khóa học Indesign online
Top khóa học

Khóa học Indesign online là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho sinh viên và các chuyên gia muốn học cách sử dụng phần mềm này. Nó cung cấp hướng dẫn từng bước dễ thực hiện về cách tạo tài liệu, quảng cáo và tờ rơi chuyên nghiệp.

Nó cũng bao gồm các video giúp cho bạn thấy phần mềm đang hoạt động để bạn có thể thấy những gì nó có thể làm được. Khóa học cũng bao gồm tất cả các chức năng cơ bản của InDesign, cũng như các tính năng nâng cao như tạo bảng và biểu đồ, làm việc với khung văn bản, v.v.

Indesign là gì?

Indesign là một phần mềm phổ biến của Adobe được sử dụng để thiết kế và chỉnh sửa các tài liệu liên quan chủ yếu trong in ấn. Đây là một công cụ thiết kế tiêu chuẩn ngành cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và quản lý văn bản, hình ảnh và hình dạng.

Indesign ban đầu được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi Aldus Corporation. Phần mềm được phát hành lần đầu tiên với tên gọi InDesign 1.0 vào năm 1990 và đã được cập nhật nhiều lần kể từ đó.

Sự phổ biến của InDesign đã tăng lên trong những năm qua do khả năng xử lý các thiết kế phức tạp một cách dễ dàng. Nó cũng được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa cho các dự án lớn như áp phích, tạp chí, báo, sách và hơn thế nữa.

Lợi ích của việc học Indesign là gì?

Indesign là một phần mềm dựa trên vector giúp các nhà thiết kế tạo và chỉnh sửa đồ họa, kiểu và văn bản. Nó cũng cho phép người dùng làm việc với các tệp ảnh, video và âm thanh. 

khóa học Indesign online
Lợi ích của việc học Indesign là gì?

Lợi ích đầu tiên của việc học Indesign là tiết kiệm thời gian cho người thiết kế vì nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau – từ tạo bố cục trang web đến thiết kế quảng cáo cho phương tiện in ấn hoặc tạo tài liệu quảng cáo cho trang web của công ty bạn.

Lợi ích thứ hai của việc học Indesign là có thể có thể tạo thiết kế và thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Đây là một kỹ năng sẽ được yêu cầu trong tương lai.

Như với bất kỳ kỹ năng nào khác, có nhiều cách để học nó. Bạn có thể đăng ký một lớp học hoặc mua một khóa học. Bạn cũng nên cân nhắc tham gia một khóa học Indesign online.

Phải mất trung bình sáu giờ để học cách sử dụng Indesign. Điều này bao gồm thời gian cần thiết để học cách sử dụng phần mềm và thời gian cần thiết để thực sự sử dụng nó.

2 khóa học Indesign online bạn nên biết.

Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học cách thiết kế bố cục trong Indesign. Họ sẽ học về các lớp, lưới, kiểu chữ, lý thuyết màu sắc và hơn thế nữa. Khóa học cũng bao gồm các video hướng dẫn cho sinh viên cách làm việc với phần mềm.

1. Khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ của Adobe InDesign CC 2015. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ quan trọng nhất, bao gồm thanh công cụ của nhà thiết kế, trình thiết kế InDesign CC và hơn thế nữa.

Để thiết kế một tạp chí, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa. Bạn cũng cần phải biết cách làm thế nào để nó trông đẹp trên mỗi trang. Đây là những gì mà bạn cần trong khóa học này.

Thông qua các phần học thiết kế đồ họa Adobe Indesign, giảng viên sẽ giới thiệu với các bạn những góc nhìn cụ thể về một phần mềm đang được đánh giá là công cụ tuyệt vời cho những nhà thiết kế chuyên và không chuyên.

khóa học Indesign online
Khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Indesign được thiết kế để giúp bạn khai thác nhiều hơn công việc thiết kế của mình bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật tốt nhất để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp. Nó nhằm mục đích giúp bạn hiểu cách tạo ra những thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng các kỹ năng hiện có của bạn, đồng thời giới thiệu những thiết kế mới có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Nội dung khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Thử học Indesign cấp tốc.

Phần 3: Làm chủ giao diện làm việc và các công cụ.

Phần 4: Bắt đầu với một tài liệu mới.

Phần 5: Quản lý trang tài liệu.

Phần 6: Làm việc với văn bản – Text.

Phần 7: Tìm hiểu các lệnh biên tập văn bản Character.

Phần 8: Biên tập cấu trúc văn bản đoạn Paragraph.

Phần 9: Làm việc với đối tượng đồ họa Graphics link.

Phần 10: Thiết lập các thuộc tính cho một đối tượng.

Phần 11: Quản lý màu sắc trên indesign.

Phần 12: Các cách tạo Frame với công cụ vẽ.

Phần 13: Quản lý đối tượng trên indesign.

Phần 14: Biến đổi đối tượng – Transforming Objects.

Phần 15: Tạo thẻ thuộc tính – Styles.

Phần 16: Biểu bảng – Tables.

Phần 17: Đóng gói để xuất khẩu và in ấn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign.

Bố cục thiết kế là một phần rất quan trọng cho một trang in. Chúng cần phải dễ làm theo quy chuẩn và có tính thẩm mỹ. Khóa học Thiết kế dàn trang bằng Indesign có thể giúp bạn điều này bằng cách cung cấp cho bạn cách tạo mẫu bố cục phù hợp, giúp công việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn và tăng năng suất của bạn.

Để có thể sử dụng Adobe Indesign, người ta phải biết các bước cơ bản của phần mềm. Nhưng có những khía cạnh nhất định cần được hiểu để sử dụng nó một cách hiệu quả và hiệu quả.

Khóa học hướng dẫn sử dụng phần mềm Indesign một cách bài bản, chi tiết và thành thạo để xử lý văn bản, thiết kế những tác phẩm đẹp mắt, những trang tạp chí, trang sách báo chuyên nghiệp.

khóa học Indesign online
Khóa học Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign.

Khóa học hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Indesign, kết hợp với illustrator và Photoshop. Nó cũng bao gồm cách tạo đồ họa của riêng bạn và sử dụng chúng trong nội dung của bạn.

Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo sách, thiết kế tạp chí, thiết kế danh mục, thiết kế quảng cáo và xuất bản. Bạn sẽ học cách làm việc với phần mềm Adobe Indesign và bộ Adobe Creative Cloud. Khóa học bao gồm tất cả các chủ đề liên quan đến việc xuất bản tạp chí hoặc danh mục của riêng bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết kế dàng trang bằng phần mềm Indesign. Bạn sẽ nhận được một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn làm cho thiết kế của mình trở nên hấp dẫn và thân thiện với người dùng hơn.

Nội dung khóa học Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign.

Phần 1: Hướng dẫn cài đặt phần mềm.

Phần 2: Làm quen với Indesign và các công cụ cơ bản.

Phần 3: Thiết kế trang tạp chí cơ bản.

Phần 4: Tư duy thiết kế sản phẩm.

Phần 5: Bài thực hành thiết kế trang sách.

Phần 6: Tạo styles cho text va hiệu ứng cho đối tượng.

Phần 7: Làm việc với các phần mềm hỗ trợ illustrator và photoshop.

Phần 8: Làm mục lục và xuất file in.

Phần 9: Tối ưu hóa hình ảnh và đóng gói file.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Indesign là một công cụ thiết kế cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung kỹ thuật số. Nó có một giao diện rất đơn giản chỉ với các công cụ bạn cần để bắt đầu. Nó cũng có các mẫu cài sẵn cho các loại nội dung kỹ thuật số khác nhau như tài liệu quảng cáo, sách điện tử hoặc trình chiếu.

Khóa học Indesign là nơi mà bạn có thể học cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật khác nhau mà bạn sẽ cần để làm việc trong lĩnh vực này. Nó sẽ giới thiệu cho bạn các khái niệm chính về thiết kế và giúp bạn xác định mục tiêu của mình cho lĩnh vực này.

Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Indesign online nào tốt? 2 khóa học bạn nên biết

  1. Indesign là một phần mềm phổ biến của Adobe được sử dụng để thiết kế và chỉnh sửa các tài liệu liên quan chủ yếu trong in ấn, sử dụng dàn trang các trang báo, tạp chí, catalog,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  12  =  22