khóa học Google Ads
Top khóa học

Khoá học Google Ads ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và quảng cáo trực tuyến bằng Google Adwords của sinh viên và doanh nghiệp nhằm đưa website của mình lên top tìm kiếm Google một cách nhanh nhất và khắc phục tình trạng chi phí quá cao nhưng không hiệu quả.

Bạn không thể sử dụng các chiêu thức quảng cáo cũ và mong đợi kết quả mới. Để chạy quảng cáo giá rẻ và siêu rẻ, bạn cần hiểu 3 tư duy cơ bản không quan trọng đối với thứ hạng. Điều quan trọng là chi phí chuyển đổi tương tự sẽ cao hơn. Bạn không thể thông minh hơn Google tối ưu hóa quá mức, đôi khi quá nhiều cũng không tốt.

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google. Bạn có thể tạo chiến dịch bằng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục tiêu cuối cùng: tìm kiếm khách hàng, thu lợi nhuận.

Search Adwords là khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các từ khóa trên Google trong đó có danh sách các trang được cấu hình quảng cáo được hiển thị bên trên các trang tự nhiên vào đúng thời điểm. Do đó, trang web của bạn dễ dàng được người dùng tiếp cận.

Mạng hiển thị của Google (GDN) là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận biết thương hiệu và theo dõi khách hàng hiệu quả. Thông qua những banner quảng cáo hiển thị trên các trang web thuộc mạng lưới đối tác của Google.

Quảng cáo video YouTube của Google là quảng cáo YouTube mà bạn nhìn thấy khi xem YouTube và chúng xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau khi bạn tìm kiếm từ khóa, quảng cáo trước khi video được phát, v.v. Quảng cáo video đang thịnh hành và mang lại hiệu quả cao. .

khóa học Google Ads
Google Ads là gì?

Trên hết, bạn phải chuẩn bị một video chất lượng cao và hấp dẫn để tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và nhận được kết quả tốt hơn từ các bài viết trên trang web thông thường.

Google Mua sắm là một quảng cáo mua sắm trên Google. Loại quảng cáo này cho phép người dùng xem nhanh thông tin dịch vụ của bạn, chẳng hạn như: Tên sản phẩm và dịch vụ, video, GIF, giá cả, địa chỉ của trang web bán hàng.

Quảng cáo Gmail của Google xuất hiện dưới dạng email được gửi đến địa chỉ thư điện tử của người dùng. Nó thường xuất hiện ở 2 tab Quảng cáo và Xã hội. Quảng cáo Gmail đặc biệt quảng bá các tính năng của nó với các sản phẩm và dịch vụ có giá trung bình và đắt tiền. Điển hình là các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, thẩm mỹ viện, bất động sản, sản phẩm kỹ thuật số,…

5 Khóa học Google Ads online tốt bạn nên học.

Đây được coi là “công cụ tiềm năng” có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận lớn nếu bạn nhắm đúng thị trường. Có thể ví Google Ads là “cầu nối” đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

1. Khóa học Google Ads marketing toàn tập.

Quảng cáo Google Ads nói thì rất dễ, nhưng khó thực sự là khó. Nói một cách đơn giản, chỉ với 1 tài khoản quảng cáo và 1 thẻ Visa, bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo của mình trên Google. Nhưng làm thế nào để bạn đạt được hiệu quả cao nhất? Tối ưu hóa chi phí, không phải là chuyện dễ dàng.

Toàn bộ khóa học tiếp thị Google Ads sẽ hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các kiến ​​thức về Google Ads: Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google, Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google, Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google, Quảng cáo mua sắm của Google.

Đặc biệt, trong khóa học, bạn sẽ được biết về các xu hướng mới nhất của Google Ads: mua sắm, tiếp thị thông minh. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu cách giải quyết các vấn đề trong quá trình khởi chạy và cách tối ưu hóa tài khoản mà rất ít người hướng dẫn.

khóa học Google Ads
Khóa học Google Ads marketing toàn tập.

Nội dung khóa học Google Ads marketing gồm những phần chính sau:

Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads.

Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads.

Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả.

Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng.

Phần 5: Google Analytic cơ bản.

Phần 6: Google tag manager cơ bản.

Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo.

Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị.

Phần 9: Quảng cáo Youtube.

Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu.

Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động.

Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.

Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học 65 tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads.

Đặt quảng cáo Google AdWords là một chiến lược phổ biến, nhanh chóng và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những khách hàng đầu tiên của mình trực tuyến, hãy sử dụng nhận dạng Google AdWords.

Có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu khi chạy quảng cáo Google Adword sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình phù hợp và mục tiêu kinh doanh của mình.

Với khóa học 65 Kỹ Thuật Quảng Cáo Google Ads sẽ giúp bạn có được 50% chi phí để tiết kiệm ngân sách. Người hướng dẫn Bùi Quang Cường sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo quảng cáo hiệu quả để Điểm chất lượng của bạn là tốt nhất và bạn cần chi tiêu tốt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

Một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học những tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads.:

Tránh những sai lầm kinh điển khi đăng quảng cáo (các giáo viên có kinh nghiệm và sẽ dạy bạn phương pháp phù hợp để bạn tiết kiệm thời gian và công sức tự thay đổi nó).

Cách tạo các chiến dịch chuẩn quốc tế cho nhiều tên miền và nhiều ngành.

Tiết kiệm đến 50% ngân sách của bạn, số tiền đã lãng phí trước đây bạn có thể tiết kiệm để nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc khác.

Các biện pháp tránh kẻ trộm click, click nhầm vào quảng cáo mà mọi người, những người đăng quảng cáo, cũng tìm thấy.

Hướng dẫn đo lường hiệu quả của chiến dịch bạn đang chạy.

Sử dụng thông minh dữ liệu người dùng thu thập được từ bạn, dữ liệu này bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công việc khác, hấp dẫn hơn.

Nội dung khóa học Google Ads với 65 kỹ năng:

Phần 1: Những lưu ý chết người trước khi chạy quảng cáo Google.

Phần 2: Tổng quan về quảng cáo Google Adwords.

Phần 3: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords hiệu quả.

Phần 4: Cài đặt quảng cáo Adwords trên mạng tìm kiếm.

Phần 5: Báo cáo và phân tích số liệu.

Phần 6: Quảng cáo Adwords trên mạng hiển thị.

Phần 7: Cài đặt code theo dõi và tối ưu quảng cáo nâng cao.

Phần 8: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.

Phần 9: Hướng dẫn sử dụng giao diện mới Google Ads A-Z.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

3. Quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao.

Trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, sử dụng các phương thức bán hàng truyền thống là không đủ nên các công ty đều mở thêm kênh bán hàng trực tuyến. để tiếp cận khách hàng truy cập trang web hoặc quảng cáo mua sắm nhắm mục tiêu đến hành vi mua sắm trực tuyến.

Chỉ cần biết cách xây dựng cho các quảng cáo Google hiện tại của bạn, bạn có thể tiếp cận hầu hết các khách hàng tiềm năng trong không gian kỹ thuật số. Khóa học Google Ads cơ bản đến nâng cao hướng dẫn học viên cách thiết lập tài khoản quảng cáo Google Ads toàn diện nhất. Quy trình làm việc và mẹo dành cho Google Ads.

Bán sản phẩm nhanh chóng, đồng thời tăng doanh số và lợi nhuận với Google Ads, đồng thời bạn có thể tự mình tạo một kế hoạch Google Ads không tốn kém nhưng không kém phần hiệu quả.

Nội dung khóa học:

Phần 1: Tổng quan và cài đặt Google Ads.

Phần 2: Nghiên cứu về từ khóa.

Phần 3: Xếp hạng quảng cáo.

Phần 4: Tối ưu mẫu quảng cáo.

Phần 5: Các tiện ích mở rộng trong quảng cáo.

Phần 6: Chuyển đổi và tối ưu chuyển đổi.

Phần 7: Tối ưu toàn chiến dịch quảng cáo.

Phần 8: Cài đặt lệnh tự động tối ưu.

Phần 9: Cách phòng chống Click ảo của đối thủ.

Phần 10: Báo cáo và phân tích chiến dịch tìm kiếm.

Phần 11: Mạng hiển thị (GDN).

Phần 12: Nhắm mục tiêu trong GDN.

Phần 13: Mẫu quảng cáo hiển thị.

Phần 14: Remarketing (tiếp thị lại) tăng chuyển đổi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Google Shopping toàn tập A-Z.

Quảng cáo mua sắm của Google là một quảng cáo mua sắm trên Google. Đó là một hình thức quảng cáo trực tuyến. Mục đích là để hiển thị cho người mua những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quảng cáo Google Mua sắm hoạt động trên cơ sở 2 nền tảng: Google Ads và Google Merchant Center.

Google Mua sắm xuất hiện vào năm 2018 nhưng gần đây thuật ngữ này mới được nhắc đến nhiều. Đây là một mô hình quảng cáo cực kỳ hiệu quả và có lợi cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

Với Google Mua sắm, Google xác định thời điểm quảng cáo xuất hiện cùng với danh sách sản phẩm của bạn. Google đánh giá các sản phẩm, trang web và ưu đãi của bạn để xác định những tìm kiếm nào đang hiển thị quảng cáo.

Khóa học Google Shopping hướng dẫn người tham gia cách hoạt động và hiển thị của hình thức quảng cáo này. Bạn có thể triển khai sản phẩm của mình ngay lập tức trong khóa học.

Ngoài ra, biết cách bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên Google map từ đó hoàn toàn miễn phí để tìm thêm khách hàng tiềm năng.

Nội dung khóa học Google Shopping Ads:

Phần 1: Google Shopping là gì? Cách thức hoạt động và hiển thị.

Phần 2: Thiết lập tài khoản Merchant Center chạy ở thị trường Việt Nam.

Phần 3: Thiết lập tài khoản Merchant Center chạy ở thị trường nước ngoài (Bán hàng trên wordpress hoặc shopify).

Phần 4: Cài đặt chiến dịch Google Shopping.

Phần 5: Tối ưu chiến dịch Google Shopping.

Phần 6: Kháng nghị khi tài khoản Google Ads  và Merchant bị từ chối.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Google Ads: Search, GDN, Youtube, Maps, Shopping.

Tiếp cận những người có nhu cầu và truyền tải thông điệp đến khách hàng để họ đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng, đây là một trong những lợi thế lớn nhất của quảng cáo trên nền tảng Google mà các nền tảng khác không có được.

Tuy nhiên, để chạy quảng cáo hiệu quả, Bạn cũng cần hiểu về nền tảng, các thuật toán sử dụng để hiển thị quảng cáo để biết cách tối ưu hóa chi phí.

Trong khóa học này tôi sẽ chia sẻ nó với những người dùng khác. Họ có tất cả kiến ​​thức về quảng cáo trên nền tảng Google, quan điểm thực tế và tư duy để chạy quảng cáo hiệu quả cho nhiều ngành khác nhau.

Khóa học này rất phù hợp cho các nhà quản lý cần hiểu các nguyên tắc. Giám đốc điều hành quảng cáo để cộng tác với các phòng ban và đối tác triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tiếp trên Google. Hoặc những người có nhu cầu kinh doanh trực tuyến và muốn tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực marketing online.

khóa học Google Ads
Khóa học Google Ads: Search, GDN, Youtube, Maps, Shopping.

Nội dung khóa học Google Ads toàn tập với những phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu về khoá học.

Phần 2: Tổng quan về Google Ads.

Phần 3: Tối ưu trang đích & Landing Page.

Phần 4: Chiến dịch tìm kiếm cơ bản.

Phần 5: Tối ưu chiến dịch tìm kiếm (nâng cao).

Phần 6: Cài đặt mã theo dõi và đo lường nâng cao.

Phần 7: Mục tiêu mạng hiển thị (GDN).

Phần 8: Mục tiêu quảng cáo Video trên Youtube.

Phần 9: Truyền thông cho cửa hàng thực tế trên Google Maps.

Phần 10: Truyền thông cho Web TMĐT bằng Google Shopping.

Phần 11: Mở rộng tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng với Google Discovery.

Phần 12: Mục tiêu: Thông minh và quảng cáo trên ứng dụng.

Phần 13: Đo lường Traffic Website với Google Analytics.

Phần 14: Hướng dẫn thi lấy chứng chỉ quảng cáo của Google.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Kiếm tiền với Google không còn xa lạ với mọi người trong thời đại kỹ thuật số. Vì Google đã tạo ra một môi trường cạnh tranh hấp dẫn cho tất cả những ai đam mê làm giàu với nhiều loại sản phẩm. và rất nhiều công cụ hỗ trợ.

Quảng cáo của Google là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các công ty sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google. Quảng cáo này có thể được phân phát trên Google Tìm kiếm, youtobe hoặc các trang web khác. Đó là lý do tại sao bạn cần tham gia một khóa học Google Ads để bắt đầu.

Xem thêm: Khóa học content marketing nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  2  =  5