Khóa học kỹ năng Excel
Top khóa học

Khóa học kỹ năng Excel cung cấp một cái nhìn tổng quan về những điều cơ bản của Microsoft Excel và nhiều kỹ thuật để sử dụng nó. Và cũng bao gồm một số hướng dẫn tập trung vào các chủ đề cụ thể như công thức, biểu đồ và bảng tổng hợp.

Excel là một phần mềm đa năng được nhiều người sử dụng cho nhiều việc khác nhau từ phân tích dữ liệu, thuyết trình đến bảng tính và biểu đồ. Nó đã trở thành một công cụ cần thiết cho nhiều ngành nghề vì tính linh hoạt và dễ sử dụng.

5 Khóa học kỹ năng Excel dành cho dân đi làm.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình trong Excel. Bạn sẽ học cách sử dụng các hàm và công thức để làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng khóa học như một phần bổ sung hoặc như một khóa đào tạo hoàn chỉnh cho các kỹ năng hiện có của bạn.

1. Khóa học Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Excel là một công cụ rất hữu ích có thể giúp bạn thực hiện tất cả các loại tính toán. Bạn có thể sử dụng nó để tính toán, tạo biểu đồ, tạo bảng và đồ thị. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm việc trên các bảng tính của mình.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về những kiến thức cơ bản của Excel trong khóa học này. Chúng ta sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về Excel và sau đó chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn như thao tác tùy chỉnh, làm việc với trang tính và phím tắt.

Ô là phần quan trọng nhất của Excel. Nó là thành phần cốt lõi của Microsoft Excel. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các ô một cách rất dễ dàng và hiệu quả.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo bảng bằng cách sử dụng các ô và công thức để hiển thị dữ liệu một cách có tổ chức và có ý nghĩa. Bạn cũng sẽ học cách làm cho bảng của mình trở nên tương tác hơn bằng cách thêm công thức, định dạng có điều kiện và các tính năng khác giúp bảng của bạn trông đẹp mắt.

Và bạn cũng sẽ được dạy bạn cách sử dụng các tính năng khác nhau trong Excel, bao gồm công thức, hàm, bảng tổng hợp và biểu đồ. Bạn sẽ học cách tạo biểu đồ với các đường và thanh với khóa học này!

Bạn cũng sẽ làm quen với cách tạo biểu đồ Excel, biểu đồ động và bảng tổng hợp. Khóa đào tạo này cũng giúp bạn hiểu cơ bản về VBA trong Excel.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết để bạn có thể tự tin tham gia kỳ thi MOS Excel này với điểm số cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Chinh phục Excel công sở.

Khóa học này được tạo ra để giúp bạn trở thành một người sử dụng Office excel hiệu quả hơn. Cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để phân tích và trình bày dữ liệu chuyên nghiệp.

Khóa học Excel công sở được thiết kế dành cho những người muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về excel văn phòng. Và giúp bạn hiểu cách sử dụng công cụ hiệu quả, tạo biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp và trình bày dữ liệu của bạn theo cách dễ hiểu đối với người khác.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Excel để sắp xếp công việc một cách nhanh chóng. Bạn cũng sẽ học cách lập kế hoạch công việc để có thể tối đa hóa năng suất và hiệu quả tại nơi làm việc.

Khóa học này được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người dùng trung cấp. Nó sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel một cách thực tế, từ các chức năng cơ bản như nhập dữ liệu và định dạng ô đến các tính năng nâng cao như tạo trang tổng quan, biểu đồ và bảng tổng hợp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel.

Báo cáo là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong Excel. Điều cần thiết là các công ty có thể tạo báo cáo và phân tích dữ liệu một cách đáng tin cậy.

Có rất nhiều khóa học báo cáo trực tuyến, nhưng cũng có nhiều khóa học miễn phí có thể tìm thấy trên internet. Đào tạo báo cáo với Excel có thể giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và sẵn sàng cho bất kỳ loại báo cáo nào được giao bất cứ lúc nào.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn bắt đầu và sử dụng Excel. Nó bao gồm các hàm, công thức và định dạng cơ bản.

Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách tạo sổ làm việc mới, nhập dữ liệu vào ô, sử dụng công thức và hàm, định dạng ô và hàng và cột, sử dụng định dạng có điều kiện để đánh dấu dữ liệu trong bảng hoặc biểu đồ dựa trên tiêu chí bạn thiết lập họ.

Đây là khóa học về cách tạo báo cáo bằng Microsoft Excel. Nó bao gồm một hướng dẫn toàn diện và các bài tập về cách sử dụng các công cụ khác nhau trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Khóa học thủ thuật excel cơ bản dành cho kế toán là khóa học hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng cơ bản của Excel. Khóa học được thiết kế theo cách có thể giúp bạn học theo cách của mình xung quanh phần mềm mà không cần phải dành bất kỳ thời gian nào cho nó.

Khóa học này được thiết kế cho tất cả những người mới bắt đầu có ít hoặc chưa có kinh nghiệm với excel và muốn học cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

Bạn sẽ được dạy cách tạo và chỉnh sửa trang tính, nhãn, biểu đồ và bảng tổng hợp. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tạo báo cáo tài chính trong excel bằng cách sử dụng các kỹ thuật lọc và định dạng có điều kiện.

Khóa học cũng bao gồm một số kỹ thuật nâng cao như tạo bảng tổng hợp dựa trên lựa chọn phạm vi dữ liệu và thêm quy tắc định dạng có điều kiện bằng cách sử dụng công thức.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Excel cho công việc kế toán bằng cách học những kiến thức cơ bản về Excel. Bạn cũng sẽ học cách tạo báo cáo và đồ thị, sử dụng bảng tổng hợp, v.v.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Khóa học này được thiết kế với mục đích giúp bạn học cách sử dụng Bảng tính Google và Excel. Bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ này cho công việc hoặc học tập, trong khi học tập.

Sau khóa học, bạn sẽ tự tin sử dụng Google Spreadsheets và Excel. Áp dụng để đi làm hoặc đi học, khi đang học.

Sau khóa học này, bạn sẽ có thể:

– Tạo bảng tính trong Google Trang tính.

– Tạo bảng tính trong Microsoft Excel.

– Sử dụng công thức trong cả hai bảng tính.

– Sử dụng bảng tổng hợp và biểu đồ trong cả hai bảng tính.

– Thêm mục lục cho bảng tính của bạn.

– Sử dụng các hàm như SUM () và IF () trong công thức.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng Google Spreadsheets theo cách mà bạn có thể dễ dàng hiểu được giao diện của nó. Bạn sẽ học cách tạo và chỉnh sửa bảng tính, sử dụng công thức, chèn biểu đồ, chèn dữ liệu từ các nguồn bên ngoài, v.v.

Khóa học cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Trang tính như một công cụ hiệu quả để quản lý dự án. Bạn sẽ học về cách sử dụng trang tính cho các dự án đơn giản như lập kế hoạch cho bữa ăn hoặc tổ chức tài chính của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng trang tính cho các dự án phức tạp như quản lý lịch biểu hoặc tạo danh sách kiểm kê các mặt hàng trong nhà kho với khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Một cách tốt để cải thiện bộ kỹ năng của bạn là tham gia một khóa học kỹ năng Excel, những khóa học này sẽ cung cấp cho bạn điều gì đó mới mẻ mỗi khi bạn tham gia. Bằng cách này, bạn luôn có thể sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống công việc của mình!

Việc nâng cao những kỹ năng của mình trong Excel sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và đây là những khóa học mang lại rất nhiều lợi ích cho những người đang tìm việc trong lĩnh vực Excel hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về nó.

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  2  =  3