Khóa học Excel nâng cao
Top khóa học

Khóa học Excel nâng cao là một hướng dẫn trực tuyến về cách làm việc với Excel. Bao gồm tất cả các tính năng quan trọng nhất của phần mềm này, chẳng hạn như định dạng, thao tác dữ liệu và vẽ đồ thị.

Excel là một trong những chương trình được sử dụng nhiều nhất trong nhiều ngành khác nhau. Excel có rất nhiều tính năng và chức năng mà mọi người cần sử dụng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng các tính năng nâng cao này trong Excel.

4 Khóa học Excel nâng cao phù hợp cho người đi làm.

Với sự trợ giúp của khóa học Excel nâng cao, bạn có thể tạo bảng tính phức tạp và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Bạn thậm chí có thể sử dụng các công thức nâng cao để tạo các tập dữ liệu không thể thực hiện theo cách thủ công.

1. Khóa học Trọn bộ Excel từ cơ bản đến nâng cao.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về excel sau đó chuyển dần sang các chủ đề nâng cao hơn.

Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn học excel. Nó bao gồm các chủ đề từ cấp độ cơ bản đến nâng cao và quan trọng nhất là nó được chia nhỏ thành hơn 100 video dễ theo dõi và dễ hiểu.

Excel là một phần mềm bảng tính giúp bạn sắp xếp và phân tích dữ liệu. Nó có một loạt các tính năng, vì vậy bạn rất dễ bị lạc trong biển các lựa chọn. Excel thường được sử dụng cho các nhiệm vụ liên quan đến công việc như quản lý ngân sách, duy trì danh sách khách hàng và tính toán tỷ suất lợi nhuận.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những điều cơ bản về bảng tính Excel và cách bạn có thể sử dụng chúng để có lợi cho mình. Bạn sẽ học cách tạo các thao tác tùy chỉnh trong Excel và cách tận dụng các phím tắt để làm cho công việc của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Excel là một công cụ mạnh mẽ để phân tích và thao tác dữ liệu. Excel được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để sắp xếp, phân tích và trình bày dữ liệu. Khóa học này sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản về ô và cách chúng được sử dụng trong Excel.

Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai muốn học cách sử dụng excel trong một khoảng thời gian rất ngắn, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học VBA Excel từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Visual Basic for Applications trong Excel (VBA). Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về VBA và sau đó tìm hiểu về các đối tượng, thuộc tính, phương thức và sự kiện khác nhau có sẵn trong Excel.

Bạn cũng sẽ học cách viết mã trong một mô-đun VBA và tạo các chức năng tùy chỉnh của riêng bạn. Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn thành thạo sức mạnh của Excel với VBA.

Học từ cơ bản đến nâng cao, cách sử dụng: Macro, Variable, Sub, Fuction, Userform, For loop, IF ELSE lệnh điều khiển

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Excel VBA. Đó là một ngôn ngữ lập trình rất phổ biến và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất để xử lý dữ liệu trong Excel. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel VBA cũng như cách tạo mã của riêng bạn bằng ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ này.

Nếu bạn là người dùng Excel và bạn muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về VBA, đây là khóa học dành cho bạn. Bạn sẽ được học cách tạo macro trong Excel, sử dụng phạm vi, biến, hàm, vòng lặp và câu lệnh IF ELSE, macro và cách tự động hóa công việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ lập trình được thiết kế để dễ đọc và dễ viết, nên nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng Python vì nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng Python làm ngôn ngữ lập trình web, làm ngôn ngữ kịch bản hoặc thậm chí trong Excel!

Python có thể được sử dụng trong Excel để tự động hóa các tác vụ và giúp phân tích dữ liệu dễ dàng hơn. Cũng có thể sử dụng Python để tạo đồ thị, bảng tổng hợp và biểu đồ.

Khóa học Excel nâng cao
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Khóa học Lập trình Python trong Excel sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Python với bảng tính Microsoft Excel. Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản về lập trình Python, cách sử dụng ngôn ngữ Python và cách viết chương trình đầu tiên của bạn trong vòng chưa đầy một giờ!

Khóa học này dành cho những ai muốn học cách lập trình bằng Python với bảng tính Microsoft Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kế toán tổng hợp trên Excel.

Excel là một chương trình bảng tính rất phổ biến ở nơi làm việc. Và có nhiều tính năng và người dùng có thể sử dụng nó để theo dõi tất cả các loại thông tin như doanh thu, chi phí, hàng tồn kho, dòng tiền, v.v.

Chúng ta không nên nghĩ về Excel là một chương trình khó học. Nó thực sự khá đơn giản để sử dụng và có thể học được chỉ với vài giờ thực hành. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Excel chuyên cho kế toán tổng hợp với khóa học này.

Kế toán tổng hợp là người phải giải quyết công việc kế toán của bất kỳ công ty nào. Họ phải có khả năng tạo các báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán, đồng thời chuẩn bị các tờ khai thuế. Kế toán cần hiểu tất cả các khía cạnh của kế toán, bao gồm các quy tắc thuế, báo cáo tài chính và hoạt động kinh doanh.

Khóa học kế toán tổng hợp trên excel sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Excel để thực hiện các công việc kế toán cơ bản như tính toán tỷ suất lợi nhuận gộp và thu nhập ròng, lập bảng cân đối kế toán và lập báo cáo tài chính.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Excel là một phần mềm phân tích dữ liệu và bảng tính phổ biến, được sử dụng trong kinh doanh và đời sống cá nhân. Để tận dụng tối đa Excel, điều cần thiết là phải hiểu chi tiết về các tính năng của nó.

Khóa học excel nâng cao được thiết kế cho những ai muốn tìm hiểu thêm về Excel. Khóa học sẽ bao gồm các hàm nâng cao của Excel như bảng tổng hợp, biểu đồ & đồ thị, power-pivot và hơn thế nữa.

Xem thêm: Khóa học Powerpoint nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5  +  4  =