khóa học kỹ năng đàm phán
Top khóa học

Khóa học kỹ năng đàm phán dạy các kỹ năng cần thiết khi đàm phán. Những kỹ năng này rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào để tận dụng tối đa các giao dịch của họ.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách lập kế hoạch và thực hiện một cuộc đàm phán thành công, cách xây dựng lòng tin trong khi đàm phán và cách xử lý các tình huống khó khăn trong quá trình đàm phán.

Kỹ năng Đàm phán là gì?

kỹ năng Đàm phán là quá trình giải quyết những khác biệt giữa các bên nhằm đạt được mục tiêu. Nó là một phần thiết yếu của các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân.

Kỹ năng đàm phán là điều cần thiết để thành công trong cuộc sống, kinh doanh và thậm chí cả chuyện tình cảm. Cho dù bạn đang đàm phán với ai đó trực tiếp hay trực tuyến, kỹ năng đàm phán có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách duyên dáng và phong cách.

Cách tốt nhất để học kỹ năng đàm phán là thông qua thực hành và trải nghiệm, nhưng có một số nguồn tài nguyên có thể giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng.

Lợi ích của việc học kỹ năng đàm phán.

Kỹ năng đàm phán rất quan trọng trong môi trường làm việc. Họ có thể giúp bạn thuyết phục hơn và tạo ấn tượng tốt hơn về bản thân.

khóa học kỹ năng đàm phán
Khóa học kỹ năng đàm phán.

Đàm phán là một kỹ năng mà ai cũng có thể học được. Nó không chỉ là biết cách yêu cầu tăng lương hoặc thương lượng mức lương của bạn, mà còn là khả năng giao tiếp hiệu quả với người khác.

Khi các kỹ năng đàm phán trở nên quan trọng hơn ở nơi làm việc, các công ty đang tìm kiếm những nhân viên có những kỹ năng này. Những nhân viên có kỹ năng đàm phán sẽ có khả năng đàm phán về mức lương và phúc lợi tốt hơn, đồng thời họ cũng có thể thăng tiến trong sự nghiệp nhanh hơn những người không có kỹ năng đàm phán.

4 khóa học kỹ năng đàm phán được nhiều học viên lựa chọn.

Một khóa học tốt nhất là cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn. Những người khác nhau có nhu cầu và tập kỹ năng khác nhau. Một số người thích học từ sách, trong khi một số thích học trong môi trường lớp học. Một số người thích các khóa học online, trong khi một số thích các khóa học trực tiếp.

Nên đăng ký một khóa học kỹ năng đàm phán nếu bạn là:

– Một nhà quản lý hoặc nhà lãnh đạo muốn cải thiện kỹ năng quản lý của họ.

– Một người muốn tìm hiểu thêm về cách đàm phán với đồng nghiệp và sếp của họ.

– Một người muốn tìm hiểu cách các cuộc đàm phán hoạt động trong cuộc sống thực.

1. Khóa học Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng.

Đàm phán là một trò chơi của chiến lược và chiến thuật. Đó là việc hiểu đối phương, hiểu động cơ của họ và cách chơi trò chơi của họ.

Chìa khóa thành công trong đàm phán là biết suy nghĩ của người kia. Họ đang nghĩ gì vậy? Ý định của họ là gì? Điều này có thể đạt được thông qua những cử chỉ và thái độ nhỏ mà họ thể hiện trong quá trình đàm phán.

Khi chúng ta tập trung vào những gì mọi người không nói, việc hiểu họ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều này có thể giúp chúng tôi thực hiện các cuộc đàm phán thành công bằng cách biết họ muốn gì và cần gì ở chúng tôi trước khi chúng tôi đưa ra bất kỳ yêu cầu nào hoặc đưa ra bất kỳ nhượng bộ nào.

khóa học kỹ năng đàm phán
Khóa học Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng.

Khóa học Đọc vị đối phương là một khóa học dạy học sinh đọc người khác và hiểu ý định, cảm xúc và phản ứng của họ. Nó được thiết kế để giúp bạn trò chuyện với những người thuộc mọi cấp độ thông minh.

Giúp bạn tận dụng tối đa các tương tác của mình với người khác bằng cách dạy bạn cách đọc ngôn ngữ cơ thể và nét mặt. Khóa học cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong đầu người khác bằng cách dạy bạn cách diễn giải lời nói và giọng điệu của người kia.

Trong 31 bài học, giảng viên Châu Đình Linh sẽ hướng dẫn từng bước để học viên có được những kỹ năng cần thiết và đàm phán thành công.

Phần 1: Xác định đối phương trong thương lượng.

Phần 2: Thấu hiểu suy nghĩ đối phương thông qua quan sát ngôn ngữ cơ thể.

Phần 3: Các dấu hiệu để đọc vị suy nghĩ đối phương.

Phần 4: Kỹ năng thương lượng.

Phần 5: Vận dụng kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể đối phương vào đàm phán – thương lượng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán.

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn cần có để thành công trong cuộc sống. Nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tạo tác động tích cực đến những người xung quanh bạn.

Chìa khóa để giao tiếp thành công là hiểu quan điểm của người khác và điều chỉnh thông điệp của bạn để phù hợp với nhu cầu của họ. Bạn phải hiểu họ muốn gì, họ sẵn sàng từ bỏ điều gì và họ sẵn sàng đi bao xa cho một mục tiêu cụ thể.

khóa học kỹ năng đàm phán
Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán.

Bạn cũng cần có khả năng thương lượng hiệu quả khi đến thời điểm giải quyết xung đột hoặc đạt được thỏa thuận. Đàm phán là một kỹ năng có thể giúp bạn đạt được những gì bạn muốn từ người khác mà không phải từ bỏ quá nhiều, điều này sẽ cho phép cả hai bên tham gia vào quá trình đàm phán trở thành người chiến thắng.

Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán giúp cho học viên nắm bắt được nền tản trong giao tiếp, biết cách để tạo dựng những mối quan hệ mới và làm quen khi lần đầu gặp mặt.

Ngoài ra, còn hướng dẫn những kỹ năng để tạo thiện cảm như cách đặt câu hỏi, lắng nghe và nắm bắt tâm lý người đối diện… Làm sao để triệt tiêu suy nghĩ tiêu cực, dẫn dắt cảm xúc người nghe theo ý muốn, cách để khen chê đúng lúc đúng chỗ, biết cách nói lời từ chối mà không gây mất lòng.

Khóa học với 19 bài giảng có tổng thời gian học hơn 2 giờ đồng hồ và được chia thành 7 phần học chính sau:

Phần 1: Tư duy trong giao tiếp.

Phần 2: Khởi đầu cho kỹ năng giao tiếp tốt.

Phần 3: Đặt câu hỏi và lắng nghe.

Phần 4: Giao tiếp từ tâm lý đến cảm xúc.

Phần 5: Nghệ thuật khen, chê, nói lời từ chối.

Phần 6: Một số chú ý khi giao tiếp.

Phần 7: Giao tiếp trong môi trường quốc tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Đánh thức quyền năng giọng nói.

Giọng nói là thứ xác định danh tính của chúng ta. Đó là phần dễ nhận biết nhất của chúng ta và là thứ chúng ta sử dụng để giao tiếp với người khác. Đó là lý do tại sao các nhà tâm lý học cho rằng cải thiện giọng nói có tác động tích cực đến nhân cách, tạo ra những thay đổi sâu sắc hơn trong tính cách.

Thay đổi giọng nói, bạn sẽ nhận ra mình tự tin hơn, khéo léo hơn trong lời nói, tiết chế hơn trong giao tiếp.

– Tận dụng sức mạnh của giọng nói của bạn để làm những điều bạn muốn làm.

-Nói lên và nói ra.

-Sử dụng giọng nói của bạn như một công cụ để thay đổi.

khóa học kỹ năng đàm phán
Khóa học Đánh thức quyền năng giọng nói.

Khi chúng ta nói chuyện với người khác, đó có thể là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ. Giọng nói là một cách giao tiếp hiệu quả và điều quan trọng là chúng ta phải sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Chúng ta không nên hét hoặc nói quá to khi nói chuyện với những người trong văn phòng, ngay cả khi họ đang nghe điện thoại. Chúng ta cũng nên lưu ý không nói quá nhẹ nhàng vì điều này có thể khiến mọi người cảm thấy như họ không được lắng nghe.

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có một giọng nói hay hơn, khả năng giao tiếp, ứng xử được nâng cao. Để từ đó bạn có thể cải thiện được hình ảnh cá nhân cải thiện tích cực. Tự tin khi nói trước công chúng, thu hút người nghe trong thuyết trình.

Khóa học là 23 bài giảng với tổng thời gian học gần 4 giờ với từng bước kỹ năng được chia thành 4 phần chính:

Phần 1: Quyền năng của giọng nói.

Phần 2: Những báu vật tạo giọng nói.

Phần 3: Bí quyết kiểm soát giọng.

Phần 4: Luyện giọng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao.

Đây là khóa học về 22 kỹ năng cần thiết để thành công trong mọi giao tiếp. Điều quan trọng là phải có những kỹ năng này để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Khóa học sẽ giúp bạn có được những kỹ năng này.

1) Hãy là một người biết lắng nghe.

2) Hãy là một người thuyết trình giỏi.

3) Trở thành một nhà diễn thuyết giỏi.

4) Có kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ.

5) Phát triển thể chất, lời nói và kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ .

6) Phát triển kỹ năng lắng nghe của bạn.

7) Phát triển tư duy phản biện.

8) Biết cách đặt câu hỏi và cách đưa ra phản hồi.

khóa học kỹ năng đàm phán
Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao.

Khóa học này sẽ cung cấp một khuôn khổ cho nhóm của bạn và cách bạn có thể sử dụng tốt nhất các bộ kỹ năng của họ để đạt được mục tiêu chung. Bạn sẽ học cách xác định điểm mạnh của từng thành viên trong nhóm và sử dụng những điểm mạnh đó trong môi trường tự nhiên của họ. Khóa học cũng bao gồm cách bạn có thể sử dụng sức mạnh của sự cộng tác để làm cho nhóm của bạn hiệu quả hơn.

Giáo trình có 29 bài giảng với thời gian học hơn 2 giờ bao gồm 4 phần học chính như sau:

Phần 1: Đàm phán giúp chúng ta như thế nào.

Phần 2: Trọn bộ 22 kỹ năng đàm phán đỉnh cao.

Phần 3: Kỹ năng kiến thức thương vụ đàm phán.

Phần 4: Bí quyết cải thiện và phát triển kỹ năng đàm phán. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học kỹ năng đàm phán là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng cho bạn và nhân viên của bạn. Điều này là do hầu hết mọi người không nhận thức được các kỹ thuật và chiến lược đàm phán mà họ có thể sử dụng để đạt được những gì họ muốn.

Khóa đào tạo cũng có lợi cho những ai muốn học cách đàm phán với sếp và đồng nghiệp của họ vì nó giúp họ hiểu cách thức hoạt động của các cuộc đàm phán trong cuộc sống thực.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học kỹ năng đàm phán nào tốt? 4 khóa học nên tham gia

  1. Thực sự kỹ năng đàm phán không chỉ là trong kinh doanh, buôn bán mà còn áp dụnh ở nhiều khía cạnh khác nhau như trong mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, đàm phán lương hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Nếu kỹ năng giao tiếp mình kém thì nên tham giá những khóa học phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

65  −    =  61