khóa học làm nhạc VinaHouse
Top khóa học

Khóa học làm nhạc VinaHouse sẽ hướng dẫn học viên cách tạo nhạc bằng những kỹ năng học được. VinaHouse là một cách tương tác và thú vị để bạn có thể tạo ra âm nhạc của riêng mình, tìm hiểu về các thể loại âm nhạc khác nhau, và thậm chí học cách đọc bản nhạc.

Trong khóa học này, học viên sẽ có thể khám phá các kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc và có được kinh nghiệm thực hành trong việc sáng tác các bài hát của riêng mình.

Nhạc Vinahouse là gì?

Vinahouse là thể loại nhạc mới được giới trẻ Việt Nam sáng tạo. Cái tên do chính thanh niên đặt và nó có nghĩa là “âm thanh của gió.” Âm nhạc này rất mạnh mẽ và có cảm giác thân thuộc.

Vinahouse là một biến thể của nhạc house. Nó xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng năm 1998, khi các DJ và nhà sản xuất bắt đầu thử nghiệm những âm thanh mới. Vinahouse bắt nguồn từ dòng nhạc house và xuất hiện tại Việt Nam từ cuối những năm 1990 với tên gọi “nhạc sàn”.

Lợi ích khóa học làm nhạc Vinahouse.

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu làm nhạc hoặc cho những người muốn nâng cao kỹ năng sản xuất âm nhạc của mình.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ học cách sáng tác các loại nhạc khác nhau. Chúng ta sẽ học cách tạo Bassline, Lead Lu, Pluck Drop và Pluck. Chúng ta cũng sẽ học cách Mixing và Basic Master.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo một bài VinaHouse hoàn chỉnh. Bạn sẽ biết tất cả các bước liên quan để tạo ra một bài học VinaHouse hoàn chỉnh.

khóa học làm nhạc VinaHouse
Khóa học làm nhạc VinaHouse.

Khóa học này hướng dẫn bạn cách soạn Bassline và xây dựng các bài hát của VinaHouse. Bạn sẽ học những điều cơ bản từ đầu, bắt đầu với lý thuyết cơ bản nhất về âm nhạc và dần dần xây dựng dựa trên kiến thức của bạn.

Khóa học giúp bạn hiểu cách sáng tácLead lú, Pluck Drop, đây là hai hình thức sáng tác nhạc. Chương trình học cung cấp kiến thức cơ bản về các dạng này, có thể được sử dụng trong sáng tác bài hát.

Khóa học giúp các bạn có nền tảng để làm các bài tiếp theo của VinaHouse. Bạn sẽ có thể học cách sử dụng nền tảng của chúng tôi cũng như cách tạo một bài đăng trên blog, đây là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình VinaHouse của bạn.

Nội dung khóa học làm nhạc Vinahouse.

Khóa học được thiết kế hơn 3 giờ học với 45 bài giảng là những kiến thức từ việc chuẩn bị trước khi làm nhạc cho đến cách Mixing và Master hoàn chỉnh một bản nhạc. Chương trình học được chia thành 4 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

Phần 2: Hướng dẫn làm một bài VinaHouse.

Phần 3: Mixing nhạc VinaHouse cơ bản.

Phần 4: Master nhạc VinaHouse cơ bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

46  −  36  =