khóa học Excel nâng cao online
Top khóa học

Các khóa học excel nâng cao online là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng mới từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dành thời gian của mình và đi theo tốc độ của riêng bạn mà không phải lo lắng về bất kỳ sự sao nhãng nào.

Excel đã trở nên phổ biến đến mức nó đang được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực và ngành nghề, từ giáo dục, tài chính đến chăm sóc sức khỏe. Excellers là những người giỏi sử dụng Excel, điều này có thể rất hữu ích trong công việc của bạn nếu bạn có các kỹ năng nâng cao với công cụ này.

6 Khóa học Excel nâng cao online có học phí tốt.

Những khóa học này được thiết kế để giúp bạn thành thạo Excel và trở thành một chuyên gia. Bạn sẽ có thể sử dụng Excel cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu và tạo trang tổng quan tương tác.

1. Khóa học Làm chủ excel từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn đang tìm một khóa học tổng hợp tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao? đây là một khóa học rất thích hợp, đặc biệt là những bạn mới vẫn có thể học được và học bất kỳ đâu bạn muốn.

Excel là một trong những chương trình phần mềm phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta. Nó được sử dụng để điều hành và quản lý một loạt các nhiệm vụ, từ quản lý các dự án đến quản lý tài chính.

Khóa học Excel này sẽ giúp bạn thành thạo Excel từ đầu. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các chức năng cơ bản như sắp xếp, lọc và định dạng ô. Bạn cũng sẽ học cách tạo biểu đồ bằng Excel và cách sử dụng công thức trong sổ làm việc của mình.

Khóa học Excel là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng và sự tự tin của bạn khi sử dụng Excel. Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel cho các tác vụ như tạo biểu đồ, sử dụng công thức, định dạng dữ liệu, v.v.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn tự tin vào khả năng của mình để tham gia kỳ thi MOS Excel. Nó sẽ dạy cho bạn những kỹ năng được kiểm tra trong kỳ thi này để bạn có thể đạt được điểm cao.

Với sự trợ giúp của khóa học Excel, bạn có thể học cách sử dụng tất cả các hàm trong Excel một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel.

Excel là công cụ bảng tính phổ biến nhất trên thế giới. Có thể giúp bạn tạo các biểu đồ, đồ thị và bảng biểu đẹp mắt. Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo các báo cáo tùy chỉnh với phong cách độc đáo của riêng mình.

Các bước sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trở thành một chuyên gia báo cáo với Excel:

– Học cách sử dụng các kiến thức cơ bản của Excel như công thức và hàm.

– Hiểu cách tạo biểu đồ, đồ thị và bảng bằng công thức và hàm Excel.

– Tạo phong cách độc đáo của riêng bạn cho các báo cáo của bạn bằng cách tùy chỉnh định dạng văn bản và hình ảnh trong mẫu báo cáo.

Nếu bạn muốn có nhiều kỹ năng và kỹ thuật tuyệt vời trong Excel, thì khóa học này là dành cho bạn.

Đây là khóa học ngắn hạn về báo cáo dữ liệu trên Excel. Sẽ dạy bạn cách sử dụng các tính năng quan trọng nhất của Excel để báo cáo dữ liệu trong thời gian ngắn.

Khóa học bắt đầu với các khái niệm cơ bản của Excel và nhanh chóng chuyển sang các khái niệm nâng cao hơn như Pivot Tables và Data Validation. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về định dạng ô, biểu đồ, sắp xếp dữ liệu, lọc dữ liệu và vẽ biểu đồ.

Hướng dẫn được thiết kế theo cách bắt đầu từ những điều cơ bản và dần dần chuyển sang các chủ đề khó hơn để bạn có thể thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết để báo cáo dữ liệu trên Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Excel ứng dụng trong phân tích tài chính.

Microsoft Excel là một công cụ mạnh mẽ để phân tích tài chính, nhưng nó vẫn còn một số thiếu sót. Trong khóa học này, chúng ta sẽ khám phá sức mạnh của Excel trong phân tích tài chính và cách nó có thể giúp bạn trong công việc của mình.

Ứng dụng Excel có nhiều chức năng có thể được sử dụng để xây dựng, phân tích và hình dung các mô hình tài chính. Nó cho phép bạn tạo nhiều loại biểu đồ, bảng và báo cáo trong một giao diện dễ sử dụng.

Khóa học sẽ được thiết kế để giúp bạn giải các bài toán trong excel từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được chia thành các học phần và mỗi học phần sẽ có một tập hợp các bài giảng hướng dẫn bạn cách giải các bài toán khác nhau trong excel.

Khóa học được thiết kế cho những người đang làm việc trong ngành tài chính và đang tìm kiếm một cách để cải thiện kỹ năng của họ trong excel. Đồng thời cũng phù hợp cho những người đang muốn thay đổi nghề nghiệp và muốn làm việc với các con số.

Khóa học được thiết kế cho những người đã biết sử dụng Excel nhưng muốn nâng cao kỹ năng của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Excel 365 từ A – Z.

Excel 365 là một công cụ giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả. Cho phép bạn theo dõi các nhiệm vụ của mình, tổ chức và luôn làm việc. Excel 365 có thể được sử dụng dưới dạng ứng dụng hoặc dưới dạng giải pháp dựa trên web.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng bảng tính Excel 365 từ A – Z. Bạn sẽ học cách tạo bảng tính, chèn dữ liệu vào bảng tính và định dạng ô.

Đây là khóa học toàn diện bao gồm mọi thứ về cách sử dụng bảng tính Excel 365. Bao gồm học cách tạo bảng tính mới, chèn dữ liệu vào bảng tính và định dạng ô. Và giúp cho bạn tìm hiểu về các công thức và hàm cũng như định dạng sổ làm việc của bạn với các kiểu và chủ đề.

Có rất nhiều lợi ích khi tham gia khóa học này. Ví dụ, nó giúp học viên học những kiến thức cơ bản về bảng tính Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải mất nhiều thời gian tự học hoặc đọc sách về chủ đề này.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tự tin làm chủ phần mềm Excel 365 và góp phần nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc. Bạn sẽ học mọi thứ từ các kỹ năng Excel cơ bản đến các hàm nâng cao trong khóa học này với các video hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học VBA Excel từ cơ bản đến nâng cao.

VBA Excel là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tự động hóa các tác vụ trong Microsoft Excel. Nó có thể được sử dụng để tạo macro, là những chương trình nhỏ có thể được thực thi bằng cách nhấn nút hoặc bằng cách chọn lệnh từ menu.

Microsoft Excel là một công cụ mạnh mẽ được nhiều người sử dụng trong văn phòng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

VBA cũng có rất nhiều trường hợp sử dụng và nó có thể được sử dụng theo nhiều cách. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ hoặc tạo các macro sẽ giúp bạn thực hiện công việc hàng ngày.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA. Bạn sẽ học cách sử dụng nó để phân tích dữ liệu, tạo biểu đồ và đồ thị, tạo công thức, v.v.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn những kiến thức cơ bản về Visual Basic for Applications (VBA). Bắt đầu với những điều cơ bản như VBA là gì và nó hoạt động như thế nào trước khi tiếp tục các chủ đề nâng cao hơn như vòng lặp và hàm.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VBA để tự động hóa các tác vụ và tạo macro giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python Excel là một công cụ tự động hóa bảng tính được phát triển bởi Python Software Foundation. Giúp người dùng dễ dàng tự động hóa việc tạo các tài liệu bảng tính. Có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu, mô hình tài chính và phân tích thống kê.

Khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về lập trình Python và hướng dẫn bạn cách bắt đầu với nó. Đồng thời cũng dạy bạn cách sử dụng chương trình bảng tính Microsoft Excel.

khóa học Excel nâng cao online
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách lập trình Python trong Excel thông qua các ví dụ thực tế. Bạn sẽ học cách tự động hóa phân tích dữ liệu, tạo bảng và biểu đồ tổng hợp, tạo báo cáo và hơn thế nữa.

Nội dung của khóa học Python excel cũng giúp bạn cải thiện kỹ năng viết mã và tăng hiệu quả bằng cách dạy bạn những kiến thức cơ bản về Python và cách sử dụng nó với bảng tính Excel thông qua các bài tập thực hành, vì vậy bạn sẽ nhận được phản hồi theo thời gian thực về sự tiến bộ của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Excel là phần mềm bảng tính phổ biến nhất trên thế giới. Đó cũng là một trong những công cụ kinh doanh được sử dụng nhiều nhất. Excel có rất nhiều tùy chọn và tính năng khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ người dùng nào.

Việc học những khóa học excel nâng cao online không chỉ là nâng cao kỹ năng sử dụng excel cho công việc mà cũng giúp cho bạn có những kiến thức để chuẩn bị cho bạn cho kỳ thi Microsoft Office Specialist (MOS) tốt hơn.

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

55  −    =  49