khóa học Google
Top khóa học

Hiện nay, các khoá học Google online nhận được rất nhiều sự chú ý. Một phần vì các khóa học này không tốn quá nhiều chi phí, một phần vì có các kỳ thi lấy chứng chỉ Google được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi xem hồ sơ ứng viên.

Thay vì lãng phí thời gian để nói chuyện và vui vẻ, một số người tìm kiếm những điều mới trong thời gian rảnh để có thêm kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp hoặc công việc của họ, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Vì sao Google Marketing lại quan trọng.

Khi nói đến marketing, mọi người cần hiểu rằng đó là việc đưa thông tin và sản phẩm đến những người cần chúng. Để bán sản phẩm, bạn kiếm được thu nhập và lợi nhuận.

Google Marketing là một sự tổng hợp tất cả các phương pháp tiếp thị để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên Google.

Gần như tất cả mọi người đều sử dụng Google tìm kiếm và truy cập và sử dụng Google tìm kiếm thường xuyên. Sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web là một phần của Mạng hiển thị của Google. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo cách gần như không giới hạn.

Cùng với Facebook Marketing, Google Marketing giúp bạn tìm và sử dụng nhiều phương pháp tiếp thị khác nhau. Đây là cơ sở nền tảng để kinh doanh và tạo dựng thương hiệu hiệu quả.

khóa học Google
Vì sao Google Marketing lại quan trọng.

Các dịch vụ marketing của Google phổ biến nhất gồm có:

Google Tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm thông tin dựa trên từ khóa.

Google Ads: Cho phép người dùng tạo quảng cáo dựa trên từ khóa.

Google Ads Display: Theo dõi hành vi của người dùng trên web và đặt quảng cáo phù hợp với người dùng.

Google Quảng cáo mua sắm: Quảng cáo Sản phẩm theo từ khoá ngay ở trang tìm kiếm đầu tiên.

4 Khóa học Google dành cho người mới bắt đầu.

Đối với tất cả những người mới bắt đầu, không có cách nào tốt hơn để bắt đầu với tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) hơn Google. Bắt đầu từ các thành phần cơ bản đến cấp độ chức năng, dạy bạn mọi thứ về tiếp thị kỹ thuật số từ A đến Z một cách đơn giản và dễ hiểu.

1. Khóa học Google Ads Marketing.

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google, bạn chỉ cần trả tiền để quảng cáo của mình xuất hiện trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần sử dụng bất kỳ từ khóa SEO nào, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang tìm kiếm. Đây là hình ảnh phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và nhanh chóng thu hút khách hàng tiềm năng.

Để quảng bá Google Ads hiệu quả, chúng ta cần làm đúng cách với 3 thành phần chính: nội dung sản phẩm, website, quảng cáo. Bạn không thể bỏ lỡ 1 trong 3. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm điều đó đúng? Có khách hàng?

Và nếu bạn tiếp cận đúng đối tượng, họ sẽ mua hàng như thế nào sau khi xem quảng cáo của bạn? Làm thế nào để bạn biết cách tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt?

Khóa học Google Ads này sẽ giúp bạn nắm vững kiến ​​thức về quảng cáo Google Ads, hiểu đượcc cách chạy quảng cáo và tư duy, cách khắc phục các lỗi thực thi.

Những kiến ​​thức trong khóa học được đúc kết trực tiếp từ kinh nghiệm trong các dự án quảng cáo Google. Những chia sẻ của Giảng viên Nguyễn Ngọc Long. Sau khi học, bạn có thể tự tin thực hiện sản phẩm của bạn.

khóa học Google
Khóa học Google Ads Marketing.

Nội dung khóa học Google Ads:

Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads.

Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads.

Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả.

Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng.

Phần 5: Google Analytic cơ bản.

Phần 6: Google tag manager cơ bản.

Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo.

Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị.

Phần 9: Quảng cáo Youtube.

Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu.

Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động.

Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.

Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Google Shopping từ A – Z.

Google Shopping Ads là một hình thức quảng cáo dạng mua sắm trên Google. Nó là một hình thức quảng cáo hiển thị sản phẩm như các trang TMĐT với mục đích cho phép người mua hàng xem thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn. Quảng cáo Google Mua sắm dựa trên 2 công cụ: Google Ads và Google Merchant Center.

Quảng cáo Google Mua sắm ngày càng trở nên phổ biến. Theo như báo cáo kết quản Digital Marketing của Tập đoàn Rimm Kaufmann trong quý 3 năm 2015, chi khoản phí trên Google mua sắm ở Mỹ đã tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, hình thức quảng cáo này đã tăng 166% trên thiết bị di động.

Quảng cáo Google Shopping nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những khách hàng được nhắm mục tiêu nhiều hơn, làm tăng hiệu quả của quảng cáo.

Với Quảng cáo Google Mua sắm là một cửa hàng trực tuyến được hiển thị ở vị trí phổ biến nhất trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Quảng cáo Google Shopping cho phép bạn xem nhanh chóng. Thông tin cụ thể về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, địa chỉ trang web nổi bật và trực quan khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Tham gia khóa học Google Shopping Ads có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, kiến ​​thức khóa học đến trực tiếp từ kinh nghiệm của giảng viên với Google Mua sắm, có mẹo mà ít người chia sẻ.

Nội dung khóa học Google Shopping:

Phần 1: Google Shopping là gì? Cách thức hoạt động và hiển thị.

Phần 2: Thiết lập tài khoản Merchant Center chạy ở thị trường Việt Nam.

Phần 3: Thiết lập tài khoản Merchant Center chạy ở thị trường nước ngoài (Bán hàng trên wordpress hoặc shopify).

Phần 4: Cài đặt chiến dịch Google Shopping.

Phần 5: Tối ưu chiến dịch Google Shopping.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học HERO SEO.

 SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là một quá trình cải thiện thứ hạng của trang web trong các công cụ tìm kiếm để giúp người dùng tìm thấy một trang web trên internet dễ dàng hơn

Theo tên đã giới thiệu ở trên và định nghĩa về SEO, mục tiêu của SEO là tối ưu hóa trang web để các từ khóa có liên quan xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm (thường là Google). Điều này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về thông tin của bạn.

SEO là một phần cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số khi mọi người thực hiện hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm, chủ yếu cho mục đích thương mại, để tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, là nguồn lưu lượng truy cập trực tuyến chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênh tiếp thị khác.

 Khóa học SEO sẽ giúp bạn hiểu quy trình SEO tiêu chuẩn để thực hiện một chiến dịch SEO nhằm đạt được kết quả SEO thực sự và đưa kiến ​​thức và kỹ năng SEO vào khóa học nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn tìm thấy nhiều khách hàng, trước tiên hãy để họ tìm thấy bạn trên Google!

khóa học Google
Khóa học HERO SEO

Nội dung khóa học:

Phần 1: Kiến thức cơ bản website & quản trị nền tảng website wordpress.

Phần 2: SEO là gì? Nắm tư duy đúng từ ban đầu khi làm SEO.

Phần 3: Các Thuật Ngữ Và Thuật Toán Quan Trọng Trong SEO.

Phần 4: Các bước set-up & sử dụng công cụ hữu ích của Google hỗ trợ triển khai SEO.

Phần 5: Hướng dẫn audit website chuẩn SEO bằng SEO Quake & Web Developer.

Phần 6: Nghiên cứu từ khóa SEO & Triển Khai Viết Content Chuẩn SEO.

Phần 7: Kỹ thuật triển khai Content Copywriting.

Phần 8: 7+ Kỹ năng triển khai Onpage SEO cơ bản giúp rank-top SEO.

Phần 9: Cách Tạo Social cho website & author Giúp Tăng Trưởng Thứ Hạng Từ Khóa.

Phần 10: Kỹ Thuật SEO Google Maps & SEO Local Rank Top 1 Google.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

4. Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress.

Hiện tại, WordPress là một trong những nền tảng thiết kế website miễn phí được nhiều người và doanh nghiệp tin dùng. Thiết kế website trên nền tảng WordPress được xếp hạng “áp đảo” so với các nền tảng khác. Tối ưu hóa web chuẩn SEO.

 Trước khi bạn có thể bắt đầu tạo trang web của mình, chọn tên miền là một trong những phần quan trọng nhất vì đó là cách khán giả tìm thấy bạn và xác định thương hiệu của bạn. Bạn có thể chọn thứ gì đó vui nhộn hoặc hào nhoáng, chọn tên miền đại diện cho thương hiệu của bạn và giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn.

Đến với khóa học thiết kế website wordpress online của David Thành bạn sẽ được học từng bước cách tạo website bằng wordpress và cách tạo website kinh doanh trên internet với hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt. .. và điều quan trọng nhất là bạn luôn có thể quản lý trang web của mình mà không cần hỗ trợ kỹ thuật.

Nội dung khóa học:

Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet.

Phần 2: Thiết kế Website chuẩn SEO thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple.

Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro.

Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE.

Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3.

Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo.

Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress.

Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả.

Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

Kết luận.

Các khóa học Google rất hữu ích cho những người làm việc trong môi trường truyền thông hiện đại ngày nay và muốn tích hợp nhiều ngành nghề. Mình hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về Khóa học Google Marketing Online.

Học online chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị và kết nối internet để bắt đầu học. Mười năm trước, chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Xem thêm: Khóa học content marketing

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Google nào tốt? 4 khóa học cho người mới bắt đầu

  1. Google Ads là một kênh tiếp thị đúng vào khách hàng tiềm năng, những khách đang có nhu cầu về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo trên google, nếu bạn không biết cách sẽ tốn tiền nhiều hơn, đặc biệt là vấn đề click tặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  61  =  68