Khóa học làm nhạc Deep House
Top khóa học

Khóa học làm nhạc Deep House sẽ hướng dẫn từng bước để một người mới có thể tạo ra những bảng nhạc Deep House. Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức cơ bản về sản xuất và hòa âm nhạc điện tử, cũng như các kỹ thuật cơ bản để tạo các bản nhạc của riêng bạn.

Đặc trưng bởi âm thanh sâu lắng, tươi tốt và du dương. Thể loại được rất nhiều phiên bản trẻ yêu thích trong vài năm trở lại đây. Trong khi những thế hệ cũ vẫn chưa tin tưởng về loại hình âm nhạc này thì nó đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ mê nhạc dance điện tử.

Nhạc Deep House là gì?

Deep house là một thể loại nhạc dance điện tử. Nó được đặc trưng bởi âm thanh du dương, bầu không khí và tối giản đã bị ảnh hưởng bởi các nghệ sĩ deep house như The Black Madonna, Moodymann và DJ EZ.

Dòng nhạc Deep House nổi lên ở Chicago vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Đó là sự kết hợp giữa nhạc jazz, soul, funk, disco và nhạc hậu disco với nhạc dance điện tử.

Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc của Deep House Music. Một số người nói rằng nó bắt đầu ở Jamaica với các DJ chơi sau giờ làm việc tại các câu lạc bộ địa phương. Những người khác tin rằng nó bắt nguồn từ Detroit, nơi một nhóm người đang chơi nhạc jazz tại các bữa tiệc ngầm có tên “The Warehouse”.

Lợi ích khóa học làm nhạc Deep House.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm và các tính năng khác nhau của nó, sau đó hướng dẫn bạn quy trình tạo bản nhạc Deep House. Bạn sẽ có thể chọn các mẫu, vòng lặp và nhạc cụ của riêng mình cũng như thêm giọng hát, lời bài hát và các âm thanh khác.

Mặc dù FL Studio được nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng cho các bản nhạc của họ, nhưng khóa học này được thiết kế cho những người chưa có kinh nghiệm về sản xuất âm nhạc nhưng muốn tìm hiểu về nó.

Hướng dẫn này sẽ bao gồm giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất âm nhạc như Synth Vocal, Chord Composing, Bassline Composition, Melodies to Mixing và Complete Master.

Khóa học dạy khá cụ thể về phần Mixing, từng thứ một như EQ, Mixing Bass, Mixing giai điệu, cân bằng âm lượng. Đây là một khóa học tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học tất cả các kỹ năng cần thiết để kết hợp âm thanh và âm nhạc.

Khóa học làm nhạc Deep House
Khóa học làm nhạc Deep House.

Khóa học có thể giúp bạn hiểu những yếu tố cần thiết của âm nhạc Deep House và phong cách của nó. Bạn sẽ có thể học cách xây dựng âm thanh độc đáo của riêng mình và tạo một bản nhạc gốc bằng cách hiểu được sự phức tạp của phong cách âm nhạc này.

Khóa học này hướng dẫn bạn cách lên ý tưởng cho các bài hát và video âm nhạc của riêng bạn. Bạn sẽ học những gì cần thiết cho một bài hát hay và sau đó bạn sẽ được hướng dẫn về quá trình tạo ra một bài hát từ đầu. Khóa học này sẽ dạy cho bạn mọi thứ về video âm nhạc, sản xuất, tiếp thị, phân phối và quảng cáo.

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được quy trình hòa âm và làm chủ bản nhạc Deep House với FL Studio. Bắt đầu với phần giới thiệu những kiến thức cơ bản về sản xuất âm thanh, từ thiết kế âm thanh đến nén và EQ.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện các bài hát của riêng mình, bạn sẽ cần một nền tảng vững chắc. Khóa học giúp bạn có một nền tảng vững chắc cho tương lai sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nội dung khóa học làm nhạc Deep House.

Khóa học có 28 bài giảng được chia thành 4 phần với thời gian học hơn 4 tiếng, là những kiến thức để tạo nên một bản nhạc Deep House.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới làm quen với thế giới sản xuất âm nhạc và muốn tìm hiểu cách tạo bản nhạc tổng hợp. Dạy cho bạn những gì bạn cần biết về bộ tổng hợp, cách chúng hoạt động và cách chúng có thể được sử dụng trong các tác phẩm của riêng bạn.

Phần 1: Chuẩn bị trước khi làm nhạc.

Phần 2: Thực hành làm một bài Deep House.

Phần 3: Mixing bài nhạc Deep House.

Phần 4: Master cơ bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học làm nhạc online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8  +  2  =