khóa học guitar online
Top khóa học

Các khóa học guitar online có thể là một cách tuyệt vời để yêu loại nhạc cụ này tìm hiểu và học cách đàn nhạc cụ này. Chia sẻ những kỹ thuật đàn cơ bản đến nâng cao để có thể tự đệm hát cho đến đàn những bản nhạc bất hủ hay có thể beat nhạc.

Học guitar không khó như bạn tưởng. Nó là một nhạc cụ phổ biến có thể được chơi bởi bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay giới tính. Đàn guitar có 6 dây được điều chỉnh theo các nốt E, A, D, G, B và E. Các dây được xâu trên một phím đàn có phím đàn và các dây được gảy bằng các ngón tay hoặc miếng gảy (còn gọi là gảy).

Học gì đầu tiên?

Khi bạn học một ngôn ngữ mới, bạn thường bắt đầu với những điều cơ bản. Bạn học cách chào hỏi mọi người, đếm và đặt câu hỏi.

Điều đầu tiên một người mới bắt đầu nên học là các nốt trên cây đàn guitar. Tên của các ghi chú là EFGABC.

Khi đã học được những cái tên này, chúng nên bắt đầu với những hợp âm mở. Đây là những hợp âm có thể chơi mà không cần nhấn bất kỳ dây nào – chỉ bằng cách sử dụng các ngón tay của một bàn tay.

Sau đó, nên học các hợp âm nâng cao hơn như A7, D7 và G7. Những hợp âm này có thể khó chơi lúc đầu, nhưng sau khi luyện tập, bạn sẽ ngày càng dễ dàng chơi chúng một cách nhuần nhuyễn.

Làm thế nào để bắt đầu học guitar.

Một số hướng dẫn guitar tốt miễn phí trên YouTube. Họ có thể dạy bạn cách chơi guitar cho người mới bắt đầu. Những hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng mà bạn cần để bắt đầu chơi guitar hoặc nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra còn có các bài học trả phí cho guitar trên các trang web khác nhau, nhưng rất nhiều bài học miễn phí cũng rất hay và có sẵn bất cứ lúc nào, ngày hay đêm.

 khóa học guitar online
Làm thế nào để bắt đầu học guitar.

Cách tốt nhất để bắt đầu học guitar là tìm một giáo viên dạy guitar. Giáo viên sẽ có thể đánh giá các kỹ năng của bạn, cho bạn biết bạn cần phải làm gì và cung cấp động lực. Điều quan trọng là giáo viên cung cấp các bài học cá nhân hóa bởi vì không phải tất cả mọi người đều học theo cùng một cách.

Có rất nhiều nguồn có sẵn cho những ai muốn tự học guitar. Youtube và các trang web phát trực tuyến video khác cung cấp nhiều hướng dẫn và bài học cho người mới bắt đầu cũng như người chơi nâng cao. Những cuốn sách như Guitar For Dummies cũng có thể hữu ích trong việc học những kiến thức cơ bản về cách chơi nhạc cụ.

Làm thế nào để thực hành học guitar.

Chơi guitar là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng của bạn và vui vẻ khi thực hiện nó. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn cải thiện bộ kỹ năng của mình.

Mẹo thực hành guitar:

– Thực hành mỗi ngày, ngay cả khi chỉ trong 5 phút.

– Tập với máy đếm nhịp hoặc trống để giữ nhịp và tập trung vào nhịp.

– Học cách đọc các nốt nhạc trên phím đàn bằng cách chơi cùng với bản nhạc hoặc bằng cách sử dụng biểu đồ hợp âm, bảng xếp hoặc các tài nguyên trực tuyến như Chordie.

– Học cách chơi các hợp âm ở các vị trí khác nhau trên cổ đàn guitar bằng cách chơi theo tiến trình của hợp âm trong bài hát hoặc bằng cách sử dụng bảng xếp hạng hợp âm, bảng xếp hoặc các tài nguyên trực tuyến như Chordie.

Thảo luận về kiểu dáng và dụng cụ đàn Guitar

Guitar là một nhạc cụ dây đã có từ hàng thế kỷ trước. Nó là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới và có thể được tìm thấy trong hầu hết các thể loại âm nhạc. Đàn guitar có thể được chơi bằng cả ngón tay hoặc phím đàn và có nhiều phong cách chơi khác nhau.

 khóa học guitar online
Làm thế nào để thực hành học guitar.

Đàn guitar thường đi kèm với các nhạc cụ khác như trống, bass, keyboard hoặc vocal. Âm thanh mà cây đàn guitar tạo ra phụ thuộc vào loại dây được sử dụng và cách chúng được điều chỉnh. Một số loại guitar có 6 dây trong khi những loại khác có hơn 6 dây và cũng có một số guitar chỉ có 4 dây.

7 Khóa học guitar online được nhiều học viên đăng ký.

Học guitar là một cách thú vị và đầy thử thách để kết bạn mới, học các kỹ năng mới và có một lối chơi sáng tạo. Điều quan trọng là phải tìm được các nguồn học phù hợp sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình học guitar của mình.

1. Khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu.

Hiển Râu là một nghệ sĩ guitar đã có hơn 20 năm dạy guitar. Anh đã làm việc với các sinh viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Anh ấy đã thiết kế khóa học guitar 30 ngày này để giúp học viên vượt qua rào cản của họ và học những điều cơ bản về guitar một cách vui vẻ.

Trong khóa học này, Hiển sẽ dạy bạn cách chơi các bài hát nổi tiếng trên guitar cũng như cung cấp cho bạn các bài học hàng ngày giúp bạn tiến bộ theo tốc độ của riêng mình. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về chơi guitar bao gồm hợp âm, thang âm, cách gảy đàn, nhịp điệu và hơn thế nữa!

 khóa học guitar online
Khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu.

Phương pháp giảng dạy độc đáo của Hiển giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị cho tất cả mọi người – người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm!

Không còn ngồi trước TV khi bạn có một cây đàn guitar! Đệm đàn guitar là một kỹ năng mà bạn có thể học chỉ trong vài giờ. Trong khóa học này, bạn sẽ học một số hợp âm và âm sắc cơ bản, và thành thạo guitar một cách nhanh chóng với khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học đệm hát Guitar cùng Haketu.

Bạn muốn học guitar, nhưng không biết làm thế nào và bạn chán nản với những bài hướng dẫn guitar mà bạn đã thử. Bạn chỉ không thể tìm thấy một khóa học phù hợp với bạn.

 khóa học guitar online
Khóa học đệm hát Guitar cùng Haketu.

Khóa học đệm hát guitar sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về đệm hát guitar và cung cấp cho bạn cách học đệm hát cho các giai điệu như Valse, Boston, Slow Rock, Surf Ballad, Disco… thông qua 10+ bài tập thực hành chơi guitar. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt những kỹ năng guitar cơ bản để bạn có thể theo dõi nhanh quá trình học và trở thành một nghệ sĩ guitar cừ khôi.

Guitar là một trong những nhạc cụ mà mọi người bỏ học càng lâu càng tốt. Nhưng một khi họ học cách chơi nó, nó sẽ trở thành thứ mà họ không bao giờ hối tiếc khi dành thời gian để học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu.

Khóa học này sẽ giúp bạn học cách đệm hát với guitar. Bạn sẽ học cách chơi hợp âm, giai điệu và dòng âm trầm phù hợp với bất kỳ bài hát nào. Bạn cũng sẽ học cách chơi các mẫu nhịp điệu phù hợp cho các phong cách âm nhạc khác nhau.

 khóa học guitar online
Khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu.

Khóa học này được thiết kế cho những người đã biết cơ bản về chơi guitar điện. Nhưng nó không cần thiết vì bạn luôn có thể học một số kỹ năng cơ bản khi ở đây.

– Hiểu biết tốt về sự tiến triển của hợp âm và hình dạng của hợp âm.

– Hiểu biết về kỹ thuật đệm hát Fingerstyle.

– Hiểu biết về một số lý thuyết âm nhạc cơ bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu.

Chơi guitar kiểu Fingerstyle là một phong cách chơi guitar acoustic sử dụng ngón tay để gảy dây chứ không sử dụng miếng gảy. Nó là một trong những hình thức phổ biến nhất của guitar và đã được phổ biến bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Bob Dylan và Jimi Hendrix.

Một kỹ thuật cụ thể để chơi guitar fingerstyle là sử dụng ngón tay cái của bạn thay cho ngón trỏ và gảy dây bằng nó. Điều này cho phép bạn chơi các hợp âm một cách dễ dàng, vì bạn không cần phải băn khoăn bất kỳ nốt nào bằng ngón tay cái của mình.

 khóa học guitar online
Khóa học Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu.

Với Fingerstyle Guitar bạn có thể học các hợp âm, giai điệu và nhịp điệu của guitar một cách có hệ thống. Phương pháp này dựa trên các khái niệm được sử dụng bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Điều này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về chơi guitar, đồng thời cho phép bạn khám phá những khả năng mới.

Trong 51 bài giảng có tổng thời gian học 4 giờ 38 phút là những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật fingerstyle từ cách sử dụng đàn đến những kỹ năng cơ bản. Học một số điệu thường sử dụng, luyện cảm âm, âm giai, dò tone, kết hợp âm và các kỹ thuật fingerstyle.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Fingerstyle guitar nâng cao.

Đã đến lúc trở thành một tay chơi guitar sát thủ. Với khóa học này, bạn sẽ học cách chơi guitar fingerstyle như những người chuyên nghiệp. Không cần phải gảy nữa cho bạn, đã đến lúc trở thành một người theo dõi ngón tay. Bạn còn chờ gì nữa? Không bao giờ là quá muộn để học nghệ thuật nhặt ngón tay.

Khóa học guitar Fingerstyle hoàn hảo cho những ai biết chơi guitar ở mức cơ bản và muốn học lên cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ học những thứ như thang âm, hợp âm rải, hợp âm, kỹ thuật chọn và hơn thế nữa, với mục tiêu định hình phong cách cá nhân của riêng bạn. Khóa học này có thể giúp bạn chơi với bạn bè và gia đình – bạn sẽ có thể thể hiện các kỹ năng mới của mình.

 khóa học guitar online
Khóa học Fingerstyle guitar nâng cao.

Fingerstyle guitar là một cách chơi guitar đẹp và biểu cảm. Tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao, tiến trình hợp âm, thang âm và giai điệu trong khóa học này. Trọng tâm trong khóa học này là cách áp dụng fingerstyle vào nhịp điệu và giai điệu của guitar.

Sau khi đã hoàn thành xong khóa học cơ bản về fingerstyle và nếu bạn muốn áp dụng những kỹ thuật nâng cao thì nên tham gia khóa học này. Thời gian học 4 giờ 2 phút với tổng 42 bài giảng được sắp xếp theo thứ tự đề học viên có thể ôn lại kiến thức cũ và học ngay những kiến thức mới.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ.

Nếu bạn đã từng muốn học chơi guitar nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này là dành cho bạn. Nó sẽ dạy bạn cách chơi guitar một cách thú vị và dễ dàng.

 khóa học guitar online
Khóa học Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ.

Khóa học này được thiết kế cho những người muốn tìm hiểu những điều cơ bản về chơi guitar cũng như những người đã có kinh nghiệm với nhạc cụ. Bạn không cần bất kỳ kiến thức hoặc kinh nghiệm nào trước đó – tất cả những gì bạn cần là mong muốn và sẵn sàng học hỏi và vui vẻ khi làm việc đó!

Khóa học bao gồm những bài hát tiếng Anh bất hủ sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng mới của mình. Và thời lượng học hơn 4 giờ là những kiến thức được thiết kế từ những kiến thức tổng quát rồi đến các phần học sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Guitar cổ điển – từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này được thiết kế để giúp người mới bắt đầu nắm vững những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chơi guitar cổ điển và cũng lý tưởng cho những người mới bắt đầu nâng cao hơn, bạn có thể quay lại chơi và những người muốn tăng niềm vui chơi.

 khóa học guitar online
Khóa học Guitar cổ điển – từ cơ bản đến nâng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm chơi guitar ngay từ nhỏ và những kiến thức đã được tích lũy, anh đã hướng dẫn rất rất nhiều học viên tại các lớp online và tại trung tâm. Khóa học Guitar cổ điển của giảng viên Vũ Hiển hướng dẫn cách chơi đàn từ những bước cơ bản đến nâng cao.

Một khóa học vỏn vẹn gần 4 giờ với 39 bài giảng là những kiến thức để giúp cho học viên nắm bắt được những kỹ thuật chơi đàn với những giai điệu từ cơ bản nhất đến nâng cao. Không chỉ là lý thuyết mà khóa học còn kèm theo những bài thực hành ôn kiến thức và nâng cao kỹ năng đàn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Chơi guitar là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng và thưởng thức âm nhạc. Tham gia những khóa học guitar online là một trong những cách tốt nhất để học nó một cách thuận tiện và hợp túi tiền. Bạn cũng có thể học hỏi từ nhiều giáo viên khác nhau.

Trong những khóa học mình đề cập trong bài viết thì khóa học guitar đệm hát 30 được đông đảo học viên lựa chọn, nó được thiết kế cho những người muốn học cách đệm các nhạc cụ khác trên guitar, đây là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ nhạc sĩ nào.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học guitar online nào tốt? 7 khóa học nên đăng ký

  1. Guitar là một nhạc cụ chơi phổ thông, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, những người lao động chân tay cũng điều có thể biết chơi. Tham gia một khóa học guitar online mức học phí sẽ phù hợp và được sở hữu trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

72  +    =  75