khóa học hành chính nhân sự online
Top khóa học

Các khóa học hành chính nhân sự online ngắn hạn nhưng có định hướng thực hành là những gì nhiều người cần gần đây. Nếu chưa biết học quản trị nhân lực ở đâu tốt, bạn cần tìm đến các khóa học về những nghiệp vụ và có những hướng đi trong công việc của bạn tốt hơn.

Nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực hiện nay đang ngày càng gia tăng. Việc các trung tâm dạy nghề ra đời ngày càng nhiều khiến học viên khó lựa chọn cho mình một trung tâm tin tưởng và chất lượng. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu một số khóa học trực tuyến được nhiều học viên theo học, để bạn tham khảo!

8 Khóa học hành chính nhân sự online nên tham gia.

Những khóa học hành chính nhân sự online giúp bạn tiết kiệm thời gian và thêm tính linh hoạt cho lịch trình của bạn trong khi vẫn mang lại kết quả xuất sắc. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy chúng với 8 khóa học nhân sự online dưới đây. Tìm các khóa học phù hợp với bạn.

1. Khóa học CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự.

Yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một công ty là người lãnh đạo, nhà quản trị biết cách tuyển chọn, thu hút và triển khai đúng mức nhân tài. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều công ty thiếu nhân viên có trình độ chuyên môn cao chỉ để đáp ứng nhu cầu công việc do các nhà điều hành và quản lý không biết cách tuyển dụng nhân tài.

Khóa học về CEO và Nghệ thuật Quản lý nguồn nhân lực dành cho Giám đốc điều hành. Cung cấp cho chủ doanh nghiệp kiến ​​thức quản lý con người chất lượng. Đào tạo và thu hút nhân tài, quan trọng hơn cả khóa học sẽ giúp bạn có được khả năng thúc đẩy nhân viên làm việc với 200% năng lượng.

Khóa học “CEO và nghệ thuật quản lý con người” của CEO Nguyễn Văn Bền gồm 30 bài học chuyên sâu. Nó được chia thành 6 phần với nội dung rõ ràng giúp bạn đưa ra những “mẹo đơn giản” để trở thành một “nhà lãnh đạo” giỏi, biết cách sắp xếp đúng người đúng việc và giữ người tài ở lại với bạn. Hãy để doanh nghiệp và ước mơ của bạn cùng nhau phát triển.

Phần 1: Hé lộ những nhân tố quan trọng ceo cần phải có để thu hút nhân tài.

Phần 2: 5 phương pháp tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân sự.

Phần 3: 5 nguyên tắc bất di bất dịch khi đối xử với nhân viên.

Phần 4: 5 chiến lược vàng trong nâng tầm nhân sự.

Phần 5: Bí quyết sắp xếp nhân viên đúng người đúng việc.

Phần 6: Nghệ thuật chiêu mộ và giữ chân hiền tài độc đáo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm .

Một trong những thách thức đối với các nhà lãnh đạo và quản lý nhóm là hòa nhập vào nhóm để làm việc hiệu quả và tạo động lực cho các thành viên.

Đây là khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng giúp bạn nuôi dưỡng thế mạnh của mỗi cá nhân. Khả năng lãnh đạo đội ngũ phù hợp, tạo sự thống nhất nội tâm tuyệt đối.

Phương pháp này phát huy khả năng của mỗi cá nhân. Đánh thức trí óc làm việc 200% công suất, sức sáng tạo và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Khóa học Kỹ năng quản lý nhóm của giảng viên Ngô Bích Hà sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và công thức giúp nhóm của bạn phát triển mạnh mẽ hơn, làm việc vui vẻ và tin rằng họ phải mang lại hiệu quả cao cho công ty. Bạn sẽ học:

Hiểu tâm lý và hành vi của nhân viên theo từng hạng mục cụ thể.

Phân biệt tâm lý của từng cá nhân, quần chúng và tập thể trong tổ chức.

Xây dựng kế hoạch quản lý hiệu quả công việc của từng thành viên trong nhóm.

Tạo và chỉnh sửa để bạn có bộ công cụ giám sát và theo dõi nhân viên.

Ứng dụng linh hoạt các hoạt động phát triển văn hóa nhóm.

Lập kế hoạch để phát triển khả năng công việc của những thành viên.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm:

Phần 1: Khủng hoảng đội nhóm.

Phần 2: Hiểu về đội nhóm.

Phần 3: Chân dung người quản lý.

Phần 4: Viên gạch xây đội nhóm.

Phần 5: Giải quyết các vấn đề nhóm.

Phần 6: Tuyệt chiêu xây dựng nhóm hiệu quả.

Phần 7: Sức mạnh của người quản lý.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự.

Việc quản lý và đánh giá nguồn nhân lực ngày càng khó đo lường và định lượng – đặc biệt trong những lĩnh vực đòi hỏi năng lực trí tuệ lớn hoặc những lĩnh vực thành công hay thất bại dựa trên tinh thần, thái độ và phẩm giá của người lao động.

Chúng ta thường cân bằng giữa tình cảm và công việc: Một bồ cái lý không bằng một tí cái tình. Tình cảm giàu có là một đặc điểm cơ bản của người Việt Nam. Và nếu chúng ta biết rõ phương pháp. Phương pháp quản lý nhân cách biến những vấn đề phức tạp thành những giá trị tinh thần vô hình nhưng vô cùng hiệu quả.

Đây là một khóa học hành chính nhân sự online với sự kết hợp giữa nhân học phương Đông và hệ thống phân tích tâm lý (mô hình Big Five) từ phương Tây, tạo ra một bộ công cụ giải quyết vấn đề mạch lạc, liên tục và hiệu quả cao. Giải quyết vấn đề trước.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu cấu trúc tâm lý và những đặc điểm thể hiện cấu trúc này ở mặt mỗi người, để đưa ra cách tiếp cận phát triển vấn đề, để duy trì mối quan hệ, giải quyết các giao tiếp đơn giản, trong giao tiếp, thuyết phục, đàm phán lương hoặc thậm chí bán hàng.

Nội dung khóa học Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự:

Phần 1: Tổng quan Nhân tướng học trong giao tiếp.

Phần 2: Tóm lược Nhân tướng học.

Phần 3: Các tiêu chí tâm lý học Big5.

Phần 4: Nhóm Hướng ngoại.

Phần 5: Nhóm Tự chủ.

Phần 6: Nhóm Sẵn sàng trải nghiệm.

Phần 7: Nhóm Hòa đồng.

Phần 8: Nhóm Bất ổn cảm xúc.

Phần 9: Ứng dụng Nhân tướng học trong quản trị đội ngũ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Công cụ quản lý và điều hành nhân viên.

Các công cụ quản lý và điều hành nhân viên sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh gắn kết và hiệu quả cao, xây dựng một đội ngũ vững mạnh và phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Bạn là trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh hay trưởng phòng, trưởng nhóm nhân viên nào đó trong công ty. Bạn là Giám đốc, Giám đốc điều hành của công ty. hay chỉ là người muốn học quản trị kinh doanh online để bổ sung thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức cho bản thân. Đây là một khóa học dành cho bạn.

Khóa học quản lý nguồn nhân lực trực tuyến này sẽ giúp bạn “hiểu nhu cầu của nhân viên và cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ” và giúp nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Bạn không chỉ biết sử dụng “hệ thống nội quy, quy chế, quy định quản trị doanh nghiệp” để từng bước tạo nên sự nghiêm túc trong công việc của nhân viên.

Bạn cũng biết cách giúp đỡ nhân viên. “Làm việc nhanh hơn, chính xác hơn”, “Có thu nhập cao hơn, tận tâm hơn với công ty hoặc bộ phận” Bạn cũng sẽ có được phương pháp và kỹ năng để “xây dựng bộ phận hoặc phòng ban”. “Làm việc chuyên nghiệp, năng suất và hiệu quả.

Nội dung khóa học Cách Công cụ quản lý và điều hành nhân viên:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Thỏa mãn nhu cầu nhân viên.

Phần 3: Sử dụng công cụ luật pháp.

Phần 4: Sử dụng công cụ quy trình.

Phần 5: Sử dụng công cụ giám sát và hành chính.

Phần 6: Sử dụng biện pháp mềm.

Phần 7: Phong cách lãnh đạo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính.

Một thư ký chuyên nghiệp, một phó giám đốc thông thạo các quy trình văn phòng luôn được yêu cầu đối với các hoạt động thương mại. Soạn thảo văn bản nói riêng là hoạt động thường xuyên, phổ biến và rất quan trọng.

Không biết cách lập và quản lý các loại chứng từ trong hoạt động thương mại là hạn chế lớn ảnh hưởng đến uy tín, năng lực, cũng như chất lượng và hiệu quả công việc của công ty.

Khóa học hành chính nhân sự online là một cuốn cẩm nang bồi dưỡng thư ký, phó giám đốc, quản trị viên của giảng viên Nguyễn Thị Thu Hoài gồm 27 bài giảng, thời lượng 03 giờ 22 phút, trong đó các kiến ​​thức, kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến công việc của thư ký, trợ lý dễ dàng trong công việc, quy trình được hỗ trợ và áp dụng.

Bạn sẽ làm quen với các kỹ thuật xử lý tài liệu, bạn sẽ hiểu quy trình chuẩn bị và phát hành tài liệu trong các công ty, cũng như trình bày và soạn thảo các văn bản chính thức, chuẩn bị các thông báo, báo cáo, quyết định, biên lai, hợp đồng.

Nội dung khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính.

Phần 1: Con đường phát triển sự nghiệp của nghề thư kí, trợ lý giám đốc.

Phần 2: Kỹ thuật soạn thảo văn bản.

Phần 3: Kỹ năng thư ký, trợ lý chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên.

Đánh giá nhân viên, hay cụ thể là đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong công ty là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với một nhà quản lý nhân sự.

Một người quản lý mà một nhân viên có thể thực thi sẽ là một công cụ để thúc đẩy tinh thần của nhân viên và tạo ra sự công bằng trong tổ chức của bạn. Đó cũng là cơ sở cho sự “đãi ngộ”, “đào tạo và phát triển ” sau này của công ty.

Khóa học “Kỹ năng đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên”: nhận thức rõ ràng về vai trò của công việc quản lý trong việc phân bổ nhiệm vụ, các chỉ số hiệu suất chính (KPI) và tạo điều kiện để nhân viên có thể thực hiện công việc của mình. Xây dựng quy trình đánh giá nhân viên hiệu quả.

Bạn sẽ nắm vững các kỹ năng và kỹ thuật thẩm định để tăng tính chuyên nghiệp, cách tổ chức và thực hiện một cuộc phỏng vấn thẩm định công bằng và hiệu quả, giúp cấp dưới hiểu rõ về hiệu suất công việc, những thiếu sót cần cải thiện và các mục tiêu cần giải quyết cho tương lai.

khóa học hành chính nhân sự online
Khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên.

Nội dung khóa học Kỹ năng đánh giá thành tích nhân viên:

Chương 1: Vai trò và trách nhiệm của người Quản lý trong việc đánh giá thành tích nhân viên.

Chương 2: Quy trình và phương pháp đánh giá nhân viên trong doanh nghiệp.

Chương 3: Kỹ năng thiết yếu của Manager trong việc đánh giá nhân viên.

Chương 4: Tổ chức phỏng vấn đánh giá nhân viên.

Chương 5: Thông báo kết quả đánh giá và áp dụng kết quả đánh giá vào việc đáo tạo và phát triển nhân viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Quản lý nhân sự từ A-Z.

Hành chính – văn phòng là một bộ phận không thể thiếu, hầu hết các công ty kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có bộ phận hành chính – văn phòng, bộ phận này có thể kiêm nhiệm thêm đồng thời.

Để làm tốt công việc của một nhân viên phụ trách hành chính, bạn phải có nhiều kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như: thư ký, quan hệ đối ngoại, nhân sự hoặc kiến ​​thức kế toán, công việc, tiền lương – an sinh xã hội, kiến ​​thức pháp luật, đặc biệt là luật thuế thu nhập, các quy định và hướng dẫn cho người lao động.

Biết tất cả các kiến ​​thức về luật thuế TNCN hiện hành và các chính sách về lao động và tiền lương như: quy tắc giao kết hợp đồng lao động, nội dung và hình thức hợp đồng lao động, thời gian thử việc, tiền lương trong thời gian thử việc, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động hợp đồng, bồi thường khi sa thải, mất việc làm hoặc quy định về tiền lương, thời giờ làm việc công việc, thời gian nghỉ ngơi, cũng như các quy định khác về đối thoại trong hoạt động, thỏa ước tập thể, bảng lương, quy chế làm việc …

Thành thạo kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính, quy tắc định dạng văn bản hành chính, kỹ thuật trình bày, bố cục văn bản hành chính cũng như thành thạo các thao tác căn chỉnh, định dạng và trình bày văn bản hành chính một cách chuyên nghiệp nhất.

Biết các kỹ năng về quản lý và tuyển dụng nhân sự, chẳng hạn như đề nghị và hợp đồng lao động cũng như tạo các biểu mẫu nhân sự.

Biết cơ cấu tiêu chuẩn lao động, chế độ lương, thưởng trong công ty và hiểu rõ quy trình, các bước giải trình, lập báo cáo việc làm thường xuyên, cơ cấu và đăng ký bảng lương cũng như thỏa ước tập thể, đăng ký lao động.

khóa học hành chính nhân sự online
Khóa học Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Quản lý nhân sự từ A-Z.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu rõ các thủ tục và hồ sơ xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú (TRC). Bạn cũng có thể tự động làm chủ bảng chấm công, bảng lương, an sinh xã hội, thuế TNCN và các biên lai nộp tiền trong Excel.

Hiểu biết về phần mềm Khai báo BHXH và Hệ thống nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử của Cơ quan BHXH Việt Nam và Hệ thống kê khai và báo cáo BHXH IVAN. Thông thạo các nghiệp vụ về BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Ví dụ: cấp thẻ bảo hiểm y tế hàng năm, thông báo nghỉ việc và nghỉ việc, hưởng chế độ ốm đau, thai sản, điều chỉnh phí …

Tìm hiểu cách nhập mã số thuế TNCN, nhập mã số thuế phụ thuộc và tính thuế TNCN cũng là một trong những vấn để không thể thiếu của khóa học hành chính nhân sự online.

Đặc biệt, học viên sẽ có thể tạo các file ứng dụng Excel trong Quản lý Nhân sự, chấm công, tiền lương và cuản lý phân phối cung ứng văn phòng. Đồng thời hiểu và thành thạo các kỹ năng văn phòng cần thiết khác như: Outlook, Gmail, Google driver, Google form, short link…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học Kỹ năng thiết kế khóa học cơ bản cho bộ phận đào tạo.

Làm thế nào để các công ty có được nguồn nhân lực chất lượng? Làm thế nào để các công ty có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững? Đầu tư vào hoạt động đào tạo có hiệu quả?

Một trong những chìa khóa quan trọng nhất là phát triển năng lực của lực lượng lao động để đào tạo trực tiếp và gián tiếp, các giảng viên và nhân viên nội bộ của công ty.

khóa học hành chính nhân sự online
Khóa học Kỹ năng thiết kế khóa học cơ bản cho bộ phận đào tạo.

Các nhà quản lý cấp trung cần phải giáo dục và đào tạo nhân viên một cách bài bản, thường xuyên và có hệ thống. Điều này không phải là một trong những khoản đầu tư hiệu quả nhất mà một công ty có thể thực hiện về lâu dài thuật ngữ.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu các nguyên tắc và phương pháp thiết kế các khóa học và tài liệu đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng cấu trúc kịch bản và thiết kế khóa học có cấu trúc dựa trên mô hình Đào tạo phát triển năng lực theo chức danh công việc.

Xây dựng bộ tài liệu đào tạo hoàn chỉnh có tính ứng dụng cao. Tìm hiểu thêm về các nguyên tắc đánh giá và thẩm định chỉ số. Hoàn thành khóa học một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nhân viên hành chính là một vị trí quan trọng trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Để dễ dàng tiếp cận và thuận lợi trong công việc, bạn thường tham gia các khóa học về nghiệp vụ ngắn hạn. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có các trung tâm được công nhận, vì vậy việc lựa chọn một khóa học hành chính nhân sự online là một giải pháp hữu hiệu.

Với sự hấp dẫn và năng động của các khóa học online về Quản trị nguồn nhân lực, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người đã làm việc trong các lĩnh vực khác đang sẵn sàng ở lại và gắn bó với ngành Quản trị nhân lực trong tương lai.

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  50  =  52