khóa học kinh doanh
Top khóa học

Khóa học kinh doanh được xem là những kiến thức cần thiết cho những bạn bắt đầu khởi nghiệp. Có rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, đặc biệt là kinh doanh online. Đây là một kênh không thể thiếu ở tất cả doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Kinh doanh và kinh doanh online là cách bán trực tiếp và trực tuyến một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ đó trực tuyến, thông qua mạng xã hội, trang web hoặc nền tảng thương mại điện tử. ,..Đặc biệt là bán hàng online sẽ sôi động hơn và ở bất cứ lúc nào.

6 Khóa học kinh doanh cho người bắt đầu khởi nghiệp.

Các kênh kinh doanh online đâng rất phổ biến là website hoặc mạng xã hội như Facebook (fan page, group), Instagram, Google Plus. Ngoài ra, hình thức mở gian hàng trên các website thương mại điện tử như: lazada, shopee, sendo, tiki,.. cũng là một phương thức bán hàng rất phổ biến. Livestream được coi là cách dễ dàng nhất để người dùng bán hàng online, cách này mang lại cho nguồn thu nhập khá tốt, nếu kênh bán hàng của bạn có lượng người theo dõi lớn.

1. Khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công.

Bán hàng online có khó không? Bạn cần chuẩn bị những gì để bắt đầu kinh doanh online? Đây có lẽ là câu hỏi quen thuộc của nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh bán hàng online. Chưa kể kinh doanh online đang là xu hướng hiện nay nên bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ rất nhiều đối thủ khác nhau trên thị trường.

Một số lợi ích khi kinh doanh online như:

– Ai cũng có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online. Đây là một kênh giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nên giá bán cũng cạnh tranh dễ hơn, cơ hội tăng lợi nhuận thu về cao hơn.

– Không tốn chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng kinh doanh, điều này khá rắc rối. Những công ty khởi nghiệp nhỏ với nguồn vốn hạn chế sẽ không thể bắt đầu nếu họ phải thuê cửa hàng.

– Nhu cầu lớn nhất hiện nay là mua sắm tiện lợi. Bán hàng online trên Shopee, Sendo, Lazada, Tiki,… và trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok đều đáp ứng được yêu cầu này.

– Việc bán hàng online đã được tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán, vận chuyển linh hoạt, khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Khách hàng của bạn không chỉ bao gồm trong khu vực bạn kinh doanh mà còn trên toàn thế giới.

Nhưng trước khi bắt tay vào bán hàng online, bạn cần xác định rõ thị trường mục tiêu, tìm hiểu và biết đối thủ cạnh tranh là ai, thế mạnh của mình là ai, xây dựng uy tín thương hiệu tốt với người tiêu dùng cách hiệu quả.

Khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công” sẽ giúp học viên hiểu được những nguyên tắc xương máu trong khởi nghiệp và tránh được sai lầm “dậm chân tại chỗ” khi khởi nghiệp. Ngoài ra, hãy tìm hiểu và làm chủ những công cụ bán hàng online tốt nhất dành cho người kinh doanh.

Ngoài ra, bạn còn biết cách tính điểm hòa vốn, tính toán chi phí, dự đoán thị trường, nên đầu tư vào sản phẩm dịch vụ nào, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, bạn cũng sẽ biết cách tính toán và dự đoán tương lai và biết cách bảo toàn vốn, tránh thua lỗ trong kinh doanh online.

Tất cả nội dung khóa học đều được đúc kết từ những kinh nghiệm và bài học chiến lược kinh doanh xương máu do chính các chuyên gia trải nghiệm. Giáo trình gồm 32 bài được chia thành 3 phần học chính, tương ứng với từng vấn đề thực tế hiện nay của hoạt động kinh doanh trên nền tảng internet. Tất cả các bài học đều bao gồm đầy đủ lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm và bài tập thực hành của giảng viên Phan Anh.

Phần 1: Tổng quan về khởi nghiệp.

Phần 2: Các vấn đề quan trọng của khởi nghiệp.

Phần 3: Kênh bán hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền online.

Tìm hiểu cách tạo một hệ thống kiếm tiền trực tuyến giúp bạn kiếm thu nhập bằng tay trái bất cứ lúc nào. Có thể nói đây là con đường được rất nhiều người đăng ký tham gia. Tự mình xây dựng một hệ thống như vậy?

Khóa học sẽ chỉ cho bạn 10 cách kiếm tiền online nhanh chóng và 18 trong số cách hàng đầu để có được lượng khách hàng ổn định. Tìm hiểu cách tạo một hệ thống để tạo 1.000 khách hàng đầu tiên kích hoạt email của bạn.

Với khóa học của Phạm Thành Long và Paul Counts, học viên sẽ biết cách tạo và bán những sản phẩm thông tin số đầu tiên của mình, cách viết một trang bán hàng có chuyển đổi cao. Bí quyết để có một blog và phương tiện truyền thông xã hội thành công và cách tạo sản phẩm thông tin đầu tiên của bạn chỉ trong vài giờ.

Mọi thứ đều được giải đáp trong khóa học Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet do Phạm Thành Long và Paul Counts trình bày, không chỉ là những bí mật kinh doanh mà còn là những bí mật tuyệt vời nhất của họ về những điều quan trọng với bạn!

Nội dung khóa học có thời lượng 16 giờ 07 phút và giáo trình 97 bài giảng:

Phần 1: Giới thiệu chung.

Phần 2: Tư duy của nhà vô địch – MINDSET OF CHAMPION.

Phần 3: Tổng quan kinh doanh trên Internet.

Phần 4: Các mô hình kinh doanh phổ biến.

Phần 5: Bí quyết xây dựng thương hiệu trên Internet.

Phần 6: Copy Writing.

Phần 7: Các phương pháp tạo Traffic Website đã được kiểm chứng.

Phần 8: Nhân hiệu và Email Marketing.

Phần 9: Automation – Tự động hóa hệ thống Email Marketing.

Phần 10: 7 Sai lầm từ các thầy đi trước.

Phần 11: Các quy luật bất biến trong kinh doanh trên Internet.

Phần 12: Nội dung bổ sung.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học SEO online nào tốt?

3. Khóa học Bán hàng đỉnh cao với Affiliate.

Tiếp thị liên kết, còn được gọi là Affiliate marketing, là một hình thức tiếp thị được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp và nhà sản xuất. Những người tham gia liên kết là những đối tác tiềm năng kiếm tiền hoa hồng trực tuyến bằng cách thu hút những người dùng khác truy cập trang web và trở thành khách hàng của nhà sản xuất. Các phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là giới thiệu, gửi lời mời, giảm giá, v.v.

Affiliate marketing cũng theo mô hình tương tự như đa cấp bằng cách nhận hoa hồng từ việc tung ra sản phẩm, dịch vụ, nhưng bản chất thì không. Trong khi đa cấp là lôi kéo, dụ dỗ người mua vào hệ thống nhằm mục đích cấp trên đạt mục tiêu của họ, tiếp thị liên kết dựa trên hoạt động tình nguyện. Bạn được tự do tham gia và trở thành đối tác của nhà cung cấp, và bạn bán được hàng thì mới được hoa hồng. Không bắt bạn phải trả tiền trước khi tham gia.

Giải pháp bán hàng với affiliate trên internet, nghĩa là bạn:

– Tạo trang bán hàng để đỡ mất thời gian chốt sale.

– Xây dựng phễu bán hàng để tăng tỷ lệ chốt sale hoàn toàn thụ động.

– Xây dựng hệ thống đào tạo hàng ngàn người để bán sản phẩm của bạn.

– Tạo công cụ bán hàng tiết kiệm thời gian hơn.

– Xây dựng thương hiệu trên internet, sản phẩm của bạn sẽ trở thành gã khổng lồ internet.

Làm được những điều trên bạn sẽ có hệ thống bán hàng tự động, bạn sẽ tự động phục vụ khách hàng, bạn sẽ tự động tăng doanh số, bạn sẽ tự động tạo thương hiệu, bạn sẽ tự động đào tạo nhân viên bằng các khóa học, bạn sẽ bán hàng online… Và bạn không nhất thiết phải tham gia Sales Plus, việc của bạn là kiếm thu nhập thụ động từ hệ thống bán hàng, chính là sử dụng marketing online để tạo thu nhập thụ động.

Nội dung khóa học có thời lượng 06 giờ 29 phút với giáo trình 99 bài giảng.

Phần 1: Mindset và chiến lược về hệ thống tự động.

Phần 2: Bí quyết tạo ra trang bán hàng tự động tỷ lệ chuyển đổi cao.

Phần 3: Tạo ra một hệ thống phểu bán hàng, tăng đơn hàng điên cuồng.

Phần 4: Tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate).

Phần 5: Làm thế nào thu hút hàng nghìn người bán hàng cho bạn.

Phần 6: Tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Phần 7: Công cụ xây dựng hệ thống tự động.

Phần 8: Quỳ trình làm hệ thống từ A đến Z.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kiếm tiền từ môi giới bất động sản.

Nhân viên kinh doanh bất động sản là một trong những nghề đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Với vai trò là cầu nối giữa khách hàng và nhà đầu tư, nghề môi giới đảm nhận nhiệm vụ. Trung gian cho người bán trong việc thuê, mua, bán và chuyển nhượng các loại bất động sản.

7 năm trên con đường trở thành đại lý bất động sản với việc phát hành khóa học đại lý bất động sản. Sở hữu trực tuyến, giảng viên Vũ Huế nhận ra rằng đôi khi hoàn thành một giao dịch không dễ dàng. Dựa trên những thực tế này, khóa học Bí quyết kiếm tiền trong môi giới bất động sản sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ bằng cách hướng dẫn bạn chốt giao dịch và nâng cao kiến ​​thức về bất động sản để trở thành một đại lý bất động sản chuyên nghiệp trong công ty và phục vụ khách hàng tốt và do đó tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Để trở thành một chuyên gia có tâm và có tầm nhìn xa, trong nghề môi giới bất động sản kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến giao dịch bất động sản thôi chưa đủ mà bạn phải tập trung xây dựng mối quan hệ cá nhân. Xây dựng thương hiệu cho mình trong nghề môi giới bất động sản.

Tất cả những kiến ​​thức trọng tâm này đều được thầy Vũ Huệ chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong khóa học này của. Khóa học môi giới bất động sản giúp bạn hiểu được tổng quan nghề nghiệp và con đường sự nghiệp trong nghề bất động sản. Với 10 tư duy thành công trong nghề bất động sản và bí quyết tìm kiếm dự án đầu tư, bất động sản và khách hàng tiềm năng chuẩn nhanh chóng ngay hôm nay.

Học viên cũng sẽ hiểu các bước để sử dụng các kênh quảng cáo và dịch vụ khách hàng hiệu quả cũng như 9 bước để chốt giao dịch mua bán bất động sản chất lượng.

Nội dung khóa học có thời lượng 03 giờ 20 phút và giáo trình 40 bài giảng với những phần chính sau:

Phần 1: 10 Tư duy thành công trong môi giới bất động sản.

Phần 2: 11 Bước tìm hiểu dự án đầu tư.

Phần 3: Các phương pháp tìm kiếm khách hàng.

Phần 4: Xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề môi giới BĐS.

Phần 5: 9 Bí quyết chốt sale bất động sản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Kinh doanh quán Café thực chiến.

Kinh doanh quán cà phê là một trong những hướng phát triển khả thi với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu ít, lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi hoạt động trong lĩnh vực thương mại.

Khóa học Bí quyết kinh doanh quán cà phê thực thụ của Giáo sư Giang Thuận Ý sẽ mang đến cho bạn những cách tư duy tổng quát nhất cũng như những hướng dẫn chi tiết. Tự mình phát triển mô hình kinh doanh thành công và tránh được những rủi ro, tổn thất đáng tiếc.

Đến với khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến ​​thức tổng quan và chuyên sâu liên quan đến quá trình chuẩn bị – vận hành – quản lý các bài toán thương mại. Dễ vận dụng vào tình hình thực tế tại chỗ và biết vận dụng linh hoạt theo thực tiễn. Bạn cũng sẽ hiểu câu hỏi “Có nên đầu tư mở quán cà phê hay không?”.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 13 phút và giáo trình 61 bài giảng với 7 phần chính sau:

Phần 1: Chuẩn bị.

Phần 2: Phân tích.

Phần 3: Set up.

Phần 4: Vận hành.

Phần 5: Một số mô hình kinh doanh café phổ biến.

Phần 6: Kiến thức cơ bản về phong thủy.

Phần 7: Kỹ năng mềm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học TikTok nào tốt?

6. Khóa học Kinh doanh mỹ phẩm online.

Bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến nhưng còn gặp nhiều khó khăn? Bạn muốn bán hàng, đặt hàng nhanh chóng, thành công nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Đây có phải là khóa học dành cho bạn. Bí quyết giúp bạn tạo thu nhập trong thời gian ngắn.

Với nhu cầu làm đẹp của phần lớn người tiêu dùng hiện nay, việc kinh doanh mỹ phẩm đang trở thành ngành kinh doanh siêu lợi nhuận. Chỉ cần số vốn lớn nhất. Với một chút kiến ​​thức về làm đẹp, bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến.

Khóa học kinh doanh mỹ phẩm online giúp học viên tìm hiểu các kênh phân phối hiệu quả, tìm kiếm đơn hàng, phục vụ khách hàng, viết nội dung thu hút và tăng doanh số bán mỹ phẩm.

Nội dung khóa học sẽ giúp bạn tìm ra con đường kinh doanh mỹ phẩm online nhanh nhất. Chọn đúng hàng hot – lợi nhuận cao. Từng bước xây dựng chiến lược phát triển vững chắc. Phương pháp tìm nguồn hàng cho nhiều khách hàng chất lượng và phù hợp nhất.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh và bắt kịp thị trường. Nguồn thu nhập lớn, phát triển kinh doanh cho nhiều sản phẩm khác.

Nội dung khóa học thời lượng 01 giờ 26 phút và giáo trình 9 bài giảng

Bài 1: Chiến lược nội dung trên các mạng xã hội.

Bài 2: Làm thế nào để chạy quảng cáo ra đơn?

Bài 3: Sử dụng kênh Youtube hiệu quả.

Bài 4: Cách sử dụng các kênh miễn phí Tik tok, Bigo Live, Instagram.

Bài 5: Sử dụng kênh Zalo hiệu quả.

Bài 6: Sử dụng kênh Facebook để marketing.

Bài 7: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Bài 8: Các kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Bài 9: Nghiên cứu sản phẩm, đối thủ, thị trường.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Có thể nói, bán hàng trực tuyến trong đời sống kinh doanh hiện nay đã trở thành một kênh kinh doanh lý tưởng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu thực tế của nhiều người. Kinh doanh online khi nó đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả với cơ chế quản lý khoa học, hợp lý sẽ tạo ra lợi nhuận cao như mọi người mong đợi.

Và những khóa học kinh doanh trên đây giúp bạn hiểu về rõ về kinh doanh online, hiểu về những lĩnh vực đang hấp dẫn hiện nay. Từ đó, bạn có những nền tảng để bắt đầu xây dựng chiến lược và khởi nghiệp với kinh doanh.

Xem thêm: Khóa học content marketing nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

96  −    =  93