khóa học Excel online
Top khóa học

Các khóa học excel online đang trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây do có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Họ cũng cung cấp tài nguyên và hướng dẫn về các chủ đề khác nhau như trực quan hóa dữ liệu và bảng tổng hợp.

Với sự tiến bộ của công nghệ và cách chúng ta làm việc, Excel đã trở thành một công cụ thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả. Một khóa học như thế này được tạo ra để dạy mọi người cách sử dụng Excel một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc học Excel online.

Excel là một ứng dụng bảng tính đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó cho phép người dùng tạo biểu đồ và đồ thị, phân tích dữ liệu và tạo các công thức phức tạp.

Khi đến với các khóa học Excel online, bạn sẽ có thể học những kiến thức cơ bản về Excel chỉ trong vài phút. Bạn cũng sẽ có biết cách sử dụng các tính năng và chức năng nâng cao hơn mà bạn có thể chưa biết trước đây.

Học online là một cách tuyệt vời để học Excel. Các khóa học này cung cấp cho người học cơ hội học theo tốc độ của riêng họ. Họ cũng cho họ cơ hội học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm video, hướng dẫn và mô phỏng tương tác.

khóa học Excel online
Khóa học Excel online.

Một số lợi ích của việc học Excel trực tuyến bao gồm:

– Học Excel mọi lúc mọi nơi.

– Dùng thử miễn phí trước khi mua.

– Có thể truy cập trên tất cả các thiết bị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số kỹ năng mới sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn hoặc làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn thì học Excel online là lựa chọn phù hợp cho bạn!

Học Excel online phù hợp với những ai.

Excel là một phần mềm bảng tính phổ biến được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và không chỉ dành cho kế toán và tài chính. Còn cũng có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý và hơn thế nữa.

Đa số những người sử dụng Excel là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính kế toán. Tuy nhiên, có rất nhiều ngành công nghiệp khác cũng sử dụng Excel như công nghệ, sản xuất và chăm sóc sức khỏe.

Bất kỳ ai sử dụng Excel trong công việc đều nên cân nhắc tham gia khóa học Excel online này nếu họ muốn nâng cao kỹ năng của mình hoặc học những kỹ năng mới vì nó sẽ giúp ích cho họ trong các công việc hàng ngày.

8 Khóa học Excel online phù hợp cho dân văn phòng.

Excel là một chương trình bảng tính giúp mọi người sắp xếp và phân tích dữ liệu. Nó được sử dụng trong nhiều khía cạnh của kinh doanh và cuộc sống cá nhân. Với sự trợ giúp của Excel, bạn có thể dễ dàng tạo biểu đồ, đồ thị, bảng tổng hợp, v.v.

1. Khóa học Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Excel qua 100 chuyên đề sẽ dạy bạn làm thế nào để thành thạo excel bằng cách bao gồm một loạt các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Excel và sau đó nâng cao kiến thức của mình thông qua hơn 100 chủ đề.

Đây là một khóa học online có nghĩa là bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình và bất cứ khi nào bạn có thời gian. Điều đó cũng có nghĩa là nó có thể truy cập được từ mọi nơi trên thế giới để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về bảng tính Excel, hiểu thành phần quan trọng nhất của Excel, các áp dụng thành thạo các công cụ xử lý dữ liệu đến định dạng bảng tính (custom format, conditional formatting).

Ngoài ra, khóa học cho bạn thành thạo sử dụng toàn bộ các hàm trong Excel và không còn lo ngại khi phải làm việc với các hàm khó để ứng dụng công việc nữa. Cách tạo các báo cáo, biểu đồ động với Pivot Table, Slicer, Pivot Chart, có cái nhìn căn bản đầu tiên về VBA trong Excel.

Với 13 giờ học trực tuyến tại nhà, bạn có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn không hài lòng với kiến thức hiện tại của mình, đây có thể là một cách tốt để bắt đầu với Excel và trở lại đúng hướng với việc học của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Trở thành chuyên gia Excel qua hơn 100 chuyên đề.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới làm quen với Excel và muốn tìm hiểu các nhóm hàm phổ biến nhất trong công việc. Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Microsoft Excel.

khóa học Excel online sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về Excel như cách điều hướng qua trang tính của bạn, chèn biểu đồ hoặc bảng, định dạng ô bằng cách sử dụng định dạng có điều kiện và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các hàm thường được sử dụng nhất trong Excel như trung bình, đếm, tổng, v.v.

Khi bạn gặp khó khăn trong một vấn đề, có thể khó biết được hàm Excel nào để sử dụng. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu các loại chức năng khác nhau và khi nào chúng nên được sử dụng.

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn hoàn toàn tự tin trong việc phân tích một loại vấn đề trong Excel và biết khi nào thì sử dụng loại hàm nào để xử lý nó. Nội dung cũng được thiết kế cho những người cần thêm hướng dẫn về cách giải quyết các vấn đề với các hàm Excel.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về cách sử dụng Excel, cách tổ chức dữ liệu, cách tạo biểu đồ, đồ thị và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ được dạy về cách định dạng ô và hàng đúng cách để chúng trông đẹp mắt trên màn hình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Excel là chương trình bảng tính được sử dụng phổ biến nhất. Nó là một công cụ rất quan trọng cho những người kinh doanh. Nếu chưa quen, bạn nên cố gắng nắm vững những kiến thức cơ bản về nó. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó, thì hãy bắt đầu tìm hiểu về nó và thực hành sử dụng nó càng nhiều càng tốt.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Excel cho các ứng dụng thực tế, trong thế giới thực. Bạn sẽ học cách tạo bảng, biểu đồ và đồ thị trong Excel. Bạn cũng sẽ học cách phân tích dữ liệu với PivotTables và PivotCharts.

Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp giúp cho bạn:

– Có một nền tảng kiến thức vững chắc về Microsoft Excel.

– Biết được cách thức mà Excel đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.

– Người đi làm được trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tế áp dụng vào công việc.

– Tối ưu công việc và hiệu suất làm việc, tạo ấn tượng tốt với các nhà quản lý.

– Đối với sinh viên sẽ tự tin để tìm kiếm những công việc có mức thu nhập tốt hơn.

– Có thể tiếp tục học tiếp lên các khóa học xây dựng ứng dụng trong Excel.

– Khóa học sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số.

– Những kỹ năng trong khóa học sẽ giúp bạn tăng tốc công việc lên nhiều lần.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Chinh phục Excel công sở.

Khóa học này sẽ đưa bạn qua tất cả các bước sử dụng Excel, từ các công thức cơ bản đến thao tác dữ liệu nâng cao. Bạn sẽ học cách sử dụng Excel như một người chuyên nghiệp và đạt được thành công trong công việc của mình.

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể giải quyết hầu hết các vấn đề thực tế trong công việc văn phòng cần thiết ở hầu hết mọi vị trí.

Một khóa học Excel online được thiết kế để giúp bạn tạo ra một doanh nghiệp dựa trên dữ liệu. Khóa học sẽ giúp bạn quyết định dữ liệu nào có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, cách tìm và sử dụng dữ liệu đó.

Khóa học giúp bạn biết cách sử dụng các kỹ năng cần thiết trong công việc. Khóa học cung cấp cho bạn một loạt các chủ đề và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn như cách sử dụng hàm, phân tích dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA, hiểu cách sử dụng: Macro, Variable, Sub, Fuction, Userform, vòng lặp For, lệnh điều khiển IF ELSE…

Bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ lập trình VBA và cách thức hoạt động của nó. Bạn cũng sẽ hiểu cách tạo macro và chạy chúng trên bảng tính của mình.

Đây là khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ lập trình VBA của Microsoft Excel. Nó cũng bao gồm các video hướng dẫn và hướng dẫn từng bước để tạo một loạt các biểu mẫu và ứng dụng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể áp dụng ngay vào công việc của mình. Bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng bạn đã học được trong khóa học và làm cho kỹ năng lập trình của bạn có giá trị hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ dễ học, phổ biến đối với các lập trình viên. Nó có một cộng đồng lớn các lập trình viên và nhà phát triển, những người chia sẻ mã và kiến thức của họ trên internet. Excel là một ứng dụng bảng tính có thể được lập trình bằng Python.

Hướng dẫn sau đây sẽ dạy bạn cách lập trình python trong excel. Nếu bạn đã quen với lập trình, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Python trong Excel để phân tích dữ liệu, tự động hóa và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về lập trình Python, điều thường gặp trong công việc. Bạn có thể thực hành viết mã liên tục và nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết mã của mình.

khóa học Excel online
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo Python bằng cách dạy bạn cách thực hiện các dự án xử lý dữ liệu. Dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ Python và các thư viện như Numpy, Pandas, Matplotlib và SciPy. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các cấu trúc dữ liệu trong Python và cách viết các chương trình hiệu quả.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học lập trình, bạn có thể bắt đầu học Python với cuốn sách này. Khóa học sẽ dạy bạn những điều cơ bản về ngôn ngữ và giúp bạn xây dựng kiến thức của mình thông qua thực hành và thử thách.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Google Sheets là một chương trình bảng tính cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và cộng tác trên bảng tính trực tuyến. Chúng được thiết kế để hoạt động trên nhiều loại thiết bị, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại.

Một ứng dụng của Google mà bạn có thể ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau trong đó có quản lý các nhiệm vụ và dự án. Nó rất tốt để theo dõi tiến trình của bạn trong bảng tính và tổ chức dữ liệu của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể.

Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo bảng tính hoặc tệp Excel chỉ với một cú nhấp chuột, cách sử dụng công thức trong bảng tính và cách tạo biểu đồ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về sắp xếp và lọc dữ liệu, tạo bảng tổng hợp, liên kết các ô với công thức và cách sử dụng phím tắt của Google Sheets.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hiểu cách sử dụng những công cụ này và làm cho chúng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Cách để tạo ra những báo cáo nhanh trên Google Sheet, cách để xử lý số liệu, thông tin ở mọi nơi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học Trở thành Siêu sao Excel nơi công sở.

Excel là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Với khóa học, bạn sẽ được học cách sử dụng Excel từ A-Z và có thể áp dụng vào công việc của mình.

Khóa học này dành cho những ai đang tìm kiếm khóa đào tạo thực tế về cách sử dụng Excel. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và những bài tập tình huống thực tế sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

khóa học Excel online
Khóa học Trở thành Siêu sao Excel nơi công sở.

Đôi khi, chúng ta cần sử dụng Excel cho những công việc thực tế và tẻ nhạt. Nhưng thay vì dành thời gian tìm cách sử dụng nó, một khóa học chuyên nghiệp như khóa học này có thể giúp bạn học Excel trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây không chỉ là một khóa học bất kỳ – nó là một khóa học trực tuyến sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel thông qua các video và bài tập. Với sự trợ giúp của khóa học này, bạn sẽ có thể xử lý các vấn đề thực tế một cách tự tin và dễ dàng mà không phải gặp khó khăn nữa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học Excel online là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng Excel của bạn. Những khóa học này cung cấp đào tạo mà bạn có thể thực hiện theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn và trên máy tính của riêng bạn. Điều đặc biệt là những khóa học online sẽ được đăng ký trọn đời, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục học mà không phải trả thêm phí.

Rất nhiều người đang tìm kiếm một cách để cải thiện kỹ năng Excel của họ. Đây là lý do tại sao khóa học Excel trực tuyến rất phổ biến và nó đã được chứng minh là rất hiệu quả. Các lợi ích của khóa học này rất phong phú: nó cải thiện kiến thức của bạn, tăng năng suất và giúp bạn trở thành người dùng Excel tốt hơn nói chung.

Xem thêm: Khóa học Excel kế toán online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  20  =  27