khóa học làm nhạc Tropical House
Top khóa học

Khóa học làm nhạc Tropical House được thiết kế để dạy bạn cách tạo ra bản nhạc Tropical House của riêng mình. Người mới bắt đầu và bao gồm những kiến thức cơ bản về sản xuất Tropical House. Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo ra các bản nhạc của riêng bạn bằng cách sử dụng bộ tổng hợp, máy đánh trống, mẫu và hiệu ứng.

Nội dung rất phù hợp cho những ai muốn học cách tạo các bản nhạc Tropical House của riêng mình. Bạn không cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm về sản xuất âm nhạc trước đó, nhưng bạn sẽ cần một máy tính xách tay có cài đặt DAW.

Nhạc Tropical House là gì?

Tropical House là một thể loại âm nhạc nổi lên vào đầu những năm 2010. Nó là sự kết hợp giữa nhạc nhiệt đới và nhạc house với các yếu tố của các thể loại khác như hip-hop, R&B và indie pop.

Tropical House là một thể loại đã có từ lâu. Nó là sự pha trộn giữa âm thanh nhiệt đới và âm thanh châu Á với nhiều rãnh, giai điệu và nhịp điệu. Âm nhạc Tropical House là tất cả về giai điệu và rãnh.

Thể loại này được tiên phong bởi các nghệ sĩ như Kygo, Thomas Jack, Matoma và Felix Jaehn. Bài hát “Firestone” của Kygo đã được ghi nhận là đã đưa Tropical House đến với khán giả phổ thông vào năm 2014.

Lợi ích khóa học làm nhạc Tropical House.

Khóa học này dành cho những ai muốn tạo nhạc với FL Studio, nhưng chưa biết cách. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bài hát Tropical House theo phong cách hơi hướng Châu Á.

Tropical House đã xuất hiện được một thời gian nhưng vẫn được yêu thích vì âm thanh lạc quan và bắt tai. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra bài hát Tropical House của riêng bạn theo phong cách của một nghệ sĩ Châu Á.

Đặc biệt, khóa học này sẽ dạy bạn cách soạn giai điệu dựa trên thang âm ngũ cung với nhạc cụ đàn tranh. Đàn tranh là một nhạc cụ dây phổ biến trong nhiều nền văn hóa và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Đây cũng là một trong những nhạc cụ dễ tiếp cận nhất để học, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu sáng tác giai điệu của riêng mình!

khóa học làm nhạc Tropical House
khóa học làm nhạc Tropical House

Khóa học sẽ giúp học viên hiểu được nền tảng của nhạc House, lịch sử phát triển của nó, cách thức nó bị ảnh hưởng bởi các nền văn hóa khác nhau và các phong cách thể hiện khác nhau. Cũng sẽ dạy họ về cách tạo các bản trộn của riêng họ bằng cách sử dụng nhiều công cụ âm thanh kỹ thuật số.

Giai điệu là một trong những thang âm nhạc quan trọng nhất. Có thể được sử dụng để tạo ra các bài hát, âm nhạc và giai điệu. Melody thường được mô tả là một thang âm giống người với mô hình ngũ cung. Khóa học giúp học viên hiểu và soạn bài Melody theo âm giai ngũ cung với đàn tranh

Khóa học này hướng dẫn học viên cách soạn Drum Track và Bass Track cơ bản. Phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc sinh viên trình độ trung cấp muốn mở rộng kiến thức của họ trong các môn học này. Khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về thành phần Drum Track và Bass Track.

Học viên đăng ký khóa học được học những kiến thức cơ bản về âm nhạc Tropical House và cách sử dụng những kỹ năng này trong tương lai.

Khóa học này giúp học viên có nền tảng vững chắc để làm được nhiều bài học hơn về Tropical House trong tương lai.

Nội dung khóa học làm nhạc Tropical House.

Chương trình học hơn 2 giờ với 23 bài giảng là những kiến thức tống quan nhất để bạn có bắt đầu tạo ra một bài nhạc Tropical House cho riêng mình. Nội dung được chia thành 4 phần học chính với những nội dung sau:

 Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

 Phần 2: Hướng dẫn làm một bài Tropical House.

 Phần 3: Hướng dẫn Mixing.

 Phần 4: Hướng dẫn Master cơ bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  1  =  5