Khóa học excel online
Top khóa học

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhiều người lựa chọn hình thức học trực tuyến trong đó có những khóa học excel online vì tính khả dụng của nó và đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức trực quan sinh động mà bạn có thể dễ dàng thực hiện sau khi hoàn thành các khóa học này.

Lọc email, tìm phím tắt Excel, tìm số bằng chữ. Những kỹ năng Excel nâng cao này tương đối khó khi thử nghiệm với phần mềm Excel. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tăng kỹ năng của bạn? tất nhiên bây giờ nó quá đắt.

5 Khóa học Excel cho người đi làm.

Các bài học của khóa học Excel online được đầu tư chuyên nghiệp, với nội dung thiết thực để bạn thực hành khi học. Được dẫn dắt bởi các giảng viên được công nhận trong ngành. Chúng được thiết kế để giải quyết các vấn đề cụ thể mà bạn gặp phải. Do đó, tính ứng dụng vào công việc rất cao, bạn sẽ giải quyết được những khó khăn phát sinh sau khóa học.

1. Khóa học Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện tại, Excel là một kỹ năng mềm gần như bắt buộc phải có, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang học đại học và cao đẳng, những người mới ra trường, những người đã đi làm và những người trong đội ngũ quản lý. Do đó yếu tố thực hành và ứng dụng thực tế tại nơi làm việc thường đóng vai trò thiết yếu và quan trọng trong việc thành thạo kỹ năng này.

Với 100 chủ đề thực hành về Excel trong khóa học này, bạn sẽ có thể nắm vững và xử lý hầu hết các vấn đề liên quan đến Excel, áp dụng một cách thông minh và linh hoạt vào quá trình học tin học văn phòng, trong quá trình làm việc và quản lý của họ.

Với 13 giờ học trực tuyến tại nhà, bạn có thể nắm bắt các kỹ năng Excel từ cơ bản đến nâng cao. Bạn đã nắm vững các thao tác và thủ thuật áp dụng cho Excel 2007, 2010, 2013 và 2016. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng của mình ngay sau khi học.

Nội dung khóa học excel online qua 100 chuyên đề:

Phần 1: Cơ bản về bảng tính Excel.

Phần 2: Định dạng trong excel – Custom Format.

Phần 3: Làm việc với các công cụ xử lý dữ liệu trong Excel.

Phần 4: Bắt đầu sử dụng Công thức (Formula) trong Excel.

Phần 5: Phân tích, cảnh báo dữ liệu với định dạng có điều kiện.

Phần 6: Xử lý dữ liệu ngày tháng trong Excel.

Phần 7: Tổng hợp và thống kê dữ liệu với các hàm Số đếm.

Phần 8: Xử lý dữ liệu với các hàm văn bản (Text).

Phần 9: Các hàm tham chiếu và công thức mảng trong Excel.

Phần 10: Phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Phần 11: Giới thiệu cơ bản về VBA.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến ​​thức vững chắc về Microsoft Excel. Tìm hiểu cách Excel được sử dụng trong thế giới kinh doanh ngày nay. Nhân viên có thể nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng thực tế để áp dụng tại nơi làm việc. Tối ưu hóa công việc và hiệu quả công việc, tạo ấn tượng tốt với người quản lý.

Khóa học excel online của giảng viên Lê Chí Xuân sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức để chuyển từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao và thậm chí là kiến ​​thức kinh doanh thực tế hơn của Microsoft Excel. Thành thạo Excel và tự tin trong công việc của mình.

Nội dung khóa học Ứng dụng Excel vào doanh nghiệp gồm những nội dung chính sau:

Phần 1: Các thao tác cơ bản với excel.

Phần 2: Cách sử dụng các hàm.

Phần 3: Làm việc với cở sở dữ liệu.

Phần 4: Ứng dụng tạo các biểu mẫu thực tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel.

Khóa học này sẽ giúp học viên thành thạo với việc báo cáo dữ liệu trong Excel trong thời gian rất ngắn. Khóa học bao gồm 15 chương với 50 bài giảng. Nội dung khóa học truyền đạt các kỹ năng và kiến ​​thức Excel tuyệt vời về Excel. Cách tạo một báo cáo khoa học, bắt mắt và tuyệt vời:

– Nắm vững các kỹ năng cần thiết cho một báo cáo: xác thực dữ liệu, định dạng có điều kiện, quản lý tên, kiểm soát biểu mẫu …

– Biết cách sử dụng ứng dụng kết hợp kỳ diệu và thông minh của các chức năng trong Excel và do đó giúp sinh viên tạo ra nhiều báo cáo mô tả và thú vị nhằm khuyến khích và kích thích khả năng sáng tạo kỹ thuật của sinh viên khi sử dụng Excel.

– Giúp sinh viên tiếp cận và hiểu những vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải nhưng không biết cách báo cáo nhanh chóng với bộ báo cáo kỳ diệu trong Excel như: đối với Focus, và điều rất quan trọng là phải bắt mắt và hấp dẫn người đọc báo cáo.

– Hướng dẫn học sinh viết các ứng dụng tốt hoàn toàn bằng Excel, chẳng hạn như ứng dụng quản lý phạm vi dữ liệu báo cáo.

Nội dung khóa học excel online gồm những nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Các kĩ năng vi diệu cơ bản ban đầu cần nắm chắc.

Phần 3: Thành thạo các mối liên hệ thần kì của các hàm trong excel.

Phần 4: Các tạo báo cáo chuyên nghiệp với Pivot table.

Phần 5: Tạo báo cáo vi diệu thông qua sử dụng check box của excel.

Phần 6: Tạo báo cáo vi diệu với sự kết hợp của Index & Match.

Phần 7: Tạo báo cáo vi diệu thông qua Option Button, Index & Match.

Phần 8: Tạo báo cáo vi diệu thông qua sử dụng Offset và Name Manager.

Phần 9: Cách tạo báo cáo siêu vi diệu với chức năng Scroll Bar Control.

Phần 10: Tạo ứng dụng chấm công nhân viên trên excel.

Phần 11: Tạo ứng dụng quản lý chi phí sản xuất trên excel.

Phần 12: Tạo ứng dụng lập kế hoạch và theo dõi hoàn thành kế hoạch trên excel.

Phần 13: Tạo ứng dụng theo dõi diễn biến của chuối công việc.

Phần 14: Tạo ứng dụng quản lý dữ liệu với Name Manager và Option Button.

Phần 15: Tạo ứng dụng đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được những kiến ​​thức cơ bản về Excel, từ đó bạn có thể ứng dụng thông minh vào công việc kế toán, nắm được các mẹo làm việc với Excel như ghi sổ kế toán, …

Và bạn có thể trở thành một kế toán viên thực thụ, nhanh chóng và các hoạt động nghiệp vụ chuyên nghiệp, biết cách xử lý dữ liệu từ bảng chấm công, kho, nguyên vật liệu và phương pháp định dạng dữ liệu chi tiết, bài bản, đầy đủ, tránh sai sót trong quá trình xử lý dữ liệu phát sinh từ những sai sót cơ bản.

Nội dung khóa học Mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán gồm những phần chính sau:

Phần 1: Kiến thức chung.

Phần 2: Offfice Excel trong xử lý kế toán.

Phần 3: Office excel trong soát số liệu kế toán.

Phần 4: Office word trong kế toán.

Phần 5: Chuyển đổi PDF với Word hoặc Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thành thạo Excel qua giải đề thi.

Khóa học “Làm chủ Excel qua các kỳ thi” của giảng viên Trần Duy Thanh là tổng hợp tất cả các kỹ năng Excel từ khóa học Tin học văn phòng, các bài tập bám sát nội dung và sát với thực tế nhất có thể. Tính ứng dụng cao trong công việc văn phòng.

Khóa học excel online cũng là sự tổng hợp kinh nghiệm giảng dạy và giải toán quý báu của giảng viên giải toán Excel, giúp học viên phản xạ và hiểu nhanh hơn, thành thạo hơn và chính xác hơn.

+ Tính năng và các hàm quan trọng: hàm toán học, thống kê, chuỗi xử lý, logic, ngày giờ, các hàm tìm kiếm, sắp xếp, lọc, vẽ đồ thị …

+ Đề thi Mẫu tại Kho giúp học sinh dễ dàng luyện tập và nâng cao kinh nghiệm sử dụng Excel.

+ Khóa học hướng dẫn cách cài đặt và cấu hình Excel + Cách quản lý trang tính, sổ làm việc, địa chỉ ô.

+ Cách định dạng bảng tính một cách khoa học, chi tiết và nhanh chóng.

Với 58 bài giảng được chia thành 8 tiểu mục, tương đương với 8 khóa học chính, sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có thể:

– Nắm vững tất cả các kiến ​​thức Excel được sử dụng rộng rãi trong công việc văn thư và các kỳ thi.

– Biết cách sắp xếp thứ tự, tạo thống kê và tổng hợp thống kê nhanh chóng và chính xác bằng công cụ máy tính trong Excel.

– Làm việc thành thạo hầu hết các hàm Excel thông dụng trong các kỳ thi Excel và tối ưu hóa thời gian cũng như hiệu quả công việc.

– Cùng với 10+ đề thi cập nhật mới nhất có lời giải cho các em học và giải độc lập để nâng cao kỹ năng của họ và thành thạo kỹ năng xử lý: quản lý dữ liệu bằng Excel.

Nội dung khóa học gồm những phần chính:

Phần 1: Tổng quan về Excel.

Phần 2: Thao tác với các hàm thống kê đơn giản trong Excel.

Phần 3: Thao tác với Các hàm xử lý chuỗi trong Excel.

Phần 4: Thao tác với Các hàm luận lý trong Excel.

Phần 5: Các hàm dò tìm và thống kê nâng cao trong Excel.

Phần 6: Sắp xếp và lọc dữ liệu.

Phần 7: Trình diễn dữ liệu.

Phần 8: Giải đề thi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Ngày nay, nhiều người chọn các khóa học Excel trực tuyến. Đây là cách tốt nhất để bạn không phải lo lắng về vấn đề thời gian và công việc. Chính vì điều này đã có hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn học viên và có nhu cầu. Để cải thiện kỹ năng Excel của bạn trong lĩnh vực Tin học Văn phòng. Đặc biệt là những người muốn cải thiện kỹ năng Excel của mình.

Tiếp cận các tài liệu học tập tiêu chuẩn với chi phí vừa phải. Các bài giảng của khóa học Excel Online được đầu tư chuyên nghiệp, với nội dung thiết thực nên bạn có thể bắt tay vào thực hành ngay.

Các khóa học Excel này được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận trong ngành. Chúng được thiết kế để giải quyết một vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, rất phù hợp cho công việc của bạn. Giải quyết những khó khăn phát sinh sau khóa học.

Xem thêm: Khóa học lập trình Excel nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

85  −  84  =