khóa học hành chính nhân sự TPHCM
Top khóa học

Khóa học hành chính nhân sự TPHCM được thiết kế theo thực tế công việc đi đôi với nhu cầu của người học với cam kết: “Học thực hành: có việc làm ngay khi tốt nghiệp” dạy cho người mới bắt đầu. Đã có rất nhiều sinh viên có cơ hội việc làm mới sau khi hoàn thành chương trình này.

Quản lý nhân sự đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty. Quản lý nhân sự ngày càng phát triển. Ngày càng có nhiều các khóa học quản lý nhân sự có thời hạn mọc lên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh khiến nhiều người băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu.

5 Khóa học hành chính nhân sự TPHCM học online.

Nếu bạn chưa biết học HRM ở đâu tốt nhất tại, thì những khóa học mà tôi sắp trình bày dưới đây chắc chắn là những khóa học được nhiều học viên đánh giá cao và tham gia giảng dạy. Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu.

1. Khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên.

Đánh giá thành tích của nhân viên là hoạt động của người quản lý nhằm ghi lại các sản phẩm công việc và thành tích của nhân viên trong một thời kỳ nhất định. Mặt khác, đánh giá kết quả hoạt động còn giúp người quản lý xác định và tối ưu hóa hệ thống, quy trình làm việc và tổ chức nhân sự hiện tại.

Với những lợi ích mà hệ thống đánh giá hiệu suất mang lại cho bất kỳ doanh nghiệp nào, thực sự không thể bỏ qua việc bạn cân nhắc và thực hiện một cơ hội cho các công ty trong môi trường hiện nay, nơi mà sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt.

Trong khóa học giúp nhà quản lý hiểu rõ vai trò của nhà quản lý trong việc giao nhiệm vụ, các chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPI) và tạo điều kiện để nhân viên hoàn thành công việc. Quy trình đánh giá nhân viên.

khóa học hành chính nhân sự TPHCM
Khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên.

Bạn cũng sẽ học cách tổ chức và thực hiện một cuộc phỏng vấn đánh giá hiệu quả và công bằng, giúp cấp dưới hiểu rõ về hiệu suất công việc, những thiếu sót cần cải thiện và mục tiêu mong muốn đạt được trong tương lai, hòa giải.

Nội dung khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên:

Chương 1: Vai trò và trách nhiệm của người Quản lý trong việc đánh giá thành tích nhân viên.

Chương 2: Quy trình và phương pháp đánh giá nhân viên trong doanh nghiệp.

Chương 3: Kỹ năng thiết yếu của Manager trong việc đánh giá nhân viên.

Chương 4: Tổ chức phỏng vấn đánh giá nhân viên.

Chương 5: Thông báo kết quả đánh giá và áp dụng kết quả đánh giá vào việc đáo tạo và phát triển nhân viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm.

Quản lý nhóm luôn là yếu tố cần thiết, bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực nào. Bởi vì mỗi nhân viên là một bộ phận nhỏ của một tổ chức, hãy làm cho tổ chức đó hoạt động. Một nhà lãnh đạo hiệu quả phải là một nhà lãnh đạo tài năng.

Khả năng lãnh đạo nhóm là khả năng dẫn dắt, khuyến khích và động viên các thành viên trong nhóm hoặc phát triển thành viên trong tổ chức… Kỹ năng này tác động trực tiếp đến phong cách làm việc của các thành viên kết quả là nhóm, tổ chức hoặc công ty, công việc được cải thiện về chất lượng và đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Có thể nói, kỹ năng quản lý nhóm là cách áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm để tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng và tương tác giữa các thành viên nhằm đạt được mục tiêu chung. Nhóm là một phần thiết yếu của mọi công ty.

Với khóa học này, bạn sẽ có được các phương pháp và công thức giúp nhóm của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, làm việc vui vẻ và tạo ra hiệu quả cao cho công ty, cho phép bạn quản lý nhóm của mình và nhóm của bạn đạt đến đỉnh cao dẫn đầu trong sự nghiệp và trong cuộc sống riêng tư của anh ấy.

Sau khi hoàn thành khóa học, người quản lý sẽ biết cách nhận thức được những vấn đề khiến anh ta không thể lãnh đạo nhóm. Hiểu được tâm lý và hành vi của nhân viên theo cách phân loại cụ thể của từng cá nhân và cách phân biệt tâm lý của cá nhân, quần chúng và tập thể trong tổ chức.

Cách lập kế hoạch quản lý kết quả hoạt động của từng thành viên trong nhóm. Tạo và chỉnh sửa bộ công cụ theo dõi và giám sát nhân viên. Vận dụng linh hoạt các hoạt động phát triển văn hóa đội nhóm.

Hiểu các cách giải quyết các vấn đề chung mà các nhóm thường gặp phải và áp dụng chúng một cách thông minh và linh hoạt vào vấn đề cụ thể của mỗi cá nhân. Lập kế hoạch phát triển khả năng tuyển dụng của các thành viên. Nâng cao vai trò và quyền lực của người quản lý trong nhóm.

Nội dung khóa học Kỹ năng quản lý đội nhóm:

Phần 1: Giới thiệu chung.

Phần 2: Hiểu về đội nhóm.

Phần 3: Chân dung người quản lý.

Phần 4: Viên gạch xây đội nhóm.

Phần 5: Giải quyết các vấn đề nhóm.

Phần 6: Tuyệt chiêu xây dựng nhóm hiệu quả.

Phần 7: Sức mạnh của người quản lý.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Công cụ quản lý và điều hành nhân viên.

Các công cụ quản lý và điều hành nhân viên sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một đội ngũ nhân sự gắn kết hoàn chỉnh và hiệu quả cao, xây dựng một đội ngũ vững mạnh và phát triển mạnh mẽ trong một tương lai không xa.

Khóa học giúp cho người quản lý biết sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp các nội quy, quy tắc và quy định “nhằm từng bước tạo ra sự nghiêm túc trong công việc của nhân viên và giúp nhân viên” làm việc nhanh hơn và chính xác hơn “,” gắn kết hơn với công ty và bộ phận “.

Đồng thời khóa học cũng sẽ giúp cho người quản lý nắm các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, năng suất và hiệu quả. Họ hiểu rõ “nhu cầu của nhân viên và biết cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ” hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học với 1 giờ 37 phút và 20 bài giảng được chia thành những nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Thỏa mãn nhu cầu nhân viên.

Phần 3: Sử dụng công cụ luật pháp.

Phần 4: Sử dụng công cụ quy trình.

Phần 5: Sử dụng công cụ giám sát và hành chính.

Phần 6: Sử dụng biện pháp mềm.

Phần 7: Phong cách lãnh đạo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính.

Nghề thư ký – trợ lý trong doanh nghiệp không chỉ được coi trọng mà còn là nghề có thu nhập tương đối cao, ổn định và có khả năng thăng tiến lên cấp quản lý trong tương lai. Và năm nào cũng có hàng ngàn công ty mới xuất hiện, chính vì vậy nhu cầu nhân sự cho vị trí thư ký – trợ lý rất cao.

Một thư ký, phó giám đốc chuyên về ngành nghề và am hiểu về công ty luôn cần thiết trong kinh doanh. Xử lý văn bản nói riêng là hoạt động diễn ra thường xuyên, phổ biến và rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Khóa học sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để soạn thảo tất cả các loại văn bản hành chính trong công ty. Và thành thạo các kỹ năng thư ký như soạn thảo tài liệu kinh doanh, kế hoạch tiêu chuẩn, nội dung công việc cho giám đốc điều hành, nâng cao kỹ năng tổ chức công việc.

Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu về công việc chuyên môn và những kỹ năng cần thiết của một thư ký, trợ lý. Họ biết cách xây dựng cấu trúc và nội dung của bất kỳ loại tài liệu chuyên nghiệp nào. Linh hoạt và thành thạo hơn trong các hoạt động nghề nghiệp, thể hiện phong cách và kinh nghiệm của một người chuyên nghiệp.

Khóa học bao gồm 27 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 22 phút với những phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu Con đường phát triển sự nghiệp của nghề thư kí, trợ lý giám đốc.

Phần 2: Kỹ thuật soạn thảo văn bản.

Phần 3: Kỹ năng thư ký, trợ lý chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Quản lý nhân sự từ A-Z.

Quản lý văn phòng là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính và tiếp nhận, tổ chức công việc hành chính và quản lý hồ sơ hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, cũng có thể tư vấn pháp lý cho người quản lý nếu được yêu cầu.

Công việc hành chính thường bị nhiều người “coi thường” vì cho rằng đó là một tờ giấy nhỏ tờ. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiệm vụ của một nhân viên hành chính rất đa dạng và toàn diện. Không ngoa khi gọi nhân viên hành chính là “người trông trẻ”. của cả công ty, vì chỉ cần một ngày không có mẹ này, mẹ giống như cả gia đình, văn phòng hỗn loạn.

Quản lý nguồn nhân lực là gì? Quản lý nguồn nhân lực còn được gọi bằng các thuật ngữ khác như quản lý nhân sự hay quản lý nhân sự, đây là vị trí quản lý nguồn nhân lực, đội ngũ nhân sự, lãnh đạo mọi người trong công ty và công ty để hỗ trợ dòng chảy trôi chảy của các hoạt động trong tổ chức và đảm bảo hiệu quả cao.

Khóa học hành chính nhân sự TPHCM được thiết kế dưới dạng cầm tay chỉ việc, nhằm cung cấp cho học viên toàn bộ kiến ​​thức, từ kinh nghiệm đến phương pháp làm việc thực tế tại các công ty, giúp học viên tự giải quyết vấn đề của mình, từ đó tự tin bước vào các vị trí hành chính – nhân sự và văn phòng chấp nhận.

khóa học hành chính nhân sự TPHCM
Khóa học Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Quản lý nhân sự từ A-Z.

Nội dung khóa học gồm những phần chín sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính.

Phần 3: Kỹ năng quản lý và tuyển dụng nhân sự.

Phần 4: Chính sách về lao động – việc làm và tiền lương.

Phần 5: Các chế độ về BHXH – BHTNLĐ, BNN – BHYT – BHTN.

Phần 6: Thuế tncn và phương pháp tính thuế TNCN.

Phần 7: Ứng dụng Excel trong quản lý nhân sự – chấm công – tiền lương và cấp phát đồ dùng văn phòng.

Phần 8: Một số các kỹ năng văn phòng cần thiết khác.

Phần 9: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là thông tin về các khóa học hành chính nhân sự TPHCM ngắn hạn uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM do chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá của nhiều học viên trải nghiệm thực tế. Tôi hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi học quản lý nhân sự.

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  2  =  7