Khóa học làm nhạc Trap
Top khóa học

Khóa học làm nhạc Trap phù hợp với những người mới bắt đầu chưa từng chơi nhạc Trap hoặc những người đã chơi nhạc trap trước đây và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Khóa học bao gồm các bài hướng dẫn cách sử dụng phần mềm FL Studio để tạo ra những bài nhạc yêu thích.

Bạn sẽ tìm hiểu về các loại âm thanh khác nhau có sẵn và cách tốt nhất để sử dụng chúng trong nhịp điệu của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách tạo vòng lặp và thêm các hiệu ứng như hồi âm hoặc độ trễ.

Nhạc Trap là gì?

Nhạc Trap là một thể loại nhạc dance điện tử có nguồn gốc từ miền Nam Hoa Kỳ. Thuật ngữ “bẫy” đề cập đến việc buôn bán và sử dụng ma túy, và thuật ngữ “nhạc bẫy” đề cập đến loại nhịp điệu hip hop được sử dụng cho loại hoạt động ma túy này. Trap Music được đặc trưng bởi âm trầm nặng, bộ gõ từ hi-hat hoặc snares, và thường có các mẫu giọng hát từ các bản thu âm soul từ những năm 1970.

Trap là thể loại nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng được nhiều rapper lựa chọn để sáng tác nghệ thuật. Nhạc Trap bắt nguồn từ hip hop miền Nam, và thuật ngữ “Trap” được dùng để mô tả những nơi diễn ra các giao dịch mua bán ma túy.

Thể loại này được đặc trưng bởi bộ trống và bộ tổng hợp 808 nặng nề, tối tăm tạo ra một tâm trạng đầy đe dọa. Lời bài hát thường nói về lối sống cạm bẫy và buôn bán ma túy.

Lợi ích khóa học làm nhạc Trap.

Trap là thể loại nhạc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để sáng tạo nghệ thuật. Nó có đặc điểm là tiết tấu nhanh, âm thanh u ám và lời bài hát thường nói về ma túy và bạo lực.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về cách tạo và hoàn thiện một Beat Trap hoàn chỉnh. Bao gồm tất cả các công cụ và kỹ thuật cần thiết, từ thiết lập FL Studio đến tạo một bản nhạc đầy đủ, với trọng tâm là nhạc Trap.

Khóa học này cũng giúp bạn nghĩ ra giai điệu theo nhiều cách khác nhau, soạn nhạc 808, soạn nhạc Trống, Hòa âm và Master cơ bản. Chúng ta sẽ xem xét các loại âm thanh khác nhau được sử dụng trong Hip-Hop ngay từ đầu.

Khóa học giúp học viên hiểu cách tạo một beat Trap hoàn chỉnh. Trong phần này, tác giả nói về nội dung của khóa học, cách nó có thể giúp học viên tạo ra các nhịp âm thanh chuyên nghiệp và một số điểm chính mà bạn nên bỏ qua trong phần này.

Khóa học làm nhạc Trap
Khóa học làm nhạc Trap.

Melody Trap là một ca khúc rất nổi tiếng được nhiều nghệ sĩ sáng tác trong thời gian qua. Đây cũng là một trong những bài hát khó sáng tác nhất. Khóa học giúp học viên hiểu và sáng tác Melody Trap theo nhiều cách khác nhau.

Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về đánh trống và cách trộn nó với 808. Bạn cũng sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về làm chủ các bản âm thanh và trộn chúng đúng cách.

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sáng tác âm nhạc. Các hướng dẫn được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu để ngay cả những người không có nền tảng âm nhạc cũng có thể làm theo.

Khóa học giúp học viên có được nền tảng vững chắc để có thể làm được nhiều Beat Trap sau này. Nội dung học được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn trở nên năng suất và hiệu quả hơn trong công việc.

Nội dung khóa học làm nhạc Trap.

Khóa học với 30 bài giảng với thời gian học hơn 5 giờ là những kiến thức từ việc chuẩn bị có đến hoàn thiện một bản nhạc Trap yêu thích và bạn có thể chia sẻ với mọi người. Nội dung học được chia thành 7 phần học với những phần chính sau:

Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

Phần 2: Gợi ý học cách soạn Melody nhạc Trap.

Phần 3: Học cách soạn 808.

Phần 4: Học cách soạn Drum.

Phần 5: Hoàn thành một Beat Trap hoàn chỉnh.

Phần 6: Mixing cơ bản.

Phần 7: Master cơ bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

29  −  25  =