Khóa học kỹ năng giao tiếp Lê Thẩm Dương
Top khóa học

Những khóa kỹ năng giao tiếp Lê Thẩm Dương được rất nhiều học viên quan tâm, đây là những khóa học giúp cho bạn hiểu hơn về giá trị cuộc đời cũng như là nắm được những tư duy đột phát.

Kỹ năng giao tiếp rất quan trọng trong môi trường làm việc. Chúng giúp bạn tương tác với đồng nghiệp và phát triển mối quan hệ với họ. Ngoài ra, cũng giúp bạn xây được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Giảng viên Lê Thẩm Dương là ai?

Diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là 1 trong 8 thành viên của Tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Tư vấn nghiệp vụ và quản trị cho các NHTM như NH Nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công thương …

2 Khóa học kỹ năng giao tiếp Lê Thẩm Dương.

Có rất nhiều khóa học về giao tiếp cũng như rèn luyện kỹ năng, nhưng bạn cũng quên rằng ngoài giao tiếp tốt chúng ta cũng cần xây dựng một cuộc sống tốt cũng như một tư duy tốt, cho một cuộc đời tốt.

1. Khóa học Quản trị cuộc đời.

Ba yếu tố cần thiết để bước đến thành công là Nghiệp vụ, Công cụ và Kỹ năng mềm.

Trước tiên, bạn cần hiểu những gì bạn muốn làm. Bạn cần biết bộ kỹ năng của mình và các công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu. Đây là nơi yếu tố đầu tiên xuất hiện – Nghề nghiệp.

Kỹ năng mềm là yếu tố thứ ba giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Chúng cần thiết cho sự thành công vì chúng sẽ giúp bạn làm việc với mọi người hiệu quả hơn và kết nối nhiều hơn với mọi người nói chung.

Khi chúng ta đang tìm kiếm điều gì đó, chúng ta phải tìm kiếm con đường dẫn đến nó. Đó là lý do tại sao chúng ta cần có một ý tưởng rõ ràng về mục tiêu của chúng ta sẽ đi đến đâu và chúng ta sẽ đạt được điều đó như thế nào. Làm thế nào để chúng ta chuyển từ trạng thái hiện tại của mọi thứ sang trạng thái mong muốn?

Khóa học cung cấp hướng dẫn thực tế về cách sống tốt hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn. Khóa học giải thích cách kiểm soát cuộc sống của bạn, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn và đạt được mục tiêu của mình. Nó tập trung vào tầm quan trọng của việc quản lý bản thân, có nghĩa là đưa ra các lựa chọn một cách khôn ngoan và hiệu quả để không chỉ đạt được mục tiêu của bạn mà còn có thể tận hưởng chúng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tư duy đột phá.

Tư duy đột phá là phẩm chất khó có thể tìm thấy ở bất kỳ lĩnh vực nào khác. Tư duy đột phá là khả năng suy nghĩ bên ngoài và có thể phân tích và hiểu một vấn đề theo một cách mới.

Tư duy đột phá được xác định là một trong những đặc điểm quan trọng nhất để thành công trong kinh doanh.

Những nhà tư tưởng đột phá có khả năng suy nghĩ vượt trội và đưa ra những ý tưởng mà không ai khác có thể hình dung được.

Họ cũng có khả năng giải quyết những vấn đề mà không ai khác có thể giải quyết, hoặc ít nhất họ có thể làm điều đó tốt hơn bất kỳ ai khác.

Khóa học về tư duy đột phá được thiết kế dành cho những người muốn tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Những người muốn học cách suy nghĩ khác biệt, cách thoát ra khỏi lối suy nghĩ cũ và cách tạo mối liên hệ mới với những người khác.

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn những nguyên tắc quan trọng mà một bước đột phá thành công cần tuân thủ như có thể suy nghĩ về những ý tưởng lớn chứ không phải những ý tưởng nhỏ; có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn; xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn; và có một kế hoạch khả thi cho bước đột phá của bạn.

Để thành công trong cuộc sống, chúng ta cần có một mục tiêu đủ lớn để nó truyền cảm hứng cho chúng ta. Với mục tiêu này, chúng ta có thể cảm thấy có động lực để hướng tới mục tiêu đó và tạo ra phong cách sống mà chúng ta muốn cho bản thân.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học được thiết kế để cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên và giúp họ tự tin trong việc nói, viết, đọc và nghe. Nó cũng dạy học sinh cách thể hiện bản thân tốt hơn thông qua giao tiếp hiệu quả.

Khóa học được thiết kế theo cách giúp việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nền tảng này sử dụng kết hợp các phương pháp học tập như khóa học trực tuyến, video hướng dẫn và câu đố tương tác để giúp sinh viên học tập hiệu quả.

Xem thêm: Khóa học giao tiếp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

86  −  76  =