khóa học làm nhạc Synthwave
Top khóa học

Khóa học làm nhạc Synthwave được thiết kế để giúp người mới bắt đầu học cách tạo nhạc bằng synthwave bằng FL Studio, một phần mềm âm thanh chuyên nghiệp.

Một số người nghĩ rằng synthwave là một thể loại đã chết. Với sự gia tăng của âm thanh kỹ thuật số và sự sẵn có của phần mềm giá cả phải chăng, thể loại âm nhạc này đang dần trở lại phổ thông.

Nhạc Synthwave là gì?

Nhạc Synthware là một thể loại âm nhạc điện tử chịu ảnh hưởng của các bản nhạc phim và trò chơi điện tử những năm 1980. Nó thường được kết hợp với việc sử dụng lấy mẫu, vốn là một phần của âm nhạc kể từ khi ra đời.

Là một trong những thể loại phổ biến nhất trong nhạc dance điện tử, nhưng nó cũng liên quan mật thiết đến các phong cách khác như electro house, future bass, hardstyle và trap.

Thể loại này nổi lên ở Detroit vào giữa những năm 1980. Được tiên phong bởi Juan Atkins và Derrick May, những người đã phát hành đĩa hát đầu tiên của họ “Into The Groove” vào năm 1985.

Lợi ích khóa học làm nhạc Synthwave.

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn tham gia vào thế giới sản xuất âm nhạc bằng sóng tổng hợp. Bạn không cần có kinh nghiệm hoặc kiến thức trước đây về sản xuất âm nhạc để tham gia khóa học này.

Khóa học cũng phù hợp cho những người đang tìm cách bắt đầu kinh doanh của riêng mình vì nó sẽ dạy bạn cách sản xuất các bản nhạc synthwave của riêng bạn và bán chúng trực tuyến.

Khóa học hướng dẫn bạn cách tạo một bài hát Synthwave một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể. Bạn sẽ tìm hiểu về những kiến thức cơ bản về cách tạo nhạc của riêng mình, cách cấu trúc bài hát của bạn với sự tiến triển của hợp âm, cách tạo giai điệu đơn giản có thể tự đứng mà không cần bất kỳ hợp âm nào và hơn thế nữa …

khóa học làm nhạc Synthwave
Khóa học làm nhạc Synthwave.

Rất nhiều người đã băn khoăn không biết làm thế nào để lên ý tưởng cho bài hát của mình. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ý tưởng từng bước và hoàn thiện bài hát Synthwave của bạn.

Khóa học bắt đầu với phần giới thiệu cơ bản về thể loại Synthwave là gì và những gì cần thiết để tạo ra một thể loại. Sau đó, nó chuyển sang giai đoạn đầu tiên – động não tìm ý tưởng. Sau đó, khóa học chuyển sang giai đoạn thứ hai – phác thảo ý tưởng và sử dụng nó làm nền tảng cho bài hát của bạn. Giai đoạn thứ ba là sáng tác một bài hát lấy ý tưởng đó làm nền tảng. Và cuối cùng, giai đoạn thứ tư là hòa âm và làm chủ bài hát của bạn.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về sản xuất âm nhạc Synthwave. Bạn sẽ học cách tạo các bản nhạc của riêng mình và thành thạo chúng.

Khóa học giúp bạn học cách sản xuất các bài hát của riêng mình. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về sản xuất âm nhạc, bao gồm trộn và làm chủ, cũng như những kiến thức cơ bản về sáng tác.

Nội dung khóa học làm nhạc Synthwave.

Khóa học này được thiết kế cho các nhà sản xuất âm nhạc muốn tìm hiểu cách tạo các bài hát synthwave. Khóa học có 25 bài giảng được chia thành 4 phần và kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ với các kiến thức về tạo một bài hát synthwave.

Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

Phần 2: Thực hành làm một bài nhạc Synthwave.

Phần 3: Mixing bài nhạc Synthwave.

Phần 4: Master bài nhạc Synthwave.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +  5  =