khóa học guitar Hiển Râu
Top khóa học

Khóa học guitar Hiển Râu này dành cho những ai muốn học chơi guitar và hát. Khóa học cũng bao gồm các kiến thức cơ bản về guitar để giúp học đệm hát.

Hiển Râu là một nhạc sĩ chuyên nghiệp và đã dạy guitar được khoảng hơn 10 năm. Anh ấy đã dạy rất nhiều học viên trong sự nghiệp của mình và sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về chơi guitar và ca hát.

Guitar là một nhạc cụ dây, thường được chơi bằng các ngón tay hoặc phím đàn. Âm thanh được phát ra bằng âm thanh, bằng phần thân rỗng của cây đàn guitar, hoặc qua bộ khuếch đại và loa.

Đàn guitar rất phổ biến trong âm nhạc vì nó có thể tạo ra nhiều âm sắc và âm thanh. Guitar được sử dụng trong nhiều thể loại, chẳng hạn như rock và metal cho phần nhịp điệu, trong khi guitar acoustic được sử dụng trong nhạc dân gian và nhạc đồng quê để hỗ trợ nhịp điệu bổ sung.

Lợi ích khi tham gia khóa học guitar Hiển Râu.

Chơi guitar có thể khó và nản lòng, đặc biệt là khi bạn không biết phải làm gì. Thật khó để tìm thấy thời gian cho việc học và thực hành, và thường rất khó để duy trì động lực.

Nếu bạn đã từng mơ ước được chơi guitar, nhưng cảm thấy nó quá khó, chương trình này là dành cho bạn. Đó là một cách học guitar mang tính cách mạng đã được chứng minh là hiệu quả đối với hàng nghìn người trên khắp thế giới.

khóa học guitar Hiển Râu
Lợi ích khi tham gia khóa học guitar Hiển Râu.

Bạn có thể tưởng tượng có thể chơi một mình, lật trang mà không thấy chán không? Bây giờ tôi có thể! Tôi rất ám ảnh với việc học chơi guitar. Với chương trình này, bạn có thể đạt được tiến bộ theo tốc độ và trình độ kỹ năng của mình.

Khóa học guitar của giảng viên Hiển Râu là cách học guitar toàn diện, diễn tiến tự nhiên từ dễ đến khó chỉ trong 2 tuần. Với chương trình học này rất phù hợp với những bạn không có quá nhiều thời gian và tài chính để tham gia những khóa học trực tiếp.

Giảng viên Hiển Râu là ai?

Hiển Râu là giảng viên guitar với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và có hơn 300.000 học viên. Anh ấy đã học cách sử dụng kiến thức và chuyên môn của mình để giảng dạy theo cách tốt nhất có thể. Hiển Râu đã phát triển phong cách giảng dạy độc đáo của riêng mình, kết hợp phương pháp truyền thống với phương pháp giảng dạy hiện đại.

Hiển Râu là một nghệ sĩ guitar người Việt Nam đã chơi đàn được hơn 10 năm. Là một Youtuber trẻ trung, năng động đã thu hút hơn 125 nghìn lượt like trên trang cá nhân và 600 nghìn lượt đăng ký kênh trên Youtube.

Nội dung khóa học guitar Hiển Râu trong 30 ngày đệm hát.

Trong thời điểm mà các khóa học guitar truyền thống rất tốn kém và mất nhiều thời gian thì Hiển Râu chính là giải pháp dành cho bạn. Đây là một khóa học guitar Hiển Râu hoàn chỉnh, dễ hiểu, nơi bạn sẽ học cách chơi nhạc cụ với hình ảnh minh họa và video đẹp mắt.

Khóa học này được thiết kế cho những người chưa từng chơi guitar trước đây. Đây là một khóa học dài 10 giờ bao gồm 94 bài giảng, với từng cấp độ học.

Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về chơi guitar và cách chơi những hợp âm đầu tiên của bạn. Bạn cũng sẽ học cách đọc nhạc và chơi các bài hát ngay từ đầu.

khóa học guitar Hiển Râu
Khóa học guitar Hiển Râu trong 30 ngày đệm hát

Khóa học này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu học guitar hoặc những người muốn cải thiện kỹ năng của họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Phần 1: Học viên sẽ nắm kiến thức cơ bản về guitar như guitar đệm hát là gì, cách thay dây đàn, phụ kiện đi kèm, các hợp âm, cách vừa đàn vừa hát. Những nội dung này điều được học miễn phí trước khi đăng ký và học từng cấp độ nâng cao.

Phần 2: Cấp độ đầu tiên là làm quen với guitar. Ở cấp độ này, học viên sẽ học cách cầm guitar đúng cách, chỉnh âm và chơi một số hợp âm cơ bản. Phần này sẽ giúp bạn bắt đầu với nhạc cụ mới và cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về cách chơi nó.

Phần 3: Cấp độ 2 Guitar nhanh và chậm Surf và các hợp âm barre đầu tiên. Guitar là một nhạc cụ dây được chơi bằng cách gảy hoặc gảy dây bằng các ngón tay. Có sáu dây và chúng được điều chỉnh thành E, A, D, G, B và E tương ứng. Các nghệ sĩ guitar sử dụng hợp âm barre đầu tiên để chơi các hợp âm yêu cầu tất cả các ngón tay trên một bàn tay.

Phần 4: Cấp độ 3 là những giai điệu Disco, Blue và Ballad, bài hát lạc quan và tràn đầy năng lượng. Hợp âm thế tay cao, báo và hoàn thiện nhạc trẻ.

Phần 5: Cấp độ 4 là cấp độ khó nhất trong Rocksmith. Người chơi phải chơi một chuỗi các nốt theo một thứ tự chính xác.

Phần 6: Cấp độ 5 – Làm thế nào để bất kì bài cơ bản trung bình nào cũng chơi được?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học guitar này được xây dựng bám sát với chương trình học thực tế tại lớp Hiển Râu để mọi người đều có thể học được, kể cả những người không có năng khiếu âm nhạc. Khóa học được chia thành 5 phần, giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình dễ dàng hơn.

Sẵn sàng để mang cây đàn của bạn vào cuộc sống? Bắt đầu với những điều cơ bản với khóa học guitar 30 ngày này để học mọi thứ bạn cần để trở thành một tay guitar đệm hát chuyện nghiệp với một khóa học có mức học phí tốt nhất.

Xem thêm: Khóa học guitar online nào tốt?

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Khóa học guitar Hiển Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

34  −  24  =