khóa học kế toán ngắn hạn
Top khóa học

Khóa học kế toán ngắn hạn là giải pháp nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng thực hành hiệu quả nhất. Việc đào tạo kế toán trực tuyến đã nhận được sự công nhận rộng rãi từ các chuyên gia, công ty và cá nhân.

Bạn làm kế toán trong một công ty nhưng khi mới vào nghề bạn chưa có kinh nghiệm vững vàng và bạn lo lắng không thể tiếp tục công việc nếu va chạm thực tế. Đi làm thì đau đầu, nếu bạn đang trăn trở làm sao để làm tốt công việc kế toán hiện tại, bạn hãy tham khảo những khóa học kế toán dưới đây nhé!

7 Khóa học kế toán ngắn hạn dành cho người đi làm.

Tìm kiếm một khóa học kế toán ngắn hạn uy tín là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, đồng thời các khóa đào tạo kế toán cũng ngày càng xuất hiện với mức độ quảng cáo rầm rộrất hay, nhưng độ tin cậy chưa được kiểm chứng. Đây là những khóa học online mà bạn có thể học.

1. Khóa học Kế toán cho người mới bắt đầu.

Kế toán là một ngành thiết yếu để điều hành bất kỳ doanh nghiệp, nhà máy hay doanh nghiệp nào. Đó là sợi chỉ chung quan trọng để giám đốc điều hành thấy được sự phát triển của công ty, điều chỉnh các hành động phù hợp giúp doanh nghiệp phát triển.

Tự học kế toán trước hết phải bắt đầu từ chứng từ và lý thuyết kế toán, biểu mẫu kế toán, nguyên lý kế toán. Các bạn nên đọc tài liệu này trước để hình dung công việc của kế toán và hiểu nguyên lý kế toán trước khi đọc tài liệu và bài tập kế toán.

Với khóa học “Kế toán cho người mới bắt đầu” rất phù hợp với sinh viên đại học chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh tế… Các bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu học kế toán để bổ sung và trau dồi kiến ​​thức về kế toán.

Các bạn mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức kế toán cần có lộ trình cung cấp đầy đủ kỹ năng kế toán và bổ sung thêm các công việc thực hành từ các chuyên gia đã từng làm nghiệp vụ tại công ty.

Với chương trình khóa học gồm 20 bài giảng, khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến ​​thức cơ bản nhất về kế toán, cũng như những kinh nghiệm giải quyết thực tế trong các loại hình doanh nghiệp, xây dựng phát sinh từ kinh nghiệm và trao đổi của chính giảng viên.

Nội dung khóa học Kế toán cho người mới bắt đầu:

Phần 1: Nguyên lý kế toán.

Phần 2: Hướng dẫn kê khai và nộp thuế GTGT.

Phần 3: Giải pháp tối ưu chi phí tiền lương – bảo hiểm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Kế toán tổng hợp và BCTC trên Excel.

Kế toán trưởng là một vị trí kế toán quan trọng trong hệ thống các doanh nghiệp, công ty, thực hiện công tác lưu trữ (đăng ký, bảo quản chứng từ) và phản ánh báo cáo tài chính. Tài khoản, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính theo giá trị của công ty.

Báo cáo tài chính năm là báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài chính, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả, tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh trong kỳ của công ty. Nói cách khác, báo cáo kế toán tài chính là phương tiện thể hiện khả năng sinh lời và điều kiện tài chính của công ty cho các bên quan tâm.

Với khóa học này bạn sẽ thành thạo kế toán tổng hợp trên Excel cũng như phần kế toán VAA trên Excel hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, học viên còn có thể thực hành trên Excel, từ công việc đầu tiên đến công việc cuối cùng.

Học viên hiểu được quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp và cách sắp xếp, lưu trữ chứng từ kế toán. Bạn có thể làm sổ sách thủ công trên phần mềm Excel, biết sử dụng các công thức để liên kết sổ sách và lập báo cáo tài chính.

Bạn hoàn toàn có thể tự đối chiếu số liệu, kiểm tra số liệu đúng sai và thực hiện các công việc kế toán theo quy trình kế toán của công ty. Tạo một loạt báo cáo tài chính và sổ sách trong kế toán Excel của bạn.

Nội dung khóa học trong 97 bài giảng với thời lượng 15 giờ 19 phút được chia thành 8 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Hướng dẫn cập nhật số dư đầu kỳ cho năm tài chính mới.

Phần 3: Hạch toán chứng từ phát sinh.

Phần 4: Công tác kế toán cuối kỳ.

Phần 5: Lập Báo cáo tài chính.

Phần 6: Lập sổ sách kế toán.

Phần 7: Kế toán Giá thành.

Phần 8: Tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA.

Vào thời điểm cuối năm, tất cả các công ty đều phải lập báo cáo tài chính để đánh giá và xem xét tình hình hoạt động của đơn vị mình. MISA là phần mềm có nhiều chức năng, trong đó có chức năng lập báo cáo tài chính. sắp đến mùa báo cáo cuối năm.

Misa là phần mềm quản lý doanh nghiệp. Với phần mềm này, doanh nghiệp được hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý mua hàng và bán hàng. , quản lý quỹ,.. thậm chí còn tương thích với các tổ chức lớn như ngân hàng, kho bạc… Ngoài ra phần mềm này còn đóng vai trò lớn trong việc quản lý tiền lương, chi phí cũng như hợp đồng, ngân sách.

Khóa học thực hành làm kế toán tổng hợp thực tế trên MISA đến từ Nguyễn Hoàng cung cấp cho bạn những kỹ năng như:

Tiếp nhận, phân loại, kiểm tra và xử lý chứng từ kế toán trước khi hạch toán vào MISA. Chứng từ kế toán phải lập như thế nào để bổ sung cho nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sát với luật thuế hơn, tránh bị xuất toán khi cơ quan thuế kiểm tra.

Cập nhật bảng kê và mở số dư tài khoản trên phần mềm kế toán MISA với các thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Quyết toán trực tiếp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của công ty trên phần mềm kế toán MISA. Thật tuyệt khi nó giúp bạn hiểu được bản chất của những định khoản tự động này.

Tìm hiểu cách sử dụng các tiện ích của phần mềm MISA, ví dụ: Đánh số lại chứng từ, tra cứu tài liệu, xác thực dữ liệu, tự động đồng bộ dữ liệu, đặt mật khẩu, phân quyền sử dụng, tự động cập nhật, sao lưu, phục hồi dữ liệu, nhập xuất dữ liệu…

Với những gì mà khóa học kế toán online ngắn hạn này mang lại, bạn sẽ thực hiện được cả 2 nhiệm vụ báo cáo tài chính quan trọng và các nhiệm vụ báo cáo tài chính quan trọng. Kế toán tổng hợp đơn giản, dễ dàng trực tiếp trên phần mềm Misa.

Nội dung khóa học có thời lượng 13 giờ 22 phút với giáo trình 91 bài giảng được chia thành 8 nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Hướng dẫn cập nhật số dư đầu năm.

Phần 3: Hạch toán chứng từ phát sinh.

Phần 4: Công tác kế toán cuối kỳ.

Phần 5: Lập Báo cáo tài chính và quyết toán.

Phần 6: Lập sổ sách kế toán.

Phần 7: Sử dụng một số tiện ích trong phần mềm.

Phần 8: Tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Cách kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Thuế thu nhập cá nhân là khoản phải khấu trừ một phần tiền lương, thu nhập khác của người có thu nhập nộp cho cơ quan thuế để sau khi khấu trừ được nộp vào ngân sách nhà nước. Thuế thu nhập cá nhân không áp dụng cho những cá nhân có thu nhập thấp dưới mức thuế suất theo luật định.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của người. Vì nó là khoản có liên quan trực tiếp đến tiền công, tiền lương của người lao động. Tuy nhiên, theo nhiều người, cách tính thuế khá phức tạp và khó hiểu.

Khóa học Thuế TNCN sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách kê khai và hoàn thiện hồ sơ Thuế TNCN theo quy định của pháp luật. Giúp kế toán thanh toán tiền lương tự tin phân biệt.

Với ​​69 bài giảng được chia thành 4 học phần rõ rệt, học viên được trang bị kiến ​​thức và thực hành ngay bài tập đắc lực cho công việc sẽ được giảng dạy trong các học phần như Tính thu nhập miễn thuế, Thu nhập cá nhân tính thuế theo hợp đồng, khai thuế TNCN, hoàn thuế, học tin học văn phòng căn bản,…

Nội dung khóa học Cách kê khai thuế nhu nhập cá nhân:

Phần 1: Giới thiệu và quy định chung.

Phần 2: Thu nhập chịu thuế từ tiền lương tiền công.

Phần 3: Căn cứ tính thuế TNCN.

Phần 4: Kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Phần 5: Tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Cách kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại thuế đánh vào thu nhập của các tập đoàn, còn được gọi là thuế doanh nghiệp, là loại thuế phổ biến trên toàn thế giới. Đó là thuế trực thu, thuế suất tỷ lệ và thuế suất. Thuế doanh nghiệp được đánh cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm thu nhập doanh nghiệp phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ và các loại thu nhập khác theo quy định của pháp luật.

Điều này có nghĩa là theo luật, một công ty đang hoạt động phải nộp một khoản thuế lớn. Nếu các nhà quản lý và bộ phận kế toán thuế không nắm rõ và hiểu rõ về thuế thu nhập doanh nghiệp thì sẽ rất khó để đưa ra kết luận đơn giản, tính thuế và nộp thuế không đúng, rủi ro cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp.

Khóa học kế toán ngắn hạn này sẽ giúp bạn hiểu hệ thống quản lý pháp lý của thuế TNDN. Công việc thực tế của một tư vấn thuế trong các tài khoản hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Trong quá trình thực hiện các bước kê khai và đóng thuế TNDN tại công ty, chi phí được trừ và không được trừ thời điểm ghi nhận doanh thu và sự khác biệt trong cách ghi nhận doanh thu giữa thuế và kế toán.

Khóa học chuyên sâu về thuế TNDN dành cho cấp quản lý và kế toán, Khóa học “Trọn bộ Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp từ A – Z” do Giảng viên – một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm – Nguyễn Hoàng biên soạn và giảng dạy. Đó là cách giúp bạn giải quyết các tờ khai thuế cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung khóa học có thời lượng 12 giờ 31 phút, giáo trình 88 bài giảng được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu và quy định chung.

Phần 2: Doanh thu tính thuế.

Phần 3: Xử lý chi phí được trừ và không được trừ.

Phần 4: Thu nhập khác, thu nhập miễn thuế và chuyển lỗ.

Phần 5: Hướng dẫn tạm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần 6: Hướng dẫn khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Cách kê khai và Xử lý thuế Giá trị gia tăng.

Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng ở Việt Nam là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ các đối tượng quy định tại Điều 5 của Luật này.

Người nộp thuế giá trị gia tăng là tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu thuế giá trị gia tăng (sau đây gọi là cơ sở kinh doanh) và tổ chức, cá nhân nhập khẩu hàng hóa chịu thuế giá trị gia tăng (sau đây gọi là người nhập khẩu).

Khóa học “Trọn bộ Kinh nghiệm Kê khai và Xử lý thuế Giá trị gia tăng từ A-Z” giúp sinh viên hiểu về thuế GTGT, biết cách kê khai và quản lý các vấn đề về thuế GTGT cũng như tự tin trong công việc.

Đây là khóa học tổng hợp những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế của giảng viên Nguyễn Hoàng đúc kết hơn 10 năm trong nghề kế toán. Dành cho các bạn đang muốn học kế toán độc lập và muốn rút ngắn thời gian làm nghề ít nhất 2 năm.

Khóa học có nội dung rất chi tiết và toàn diện từ lý thuyết đến nội dung thực hành, nhờ đó giúp nhanh chóng kiến thức cần hiểu để có thể học và làm được việc ngay, cộng với các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong nghề với lượng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế tương đương kế toán 2 năm.

Nội dung khóa học có thời lượng 09 giờ 35 phút và giáo trình với 70 bài giảng được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Quy định chung về thuế giá trị gia tăng.

Phần 2: Căn cứ tính thuế giá trị gia tăng.

Phần 3: Phương pháp tính thuế GTGT.

Phần 4: Khấu trừ thuế GTGT trong một số trường hợp.

Phần 5: Kê khai thuế giá trị gia tăng.

Phần 6: Hoàn thuế giá trị gia tăng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Cách xử lý về hóa đơn chứng từ kế toán.

Chứng từ kế toán là giấy tờ hoặc vật mang tin ghi chép, phản ánh các quá trình kinh tế, tài chính diễn ra và hoàn thành trong doanh nghiệp. Các tài liệu kế toán này được sử dụng để lập báo cáo tài chính hàng năm. Cơ sở để ghi vào sổ sách kinh doanh.

Hóa đơn là tài liệu kế toán được tạo ra bởi các tổ chức hoặc người bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ đăng ký thông tin bán hàng, cung ứng dịch vụ trong các trường hợp do pháp luật quy định. Nội dung, hình thức hóa đơn, trình tự lập, quản lý, sử dụng hóa đơn thực hiện theo quy định của pháp luật về thuế.

Khóa học “Thành thạo cách xử lý về hóa đơn chứng từ kế toán” cung cấp cho bạn toàn bộ kiến ​​thức về hóa đơn, từ cách viết hóa đơn, xử lý lỗi khi tạo hóa đơn, phân loại hóa đơn… chuyên gia Nguyễn Hoàng.

Khóa học cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ kế toán theo luật định, công việc của một kế toán viên về hóa đơn, phiếu thu và quy trình nhận hóa đơn. Hóa đơn được sử dụng. Xử lý hóa đơn nhập sai, mất, cháy, hủy.

khóa học kế toán ngắn hạn
Khóa học Cách xử lý về hóa đơn chứng từ kế toán.

Bạn cũng sẽ học cách nhận biết hóa đơn hợp lý, hợp lệ và hợp pháp, cách xử lý khi những hóa đơn khi doanh nghiệp bỏ trốn, cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học, cách kê khai báo cáo hóa đơn trên phần mềm hỗ trợ sao kê ngân hàng. Và nhiều kỹ năng khác.

Nội dung khóa học có thời lượng 09 giờ 31 phút với giáo trình 60 bài giảng được chia thành 4 phần học chính sau:

Phần 1: Quy định chung về hóa đơn chứng từ.

Phần 2: Hướng dẫn lập hóa đơn.

Phần 3: Xử lý sai sót khi lập hóa đơn điện tử.

Phần 4: Sai phạm, lưu trữ, tra cứu hóa đơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về khóa học kế toán ngắn hạn rất hữu ích và phù hợp với nhiều đối tượng. Các khóa học này được coi là rất hiệu quả cũng như không tốn kém.

Bạn không chỉ được trang bị kiến ​​thức cần thiết mà còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế để đạt hiệu quả công việc tốt. Các khóa học sẽ giúp bạn làm tốt công việc kế toán trong doanh nghiệp, doanh nghiệp mà không chỉ học lý thuyết suông.

Xem thêm: Khóa học Excel kế toán online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2  +  4  =