khóa học JQuery online
Top khóa học

Khóa học JQuery online được thiết kế cho người mới bắt đầu và sẽ giúp bạn học cách viết mã bằng JQuery. Hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về jQuery bằng cách hướng dẫn cách sử dụng nó trong trang web của bạn.

Bắt đầu với phần giới thiệu jQuery là gì, các tính năng của nó và cách nó có thể được sử dụng trong các trang web khác nhau. Sau đó, nó chuyển sang đưa ra các ví dụ về từng tính năng cùng với mã sẽ được sử dụng cho từng ví dụ.

JQuery là gì?

jQuery là một thư viện JavaScript giúp phát triển các trang web tương tác. Nó được thiết kế để dễ sử dụng và có một số tính năng mạnh mẽ như xử lý sự kiện, hoạt ảnh và hỗ trợ Ajax.

Đối với người mới bắt đầu, nó làm cho các trang web trở nên tương tác hơn bằng cách cho phép các nhà phát triển tạo hoạt ảnh một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó cung cấp cho các nhà phát triển một cách dễ dàng để tạo hoạt ảnh mà không cần phải viết mã phức tạp bằng cách sử dụng API (giao diện lập trình ứng dụng) của nó.

Ví dụ về tập lệnh JQuery.

Tập lệnh jQuery là một mã JavaScript được sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng trên các trang web. Nó là một tập hợp các tập lệnh có thể được sử dụng để thay đổi giao diện của một trang. Có nhiều loại tập lệnh jQuery khác nhau, chẳng hạn như tập lệnh cho hoạt ảnh, hiệu ứng và các cải tiến hình ảnh khác.

Bước đầu tiên trong việc tạo tập lệnh jQuery là tạo một tệp HTML với nội dung mong muốn. Sau đó, nó cần được lưu dưới dạng tệp .html có đuôi .jsx để có thể tải lên bất kỳ trang web nào bằng tệp HTML5. 

Mất bao lâu để học JQuery?

JQuery là một thư viện JavaScript cung cấp tuyển chọn các hàm lập trình cấp cao để phát triển ứng dụng nhanh chóng. Nó được sử dụng để đơn giản hóa kịch bản phía máy khách của HTML, XHTML và XML.

khóa học JQuery online
Khóa học JQuery online.

Không mất nhiều thời gian để học JQuery. Nếu bạn sẵn sàng bỏ chút thời gian và công sức, bạn có thể thành thạo nó trong vòng một hoặc hai ngày. Nhưng nếu bạn chưa từng viết mã trước đây, có thể mất hơn một tuần để thành thạo JQuery.

Ai nên học và sử dụng JQuery?

JQuery là một thư viện JavaScript cung cấp khả năng tương tác liền mạch với HTML và CSS. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong phát triển web vì tính đơn giản, linh hoạt và hiệu suất của nó.

Có rất nhiều người biết cách sử dụng JQuery nhưng lại không biết cách bắt đầu sử dụng nó. Hướng dẫn này sẽ giúp họ bắt đầu sử dụng JQuery trong các dự án của họ.

Nếu bạn là một nhà phát triển web, thì bạn nên tìm hiểu về JQuery vì nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn không phải là nhà phát triển web nhưng muốn tìm hiểu về JQuery cho các mục đích khác như tiếp thị hoặc lập trình, thì hướng dẫn này sẽ dạy bạn những điều cơ bản về JQuery là gì và cách sử dụng nó.

Người không biết JQuery có thể học không?

Có rất nhiều người không biết cách viết mã trong JQuery. Nó là một ngôn ngữ lập trình có thể được sử dụng để phát triển trang web và phát triển ứng dụng di động.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về JQuery, thì không phải vì bạn không muốn học nó. Đó là bởi vì bạn chưa thấy giá trị của việc học ngôn ngữ lập trình cụ thể này.

Cách tốt nhất để học bất cứ thứ gì là thực hiện nó, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc học JQuery, hãy bắt đầu bằng cách xem video trên YouTube và đọc các bài báo hoặc tham gia các khóa học online.

Khóa học JQuery cơ bản dành cho người mới.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn học cách sử dụng JQuery trong quá trình phát triển web của họ. Nó sẽ bao gồm các khái niệm cơ bản về JQuery, bao gồm cách nó hoạt động, cách tạo một trang web đơn giản bằng JQuery và các khái niệm nâng cao hơn như yêu cầu AJAX, yêu cầu JSONP và plugin jQuery.

Khóa học được xây dựng chương trình dưới dạng dễ hiểu với nhiều ví dụ trong suốt khóa học để bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình.

Khóa học này giúp cho học viên những gì?

Khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng công cụ Chrome Developer Tool trong thiết kế hiện đại. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ cho các mục đích khác nhau như kiểm tra lỗi, thực hiện thay đổi và gỡ lỗi.

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên biết cách thao tác trên các thư viện jQuery, juQuery ui, Tweenmax. Khóa học sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản về jQuery và cách sử dụng nó trong một dự án phát triển web.

khóa học JQuery online
Khóa học JQuery cơ bản dành cho người mới.

Khóa học cho phép học viên xây dựng các plugin mới bằng jQuery. Nó sẽ dạy học viên cách xây dựng plugin, cách kiểm tra nó và cách triển khai nó để sử dụng trong bất kỳ dự án phát triển web nào.

Khóa học được thiết kế để giúp học viên nâng cao khả năng tự đọc và hiểu các tài liệu lập trình jQuery.

Khóa học được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như những người đã có một số kinh nghiệm với phần mềm chỉnh sửa web. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên tất cả các thông tin cần thiết mà họ cần để chỉnh sửa bất kỳ giao diện trang web nào.

Nội dung khóa học jQuery từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Tổng quan về jQuery.

Phần 2: Cài đặt và chạy File jQuery.

Phần 3: Giới thiệu 3 phần quan trọng của jQuery.

Phần 4: Project 1 hiệu ứng accordion.

Phần 5: Project 2 One Page website.

Phần 6: Project 3 Cách làm hiệu ứng ảnh và kết hợp hàm animate, offset, click, addClass .. đã học.

Phần 7: Giới thiệu các thuộc tính css3 nâng cao cho hiệu ứng.

Phần 8: Áp dụng transition làm hiệu ứng.

Phần 9: Sử dụng animation.

Phần 10: Sử dụng jquery kết hợp với css3.

Phần 11: Sử dụng jquery viết hiệu ứng tại trang apple.com.

Phần 12: Sử dụng jquery viết các kiểu hiệu ứng khác nhau cho slide.

Phần 13: Sử dụng jquery viết các hiệu ứng scroll.

Phần 14: Hiệu ứng sắp xếp và hiệu ứng filter.

Phần 15: Hiệu ứng kết hợp bootstrap và jquery.

Phần 16: Hiệu ứng Gsap kết hợp jquery.

Phần 17: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

JQuery là một thư viện JavaScript phổ biến giúp các nhà phát triển tạo các ứng dụng web tương tác. Nó có thể được sử dụng cho các trang web và ứng dụng hiện đại. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng JQuery trong các dự án phát triển web của mình với sự trợ giúp của một số ví dụ mã và bài tập thực hành.

Khóa học JQuery sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về JQuery, từ kiến thức cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao như Ajax, JSONP và JSONP với AJAX.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37  −    =  28