khóa học làm bánh online
Top khóa học

Các khóa học làm bánh online cũng là một cách tuyệt vời để khơi nguồn sáng tạo của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hay chỉ muốn thử một điều gì đó mới, thì việc tham gia một khóa học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các khóa học làm bánh trực tuyến là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng mới và khám phá khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể tìm thấy các khóa học trực tuyến cho tất cả các loại kỹ năng, bao gồm nấu ăn, đan lát, v.v.

Lợi ích của việc học làm bánh online là gì?

Có rất nhiều lợi ích của việc học làm bánh trực tuyến. Bạn có thể học những điều cơ bản về làm bánh trong một khoảng thời gian ngắn và bạn có thể sử dụng kỹ năng này cho sự nghiệp tương lai của mình.

Không cần phải vào bếp, đeo tạp dề và làm theo những hướng dẫn phức tạp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và bạn đã sẵn sàng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới, thì học làm bánh trực tuyến có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

khóa học làm bánh online
Lợi ích của việc học làm bánh online là gì?

Các khóa học làm bánh trực tuyến là một cách tuyệt vời để học cách làm bánh trong nhà bếp của riêng bạn. Khóa học mang lại nhiều lợi ích xứng đáng để bạn đầu tư.

Một số lợi ích của việc tham gia khóa học làm bánh online bao gồm:

– Tính linh hoạt – bạn có thể tham gia khóa học theo tốc độ của riêng bạn và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

-Thuận tiện – bạn không phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng và có thể học từ bất cứ đâu.

-Tiết kiệm chi phí – bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không phải mua nguyên liệu hoặc dụng cụ nấu nướng.

-Dễ truy cập – bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng của mình để bắt đầu với khóa học!

8 Khóa học làm bánh online được nhiều học viên tham gia.

Khóa học này dành cho những người quan tâm đến làm bánh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Nó sẽ bao gồm những điều cơ bản về làm bánh và dạy bạn cách làm các loại bánh ngọt, bánh nướng và bánh mì,…

Khóa học sẽ được chia thành các phần khác nhau sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về làm bánh và mang đến cho bạn kinh nghiệm thực hành. Bạn sẽ học cách làm bánh ngọt, bánh được yêu thích và có cơ hội thực hành các kỹ năng của mình trong mỗi phần.

1. Khóa học 20 công thức bánh thuần chay tốt cho sức khỏe.

Đây là những công thức làm bánh thuần chay tốt cho sức khỏe, dễ làm và hương vị tuyệt vời. Đồng thời khóa học được thiết kế để giúp những người ngại làm bếp có thể tự làm bánh ngọt thuần chay.

Điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống lành mạnh, ngay cả khi bạn ăn chay trường. Những công thức này sẽ giúp bạn có đủ chất dinh dưỡng cần thiết mà vẫn có thể thưởng thức món bánh yêu thích.

khóa học làm bánh online
Khóa học 20 công thức bánh thuần chay tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng những công thức làm bánh thuần chay này cho bất cứ thứ gì, từ tiệc sinh nhật đến những dịp đặc biệt hoặc chỉ để chiêu đãi bản thân.

Khóa học cung cấp hướng dẫn từng bước về cách làm 20 loại bánh ngọt thuần chay khác nhau, bao gồm bánh phô mai, bánh rừng và bánh mật ong, bánh tart quả mọng, mousse sô cô la và hơn thế nữa.

Khóa học có 20 bài giảng được chia thành 3 phần học từ những kiến thức cơ bản làm bánh thuần chay. Thời gian học trong 3 giờ 25 phút với những nội dung chính sau:

Phần 1: Các loại bánh thuần chay cơ bản.

Phần 2: Các loại bánh phô mai thuần chay (Vegan cheesecakes).

Phần 3: Các loại bánh thuần chay khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Bánh kem bơ là một loại bánh được làm từ kem bơ và thạch. Đó là một loại bánh nhẹ và thoáng mát, rất thích hợp cho những tháng mùa hè.

Bánh kem bơ là gì? Buttercream Jelly Cake là một loại bánh có kết cấu dạng kem, nhẹ và hương vị. Cái tên bắt nguồn từ hai thành phần chính là kem cheese frosting và jello. Nó có thể được phục vụ như bánh nướng nhỏ hoặc như một chiếc bánh toàn bộ.

khóa học làm bánh online
Khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch kem bơ mà không cần biết vẽ. Bạn sẽ học tất cả các bước cần thiết, bao gồm tầm quan trọng của việc sử dụng các nguyên liệu và thiết bị chất lượng cao, cũng như những lưu ý về an toàn khi làm việc với nước sôi và đường.

Khóa học này hướng dẫn từng bước cách làm kem bơ cho các loại bánh. Nó bao gồm các hướng dẫn chi tiết và mẹo về cách làm kem bơ, trang trí bánh và lắp ráp bánh.

Trong thời gian học 5 giờ 15 phút là những kiến thức để bạn có thể làm ra một món bánh kem ưng ý. Khóa học làm bánh kem có tất cả 32 bài giảng được chia thành 3 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu chung và cách nấu cốt bánh.

Phần 2: Chế biến bơ.

Phần 3: Trang trí bánh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học 20 cách làm bánh sinh nhật hiện đại.

Nhiều người ngày nay không quá quan tâm đến việc tự nướng bánh kem cho ngày sinh nhật của họ. Thay vào đó, họ thích mua bánh từ tiệm bánh hoặc đặt bánh trực tuyến. Nhưng vẫn có tùy chọn làm bánh của riêng bạn và bạn có thể làm điều đó theo nhiều cách. Bài viết này sẽ mách bạn những cách tự làm bánh sinh nhật hiện đại nhất hiện nay.

Một số người không có vấn đề gì với việc tự nướng bánh của mình nhưng họ không biết cách trang trí chúng. Bạn có thể sử dụng một số dụng cụ hiện đại có sẵn trên thị trường ngày nay để làm cho chiếc bánh của bạn trông đẹp như ở tiệm bánh hoặc thậm chí đẹp hơn chúng!

khóa học làm bánh online
Khóa học 20 cách làm bánh sinh nhật hiện đại.

Khóa học này là hướng dẫn từng bước về cách làm một chiếc bánh sinh nhật. Nó được thiết kế cho người mới bắt đầu, vì vậy rất dễ làm theo và có đầy đủ hình ảnh và video.

Khóa học này sẽ giúp bạn bao gồm tất cả các bước làm một chiếc bánh sinh nhật: từ chuẩn bị nguyên liệu đến trang trí kiệt tác của bạn. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tự làm bánh tại nhà mà không cần phải có kinh nghiệm hay kiến thức gì.

Khóa học 20 cách làm bánh sinh nhật hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp bạn tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Nguyễn Hiền Trang là giảng viên trường ẩm thực đã có thâm niên hơn 5 năm. Cô ấy có kinh nghiệm làm bánh cho hội nghị, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Trong 3 giờ 22 phút học với 30 bài giảng được chia thành 4 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu chung và hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản về làm bánh kem.

Phần 2: Trang trí bánh.

Phần 3: Giới thiệu và hướng dẫn một số mẫu bánh cụ thể.

Phần 4: Bánh kem Topping.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Tự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng.

Bánh là một món tráng miệng ngon thường được làm bằng hỗn hợp ngọt, ẩm của các thành phần, thường là bột mì, đường, trứng, bơ hoặc dầu và hương liệu.

Bánh có thể được nướng trong lò nướng hoặc trên bếp. Tuy nhiên, bánh không nướng trong lò được gọi là “bánh nướng” và thường được làm bằng bột nở hoặc muối nở làm chất tạo men.

Có nhiều cách nướng bánh tại nhà mà không cần dùng đến lò nướng như dùng khí nóng để làm nổi lớp bột trong khuôn bánh.

khóa học làm bánh online
Khóa học Tự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng.

Tôi thích nướng và tôi có rất nhiều công thức mà tôi đã thử trong quá khứ. Nhưng tôi luôn quên dành thời gian cho việc nướng bánh, đặc biệt là khi tôi bận rộn với công việc. Vì vậy, khi bạn tôi nói với tôi về khóa học này, tôi thực sự rất hào hứng.

Khóa học có tên “Khóa học làm bánh tự làm không cần lò nướng”, cung cấp nhiều công thức làm bánh đa dạng để bạn có thể thử làm tại nhà. Chỉ chưa đến 500 nghìn, bạn có thể học cách làm nhiều loại bánh khác nhau mà không cần sử dụng đến lò nướng.

Chỉ vỏn vẹn trong gần 3 giờ học là bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những chiếc bánh mà không cần dùng đến lò nướng. Chương trình học là 18 bài giảng được chia thành 4 phần học mỗi phần là những nhóm bánh được yêu thích.

Phần 1: Bánh Crepe.

Phần 2: Cheesecake.

Phần 3: Mousse cake.

Phần 4: Các loại bánh khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Nghệ thuật làm bánh thạch trung thu.

Bánh trung thu là một món tráng miệng truyền thống của Trung Quốc thường được làm để đón Tết Trung thu. Nguyên liệu thường được làm từ hạt sen, bột gạo và mật ong với nhân đậu xanh và nhân đậu đỏ.

Với sự giúp đỡ của khóa học hướng dẫn làm bánh thạch trung thu, bạn sẽ học được cách làm bánh trung thu và bánh thạch chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách của bạn.

khóa học làm bánh online
Khóa học Nghệ thuật làm bánh thạch trung thu.

Mỗi công thức đều dễ làm theo và chỉ cần một vài nguyên liệu. Bạn cũng sẽ tìm ra những nguyên liệu bạn cần để làm bánh trung thu và bánh thạch để an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về các kiểu trang trí bánh khác nhau có thể được sử dụng trên những chiếc bánh này.

Thời gian học trong 2 giờ 13 phút là 17 bài giảng hướng dẫn chọn nguyên liệu, cách làm các loại bánh trung thu từ thạch và cuối cùng là cách bảo quản để có thể sử dụng lâu. Dưới đây là những nội dung chính của khóa học:

Phần 1: Hiểu về nguyên liệu bánh, đổ cốt bánh và làm nhân bánh.

Phần 2: Cách làm các loại bánh thạch trung thu hấp dẫn.

Phần 3: Hướng dẫn cách đóng gói, khóa học cũng sẽ tặng thêm bài hướng dẫn làm bánh rau câu 4D.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản.

Nerikiri là một món ngọt truyền thống của Nhật Bản. Nó được làm bằng bột gạo và đường, thường được cán thành hình quả bóng, sau đó nhúng qua một lớp tinh bột mỏng. Bột sau đó được tạo hình thành nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như động vật hoặc hoa. Bột sau đó được luộc trong nước để tạo độ dai.

Nerikiri là một trong những loại bánh kẹo Nhật Bản phổ biến nhất tại đất nước này. Người ta nói rằng nó được phát minh vào thời Edo (1603-1868) khi mọi người đang cố gắng tìm ra những cách mới để biến đậu azuki thành một thứ gì đó ngon hơn vốn có.

khóa học làm bánh online
Khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản.

Khóa học làm bánh Nerikiri sẽ dạy bạn cách làm các món ngọt truyền thống của Nhật Bản như nerikiri (wagashi Nhật Bản). Bạn sẽ học các bước để làm món tráng miệng này, bao gồm làm bột, nặn bột thành nhiều hình dạng khác nhau như động vật hoặc hoa, và cuối cùng là nấu trong nước để nó trở nên dai.

Khóa học có 20 bài giảng chia thành 3 phần học từ cách làm ra những chiếc bánh, tạo hình cho bánh và cách bảo quản bánh. Khóa học có tổng thời gian học hơn 2 giờ với những chương sau:

Phần 1: Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành tạo hình bánh.

Phần 2: Tạo hình bánh.

Phần 3: Bảo quản, trình bày và thưởng thức bánh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Làm bánh trung thu ngàn lớp.

Tết Trung thu được tổ chức vào ngày 15 tháng 9, rơi vào ngày 15 tháng 8 âm lịch. Nó kỷ niệm trăng thu hoạch và trăng tròn, cũng như gắn kết các gia đình lại với nhau để chia sẻ thức ăn và quà tặng.

Lễ hội bắt đầu bằng nghi lễ mọi người đi tìm hoa sen để làm bánh chưng lá sen, vừa ăn vừa xem đua thuyền rồng. Ngày hôm sau là lúc mọi người bắt đầu làm bánh trung thu cho hàng xóm và những người thân trong gia đình. Quá trình làm những chiếc bánh ngọt truyền thống này có thể mất hàng giờ tùy thuộc vào số lượng lớp bánh.

khóa học làm bánh online
Khóa học Làm bánh trung thu ngàn lớp.

Khóa học làm bánh trung thu được giảng viên Lê Thủy Xuân xây dựng giúp cho mọi người cách tự làm bánh trung thu một cách thú vị. Khóa học được cung cấp trên nền tảng online và nó đã có rất nhiều học viên tham gia cho đến ngày hôm nay.

Khóa học bắt đầu với việc dạy mọi người cách làm một loại bột mỏng như giấy trước khi chuyển sang gấp bột thành các hình dạng khác nhau và cuối cùng là nấu nó theo những cách khác nhau trước khi phục vụ với các lớp phủ khác nhau.

Thời gian học chỉ hơn 1 giờ với 11 bài giảng trong 5 phần học giúp cho học viên có thể nắm bắt được những kiến thức và tạo ra một chiếc bánh trung thu ứng ý.

Phần 1: Giới thiệu các loại bánh trong khóa học.

Phần 2: Công thức và cách làm bánh ngàn lớp cơ bản.

Phần 3: Các cách tạo hình độc đáo cho bánh trung thu ngàn lớp nướng.

Phần 4: Các cách tạo hình độc đáo cho bánh trung thu ngàn lớp chiên.

Phần 5: Công thức và cách làm bánh nhân trứng sữa chảy lava trứng muối ngàn lớp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản.

Mochi là một loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản. Nó có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất là nó được nặn thành những viên nhỏ rồi hấp hoặc nướng.

Bánh mochi là một món tráng miệng phổ biến đã được thưởng thức hơn 2.000 năm. Nó thường được ăn trong dịp lễ đầu năm mới.

Bánh Mochi được làm từ bột gạo nếp và nước, tạo độ dai và cảm giác dẻo khi ăn. Có rất nhiều loại bánh mochi đa dạng về nguyên liệu, màu sắc, hình dáng. Bánh mochi thường được phục vụ theo cặp với nước tương hoặc nhân đậu đỏ phủ lên nhau để tạo nên sự tương phản giữa hai hương vị.

khóa học làm bánh online
Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản.

Kem mochi được làm bằng bột nếp, đường, lòng trắng trứng và nước. Nó có kết cấu mềm và có vị như pho mát ngọt. Cream Mochi trông giống như những chiếc bánh su kem nhưng có kết cấu của một chiếc bánh gạo dẻo và tan chảy trong miệng khi bạn ăn nóng.

Khóa học làm bánh mochi được giảng viên Hoàng Thị Vân hướng dẫn cách làm bánh mochi truyền thống, mochi kem, bánh Mochi Ichigo Daifuku, mochi giọt nước,…

Với 15 bài giảng là những cach để làm ra những loại bánh mochi yếu thích. Có 2 giờ để hoàn thành khóa học vơi 7 phần chính như sau:

Phần 1: Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, thời điểm dùng bánh trong năm của người Nhật.

Phần 2: Cách làm Mochi truyền thống.

Phần 3: Cách làm Mochi kem.

Phần 4: Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku.

Phần 5: Cách làm mochi giọt nước.

Phần 6: Cách làm bánh Hanabira Mochi.

Phần 7: Cách làm bánh Yatsuhashi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những ngày này, các khóa học làm bánh online đang trở nên phổ biến. Bạn có thể học cách làm bánh trực tuyến bằng cách làm theo các bước và video được cung cấp trên nền tảng. Làm bánh là một kỹ năng đã có hàng thế kỷ và nó vẫn được truyền từ đời này sang đời khác.

Đánh giá tổng thể nên học làm bánh online cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo, bao gồm các lớp học trực tiếp, video hướng dẫn và đào tạo trên mạng xã hội. Và mức học không quá cao để học viên dễ dàng tiếp cận và học hơn so với các lớp học trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học làm bánh online nào tốt? 8 khóa học hay nhất

  1. Cách nướng bánh mà không cần dùng đến lò nướng như dùng khí nóng để làm nổi lớp bột trong khuôn bánh. Rất tiện cho những ai yêu thích làm bánh nướng nhưng không có đủ dụng cụ để làm một số loại bánh bắt buộc phải dùng đến lò nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  2  =  7