Top khóa học

Khóa học IELTS online giúp nhiều người hoàn thành quá trình chuẩn bị và nhận được chứng chỉ mà họ mong muốn. Bạn có thể đăng ký vào bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, vào thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Những người không có thể vắng mặt trong một công việc toàn thời gian hoặc các nghĩa vụ khác để tham dự các lớp học bình thường.

Giống như các bài thi tiếng Anh khác như Toeic, Toefl, đây là bài thi năng nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của mỗi người. Hiện nay, chứng chỉ IELTS giống như một tấm vé vào cửa cho bất kỳ ai muốn tích lũy kinh nghiệm và học tập trong môi trường quốc tế. Khoahocnaotot.com sẽ giới thiệu những khóa học online giúp cho bạn.

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System “tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế” được thành lập năm 1989 bởi 3 tổ chức ESOL đến từ Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc).

Đây là hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới dành cho mục đích học tập, làm việc và được thiết lập vững chắc với hơn 2 triệu học viên đã tham gia kỳ thi. Chứng chỉ IELTS được coi là tấm hộ chiếu mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp quốc tế.

4 Khóa học IELTS online bạn nên học.

Học IELTS bước vào một cuộc đấu tranh đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để tiếp thu và đạt được mức điểm cao như mong muốn. Vì IELTS có khối lượng kiến ​​thức rộng và đòi hỏi phải ghi nhớ và thực hành cả 4 kỹ năng. Nghe, nói, đọc và viết cẩn thận. Đây là những khóa học IELTS trực tuyến mà bạn nên biết.

1. Khóa học IELTS Fighter Target 6.5: Writing.

Xây dựng lộ trình và chuyên môn cho kỳ thi IELTS là chủ đề được rất nhiều người bắt đầu học tiếng Anh quan tâm. Nếu bạn đã đạt được 5.0 IELTS thì đây là một thành tích đáng mơ ước. Và cố gắng. Nhưng khi đã học rồi, bạn cần đặt mục tiêu cao hơn để hoàn thành công việc.

Luyện viết IELTS là một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ ai muốn cải thiện điểm số của mình, nhưng bạn cần biết tìm câu hỏi IELTS phù hợp ở đâu và bạn cũng cần luyện kỹ năng viết đúng cách để cải thiện điểm số của mình.

Khóa học IELTS Fighter Target 6.5 là chuyên đề luyện thi IELTS của cô Nguyệt Ca, được chia thành 4 nội dung và luyện 4 kỹ năng thi Speaking, Reading, Listening, Writing giúp bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Các lớp học được cấu trúc theo hai cách: theo chủ đề hoặc theo khung thi, giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo môi trường học tập tuyệt vời cho bạn.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn đào tạo trong khóa học này. Thực hành kỹ năng viết của bạn. Nếu bạn đang học IELTS, bạn đã đặt mục tiêu đạt 6.5 IELTS nhưng vẫn còn khiếm khuyết về viết, chưa tự tin thì đừng chần chừ, hãy đăng ký khóa học này ngay.

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 56 phút:

Phần 1: Task 1.

Phần 2: Task 2.

Phần 3: Writing.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học IELTS FIGHTER TARGET 6.5: Listening.

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. IELTS hiện là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nổi tiếng với tiêu chuẩn chấm điểm khắt khe, định dạng và phân tích rõ ràng. Được chia nhỏ đầy đủ thành 4 kỹ năng để đánh giá khách quan trình độ của bạn.

Hầu hết mọi người học từ vựng tiếng Anh chỉ đơn giản bằng cách tra từ, ghi nhớ từ và nhớ cách đánh vần từ. Tuy nhiên, học từ vựng đúng cách và hiệu quả có nghĩa là học phiên âm và cấu trúc đi kèm với từ đó.

Listen IELTS vốn được coi là một trong những nội dung thi “khó nhằn” đối với học sinh. Thông thường, phần thi nghe không phải là một rào cản nhỏ so với phần thi nói, đọc và viết tiếng Anh.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn nâng cao trình độ và kỹ năng ngoại ngữ của mình dễ dàng hơn thông qua các bài học ngoại ngữ trực tuyến có cấu trúc học thuật và ngắn gọn cũng như kinh nghiệm phong phú. Mạnh dạn nghiên cứu và giảng dạy – Giảng viên Nguyệt Ca sẽ giúp bạn chinh phục IELTS cấp tốc.

Nội dung khóa học có thời lượng 10 giờ 24 phút và giáo trình: 67 bài giảng:

Phần 1: Listening.

Phần 2: Listening mock test.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học IELTS FIGHTER TARGET 6.5: Speaking.

Luyện phản xạ tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, cải thiện từ vựng và ngữ pháp, cải thiện ngữ điệu, học tiếng Anh từ các trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp thí sinh IELTS đạt được band điểm mong muốn.

Nói về IELTS. Khi bắt đầu luyện nói, bạn có thể chọn những chủ đề đơn giản như học tập, cuộc sống, sở thích… Sau đó, bạn có thể tập làm quen với chủ đề phức tạp hơn như kinh tế, marketing hay chuyên ngành…

Để luyện được điều này, bạn nên dành 2-3 tiếng mỗi ngày để nói một cách tự tin và lưu loát. Bạn có thể tự mình đứng trước gương để tạo cảm giác đối thoại, đồng thời cũng rất quan trọng là xem khẩu hình của chính bạn.

Kỹ năng nói rất quan trọng trong kỹ năng ngoại ngữ. Trong khóa học này, cô Nguyệt Ca sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục điểm ở kỹ năng nói Ielts 6.5, cao hơn nữa là IELTS Fighter Speaking.

Nội dung khóa học có thời lượng 07 giờ 29 phút và giáo trình: 56 bài giảng:

Phần 1: Holiday
Phần 2: Relationships
Phần 3: Technology.
Phần 4: Sports.
Phần 5: Food.
Phần 6: Education
Phần 7: Work
Phần 8: Health
Phần 9: Books and films
Phần 10: Accommodation
Phần 11: Clothes & Fashion
Phần 12: Personality
Phần 13: Business
Phần 14: Physical appearance
Phần 15: Towns & cities
Phần 16: Music
Phần 17: weather
Phần 18: Shopping
Phần 19: Environment
Phần 20: advertising
Phần 21: Mock Test

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học IELTS Fighter Target 6.5: Reading.

Đọc khó nhưng không quá khó trong 4 kỹ năng tổng quát của bài thi IELTS. Vì đây là một kỹ năng có hình thức kiểm tra rõ ràng nên bạn không cần phải “vắt tai” để nghe hoặc viết, nói và giao tiếp một mình.

Đúng là nhiều “học sinh” luyện thi IELTS thường nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ làm bài đọc thì sẽ nhanh chóng cải thiện được các kỹ năng của mình. Tuy nhiên, đây là cả một quá trình và để đạt điểm cao bạn cần phải thông thạo. Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Khóa học: IELTS Fighter Target 6.5: Reading của Nguyệt Ca sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu, học bí quyết đọc hiểu nhanh và chính xác, nâng cao vốn từ vựng cũng như ngữ pháp cho bản thân.

Khóa học sẽ đưa bạn qua 38 bài đọc chi tiết, hướng dẫn chi tiết của giáo viên, mở rộng vốn từ vựng, mẹo trả lời câu hỏi, kỹ thuật đọc lướt và tốc độ đọc. Sau đó, ở phần 2, cô sẽ chia sẻ cụ thể 6 bài tập đọc và cách giải.

Đây là khóa học ngoại ngữ trực tuyến mà bạn chỉ cần mua một lần là được sở hữu trọn đời. Ngoài ra, rất phù hợp với những bạn học ở trung tâm muốn bổ sung kiến ​​thức tiếng Anh và cần có nhiều nguồn để tham khảo.

Nội dung khóa học có thời lượng 05 giờ 08 phút và giáo trình: 44 bài giảng:

Phần 1: Reading.

Phần 2: Reading Mock Test.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nổi tiếng với tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, format rõ ràng, chia nhỏ đầy đủ 4 kỹ năng để đánh giá khách quan trình độ của bạn. IELTS 6.5 là con đường rất tốt để xin việc ở công ty nước ngoài và đi du học.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những học sinh được huấn luyện từ xa luôn làm bài kiểm tra tốt hơn những học sinh học trong lớp học truyền thống. Những thành tích này giúp khóa học IELTS online trở nên hấp dẫn hơn đối với học viên.

Xem thêm: Khóa học giao tiếp tiếng Anh online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học IELTS online nào tốt? 4 khóa nên học

  1. Chứng chỉ IELTS được coi là tấm hộ chiếu mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp quốc tế. Luyện thi IELTS có nhiều cách, khoá học online cũng là một cách ôn thi tốt, hỗ trợ nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21  −    =  17