khóa học kinh doanh online
Top khóa học

Khóa học kinh doanh online hiện nay có rất nhiều, điều này sẽ khiển có người muốn học sẽ khó khăn lựa chọn một khóa học phù hợp. Dưới đây khóa học online nào tốt chia sẻ những khóa học phù hợp với người mới bắt đầu.

Kinh doanh online trở thành trào lưu thịnh hành trong vài năm gần đây, khi Internet và số người dùng smart phone ở Việt Nam phát triển bùng nổ. Đây là thời điểm để bạn bắt đầu kinh doanh online, nhưng trước hết bạn cần có những kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu.

Kinh doanh online là gì?

Kinh doanh trực tuyến là hình thức bán hàng online, bán hàng qua mạng, trong đó mọi hoạt động mua bán tích cực diễn ra bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu và hàng hóa được vận chuyển đến cho họ.

Trong vô số ý tưởng khởi nghiệp hiện đại, bán hàng online luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Lý do là hình thức kinh doanh online này có rất nhiều ưu điểm hơn so với các dạng khởi nghiệp khác.

Hoạt động kinh doanh online dễ dàng nhận biết thông qua một số phương thức bán hàng như: bán hàng trên Facebook, Website, Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Bạn có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến. Nhiều người có thể đạt mức thu nhập 20-30 triệu mỗi tháng và hơn thế nữa.

khóa học kinh doanh online
Khóa học kinh doanh online.

Kinh doanh online: người bán tự do, chủ động trong công việc, nguồn hàng phong phú và đa dạng, phương thức kinh doanh đơn giản, chi phí đầu tư không quá cao, không cần thuê mặt bằng, đối tượng khách hàng rộng và tăng nhanh, người bán có cơ hội tạo ra thu nhập cao.

6 Khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu.

Trong khóa học kinh doanh online, bạn được chia sẻ, truyền đạt kiến ​​thức từ những người có kinh nghiệm. Thời gian cho một công việc kinh doanh online cũng sẽ nhanh hơn và bạn sẽ phải tự mình làm rồi sửa sai. Tại khóa học kinh doanh online bạn còn được hỗ trợ, tư vấn khi gặp khó khăn chưa tìm ra cách giải quyết, đồng thời bạn còn có thêm nhiều mối quan hệ trong kinh doanh, bán hàng online.

1. Khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet.

Có lẽ bạn đang tìm kiếm cơ hội để nghe ý kiến ​​từ một chuyên gia kinh doanh trực tuyến người Mỹ, người đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ bán các sản phẩm vật lý, sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ trực tuyến. Và bạn nhận thấy rằng thời đại công nghệ đang phát triển rất nhanh, bạn muốn kiếm tiền trên Internet, bạn muốn tăng doanh số và thị phần của công ty mình trên thị trường.

Khóa học này chính là cơ hội dành cho bạn, để học cách kiếm tiền online từ các chuyên gia đào tạo kinh doanh và tiếp thị hàng đầu Thế giới. Để trở thành người giỏi nhất, bạn phải học hỏi từ người giỏi nhất.

Khóa học được giảng dạy bởi các Top Affiliates từ Clickbank University (Clickbank là công ty sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu thế giới). Hãy xem Phạm Thành Long và Paul Counts sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như thế nào nhé. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống và thành công trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Khóa học sẽ chỉ cho bạn 10 cách hoàn toàn khác nhau để kiếm tiền nhanh chóng trên internet, cách tạo và bán các sản phẩm thông tin kỹ thuật số đầu tiên của bạn.

Chia sẻ 18 cách hàng đầu để có được lượng khách hàng ổn định và cách xây dựng blog và mạng xã hội thành công. Tìm hiểu cách tạo một hệ thống sẽ tạo ra 1000 khách hàng ngay lập tức nhận thông tin về email đầu tiên của bạn và nhiều kỹ năng cần thiết để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Nội dung khóa học có thhời lượng 16 giờ 07 phút và giáo trình 97 bài giảng được chia thành 12 phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu chung.

Phần 2: Tư duy của nhà vô địch – MINDSET OF CHAMPION.

Phần 3: Tổng quan kinh doanh trên Internet.

Phần 4: Các mô hình kinh doanh phổ biến.

Phần 5: Bí quyết xây dựng thương hiệu trên Internet.

Phần 6: Copy Writing.

Phần 7: Các phương pháp tạo Traffic Website đã được kiểm chứng.

Phần 8: Nhân hiệu và Email Marketing.

Phần 9: Automation – Tự động hóa hệ thống Email Marketing.

Phần 10: 7 Sai lầm từ các thầy đi trước.

Phần 11: Các quy luật bất biến trong kinh doanh trên Internet.

Phần 12: Nội dung bổ sung.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình.

Ngôn từ trong marketing, bán hàng hay thuyết trình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và sử dụng từ một cách hợp lý. Chính việc khéo léo sử dụng từ ngữ sẽ quyết định chất lượng và hiệu quả của bài viết.

Khóa học “Vũ Khí Ngôn Từ: Ứng Dụng Trong Quan Hệ Công Chúng, Quảng Cáo, Bán Hàng, Giao Tiếp, Thuyết Trình” của giảng viên Huỳnh Minh Thuận sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như:

– Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đặt lịch hẹn, bạn muốn tự tin giao tiếp với một người lạ nhưng không thể?

– Bạn muốn viết vài dòng trên Facebook để giới thiệu và bán một sản phẩm của mình nhưng bạn không viết được?

– Bạn có một blog hay website nhưng nó vẫn bị mốc meo theo năm tháng vì bạn không biết viết gì lên đó?

– Khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng từ ngữ hiệu quả trong nói, đàm phán, giao tiếp và viết với các bài PR.

Thông qua khóa học, bạn có thể học cách sử dụng từ ngữ để dễ dàng sắp xếp một cuộc hẹn và tự tin nói lên suy nghĩ của mình trước đám đông. Bạn cũng sẽ biết cách trở nên cực kỳ tự tin với người lạ và viết quảng cáo thu hút khách hàng.

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ và giáo trình 49 bài giảng được chia thành 9 phần học chính:

Phần 1: Công thức SOFTEN để gây thiện cảm ngay trong lần gặp đầu tiên.

Phần 2: Công thức HOH để mở đầu và duy trì một cuộc trò chuyện.

Phần 3: Sức mạnh của câu chuyện.

Phần 4: 13 Tử huyệt cảm xúc.

Phần 5: Kịch bản bán chó con.

Phần 6: Kịch bản bán Dưa Hấu.

Phần 7: Kịch bản đặt một chân vô cửa – Foot In The Door.

Phần 8: Kịch bản nhượng bộ.

Phần 9: 9 Bước để chốt Sales.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Khởi nghiệp thực chiến từ A-Z.

Nói một cách dễ hiểu, quá trình khởi nghiệp bắt đầu giống như quá trình trồng một cây táo. Bạn phải chuẩn bị tinh thần từ lúc muốn trồng cây, ươm cây con, chăm sóc cho đến khi hái được quả. Đó là cả một quá trình và việc đi theo “đường tắt để tiến bộ” là gần như không thể.

Tuy nhiên, hơn 94% startup có xu hướng đi đường tắt và bỏ qua giai đoạn dẫn đến sai sót, thất bại và thua lỗ, thiệt hại về kinh tế, thời gian và công sức. Một kế hoạch kinh doanh tốt góp phần mang lại khả năng thành công rất cao, vậy làm thế nào để kế hoạch kinh doanh của bạn thuyết phục được các nhà đầu tư?

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn quyết tâm dấn thân vào một hành trình thực sự nghiêm túc và gian khổ. Không có chỗ cho những giấc mơ viển vông hay những sai lầm ngớ ngẩn, bạn là có thật. Bạn phải làm chủ bản thân, hoàn cảnh và chịu trách nhiệm về việc mình làm.

Khóa học “Khởi nghiệp thực chiến từ A-Z” với chuyên gia Đỗ Thanh Tịnh sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và tận tâm nhất đảm bảo những kiến ​​thức trong khóa học này sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong hành trình kinh doanh của mình.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản khởi nghiệp kinh doanh với khóa học sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược kinh doanh và tiếp thị khởi nghiệp hoàn hảo. Một tâm lý khởi nghiệp đúng đắn từ những người thành công đã làm điều đó trước đây. Cách tiếp cận các nhà đầu tư mà bạn có thể nhận vốn để bắt đầu kinh doanh. Đồng thời hiểu các bước và thông tin cần thiết khi bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Nội dung khóa học có thời lượng 01 giờ 36 phút và giáo trình 44 bài giảng chia thành 3 phần chính:

Phần 1: Chiến lược.

Phần 2: Kinh doanh.

Phần 3: Tài chính.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử.

Kinh doanh online là hình thức trao đổi, mua bán thông qua nền tảng Internet. Người bán và người mua thực hiện giao dịch thông qua các website bán hàng, mạng xã hội như Facebook, Zalo hay các kênh thương mại điện tử.

Khóa học bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử lần đầu tìm hiểu bí mật về cách bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử trên Internet thành công chỉ với số vốn 0 đồng, mẹo kinh doanh trực tuyến cùng chuyên gia dành cho bạn.

Trong khóa học Kinh doanh thương mại điện tử, bạn sẽ được học 3 mô hình thương mại điện tử cổ điển đang dẫn đầu hiện nay và 5 xu hướng ứng dụng thương mại điện tử ở nước ta.

Bạn có thể chọn sản phẩm và tạo kế hoạch chi tiết để tạo ước tính tài chính cơ bản. Cách tạo 5 kênh bán hàng online miễn phí và hiệu quả: Facebook, Sàn thương mại điện tử, Website, Youtube, Blog.

Nội dung khóa học kinh doanh trên sàn thương mại điện tử có thời lượng 02 giờ 59 phút và giáo trình 29 bài giảng:

Phần 1: Giới thiệu và khái niệm chung về thương mại điện tử.

Phần 2: Khảo sát thị trường và lập kế hoạch kinh doanh.

Phần 3: Xây dựng kênh phân phối Miễn Phí.

Phần 4: Xây dựng kênh phân phối có phí.

Phần 5: Vận hành mô hình thương mại điện tử.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Xây dựng kênh bán hàng trên Tiktok.

Tiktok là một ứng dụng truyền thông xã hội được phát triển bởi công ty công nghệ ByteDance và ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Được phát triển trên nền tảng ứng dụng chuyên chia sẻ các video ngắn sáng tạo, kiến ​​thức và những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.

Hiện tại, TikTok đang phát triển mạnh mẽ, nhiều người đã chọn nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này làm kênh bán hàng trực tuyến để tiếp cận nhiều khách hàng trẻ, tăng tương tác và nhận diện thương hiệu.

Khóa học xây dựng kênh TikTok, startup không dành cho teen Gen Z nhảy nhót, tạo drama (tranh cãi), phản biện, tài liệu này dành cho các bạn đã “lão làng” nhưng muốn tăng thu nhập từ tiktok, bạn không không cần like mà cần nhiều request, không drama mà vẫn thu hút.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ các thuật toán Tiktok và các luật ngầm khiến video không được nhiều lượt xem cũng như kiến ​​thức để tránh những suy nghĩ sai lầm của người mới Tiktok. Cách làm video chục nghìn view và cách để kiếm tiền trên kênh này.

Ngoài ra, khóa học cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và học một tài khoản Tiktok chính xác không vi phạm và cách sử dụng các công cụ, công cụ chỉnh sửa video đơn giản và các loại video trên Tiktok.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 59 phút và giáo trình 79 bài giảng với 13 phần chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Tư duy khi làm Tiktok.

Phần 3: Luật chơi Tiktok.

Phần 4: Bí mật Nội dung trên Tiktok.

Phần 5: Thiết lập tài khoản Tiktok profile.

Phần 6: Các định dạng video phổ biến.

Phần 7: Dựng video Tiktok.

Phần 8: Khai thác và kiếm tiền trên Tiktok.

Phần 9: Tạo tài khoản Tiktok Seller.

Phần 10: Chiến lược ra đơn trên TTS.

Phần 11: Quảng cáo Tiktok.

Phần 12: Công thức tạo ra video bán hàng chuyển đổi cao.

Phần 13: Phần mở rộng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Kinh doanh online với quảng cáo Google hiển thị và Youtube Ads.

Đăng quảng cáo trên YouTube khá phức tạp đối với những người chưa quen với quảng cáo trên YouTube. Nó đòi hỏi người setup và chạy quảng cáo nhiều lần mới hiểu hết tính năng. Khóa học này dạy các kỹ năng quảng cáo trên Youtube.

Quảng cáo hiển thị của Google (Google Display Ads – Google Display Network) đang dần trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, quảng cáo theo cách này. Nó bao gồm việc sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn được nhìn thấy trên một mạng lớn gồm hơn 3 triệu trang web, video và ứng dụng, tiếp cận hơn 90% người dùng Internet.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn quy trình kỹ lưỡng và có phương pháp để tạo quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google và quảng cáo Youtube với các ví dụ thực tế. Nó cung cấp thông tin chi tiết về cách tạo trang đích hoặc trang web, cách tạo biểu ngữ hiển thị hấp dẫn và cách chạy quảng cáo trên Google.

Nội dung khóa học có thời lượng 09 giờ 30 phút và giáo trình 62 bài giảng chia thành 4 phần học:

Phần 1: Hành vi khách hàng online và bí quyết xây dựng website, landing pages hiệu quả.

Phần 2: Bí quyết tạo quảng cáo banner ảnh và html5 kết hợp google web designer.

Phần 3: Thực hành tạo quảng cáo mạng hiển thị – google display network.

Phần 4: Thực hành tạo quảng cáo trên Youtube ads và Gmail ads.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học kinh doanh online giúp bạn thiết lập hệ thống trên Internet một cách bài bản và chuyên nghiệp. Các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn bạn từ khâu lập kế hoạch đến quản lý triển khai để gia tăng doanh số.

Ngoài ra, bắt đầu kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nên giá cả hàng hóa thường ổn định, không tăng nên khách hàng mua hàng nhiều hơn, lợi nhuận cũng cao hơn. Kinh doanh online hiện nay được tích hợp nhiều thanh toán. cơ sở vật chất, vận chuyển vô cùng linh hoạt. Đảm bảo mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Xem thêm: Khóa học content marketing

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  1