Khóa học Excel Hà Nội
Top khóa học

Khóa học excel Hà Nội là khóa đào tạo giúp bạn học các kỹ năng cơ bản của Microsoft Excel. Chương trình học được thiết kế cho những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm về Excel.

Việc học học excel Hà Nội theo hình thức online là cách giúp bạn có thể chủ động được thời gian học cũng như tiến độ học của riêng mình. Những khóa học này có mức phí cũng rất hợp lý và dễ dàng đăng ký học.

5 Khóa học Excel online được nhiều học viên quan tâm.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số khóa học excel online được nhiều học viên đánh giá cao. Chương trình học cũng được thiết kế mà người mới vẫn có thể học được, bạn cũng có thể học thử trước khi quyết định đăng ký.

1. Khóa học Excel trọn bộ kiến thức.

Có nhiều cách để thành thạo excel. Ví dụ: bạn có thể học cách sử dụng các công thức và hàm trong excel bằng cách sử dụng một giáo viên dạy kèm hoặc một hướng dẫn về excel. Nhưng cũng có nhiều cách khác nhau để học các công thức và hàm này. Điều này là do có hàng ngàn loại hướng dẫn excel khác nhau có sẵn trực tuyến.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ tập trung vào cách tốt nhất để học tất cả các kiến thức cơ bản về excel để bạn có thể thành thạo nó một cách nhanh chóng và dễ dàng: bằng cách đọc qua hàng ngàn hướng dẫn Excel trực tuyến!

Khóa học sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về bảng tính Excel, về các thao tác tùy chỉnh, cách làm việc với Trang tính, phím tắt và cách sử dụng tất cả các tính năng nâng cao trong Excel.

Khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo Excel để có thể hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống cá nhân!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Excel qua hơn 100 chuyên đề các nhóm hàm.

Có nhiều hàm khác nhau có sẵn trong Excel và chúng có thể được nhóm thành bốn loại chính: hàm toán học, logic, văn bản và ngày / giờ.

Các hàm logic bao gồm IF (), AND (), OR (), NOT (), được sử dụng để so sánh các giá trị hoặc điều kiện kiểm tra.

Các hàm toán học bao gồm SUM () và AVERAGE (), được sử dụng để thêm hoặc giá trị trung bình trong ô.

Các hàm văn bản bao gồm CONCATENATE () và TRIM ().

Các hàm ngày / giờ bao gồm NOW () và DATEVALUE ().

Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết tất cả các nhóm hàm thông dụng nhất trong công việc cũng như luyện thi chứng chỉ tin học Excel.

Khóa học Hàm trong Excel là một phần mềm giúp bạn sắp xếp công việc và cải thiện hiệu suất của mình.

Khóa học Hàm trong excel dành cho cả người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp muốn học các kỹ năng mới hoặc nâng cao kiến thức hiện tại của họ về các hàm. Phần mềm này mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu và thành thạo các hàm phổ biến nhất trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

VBA là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo macro và tự động hóa các tác vụ. VBA Excel cũng có thể được sử dụng để tạo các chức năng và mô-đun của riêng bạn.

Khóa học này sẽ dạy bạn VBA từ đầu, bắt đầu với những điều cơ bản về biến và kiểu dữ liệu, sau đó chuyển sang vòng lặp, hàm và mô-đun. Bạn sẽ tìm hiểu về cách VBA tương tác với Excel và các ứng dụng Microsoft Office khác, cũng như cách sử dụng nó cho các tác vụ nâng cao hơn như tự động hóa.

Macro là một công cụ mạnh mẽ trong Excel cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ. Nó có thể được sử dụng cho các công việc lặp đi lặp lại, chẳng hạn như tính toán tổng doanh số bán hàng hoặc sao chép và dán một loạt các ô.

Khóa học Excel VBA sẽ dạy bạn cách sử dụng macro và biểu mẫu người dùng một cách hiệu quả. Bạn sẽ học cách tạo những ứng dụng phù hợp với công việc của mình, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi để phân tích dữ liệu và học máy. Đây cũng là một trong những ngôn ngữ có thể được sử dụng để viết macro Excel.

Khóa học Python Excel cho người đi làm được thiết kế để giúp các chuyên gia đang làm việc học cách sử dụng Python cho công việc hàng ngày của họ.

Trong khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Python với Microsoft Excel, để tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt và phân tích dữ liệu hiệu quả hơn.

Khóa học Excel Hà Nội
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ rất thân thiện để làm việc và nó có rất nhiều cơ hội để xử lý dữ liệu. Khóa học này sẽ giúp bạn học cách sử dụng Python trong Excel và các ứng dụng xử lý dữ liệu khác.

Khóa học Python Excel sẽ dạy bạn cách viết tập lệnh và macro để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và làm cho trang tính excel của bạn hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Excel thực chiến cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Excel thực chiến cơ bản.

Khóa học được thiết kế cho người mới bắt đầu và những người mới làm quen với Excel. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Excel bao gồm tên của các công cụ, cách sử dụng công thức, hàm và các công cụ khác cần thiết cho công việc.

Bao gồm tất cả các khía cạnh của kiến thức Excel cơ bản và cung cấp hướng dẫn toàn diện về cách làm cho dữ liệu của bạn có ý nghĩa và có thể thực hiện được.

ĐĂNG KÝ KHÓA CƠ BẢN 

Khóa học Excel thực chiến nâng cao.

Khóa học được thiết kế cho những người đã có một số kiến thức về Excel và muốn nâng cao kỹ năng của mình lên một tầm cao mới.

Khóa học bắt đầu với việc dạy bạn về các loại hàm khác nhau và chuyển sang dạy bạn về các loại công thức khác nhau. Sau đó, hướng dẫn bạn cách tạo biểu đồ trong Excel và làm việc với bảng tổng hợp.

Hướng dẫn tự động hóa các hàm Excel để làm cho chúng hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn. Bằng cách này, chúng sẽ trở nên phù hợp hơn với công việc hàng ngày của chúng ta và cho phép chúng ta tập trung vào những gì chúng ta giỏi – sự sáng tạo và cảm xúc thay vì những con số!

ĐĂNG KÝ KHÓA NÂNG CAO 

Kết luận.

Những lợi ích của việc tham gia khóa học này là rất nhiều. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Microsoft Excel. Bạn cũng sẽ có thể thực hiện các tác vụ phức tạp hơn như tạo biểu đồ, sắp xếp dữ liệu và thực hiện các phép tính trên dữ liệu của mình.

Khóa học excel hà nội sẽ cho phép bạn kiểm soát dữ liệu của mình và làm cho nó hoạt động cho bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn tạo các báo cáo trông chuyên nghiệp có thể được chia sẻ với đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Xem thêm: Khóa học Powerpoint nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  10  =  19