khóa học làm nhạc Lofi
Top khóa học

Khóa học làm nhạc Lofi nhằm mục đích giúp những người mới bắt đầu tạo ra bản nhạc Lofi đầu tiên của họ. Dạy họ những kiến thức cơ bản về tạo nhạc với hướng dẫn từng bước đơn giản.

Âm nhạc là một công cụ rất mạnh mẽ cho cảm xúc. Nhạc Lofi là một ví dụ cho điều này, vì nó được thiết kế để khơi gợi cảm xúc nơi người nghe. Điều quan trọng nhất của một bài hát Lofi nói riêng và âm nhạc nói chung, là chạm đến cảm xúc của khán giả.

Nhạc Lofi là gì?

Lofi là thể loại nhạc được nhiều khán giả nghe và yêu thích bởi sự mộc mạc, giản dị và sâu lắng. Đây là một thể loại đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng chỉ gần đây mới được công nhận xứng đáng.

Thuật ngữ lofi bắt nguồn từ từ “độ trung thực thấp”, có nghĩa là âm nhạc không được tạo ra với âm thanh chất lượng cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó thiếu chiều sâu hay cảm xúc. Trên thực tế, nhiều người cảm thấy nó thú vị hơn các thể loại khác vì nó nghe giống người hơn và ít xử lý hơn.

Lợi ích khóa học làm nhạc Lofi.

Khóa học này sẽ giúp bạn tạo ra những bài hát Lofi hay và ấn tượng với sự hỗ trợ của phần mềm này. Bạn sẽ học cách sử dụng nó, các tính năng của nó là gì, bạn có thể mong đợi điều gì từ nó và cách tạo các bài hát Lofi của riêng bạn.

Khóa học này dạy bạn cách soạn giai điệu bằng máy tính. Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn học cách sáng tác nhạc mà không cần bất kỳ khóa đào tạo chính thức hoặc kiến thức cụ thể nào. Bạn sẽ nhận được các mẹo để soạn giai điệu bằng máy tính và cũng có thể tìm hiểu về các phương pháp tốt nhất để tự sáng tác giai điệu.

Nhạc lofi là một hình thức âm nhạc đã được sử dụng trong thế giới kỹ thuật số từ rất lâu. Thường được sử dụng để thể hiện cảm xúc và tình cảm. Nhạc lofi còn được gọi là nhạc “lo-fi”, là phong cách tạo nhạc dựa trên âm thanh có độ trung thực thấp. Khóa học dạy cho bạn tất cả những điều cơ bản để tạo ra âm nhạc Lofi và nó cũng dạy bạn cách tự tin tạo ra âm nhạc.

khóa học làm nhạc Lofi
khóa học làm nhạc Lofi

Khóa học hướng dẫn bạn các mẹo về cách soạn giai điệu tự động theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sáng tác bài hát dựa trên phong cách âm nhạc và nhịp điệu của riêng mình hoặc bạn có thể sử dụng các bản nhạc được ghi sẵn để tạo bài hát. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tích hợp để soạn giai điệu cho các sự kiện hoặc hoạt động cụ thể.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới làm quen với pha trộn và thành thạo, chưa có kinh nghiệm trước đó về chủ đề này. Giảng viên sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về pha trộn và làm chủ, bắt đầu với những điều cơ bản về nó là gì và nó làm gì. Bạn sẽ học cách thiết lập dự án của riêng mình, nhập các tệp âm thanh, trộn các bài hát của bạn và cuối cùng là thành thạo chúng.

Khóa học hướng dẫn được thiết kế cho những người chưa bao giờ tạo bài hát Lofi của riêng mình trước đây. Dạy cho bạn những điều cơ bản để tạo các bài hát Lofi của riêng bạn và cũng dạy bạn các kỹ thuật nâng cao.

Nội dung khóa học làm nhạc Lofi.

Khóa học làm nhạc Lofi có 19 bài giảng với tổng thời gian học gần 3 giờ với những nội dung từ cơ bản đến nâng cao giúp cho bạn tự tin tạo ra những bài nhạc Lofi yêu thích. Nội dung khóa học được chia thành 4 phần học với những phần học chính sau:

Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

Phần 2: Gợi ý cách soạn nhạc cụ chơi tự động.

Phần 3: Hướng dẫn làm bài nhạc Lofi.

Phần 4: Mixing và Master bài nhạc Lofi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  84  =  87