khóa học làm nhạc House Lak
Top khóa học

Khóa học làm nhạc House Lak là một khóa học online hướng dẫn bạn cách tạo nhạc trên máy tính. Đó là một cách tuyệt vời để học cách tạo các bài hát, video và các bản nhạc khác của riêng bạn.

Một khóa học làm nhạc phù hợp cho người mới bắt đầu, những người đã có một số kinh nghiệm và những người mới bắt đầu. Nó cũng sẽ phù hợp cho những người quan tâm đến âm nhạc, nhưng không biết làm thế nào để chơi một nhạc cụ.

Nhạc House Lak là gì?

Nhạc House Lak là một thể loại nhạc dance điện tử đặc trưng bởi bốn nhịp trên sàn và nhịp độ từ 120 đến 130 nhịp mỗi phút. Lần đầu tiên được phổ biến vào những năm 1980 bởi các nhà sản xuất như Frankie Knuckles, người đã phát triển một phong cách nhạc house đặc biệt.

Nhạc House được đặc trưng bởi nhịp 4/4 lặp đi lặp lại, nhịp lệch nhịp và bộ tổng hợp nổi bật. Thuật ngữ “house” dùng để chỉ một phong cách disco phổ biến trong những năm 1980 đã được thay thế phần lớn bằng các phong cách nhạc dance điện tử mới hơn như techno.

Lợi ích khóa học làm nhạc House Lak.

Bạn sẽ học cách tạo Basslines cho House Lak. Bạn cũng sẽ học cách tạo giai điệu cho House Lak. Và bạn sẽ tìm hiểu về các loại Drop styles khác nhau cho House Lak.

Mixing Master là cách để giúp bạn tạo hỗn hợp cho riêng mình. Nó được thiết kế để giúp bạn tạo ra bản hòa âm tổng thể tốt nhất từ bộ bốn yếu tố cơ bản: trống, bass, giọng hát và phím.

khóa học làm nhạc House Lak
Khóa học làm nhạc House Lak.

Khóa học giúp học viên hiểu cách tạo ra bài hát House Lak và cách tạo ra bài hát đó. Cũng giới thiệu cho họ tầm quan trọng của âm nhạc trong văn hóa và xã hội của chúng ta, cũng như cách chúng ta có thể sử dụng nó để kể những câu chuyện của mình.

Khóa học là một trải nghiệm thực tế và thực hành sẽ mang đến cho học viên cơ hội học hỏi quá trình lên ý tưởng và thực hiện các bước để hoàn thành bài hát House Lak.

Khóa học này dạy cho học viên những kiến thức cơ bản về hòa âm và thành thạo trong FL Studio. Hướng dẫn trộn và làm chủ trong FL Studio, kỹ thuật trộn cơ bản, các kỹ thuật làm chủ cơ bản, cân bằng.

Khóa học được thiết kế để làm bước đệm cho những nhạc công sau này. Với khóa học này, học viên sẽ học những kiến thức cơ bản về sáng tác và các kỹ năng khác cần thiết để tạo ra các bài hát của riêng mình.

Nội dung khóa học làm nhạc House Lak.  

Chương trình học hơn 3 giờ và có tất cả 25 bài giảng là những nội dung từ bước chuẩn bị cho đến những kỹ thuật Mixing và Master che một bài nhạc House lak. Nội dung được chia thành 4 phần học với những nội dung chính sau:

 Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

 Phần 2: Hướng dẫn làm một bài House Lak.

 Phần 3: Mixing cơ bản bài House Lak.

 Phần 4: Master cơ bản bài House Lak.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  48  =  57