Khóa học làm nhạc điện tử
Top khóa học

Khóa học làm nhạc điện tử là một khóa học trực tuyến dạy bạn cách tạo nhạc điện tử bằng phần mềm, phần cứng và các thiết bị khác. Nó bắt đầu bằng cách dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về thiết kế âm thanh và sau đó tiến dần thành hướng dẫn từng bước về cách tạo bài hát của riêng bạn bằng bộ tổng hợp và máy đánh trống.

Bạn sẽ học cách làm điều đó từng bước mà không cần phải có bất kỳ kiến thức hoặc kỹ năng âm nhạc nào. Bạn cũng sẽ được dạy các khái niệm cơ bản về tạo nhịp, để sau này bạn có thể sử dụng chúng trong các bài hát của riêng mình.

Nhạc điện tử là gì?

Nhạc điện tử là một loại âm nhạc được tạo ra bằng các nhạc cụ điện tử, chẳng hạn như máy tổng hợp và máy tính. Nhạc điện tử là một thể loại âm nhạc chịu ảnh hưởng của các điệu nhảy điện tử, âm nhạc cơ thể và techno.

Một trong những loại nhạc điện tử phổ biến nhất là techno. Techno được thành lập ở Detroit vào những năm 1980 và nó đã tồn tại kể từ đó. Nó thường được chơi tại các câu lạc bộ hoặc các bữa tiệc vì nó khiến mọi người nhảy múa.

Khóa học làm nhạc điện tử
Khóa học làm nhạc điện tử.

Lịch sử của âm nhạc điện tử bắt đầu từ cuối những năm 1800 với những thử nghiệm của các nhà khoa học và nhà phát minh. Nhạc cụ điện tử đầu tiên được tạo ra bởi nhà soạn nhạc người Pháp Edouard-Leon Scott de Martinville vào năm 1857 và được gọi là máy ghi âm, được sử dụng chủ yếu để ghi lại sóng âm thanh trên giấy.

Mãi đến nhiều thập kỷ sau, công nghệ này mới được ứng dụng vào các loại nhạc cụ, nhưng phải đến khoảng năm 1950 khi chúng ta thấy nhạc cụ điện tử đầu tiên được phát hành thương mại – một thiết bị có tên là Ondes Martenot – tạo ra âm thanh bằng cách rung dây kim loại chống lại từ tính.

Lợi ích khóa học làm nhạc điện tử.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về âm nhạc điện tử. Nó cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tình hình hiện tại của ứng dụng âm nhạc điện tử.

Học viên sẽ được hướng dẫncách sử dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng để tạo ra các bản nhạc EDM của riêng mình. Dạy họ những kiến thức cơ bản về thể loại nhạc EDM, chẳng hạn như tạo beat và hòa âm.

Với khóa học trực tuyến này là cách hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trong thế giới của nhạc dance điện tử. Khóa học bao gồm một hướng dẫn có thể tải xuống để sinh viên có thể làm theo những gì họ học và có sẵn mọi thứ họ cần để bắt đầu tạo các bài nhảy của riêng mình.

Khóa học làm nhạc điện tử
Khóa học làm nhạc điện tử.

Học viên biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bản thân để phát triển. Khóa học cung cấp cho họ những thông tin cần thiết về các loại thiết bị khác nhau và cách chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đưa ra lời khuyên về cách chọn loại phù hợp với họ, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm tiền về lâu dài.

Khóa học được thiết kế để giúp học viên biết cách khai thác tối đa các công cụ trong phần mềm làm nhạc Ableton. Khóa học bắt đầu với những điều cơ bản và tăng dần độ khó.

Chương trình học cũng được thiết kế nhằm hướng dẫn học viên cách làm âm nhạc gần gũi với xu hướng EDM đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Cách sử dụng sự sáng tạo và cảm xúc của mình để tạo ra một bài hát sẽ được nghe trên trực tuyến.

Khóa học này là hướng dẫn từng bước về những kiến thức cơ bản của việc tạo nhạc điện tử. Bao gồm quá trình tạo ra âm nhạc, các phong cách và thể loại khác nhau, nhạc cụ, khái niệm âm nhạc và hơn thế nữa. Khóa học cũng bao gồm một số bài tập để giúp sinh viên thực hành các kỹ năng của họ.

Nội dung khóa học làm nhạc điện tử.

Thời gian học học hơn 2 giờ với 42 bài giảng được chia thành 5 phần học là những kiến thức cần thiết để một người mới biết cách tự mình tạo ra một bản nhạc điện tử mà không cần phải là một nhạc sĩ chuyện nghiệp.

 

Phần 1: Khái niệm về một Producer.

Phần 2: Khái niệm về thiết bị và phần mềm cho người mới bắt đầu.

Phần 3: Giới thiệu về giáo trình và cách học.

Phần 4: MASHUP.

Phần 5: Bài nhạc đầu tiên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13  −    =  12