Khóa học làm Youtube Android
Top khóa học

Khóa học làm Youtube Android được rất nhiều bạn đang tìm kiếm, việc sử dụng những ứng dụng trên di động để biên tập video đang khá phỏ biến, bạn không cần sử dụng phần mêm chuyên nghiệp hay một chiếc máy tính cấu hình mạnh đắt tiền. Rất nhiều Youtuber sở hữu kênh hàng triệu lượt theo dõi với những video được biên tập trên điện thoại.

Có rất nhiều phần mềm làm video nhưng có những phần mềm không phù hợp với nhu cầu của mình hay những ứng dụng phù hợp nhưng bị tính phí. Tuy nhiên, cũng có những ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng, tùy chỉnh dễ dàng đó là Capcut.

2 Khóa học làm Youtube Android bạn có thể tham khảo.

Ngày nay, muốn xây dựng kênh Youtube bạn không cần phải đâu tư quá nhiều mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông mình và một app phù hơp là bạn hoàn toàn có thể sản xuất nhiều thể loại video khác nhau và video bán hàng. Dưới đây là những khóa học về  cách sử dụng cũng như những ý tưởng làm video.

1. Khóa học Hướng dẫn sử dụng Capcut tạo video ngắn.

Video ngắn được xem là xu hướng hiện nay vày đây cũng là một kênh marketing đang rất tiềm năng với chi phí rẻ nhất thời điểm hiện tại. Việc tạo một video ngắn đơn giản hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng ngay trên điện thoại, trong đó không thể thiếu cái tên Capcut.

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những video với ý tưởng của mình cũng như tạo và những video theo trend, thậm chí bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm làm video cho kênh Youtube ngay trên điện thoại.

Khóa học làm Youtube Android
Khóa học Hướng dẫn sử dụng Capcut tạo video ngắn.

Với khóa học Hướng dẫn sử dụng Capcut giúp cho bạn nắm thành thạo cách sử dụng công cụ, biết cách tạo và biên tập video theo những mẫu có sẵn. Bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của chính mình mà không cần phải thuê ngoài với chi phí đắt đỏ.

Khóa học không chỉ hướng dẫn bạn những kỹ thuật chỉnh sửa, sử dụng Capcut mà còn chia sẻ những kỹ thuật quay video bằng điện , những nguyên tắt cần nắm khi quay.

Bạn là người mới bắt đầu làm video thì đây là một ứng dụng không nên bỏ qua!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm video bán hàng trên Smartphone.

Nội dung bằng video đang rất được ưa chuộng, người tìm kiếm thông tin sẽ nhanh chóng click vào những nội dung video nhiều hơn là bài viết văn bản. Tuy nhiên, không ít bạn chưa biết cách làm hoặc không có điều kiện để đầu tư thiết bị hay kỹ thuật biên tập.

Đây là một khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để tạo ra một video bán hàng mà bạn có thể đăng trên Youtube, Facebook, Tiktok,…

Khóa học có 45 bài giảng và thời lượng hơn 3 giờ giúp cho học viên nắm được những kỹ năng biên kịch, hiểu về kỹ năng làm video bán hàng trên điện thoại.

Hướng dẫn học viên nắm được 13 bước đầu tiên trong làm video, cách sử dụng camera, cách sử dụng phần mềm thiết kế và  design hình ảnh. Sử dụng những ứng dụng trê IOS và Androi biên tập. Cuối khóa học là những chia sẻ cách làm video bán hàng hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học làm Youtube Android là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động. Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo video Youtube trên android và lợi ích của việc tham gia vào lĩnh vực này là gì.

Trong những phần mềm kế trên thì Capcut được xem là một ứng dụng hiệu quả nhất với người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị Android có thể được sử dụng để tạo nội dung cho bất kỳ chủ đề nào và thậm chí cho nhiều chủ đề cùng một lúc. Nó được thiết kế để giúp bất kỳ ai muốn bắt đầu tạo nội dung, giao diện đơn giản cho phép bạn chọn từ nhiều mẫu.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm Youtube Android nào tốt? 2 khóa học hay

  1. Ai cũng sử dụng điện thoại thông minh và có nhiều ứng dụng biên tập video trên điện thoại sẽ rất thích hợp cho bất kỳ ai muốn làm video mà không cần một chiếc máy tính cấu hình cao và một phần mềm chuyên dụng. Đây cũng là một cộng cụ đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83  +    =  91