Khóa học IELTS bao nhiêu tiền
Chia sẻ

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi lựa chọn một khóa học hay một trung tâm uy tín. Ngoài học phí, sinh viên cũng cần lưu ý một số thông tin như: chương trình học, số lượng học viên, giáo viên là ai và quan trọng nhất là trung tâm du học bạn chọn.

Thông thường, học phí IELTS dao động ở nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào trình độ đầu vào và cấp độ khóa học. Ví dụ, khóa học nâng cấp Volume 4.0 lên 5.0 có ít thời gian thực hành và học tập hơn. so với khóa học 5.0 đến 6.0.

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Học phí IELTS thay đổi tùy theo trình độ đầu vào với các mức giá khác nhau. Ví dụ, một người ở cấp độ 3.0 sẽ khó đạt band 6.5 hơn so với người ở cấp độ 5.

Mặt khác, mức học phí của các khóa học ở các cấp độ cũng sẽ khác nhau do tăng từ 4.0 lên 5.0 cần ít thời gian học lại và kiến ​​thức hơn so với từ 5.0 lên 6. Do đó, học phí của khóa học 5.0 cũng thấp hơn khóa học 6.0.

Thông thường, mức học phí trung bình cho các khóa học IELTS có kết quả ở mức cơ bản (dưới IELTS 4.0) vào khoảng 3-5 triệu đồng; Mức nâng cao 4-6 giá khoảng 5-7 triệu đồng. Cấp độ cao hơn có giá khác nhau tương ứng với cấp độ.

Một yếu tố quan trọng trong việc quyết định đầu tư bao nhiêu tiền để học IELTS phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tùy thuộc vào trình độ IELTS hiện tại là mỗi học sinh.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, lộ trình học IELTS của bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS. Nếu bạn đã có kiến ​​thức về tiếng Anh, cụ thể là trình độ IELTS cao hơn và đã có một số kinh nghiệm về tiếng Anh, bạn chỉ cần đầu tư một ít thời gian, công sức và tiền bạc để học IELTS mà thôi.

Giáo viên là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến học phí IELTS. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh với người bản xứ ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Chúng ta không thể phủ nhận việc học với giáo viên bản ngữ có rất nhiều lợi ích vượt trội như: khả năng phát âm, phản ứng nhanh với các bài nói.

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền
Khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Quy mô lớp học khác nhau có học phí thấp hơn, giúp người học với chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông, giáo viên có thể khó theo dõi từng học sinh cụ thể. Tình hình học tập của mỗi người. Nếu giáo viên biết tạo sự tương tác giữa thầy và trò, quan tâm đến học sinh thì lớp học 19-20 người cũng hiệu quả.

Tài liệu và giáo trình là 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với người học IELTS và cũng ảnh hưởng đến học phí IELTS. Tiếp cận quá nhiều tài liệu dễ sinh ra sự nhầm lẫn, khiến việc học IELTS trở nên khó khăn. Học sinh khó chấp nhận trong lớp học.

Nếu lớp học quá đông, không có điều hòa, quạt, chỉ có bảng và phấn thì khó đảm bảo cho học sinh học tập thoải mái. Các trang thiết bị như loa, tivi, màn hình chiếu sẽ là công cụ hữu hiệu giúp học sinh có trải nghiệm tốt hơn, từ đó khơi dậy hứng thú học tập hơn.

Các khóa học trực tuyến thường có mức học phí tốt hơn một chút so với các khóa học trực tiếp vì bạn không phải trả tiền cho cơ sở vật chất. Học phí thấp hơn không có nghĩa là học phí các khóa học tiếng Anh online có chất lượng cao. Khóa học offline kéo dài khoảng 3-4 tháng tùy vào số ngày bạn đăng ký trong tuần. Những điều này cũng ảnh hưởng đến học phí.

Ngoài ra, thương hiệu của trung tâm luyện thi IELTS cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá trị cho khóa học. Trung tâm đã hoạt động lâu năm, có tiếng tốt trên các phương tiện truyền thông, có nhiều học viên và được nhiều người biết đến, đa số là chất lượng tốt.

2 Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu.

Để xây dựng lộ trình học IELTS đúng đắn, bạn cần hiểu rõ về trình độ tiếng Anh của mình, từ đó có phương pháp cải thiện những điểm còn thiếu sót, tránh tình trạng học lung tung mà không có kết quả. Dưới đây là 2 khóa học IELTS trực tuyến để bạn bắt đầu.

1. Khóa học IELTS cho người bắt đầu.

Để có lộ trình học IELTS từ A đến Z hiệu quả, bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Anh hiện tại và mục đích học của mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp học tập tiếng Anh IELTS online hoặc ngoại tuyến. Nếu bạn quyết định học trực tuyến thì đây là khóa học dành cho bạn.

Việc học IELTS đã bước vào giai đoạn cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể tiếp thu và đạt được band điểm cao như mong muốn. Vì IELTS có nền tảng kiến ​​thức rộng và đòi hỏi phải ghi nhớ, rèn luyện kỹ lưỡng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cách học IELTS cho người mới bắt đầu là học căn bản. Có lẽ điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong bước khởi động là trang bị cho mình một “tinh thần chiến đấu” bền vững và sự nhiệt tình. Luyện thi IELTS không phải ngày một ngày hai, đó là cả một quá trình cần rất nhiều nỗ lực.

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu bao gồm bài học được thiết kế đặc biệt. Dành cho những bạn cần chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh. Nếu chưa có nền tảng vững chắc, bạn có thể học thêm về luyện thi IELTS trong vòng 30 ngày và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu chức năng, cấu trúc bài kiểm tra, loại câu hỏi và kiến ​​thức cơ bản về IELTS Cambridge. Ôn tập tiếng Anh cơ bản (4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết) và IELTS. Nắm rõ cấu trúc của bài thi IELTS và tránh những lỗi cũng như bẫy thường gặp trong bài thi.

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ 19 phút và giáo trình 30 bài giảng:

Phần 1: Listening.

Phần 2: Reading.

Phần 3: Writing.

Phần 4: Speaking.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Grammar made easy for IELTS.

Từ vựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc học một ngôn ngữ. Vốn từ vựng chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn bày tỏ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình.

Học từ vựng IELTS là điều bắt buộc và là một phần của quá trình học tiếng Anh. Bởi vì nếu bạn không biết từ vựng, bạn không thể nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ đó. Đồng thời, không thể hiểu được người khác đang muốn diễn đạt điều gì nên việc học từ vựng IELTS là vô cùng quan trọng.

Trong tất cả các kỹ năng và kỹ thuật bạn cần để làm tốt bài thi IELTS, từ vựng chắc chắn là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để làm tốt bài thi.

Không có gì tốt hơn khi học tiếng Anh đó là đọc nhiều, đọc nhiều. Khi bạn đọc, hãy đặc biệt chú ý đến những từ bạn không biết. Bạn nên cố gắng tin vào văn bản để đoán ý nghĩa của và sau đó tra cứu nó trong từ điển. Nghe nhiều tài liệu phức tạp là một cách giúp trẻ học từ mới

Khóa học Grammar Made Easy for IELTS dành cho các bạn chuẩn bị thi IELTS, nắm bắt nhanh hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cần thiết và mở rộng vốn từ vựng IELTS trong quá trình học. Trình bày ngắn gọn và dễ hiểu nhất trong từng nghiên cứu cụ thể.

Khóa học bao gồm hệ thống hóa các vấn đề ngữ pháp quan trọng; 100% English Lessons, không chỉ giúp bạn hiểu được bản chất của ngữ pháp và áp dụng ngữ pháp vào môi trường học thuật, giao tiếp mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng.

Nội dung khóa học cụ thể thời lượng 06 giờ 59 phút, giáo trình 34 bài giảng:

Phần 1: Sentence Structure.

Phần 2: Tenses.

Phần 3: Passive Voice.

Phần 4: Phrasal Verbs.

Phần 5: Modal Verbs.

Phần 6: Nouns & Pronouns.

Phần 7: Articles, Determiners.

Phần 8: Adjectives and Adverbs.

Phần 9: Conditional Sentences.

Phần 10: Clauses.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những thông tin về khóa học IELTS trên hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi khóa học IELTS bao nhiêu tiền. Ngoài chi phí IELTS thì phương pháp giảng dạy, tài liệu luyện thi và giáo viên hướng dẫn cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi thực tế.

Học IELTS là một quá trình lâu dài, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, vì vậy học viên cần nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan trước khi chọn trung tâm học. Trên đây cũng là những giáo trình IELTS giúp ích cho các bạn mới học và cải thiện các kỹ năng của bạn trong kỳ thi IELTS.

Xem thêm: Khóa học IELTS nào tốt? – 3 khóa học cho người mới

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5  +  3  =