khóa học làm Youtube âm nhạc
Top khóa học

Khóa học làm Youtube âm nhạc giúp bạn có những kiến thức để có thể tạo ra những kênh âm nhạc hay và những mẹo cần thiết để xây dựng kênh. Việc tạo ra kênh nhạc trên Yotube có rất nhiều bạn quan tâm, tuy nhiên bản quyền âm nhạc là vấn đề khó nhất đối với những kênh này.

Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc, và ngay cả khi bạn không phải là nghệ sĩ, vẫn có rất nhiều cách để kiếm tiền thông qua âm nhạc.

6 Khóa học làm Youtube âm nhạc bạn có thể đăng ký học.

Tạo ra âm nhạc là một nỗ lực sáng tạo và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Có rất nhiều người có cách tạo nhạc của riêng họ và một số người trong số họ có khả năng làm điều đó tốt hơn những người khác. Đây là những khóa học làm Youtube âm nhạc được nhiều bạn quan tâm.

1. Khóa học Làm nhạc điện tử cho người mới bắt đầu.

Nhạc Dance điện tử (EDM) là một thể loại nhạc điện tử đặc trưng với âm trầm nổi bật và trống, với giai điệu dựa trên synth. Loại nhạc này thường được sử dụng trong các câu lạc bộ đêm hoặc các bữa tiệc để tạo không khí lạc quan và tràn đầy năng lượng.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về âm nhạc điện tử và cách tạo ra nó. Đồng thời sẽ dạy cho bạn cách bạn có thể tạo ra âm nhạc của riêng mình và những cách khác nhau để bạn có thể làm điều đó.

Khóa học dạy bạn cách tạo nhạc EDM của riêng bạn từ đầu. Bạn bắt đầu bằng cách học cách tạo một nhịp đơn giản, sau đó chuyển sang những thứ phức tạp hơn như hòa âm và làm chủ. Hướng dẫn bạn cách tạo ra một bản nhạc EDM hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất bao gồm: Mashup, Beat Making.

Khóa học sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp cho những dự án làm nhạc sau này của mình. Bạn sẽ học cách tạo video âm nhạc, ghi âm và quay video, sử dụng phần mềm chỉnh sửa và học cách tạo các bản nhạc.

Đây là một khóa học toàn diện dạy cho bạn mọi thứ từ những điều cơ bản về tạo nhạc với phần mềm Ableton, chỉnh sửa và hơn thế nữa. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về EDM, các định dạng tệp âm thanh và nhiều hơn nữa trong khóa học này. Khóa học này bao gồm tất cả các chủ đề một cách chi tiết để bạn có thể bắt đầu tạo nhạc của riêng mình ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm nhạc Tropical House với FL Studio.

Tropical House ban đầu được tạo ra vào đầu những năm 2010 như một nhánh của deep house, với các yếu tố từ các thể loại khác như nu-disco, chillwave, indie dance và synthpop.

Trong khóa học, bạn sẽ học cách tạo một bài hát Tropical House theo phong cách Châu Á với FL Studio. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại nhạc cụ khác nhau và cách sử dụng chúng trong FL Studio.

Đặc biệt, khóa học sẽ dạy bạn cách soạn giai điệu dựa trên thang âm ngũ cung với nhạc cụ đàn tranh. Bài giảng được thiết kế cho những người muốn tìm hiểu về lý thuyết và sáng tác âm nhạc, nhưng không nhất thiết phải là sinh viên hoặc sinh viên chuyên ngành âm nhạc.

khóa học làm Youtube âm nhạc
Khóa học Làm nhạc Tropical House với FL Studio.

Khóa học được trình bày một cách rất dễ dàng. Nội dung được chia thành các bài học riêng lẻ, mỗi bài dài khoảng từ 2 – 24 phút. Khóa học dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về sáng tác nhạc cho Tropical House và cũng chia sẻ một số mẹo về cách làm chủ thể loại này.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách hiểu và sử dụng các hợp âm, thang âm và nhịp điệu cơ bản của thể loại này. Bạn cũng sẽ học cách tạo giai điệu và mẫu của riêng mình trong khi sử dụng các hợp âm, thang âm và nhịp điệu này.

Khóa học được thiết kế nhằm mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để thực hiện nhiều bài học hơn về Tropical House trong tương lai.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm nhạc Drill và Trap với FL Studio.

Trước đây, âm nhạc chỉ là một cách để thể hiện cảm xúc. Với sự tiến bộ trong công nghệ, nó đã trở thành một phần quan trọng của nhiều ngành công nghiệp. Điều này là do khả năng thu hút mọi người và khiến họ cảm thấy điều gì đó.

Drill và Trap là một thể loại nhạc dance điện tử bắt nguồn từ Detroit của Hoa Kỳ. Nó được tạo ra bởi các DJ như Derrick May và Richie Hawtin vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Thuật ngữ “Drill” xuất phát từ thực tế là hầu hết các bài hát được lặp lại với tốc độ khác nhau, tạo ra một mô hình nhịp điệu được gọi là “khoan”. Thuật ngữ “Trap” xuất phát từ sự liên kết của nó với một số phong cách khiêu vũ mạnh mẽ nhất như Techno hoặc House Music (một nhánh phụ).

khóa học làm Youtube âm nhạc
Khóa học Làm nhạc Drill và Trap với FL Studio.

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm và hoàn thiện một Beat Drill và Trap hoàn chỉnh. Đặc biệt là những khâu như lên ý tưởng melody (với rất nhiều cách khác nhau), soạn 808, soạn Drum, Mixing và Master cơ bản.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn cách tạo beat trap. Hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về beat trap, sau đó hướng dẫn bạn cách tạo beat trap hiệu quả và hấp dẫn.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu và soạn Melody Trap theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ học cách chọn Giai điệu phù hợp cho dự án của mình và cũng như cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

Với những kiến thức cơ bản về sáng tác âm nhạc. Khóa học này giúp bạn hiểu được trình soạn nhạc Drum, 808, Mixing và Master basic. Cũng như có nền tảng chắc chắn để làm thêm được nhiều Beat Trap sau này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm nhạc Synthwave với FL Studio.

Synthwave là một nhánh con của nhạc điện tử bắt nguồn từ đầu những năm 1980. Nó được tạo ra bởi các DJ, nhà sản xuất và nhạc sĩ để tạo ra âm thanh kết hợp bộ tổng hợp, máy đánh trống và các nhạc cụ khác. Thể loại này trở nên phổ biến vào đầu những năm 1990 và vẫn được yêu thích kể từ đó.

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một bài nhạc Synthwave với FL Studio. Từ những công đoạn đầu tiên như Synth Vocal, soạn hợp âm, đến soạn Bassline, giai điệu… đến Mixing và Master hoàn chỉnh.

Khóa học được thiết kế để giúp những người chưa bao giờ sáng tác một bài hát nào trước đây và nó cũng hướng dẫn bạn cách tạo một bài hát Synthwave nói riêng.

khóa học làm Youtube âm nhạc
Khóa học Làm nhạc Synthwave với FL Studio.

Trong khóa học sẽ dạy bạn cách lên ý tưởng, tạo giai điệu, làm việc theo nhịp điệu và hợp âm. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sản xuất âm nhạc (synthwave) và học cách tạo ra một bài hát khác với bất kỳ bài hát nào bạn đã nghe trước đây.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hiểu quy trình Trộn và Làm chủ âm nhạc Synthwave với FL Studio. Là một người mới đến với thế giới âm nhạc điện tử, có thể khó biết bắt đầu từ đâu.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về kỹ thuật trộn và thành thạo, đồng thời cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để bắt đầu tạo các bản nhạc synthwave của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Làm nhạc Deep House với FL Studio.

Nhạc Deep House là một nhánh con của nhạc gia đình, kết hợp các yếu tố của kỹ thuật, trống và âm trầm, đồng thời ngắt quãng bằng những đường âm trầm sâu lắng. Nó xuất hiện vào đầu những năm 1990 ở London, Vương quốc Anh.

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một bài nhạc Deep House với FL Studio. Từ những công đoạn đầu tiên như Synth Vocal, soạn hợp âm, đến soạn Bassline, giai điệu … đến Mixing và Master hoàn chỉnh.

Khóa học sẽ dạy bạn rất nhiều điều cơ bản về âm nhạc Deep House. Bạn sẽ học cách tạo một bài hát Deep House từ đầu và cũng hiểu những kiến thức cơ bản về nhạc lý. Khóa học này dành cho bất kỳ ai muốn học cách tạo nhạc và deep house là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

khóa học làm Youtube âm nhạc
Khóa học Làm nhạc Deep House với FL Studio.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách đưa ra ý tưởng để thực hiện từng bước. Bạn sẽ học cách tạo một bài hát deep house chỉ trong vài giờ và tạo video âm nhạc của riêng bạn.

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu về thế giới sản xuất âm thanh tiên tiến. Bạn sẽ học cách trộn và làm chủ các bản nhạc bằng phần mềm tiêu chuẩn của ngành – FL Studio.

Khóa học Deep House giúp bạn có được nền tảng vững chắc để sẵn sàng thực hiện những bài hát Deep House của riêng mình sau này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Youtube MasterClass xây dựng 1 kênh Youtube.

Khóa học sẽ hướng dẫn từ A-Z xây dựng kênh Youtube có nhiều view, nhiều subs và xây dựng thương hiệu bằng video. Khóa học cũng sẽ giúp bạn tạo kênh YouTube của riêng mình và thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sản xuất nội dung video một cách chất lượng, bài bản. Bạn sẽ tìm hiểu các loại video khác nhau là gì và các phương pháp hay nhất cho từng loại video.

Khóa học được tạo ra với mục đích giúp mọi người kiếm tiền từ Quảng cáo Youtube và Bán sản phẩm và dịch vụ. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cách sản xuất nội dung chất lượng cho kênh của bạn để thu hút người xem, để bạn có thể tạo thêm doanh thu từ video của mình.

Xây dựng thương hiệu là bước đầu tiên để tạo ra một bản sắc mạnh mẽ và đáng nhớ. Khóa học này sẽ dạy bạn cách làm điều đó và hơn thế nữa.

Trong thế giới marketing, có một nhu cầu rất lớn về nội dung. Nội dung chất lượng cao thôi là chưa đủ và nó phải ở định dạng mà mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các cách để kiếm tiền online.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những lợi ích chính của khóa học làm nhạc là nó có thể giúp bạn học cách tạo ra âm nhạc và nâng cao kỹ năng của bạn. Nó cũng sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của bạn và giúp bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo hơn.

Làm nhạc là một trong những sở thích phổ biến nhất trong xã hội ngày nay. Có rất nhiều khóa học làm âm nhạc có sẵn trên internet. Nhưng không có nhiều nơi cung cấp cho bạn một cách để tạo ra âm nhạc của riêng bạn.

Những khóa học này là cách để bạn có thể tạo ra những video âm nhạc theo sở thích của mình đồng thời đây cũng là một cách kiếm tiền rất hay trên Youtube.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm Youtube âm nhạc nào tốt? 6 khóa học làm nhạc hay

  1. Xây dựng một kênh youtbe về nhạc cũng hay đó, nhưng quan trọng nhất là bản quyền, lấy nhạc người khác đăng lên là tiêu, nếu mình tự làm nhạc thì có vẻ ổn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9  +  1  =