Khóa học IELTS
Top khóa học

Khóa học IELTS sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi và nhận kết quả trong thời gian ngắn hơn. IELTS là chứng chỉ toàn cầu được yêu cầu để theo học tại một trường đại học. Đây là một bằng cấp được quốc tế công nhận để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.

IELTS là bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh. Mặc dù đây không phải là một bài kiểm tra trình độ cao, nhưng IELTS có thể được sử dụng như một điểm khởi đầu để học ngôn ngữ.

3 Khóa học IELTS chuẩn cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là những khóa học luyện thi IELTS không chỉ là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh mà còn là bài kiểm tra tính cách của bạn. Bạn sẽ phải tập trung vào việc hiểu cách thức hoạt động của bài kiểm tra và có thể sử dụng nó một cách chính xác.

1. Khóa học IELTS người  mới bắt đầu.

Kỳ thi IELTS là bài kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh. Nó là một cửa ngõ cho sự nghiệp chuyên nghiệp ở các nước nói tiếng Anh. Kỳ thi IELTS được thiết kế bởi Hội đồng Anh và Hội đồng Phát triển Nước ngoài (BCOD) nhằm đánh giá cả kỹ năng nói và viết tiếng Anh.

Mặc dù mất khoảng hai tháng để chuẩn bị cho kỳ thi, nhưng có thể chỉ trong vòng một tuần. Bao gồm tất cả các khía cạnh của trình độ ngôn ngữ, từ kỹ năng nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm, thông qua nhận thức văn hóa và hiểu biết về bối cảnh quốc tế.

Bài thi IELTS có ba phần chính: nghe hiểu (25%), nghe từ vựng (50%) và đọc hiểu (25%). Do đó, có chín phần riêng lẻ tạo nên bài kiểm tra:

Khóa học IELTS giúp bạn hiểu rõ về kỳ thi IELTS, tạo nền tảng vững chắc để bạn tự tin làm bài thi trong thời gian ngắn nhất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học ngữ pháp cho IELTS.

Bạn có thể sử dụng IELTS Grammar Course để học nhanh hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Khóa học Ngữ pháp IELTS có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan toàn diện về hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các quy tắc và ngoại lệ. Và cho bạn các ví dụ về các từ thường được kiểm tra trong kỳ thi IELTS.

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh cho IELTS là khóa học tổng hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt hệ thống kiến thức ngữ pháp quan trọng của kỳ thi IELTS. Nó chứa đựng mọi thứ bạn cần biết để vượt qua kỳ thi IELTS với màu sắc bay bổng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khoa học luyện thi các kỹ năng listening, speaking, reading, writing.

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi tiêu chuẩn hóa được sử dụng ở nhiều quốc gia để đánh giá khả năng giao tiếp ngôn ngữ của một người. Bài kiểm tra dành cho những người muốn học tập, làm việc hoặc du lịch tại các khu vực nói tiếng Anh.

Kỳ thi IELTS bao gồm bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Nó có ba cấp độ: cấp độ đầu tiên dành cho những người muốn học tập hoặc làm việc tại các nước nói tiếng Anh; cấp độ thứ hai dành cho những người muốn sinh sống và làm việc tại các nước nói tiếng Anh nhưng không yêu cầu lưu loát; và cấp độ thứ ba dành cho những người cần có khả năng nói và viết ở trình độ nâng cao với người bản xứ.

Khóa Luyện Thi IELTS trực tuyến là một kỳ thi trực tuyến giúp bạn rèn luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Bài kiểm tra được chia thành ba phần: Nghe, Nói và Đọc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về những gì mong đợi trong kỳ thi. Bạn sẽ có thể biết cách trả lời các câu hỏi về kỹ năng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu của mình. Và cả cách viết bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Mục đích của khóa học này là giúp học viên hiểu được những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt trong quá trình luyện thi IELTS và cách vượt qua chúng. Khóa học IELTS cũng cung cấp cho học viên cái nhìn tổng thể về hình thức thi IELTS và hướng dẫn cho bài viết IELTS.

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn tham gia kỳ thi đánh giá IELTS, nhưng không muốn mất nhiều thời gian chuẩn bị cho kỳ thi này. Được thiết kế để bạn có thể hoàn thành nó trong sáu giờ hoặc ít hơn!

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học IELTS nào tốt? – 3 khóa học cho người mới

  1. Thi IELTS bao gồm bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Rèn luyện 4 kỹ năng này theo nhiều cách và sẽ nâng cao kỹ năng cũng như nhưng phương pháp học hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3  +  2  =