khóa học làm video animation
Top khóa học

Khóa học làm video Animation được thiết kế dành cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực làm video hoạt hình. Bao gồm tất cả mọi thứ từ hoạt hình và vẽ đến thiết kế bảng phân cảnh, tạo nhân vật, thiết lập môi trường và ghi âm lồng tiếng.

Làm video Animation là một trong những nghề đang phổ biến hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng về video hoạt hình trên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube. Nhu cầu về họa sĩ hoạt hình đã tăng 2% mỗi năm kể từ năm 2006, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều cơ hội nếu bạn có kỹ năng phù hợp.

3 Khóa học làm video Animation có giá tốt cho người mới.

Những khóa học làm video animation được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này và bao gồm các bài giảng tương tác, bài tập thực hành và công việc dự án mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo phim ngắn hoạt hình của riêng mình trong khóa học này.

1. Khóa học Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h.

Làm video vẽ tay đang là xu hướng mới trong thế giới kỹ thuật số. Loại video này được tạo bằng cách hiệu ứng vẽ tay mà bạn hay thường thấy một số video trên Youtube. Bằng cánh chuyển động cánh tay cầm bút trên màn hình để tạo ra những hình ảnh như là một người đang vẽ.

Video vẽ tay mang tính cá nhân, sáng tạo và hấp dẫn hơn các loại video khác. Chúng cũng ít tốn kém hơn để sản xuất, vì chúng không yêu cầu thiết bị đắt tiền như máy ảnh và micrô.

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu được thiết kế dành cho những người quan tâm đến việc làm video vẽ tay nhưng không biết bắt đầu từ đâu với các dự án đầu tiên của họ.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo video vẽ tay bằng phần mềm có tên là Videoscribe. Bạn sẽ tìm hiểu về các tùy chọn tạo video khác nhau và cách tạo video như một người chuyên nghiệp.

Tiếp theo khóa học sẽ dạy bạn cách tạo video hoạt hình vẽ tay một cách có phương pháp từ đầu. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về chỉnh sửa video, hoạt ảnh và cách thiết kế hoạt ảnh vẽ tay của riêng bạn.

Âm thanh là một phần quan trọng của bất kỳ video nào vì nó có thể làm cho video trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Khóa học này sẽ dạy bạn cách chèn âm thanh vào video vẽ tay của bạn.

Cuối cùng, học viên sẽ có một bài thực hành tổng hợp cách tạo một video Animation đơn giản mà vẫn giúp cho phần trình bày của bạn được logic, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm Motion graphics và Animation với After Effects.

Motion Graphics là một cách tuyệt vời để nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Nhưng nếu không có các công cụ phù hợp, việc tạo và chỉnh sửa chúng có thể là một quá trình tẻ nhạt.

Motion Graphics có thể được tạo bằng Adobe After Effects, Adobe Photoshop, Indesign và Illustrator. Những ứng dụng này đã được sử dụng trong nhiều năm như những công cụ tốt nhất để tạo đồ họa chuyển động.

Animation hiểu một cách đơn giản chính là biến hình ảnh có thể chuyển động một cách chân thực và sống động trên màn hình dựa vào một nội dung hay một câu chuyện cụ thể.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn tất cả về Motion graphics và Animation với After Effects. Bạn sẽ học cách tạo các dự án đồ họa chuyển động của riêng mình, cách thiết kế video của riêng bạn, cách tạo video hoặc bảng phân cảnh trong After Effects, cách làm việc với các lớp, cách sử dụng khung hình chính và chuyển tiếp.

After Effects là một trong những chương trình phần mềm phổ biến nhất được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình và chỉnh sửa video. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ cho phép bạn tạo các hình ảnh động và đồ họa phức tạp với thời gian chỉ bằng một phần mềm khác.

Nếu bạn chưa quen với After Effects, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách thành thạo đồ họa chuyển động và khả năng tạo hoạt ảnh của nó. Khóa học cũng bao gồm cách sử dụng After Effects trong cuộc sống công việc hàng ngày của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm phim hoạt hình Moho Animation 2D.

Phần mềm Moho Animation 2D là công cụ hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu nghệ thuật hoạt hình và những người chuyên nghiệp cần một công cụ nâng cao hơn.

Moho là phần mềm hỗ trợ sinh viên học cách tạo hình ảnh động 2D. Đó là một công cụ đơn giản và linh hoạt để tạo các hình ảnh động kỹ thuật số, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến trong các trường học và cao đẳng. Moho đã được sử dụng bởi hơn 20.000 sinh viên trong năm qua.

Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Moho cũng như cách bạn có thể sử dụng nó trong công việc chuyên môn của mình với tư cách là một họa sĩ hoạt hình hoặc trong sự nghiệp sáng tạo của bạn với tư cách là một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế.

khóa học làm video animation
Khóa học Làm phim hoạt hình Moho Animation 2D.

Với sự trợ giúp của khóa học hoạt hình Moho, bạn có thể học cách tạo hoạt ảnh một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể học cách sử dụng các công cụ giúp bạn nhanh chóng làm chủ và hoàn thiện kỹ năng làm việc với keyframe tốt nhất trong quá trình làm phim.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tạo video lan truyền là phải có một nền tảng vững chắc trong bộ kỹ năng của bạn. Lớp học này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng đó.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn có được nền tảng vững chắc về Moho trước khi tiếp tục học các khóa học nâng cao như Animation, motion graphic, viral 2D.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học này có rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, nó sẽ giúp bạn đặt chân vào cánh cửa của ngành hoạt hình. Thứ hai, nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm thêm tiền bằng cách bán video của bạn trực tuyến. Thứ ba, nó sẽ dạy bạn cách tạo các hình ảnh động trông chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho các trang web và các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội. Cuối cùng, đó là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng mới đang có nhu cầu cao hiện nay.

Những khóa học này được thiết kế cho những ai quan tâm đến việc làm một nhà sản xuất video hoạt hình và muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo video hoạt hình chuyên nghiệp, có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị và quảng cáo, cùng những thứ khác.

Xem thêm: Khóa học video marketing online

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Khóa học làm video animation nào tốt? – 3 khóa học giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16  +    =  18