khóa học làm video TikTok
Top khóa học

Khóa học làm video Tiktok là một cách tuyệt vời để bạn có thể sử dụng tự mình lên ý tưởng cũng như tiến hành làm video. Bạn cũng sẽ được học phần mềm thông dụng nhất và đơn giản cho phép tạo các video chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tiktok là một nền tảng cho phép mọi người tạo video ngắn về các chủ đề mà họ lựa chọn. Đó là một cách dễ dàng và thú vị để sản xuất nội dung. Khá dễ sử dụng miễn là bạn có kiến thức cơ bản về quay phim và dựng phim. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu.

2 Khóa học làm video TikTok cho người mới.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo video của riêng mình bằng máy ảnh và điện thoại thông minh. Bạn sẽ học cách sử dụng máy ảnh và điện thoại thông minh để tạo video có chất lượng cao. Khóa học làm video TikTok lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn tạo video của riêng mình.

1. Khóa học Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online.

Khóa học xây dựng Tiktok là một khóa học trực tuyến dạy mọi người cách thiết kế và xây dựng một chiến lược marketing của riêng họ. Đây là một khóa học có thể giúp bất kỳ ai đang bắt đầu khởi nghiệp online, nhưng nó không dành cho thanh thiếu niên Gen Z nhảy, tạo ra những drama, review phê bình.

Khóa học được tạo ra bởi giảng viên Chu Mạnh Tùng, một chuyên viên Digital Marketing đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thực chiến xây dựng các chiến lược marketing online.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xây dựng một video nhận được nhiều lượt xem hơn và tạo ra nhiều doanh thu hơn từ video của bạn. Bạn sẽ hiểu được các thuật toán Tiktok và những quy tắc ngầm khiến video không nhận được nhiều lượt xem.

khóa học làm video TikTok
Khóa học Xây dựng Tiktok dành cho người khởi nghiệp online.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách tránh những suy nghĩ sai lầm của các newbie tiktok trong quá trình làm. Giúp cho bạn thấy một số sai lầm phổ biến nhất mà người mới bắt đầu mắc phải và cách tránh chúng.

Tiktok là một nền tảng nơi bạn có thể tạo video với hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ chúng trên mạng xã hội, YouTube hoặc trang web của mình. Với khóa học xây dựng của Tiktok, bạn có thể dễ dàng học cách sử dụng các công cụ trong ứng dụng của họ để tạo nội dung tuyệt vời mà không cần bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa video nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm chủ Capcut – Sát thủ tạo video ngắn.

Capcut là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tạo ra những đoạn video ngắn. Đây là một ứng dụng tạo video dễ sử dụng đi kèm với một loạt các mẫu và có nhiều công cụ chỉnh sửa để giúp bạn tạo video của mình tốt nhất có thể.

Đây là một phần mềm có một giao diện dễ sử dụng, vì vậy bạn không cần phải là một trình biên tập video chuyên nghiệp để sử dụng nó. Capcut xử lý các tác vụ chỉnh sửa phổ biến nhất như cắt, thêm và xóa các phần của video, thay đổi tốc độ của video hoặc thêm hiệu ứng âm thanh.

Tính ứng dụng của Capcut là rất cao khi ứng dụng này có thể giúp bạn chỉnh sửa video với chất lượng Full HD một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng trên điện thoại.

khóa học làm video TikTok
Khóa học Làm chủ Capcut – Sát thủ tạo video ngắn.

Capcut sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với 800+ hiệu ứng đẹp mắt, 800+ âm thanh và hiệu ứng âm thanh được bổ sung thường xuyên giúp bạn giảm thời gian chỉnh sửa một video mà vẫn đảm bảo chất lượng, sự nghiệp và tính sáng tạo.

Khóa học Làm chủ Capcut cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng phần mềm. Khóa học được chia thành ba phần: cách quay video trên điện thoại, các tính năng và kỹ thuật chỉnh sửa video, thực hành dựng các video nâng cao.

Điều tốt nhất về khóa học này là nó là một khóa học online để bạn có thể làm việc theo lịch trình của riêng mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Tiktok là một nền tảng dành cho những người muốn tạo video ngắn. Cho phép bạn ghi lại những video do mình tạo ra và sau đó chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, trực tuyến hoặc trong ứng dụng.

Khóa học này sẽ giúp bạn học cách tạo video hay hơn, vui hơn khi thực hiện và thậm chí cải thiện kỹ năng của bạn như một nhà quay phim đồng thời sáng tạo. Ngoài ra, khóa học cũng giúp cho bạn có những kiến thức xây dựng một kênh Tiktok hoàn chỉnh.

Xem thêm: Khóa học video marketing online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm video TikTok – 2 khóa học nên biết

  1. Marketing bằng video là xu hướng và những trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay cũng có tính năng này. Chính vì vậy bạn chỉ cần biên tập một video ngắn là có thể up lên nhiều nền tảng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

34  −  30  =