tạo hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động. Đó là một phương tiện giải trí rất phổ biến, đặc biệt là trên Internet. Và đã được sử dụng trong phim, trò chơi điện tử, quảng cáo và thậm chí trong quảng cáo.

Để giảm thời gian tạo video vẽ tay, bạn hãy tham gia khóa học Cách tạo video animation trong khóa học 24h của giảng viên Nguyễn Ngọc Đăng, sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video dạng vẽ tay đơn giản mà không tốn nhiều thời gian mà vẫn giúp bài thuyết trình của bạn logic, hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

– Tạo video hoạt hình vẽ tay đơn giản, hấp dẫn và lôi cuốn.

– Tạo video của riêng bạn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

– Dựa vào bản trình bày, ý tưởng sản phẩm hoặc ý tưởng.

– Gây kinh ngạc cho người xem với các hiệu ứng hoạt hình đẹp và rõ ràng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ” trên Youtube.

Bạn đang lướt Youtube vô tình thấy những video dạng vẽ tay với lượng người xem từ vài chục nghình đến vài trăm nghìn. Vậy là sao để có thể xây dựng những nội dung hay đến vậy và sử dụng phần mềm gì để làm?

Hay bạn đang có ý tưởng nội dung về một dạng video như vậy cho vlog của mình hoặc muốn làm một video quảng cáo sản phẩm dạng vẽ tay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, có lẻ đây là một khóa học dành cho bạn.

Khóa học có giáo trình 37 bài giảng với thời lượng học hơn 4 giờ, với thời gian như vậy cũng đủ để bạn có thể nắm được những kiến thức cần thiết để tự mình có thể sáng tạo một video như ý tưởng của mình.

Đầu tiên khóa học sẽ giúp cho bạn nắm được quy trình cũng như cần chuẩn bị gì trước khi tạo ra một video Animation. Tiếp theo là hướng dẫn học viên lên ý tưởng, cách sử dụng phần mềm và làm những bài tập tạo video Animation.

Mức học phí không quá cao nên bạn dễ dàng tiếp cận và được sở hữu vình viễn khóa học mà không cần phải đóng thêm tiền gia hạn khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm phim hoạt hình Motion graphics và Animation với After Effects.

Kỹ thuật Motion Graphics và Animation rất nhiều bạn hiểu nhầm về 2 kỹ thuật này.

– Motion Graphics được hiểu là một loại đồ họa động cơ bản, tạo ra những chuyển động cơ bản và thời gian video ngắng.

– Animation mang tính chất rộng hơn rất nhiều, có khả năng tạo ra những video dài như một bộ phim hoạt hình hay những quảng cáo.

– After Effects là một phần mềm biên tập video rất thông dụng hiện nay, việc kết hợp giữa Motion Graphics và Animation trên phần mềm After Effects sẽ  giúp cho bạn thành tạo tạo ra một bộ phim hoạt hình và đây cũng được xem là một nghề.

Với khóa học này là những kiến thức cơ bản giúp học viên nắm được những kỹ năng về làm video Animation hay Motion Graphics. Thời lượng học hơn 5 giờ với 37 bài giảng giúp học viên từng bước nắm được những kỹ thuật.

Mức học phí có thể nói thấp hơn rất nhiều so với việc tham gia những khóa học trực tiếp. Và bạn cũng sẽ được sở hữu trọn đời mà không đóng thêm chi phí nào khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm phim hoạt hình Moho Animation 2D.

Nếu bạn cảm thấy những khóa học trên quá khó khăn với bạn hoặc chỉ đơn giản là bạn chị muốn tạo ra những video phim hoạt hình dạng 2D thôi thì đây là một khóa học bạn nên biết.

Khóa học Moho Animation với 2 phần cơ bản và nângn cao giúp cho học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn hoàn toàn có thể chủ động sáng tạo một bộ phim hoạt hình 2D ấn tượng cũng như tự tay xây dựng một kênhYoutube Youtube.

Tổng thời gian học của 2 phần hơn 14 giờ với 56 bài giảng là những kiến thức để học viên nắm được một quy trình tạo ra bộ phim hoạt hình 2D. Hướng dẫn chi tiết từ cách vẽ có đến tạo hình và diễn, ngoại cảnh,….

Tạo ra một kênh phim hoạt hình trên Youtube luôn là một trong những chủ đề HÓT, chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trong thời gian này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CƠ BẢN 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÂNG CAO 

5. Khóa học Cách xây dựng 1 kênh Youtube.

Trước đây, mọi người tạo video bằng kỹ năng và sự sáng tạo của chính mình nhưng chất lượng video không tốt bằng các nhà làm phim chuyên nghiệp. Ngày nay, bạn có thể sử dụng một chương trình như Adobe After Effects hoặc Adobe Premiere để tạo video hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và cũng hiệu quả hơn về thời gian sản xuất.

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trên YouTube, từ kiếm tiền thông qua quảng cáo, kiếm tiền thông qua đăng ký và thậm chí chỉ đăng video miễn phí. Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là tạo nội dung mà mọi người muốn và xem.

Khóa học giúp bạn thành thạo những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng kênh youtube mà người mới kinh doanh cần có. Bạn sẽ học được các kỹ năng cần thiết để xây dựng một kênh youtube thành công và bạn cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ có sẵn trên youtube.

Khóa học giúp bạn hiểu những gì cần thiết để bắt đầu cũng như thiết lập đầu tiên trên một kênh youtube.

Youtube Studio là một trang web đã được biết đến như một nơi lý tưởng để học trực tuyến. Khóa học giúp bạn hiểu cách sử dụng Youtube Studio và học cách tạo video và nội dung đa phương tiện khác bằng nền tảng này.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xây dựng kênh Youtube và tạo một chuỗi video giúp bạn quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình. Bạn sẽ học cách xây dựng kênh, thiết kế biểu trưng, tạo video quảng cáo với sự trợ giúp của cộng đồng Dribbble của Google, viết phụ đề cho video của bạn và tải chúng lên YouTube.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trong Khóa học làm Youtube Animation, bạn sẽ học cách tạo video dạng vẽ tay với sự trợ giúp của phần mềm. Bạn cũng sẽ học được các phương pháp tạo hoạt ảnh tốt nhất và cách bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo video của riêng mình.

Khóa học này hướng đến những ai muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này hay muốn biết thêm về nó. Đây là một khóa học đang rất phổ biến và bao gồm tất cả các khía cạnh của animation và sản xuất video, từ các khái niệm cơ bản như tạo hoạt ảnh đối tượng, nhân vật, nền, ánh sáng và hiệu ứng, tạo mô hình 3D từ đầu, làm việc với kết cấu và vật liệu, sử dụng các chương trình mô hình như Blender hoặc Maya, v.v., tạo 3D mô hình từ đầu bằng Blender hoặc Maya, v.v…

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm Youtube Animation nào tốt? 5 khóa học hay

  1. Animation, một cách làm video rất hay nhá. Không cần phải lấy mặt của mình và cũng có thể không cần sử dụng giọng nói của mình. Cái quan trọng là tìm ra một nội dung thích hợp với chủ đề mình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

80  −    =  77