khóa học illustrator online
Top khóa học

Khóa học Illustrator dạy cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật vector phức tạp. Illustrator là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Systems.

Nó có thể được sử dụng để tạo đồ họa, hình minh họa, biểu tượng, biểu trưng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các trang web tương tác và nội dung thiết kế khác.

Làm thế nào để bắt đầu với một khóa học Illustrator online.

Illustrator là một công cụ phổ biến để tạo đồ họa dựa trên vector và khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó. Bạn sẽ học cách tạo hình minh họa, thiết kế logo và làm việc với các hình dạng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các công cụ của Illustrator và các định dạng tệp cơ bản.

Nó là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo các hình minh họa phức tạp với các hình dạng và đường dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và cách điệu chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Một khóa học Illustrator trực tuyến có thể hữu ích cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc những họa sĩ minh họa muốn mở rộng kỹ năng của mình.

khóa học illustrator online
Làm thế nào để bắt đầu với một khóa học Illustrator online.

Điều đầu tiên bạn nên làm là cảm nhận về giao diện Illustrator. Bắt đầu bằng cách nhấp vào các tab khác nhau và tự làm quen với các công cụ có sẵn trong mỗi tab.

Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu cách vẽ các hình dạng và đường dẫn bằng công cụ bút. Cách để có thể chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và cách điệu chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với Illustrator.

Tiếp theo, hãy thử vẽ một hình dạng đơn giản bằng một trong các công cụ vẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo một hình chữ nhật bằng cách nhấp vào công cụ Hình chữ nhật và kéo con trỏ chuột trên bảng vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng các hình dạng khác như hình elip, ngôi sao hoặc đường thẳng để thực hành các kỹ năng của mình.

5 khóa học illustrator online được nhiều học viên tham gia.

Khóa học này cung cấp cho người vẽ minh họa phần giới thiệu về các công cụ và kỹ thuật cơ bản của Adobe Illustrator. Học viên sẽ có thể tạo tác phẩm nghệ thuật vector của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ vẽ mạnh mẽ của Illustrator.

1. Khóa học Illustrator từ căn bản đến nâng cao.

Khóa học này được thiết kế để trở thành một hướng dẫn Illustrator trọn gói dành cho người mới bắt đầu, người dùng trung cấp và người dùng nâng cao.

Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Illustrator và cách thiết kế logo, biểu tượng, áp phích, biểu ngữ, và thậm chí vẽ phim hoạt hình. Bạn cũng sẽ học cách làm việc với các hình dạng và đường dẫn trong Illustrator.

Là người mới bắt đầu, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Illustrator bằng những bài giảng cách tạo logo từ đầu. Là một người dùng trung cấp, bạn sẽ học cách tạo các hình dạng tùy chỉnh của riêng bạn trong Illustrator bằng cách sử dụng các công cụ hình dạng và vẽ các đường dẫn dạng tự do bằng công cụ bút.

khóa học illustrator online
Khóa học Illustrator từ căn bản đến nâng cao.

Và cuối cùng, với tư cách là một người dùng nâng cao, bạn sẽ lấy những gì bạn đã học được từ khóa học này và áp dụng nó để tạo các thiết kế của riêng bạn cho logo, biểu tượng, áp phích, biểu ngữ hoặc thậm chí vẽ phim hoạt hình!

Khóa học được xây dựng với 48 bài giảng bao gồm 10 phần học chính như sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Illustrator.

Phần 2: Làm quen với phần mềm Illustrator.

Phần 3: Làm việc hiệu quả hơn với Layer.

Phần 4: Làm chủ các công cụ vẽ cơ bản trên Illustrator.

Phần 5: Các thao tác biến đổi (Transforming) đối tượng.

Phần 6: Làm việc với màu tô và đường viền của đối tượng.

Phần 7: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 8: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 9: In và xuất bản tài liệu.

Phần 10: Thực hành một số sản phẩm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Thiết kế đồ hoạ 2D với Adobe Illustrator.

Đối với những người đang muốn tạo dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, điều quan trọng là phải học những kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu các kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa 2D và cung cấp cho bạn phần giới thiệu về Adobe Illustrator.

Các nhà thiết kế đồ họa không chỉ chịu trách nhiệm tạo ra logo và các thiết kế khác cho các công ty. Họ chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh sẽ giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ như Adobe Illustrator, được sử dụng bởi các chuyên gia như nhà thiết kế logo và nhà thiết kế trò chơi điện tử.

khóa học illustrator online
Khóa học Thiết kế đồ hoạ 2D với Adobe Illustrator.

Khóa học này cũng sẽ dạy bạn cách tạo đồ họa vector, sử dụng các hình dạng và đường nét khác nhau, thêm độ chuyển màu, tạo biểu tượng và hơn thế nữa.

Khóa học có 48 bài giảng được chia thành 10 bài học với thời gian học là 4 giờ 11 phút.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Illustrator.

Phần 2: Làm quen với phần mềm Illustrator.

Phần 3: Làm việc hiệu quả hơn với Layer.

Phần 4: Làm chủ các công cụ vẽ cơ bản trên Illustrator.

Phần 5: Các thao tác biến đổi (Transforming) đối tượng.

Phần 6: Làm việc với màu tô và đường viền của đối tượng.

Phần 7: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 8: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 9: In và xuất bản tài liệu.

Phần 10: Thực hành một số sản phẩm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cẩm nang illustrator cho Designer.

Khóa học như một cuốn sổ tay tập hợp tất cả các mẹo và thủ thuật của phần mềm Illustrator mà bạn cần biết để làm cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn.

Cuốn sổ tay bao gồm tất cả mọi thứ, từ cách tạo hình ảnh vector, đến cách sử dụng công cụ bút và hơn thế nữa. Nó cũng bao gồm video hướng dẫn các công cụ minh họa, sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ có sẵn trong Illustrator.

khóa học illustrator online
Khóa học Cẩm nang illustrator cho Designer.

Khóa học cung cấp cho người học nền tảng kiến thức cơ bản để tạo ra các sản phẩm thiết kế mới trong Adobe Illustrator. Trong thời gian hơn 5 giờ và 41 bài giảng sẽ bao gồm những phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu và hướng dẫn tạo các hình khối.

Phần 2: Các tính năng của Shapes và bài tập thực hành.

Phần 3: Hướng dẫn các công cụ Drawing Tools, Pen Tool và Brushes.

Phần 4: Hướng dẫn các công cụ nâng cao trong thiết kế đồ họa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Thiết kế logo – Xây dựng thương với illustrator.

Logo là nền tảng của một thương hiệu. Nó truyền đạt các giá trị và bản sắc của công ty tới khách hàng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm đúng.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn quá trình thiết kế logo từ đầu, sử dụng Illustrator. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ Illustrator, tạo các hình dạng vectơ, tổ chức công việc của bạn với các lớp và biểu tượng, đồng thời chuẩn bị logo của bạn để in hoặc web.

khóa học illustrator online
Khóa học Thiết kế logo – Xây dựng thương với illustrator.

Thiết kế một logo có thể khó khăn. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Khóa học sẽ cung cấp một số thủ thuật về cách phác thảo logo, quy trình thiết kế logo và các quy tắc thiết kế logo. Nó cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ vector trong Adobe Illustrator để vẽ logo của riêng bạn.

– Phác thảo Logo:

Bước đầu tiên của quá trình thiết kế là phác thảo ý tưởng của bạn cho logo. Điều này thường được thực hiện trên giấy với bút chì hoặc bút và sau đó được quét vào Photoshop hoặc Illustrator để chỉnh sửa thêm, nhưng có nhiều công cụ khác cũng có thể được sử dụng như SketchApp hoặc Balsamiq Mockups.

– Quy trình thiết kế logo:

Bước thứ hai của quá trình thiết kế là quyết định màu sắc, kiểu chữ.

Khóa học được thiết kế cho những người mới làm quen với thiết kế logo và xây dựng thương hiệu nhưng nó vẫn có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia. Nó bao gồm tất cả những điều cơ bản từ phác thảo, đến lý thuyết màu sắc, kiểu chữ, ngôn ngữ hình dạng, bố cục và hơn thế nữa.

Thiết kế logo và xây dựng thương hiệu có 31 bài giảng với tổng thời gian học là 5 giờ 35 phút. Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về thiết kế logo và xây dựng thương hiệu theo cách đơn giản nhất có thể.

Phần 1: Logo và cách xây dựng chúng.

Phần 2: Logo và cách Thực hành thiết kế tạo hình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế đến vẽ content nhân vật với illustrator.

Nhiều người bắt đầu hành trình sáng tạo của mình với một trang giấy trắng. Họ có một câu chuyện trong đầu, nhưng họ không biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực.

Minh họa là cách tốt nhất để làm điều đó. Bạn càng làm việc nhiều với minh họa, bạn càng trở nên giỏi hơn trong việc tạo ra các nhân vật và cảnh hấp dẫn.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ khám phá cách sử dụng các công cụ vẽ và hình dạng cơ bản của Illustrator để tạo một cảnh minh họa từ đầu đến cuối.

Với một vài kỹ thuật đơn giản và một số thực hành, bất kỳ ai cũng có thể học cách làm cho một bức tranh minh họa trở nên sống động!

khóa học illustrator online
Khóa học Thiết kế đến vẽ content nhân vật với illustrator.

Khóa học này sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo phần mềm thiết kế Illustrator. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ như công cụ bút, công cụ hình dạng, công cụ văn bản, v.v., để tạo ra các thiết kế đẹp mắt. Bạn cũng sẽ học cách vẽ nội dung nhân vật như động vật và người bằng phần mềm thiết kế Illustrator.

Khóa học này giới thiệu về Illustrator và vận dụng vào vẽ nhân vật. Nó được thiết kế cho những người mới sử dụng Illustrator và muốn bắt đầu nhanh chóng. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Illustrator, tạo nội dung nhân vật từ đầu và sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau.

Khóa học bao gồm cách thiết lập không gian làm việc của bạn và vẽ các hình dạng cơ bản, nhập hình ảnh, theo dõi hình ảnh, thao tác hình dạng với các đường dẫn và hiệu ứng, cũng như cách sử dụng một số tính năng nâng cao hơn như biểu tượng và xuất khẩu tác phẩm nghệ thuật.

Phần 1: Giới thiệu.

Phần 2: Các thao tác cơ bản.

Phần 3: Các dạng hình học cơ bản.

Phần 4: Thao tác với đối tượng.

Phần 5: Path và cách biến đổi hình dạng – tạo đường cong.

Phần 6: Các phép biến đổi hình học.

Phần 7: Màu sắc và đường viền.

Phần 8: Thao tác với văn bản.

Phần 9: Công cụ vẽ và các hộp thoại kết hợp.

Phần 10: Các câu lệnh.

Phần 11: Layer mask – layer.

Phần 12: Thực hành thiết kế và bố cục in ấn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Illustrator là một phần mềm giúp mọi người tạo đồ họa vector. Nó là một ứng dụng có thể được sử dụng để tạo hình minh họa, biểu trưng và các thiết kế khác. Nó đã tồn tại hơn 20 năm và là một trong những công cụ thiết kế phổ biến nhất.

Illustrator không chỉ là một công cụ dành cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ đồ họa, mà nó còn có thể được các nhà phát triển web sử dụng để tạo các biểu tượng, nút và các yếu tố khác trên một trang web. Nó cũng có thể được sinh viên sử dụng như một công cụ để tạo sơ đồ trong các dự án của họ.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học nên chọn khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, một số khóa học khác bạn cũng có thể tham gia nếu đã nắm vững kiến thức cơ bản như thiết kế logo, tạo nhân vật.

Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học illustrator online nào tốt? 5 khóa học được đánh giá cao

  1. Ngày xưa thông dụng nhất là Corel, giờ illustrator với nhiều tính năng và xử lý dữ liệu hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Tính tiện dụng hơn rất nhiều và gần như những nhà in điều dùng phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  46  =  56