khóa học Facebook Marketing từ A – Z
Top khóa học

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z được giảng viên Hồ Ngọc Cương hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu về những kỹ năng, thủ thuật liên quan đến quảng cáo trên Facebook. Qua khóa học giúp cho học viên có thể xây dựng những chiến lược marketing trên Facebook hoàn hảo, tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, Facebook được xem là một mạng xã hội lớn với hơn 60 triệu người Việt Nam sử dụng, chính vì vậy mà rất nhiều nhãn hàng nhỏ lớn tận dụng xậy dựng thương hiệu trên mạng xã hội này. Với những bạn kinh doanh nhỏ hoặc mới bắt đầu kinh doanh online điều chọn kênh Facebook để phát triển.

Được gì khi tham gia khóa học Facebook Marketing từ A – Z?

– Giúp cho học viên nắm được bản chất cũng như nguyên tắt để chạy quảng cáo Facebook.

– Hiểu rõ và nắm chắc công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook.

– Bạn có thể tự mình chạy quảng cáo Facebook sau khi hoàn thành khóa học.

– Hiểu rõ Facebook và biết cách để chạy quảng cáo sẽ giúp cho bạn tự mình xây dựng chiến lược hiệu quả trên kênh này.

– Sáng tạo và xây dựng nội dung là khâu quan trọng không thể thiếu khi xây dựng kênh Facebook, từ bài viết đến hình ảnh sao cho thu hút và chất lượng dựa theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

– Nắm bắt được những kỹ thuật, cách để tối ưu quảng cáo nhầm giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn nâng cao hiệu quả bán hàng.

Giảng viên khóa học Facebook Marketing từ A – Z là ai?

Hồ Ngọc Cương đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm Facebook marketing và có 2 năm giảng dạy, đào tạo cũng như tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng trên Facebook. Anh cũng là admin của nhóm học quảng cảo Facebook với hơn 50.000 thành viên.

khóa học Facebook Marketing từ A – Z
khóa học Facebook Marketing từ A – Z

Qua nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên Hồ Ngọc Cương đã xây dựng một khóa học cung cấp kiến thức đầy đủ cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh online, đặc biệt là Facebook. Qua khóa học giúp cho học viên có thể tự mình xây dựng chiến lược, phát triển kênh và lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình.

Nội dung khóa học Facebook Marketing từ A – Z.

Chương trình học có 61 bài giảng với tổng thời gian học 06 giờ 28 phút, được chia thành 8 phần học. Trong mỗi phần học là những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hiểu rõ về những nguyên tắt để từ đó có thể xây dựng một kênh Facebook hiệu quả.

Học viên được học thử một số bài giảng để nắm vững những kiến thức cơ bản về hình ảnh, bài viết, video và cách để xây dựng một Fanpage trước khi bắt đầu đăng ký khóa học. Việc này cũng giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và dễ tiếp thu kiến thức trước khi vào những nội dung quan trọng hơn.

Phần 1: Trong phần tổng quan, khóa học giúp cho học viên nắm được những ưu nhược điểm khi quảng cáo Facebook, các kỹ năng cần thiết trước khi quảng cáo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Phần 2: Trọng tâm về cách để xây dựng hình ảnh, bài viết, video,… sao cho phù hợp, hiểu rõ về những nguyên tắt sáng tạo nội dung. Trong phần này học viên sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học, nội dung phần này cũng quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Phần 3: Hiểu rõ về cách xây dựng nội dung và hình ảnh tiếp theo là tạo một Fanpage. Một kênh trên Facebook sao cho thật ấn tượng, phù hợp với sản phẩm, cách đặt tên cho Page, cấu hình thông tin để khách hàng hiểu rõ sản phẩm của mình, tạo gian hàng, cách gắn thẻ cho bài viết và sản phẩm. Nếu bạn có nhiều nhân viên thì phân quyền trên Page như thế nào? Đây cũng là những nội dung được học miễn phí.

Phần 4: Trước khi bắt đầu quảng cáo, bạn cần hiểu rõ từng dạng quảng cáo để có thể hiểu và lựa chọn các dạng quảng cáo phù hợp với sản phẩm của mình. Trong phần này học viên hiểu rõ hơn những định dạng quảng cáo.

khóa học Facebook Marketing từ A – Z
khóa học Facebook Marketing từ A – Z

Phần 5: Khi đã hiểu rõ về các dạng quảng cáo tiếp theo là chạy quảng cáo. Trước khi chạy bạn cần làm những gì, làm quen với giao diện quản lý quảng cáo cơ bản, cấu trúc quảng cáo, cách tạo quảng cáo và quản lý như thế nào.

Phần 6: Khi đã chạy quảng cáo thì làm sao để có thể tối ưu chi phí quảng cáo mà tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng? Trong phần này sẽ hướng dẫn chi tiết để có thể “TỐI ƯU” quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Phần 7: Remarketing là cách tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất, những khách hàng này đã theo dõi page vào xem sản phẩm và vào website của bạn. Vậy là sao để có thể tối ưu và cài đặt để có thể giới thiệu sản phẩm cũng như những chương trình bán hàng cho những khách hàng này. Trong phần này sẽ hướng dẫn một cách chi tiết để remarketing.

Phần 8: Trong phần cuối là những chia sẻ về kinh nghiệm và thủ thuật quản lý Fanpgae, cách để liên hệ Facebook hoặc kháng nghị những quảng cáo bị từ chối hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa. Chia sẻ những công cụ để phân tích page, target, seeding, phân tích khách hàng.

Kết luận.

Có thể nói khóa học Facebook Marketing từ A – Z giúp cho học viên nắm bắt được những kiến thức tổng quát nhất đễ xây dựng một kênh bán hàng trên Facebook từ việc hiểu rõ về xây dựng nội dung và cách chạy quảng cáo. Từ những kiến thức này học viên có thể tự mình chạy quảng cáo ngay và từ đó tự mình nâng cao kiến thức mà không tốn quá nhiều chi phí học.

Sẽ có nhiều bạn băn khoăn liệu có nên đăng ký khóa học này hay không? Nói về học phí thì khóa học theo hình thức online sẽ có mức phí thấp hơn rất nhiều so với học trực tiếp, được sở hữu trọn đời, được học thử miễn phí trước khi quyết định học. Ngoài ra, cũng sẽ có những đánh giá của học viên về khóa học, bạn cũng có thể tham khảo trước khi quyết định đăng ký.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Facebook Marketing từ A – Z

  1. Khóa học này cũng khá chi tiết, nắm được kiến thức cơ bản về chạy quảng cáo facebook, nếu bạn đã biết chạy quảng cáo facebook thì không cần học, khóa học này phù hợp với những ai mới bắt đầu học chạy quảng cáo với facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  3  =