khóa học excel cơ bản
Top khóa học

Các khóa học Excel cơ bản rất phù hợp cho những ai muốn học những kiến thức cơ bản về Excel. Họ có thể giúp bạn hiểu cách sử dụng phần mềm và biến nó thành của riêng bạn.

Trong bài viết này sẽ thảo luận về cách các khóa học Excel có thể là một cách tuyệt vời để học Excel nếu bạn mới bắt đầu hoặc nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm đang tìm kiếm một khóa học bồi dưỡng.

Tại sao bạn nên học cách sử dụng Excel.

Excel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau. Nó có thể được sử dụng để tạo báo cáo, đồ thị và biểu đồ. Nó cũng hữu ích để quản lý dữ liệu.

Phần quan trọng nhất của cách sử dụng excel là hiểu các khái niệm cơ bản về cách hoạt động của Excel và biết các công cụ trong đó. Những khóa học Excel giúp cho bạn sẽ tìm hiểu những khái niệm này cũng như chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng Excel trong công việc của mình. Bao gồm:

– Các hàm trong Excel là gì?

– Làm thế nào để bạn tạo biểu đồ trong Excel?

– Làm thế nào để bạn tạo đồ thị trong Excel?

– Bạn quản lý dữ liệu bằng Excel như thế nào?

Tại sao bạn nên học các kỹ năng Excel cơ bản?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về Excel và cách sử dụng nó. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn 2 lợi ích chính khi học các kỹ năng Excel cơ bản.

– Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian.

– Bạn sẽ có thể làm việc hiệu quả hơn.

khóa học excel cơ bản
Tại sao bạn nên học các kỹ năng Excel cơ bản?

Bạn có thể không nghĩ mình là một thuật sĩ Excel, nhưng những kỹ năng bảng tính cơ bản này có thể giúp bạn trong sự nghiệp của mình.

1. Tính lương của chính bạn.

2. Hiểu bạn cần tiết kiệm bao nhiêu để trả trước cho một căn nhà.

3. Tính số tiền bạn còn lại sau khi thanh toán hết các hóa đơn.

4. Tạo ngân sách và theo dõi chi phí.

Có nên tham gia khóa học Excel online?

Các khóa học Excel trực tuyến mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn học những kiến thức cơ bản về Microsoft Excel mà không cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc.

Các khóa học trực tuyến tốt nhất có thể dạy bạn những kiến thức cơ bản về Microsoft Excel trong một khoảng thời gian ngắn và theo tốc độ của riêng bạn. Nội dung khóa học được tạo ra bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang muốn học Microsoft Excel trực tuyến, thì một khóa học trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vơi chi phí thấp.

8 Khóa học Excel cơ bản được nhiều học viên đánh giá cao.

Một số bạn có thể miễn cưỡng đăng ký các khóa học này vì họ không muốn chi tiền cho một thứ gì đó mà họ có thể không sử dụng trong sự nghiệp của mình.

Nhưng những khóa học này có thể là một khoản đầu tư tốt nếu bạn có kế hoạch làm việc trong một ngành sử dụng Excel như một phần của quy trình làm việc của họ, chẳng hạn như tài chính và kỹ thuật.

1. Khóa học Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn rất dễ bị choáng ngợp khi chưa quen với việc nổi trội và có thể khó biết bắt đầu từ đâu. Danh sách 100 chủ đề từ cơ bản đến nâng cao này sẽ giúp bạn học excel một cách có thể kiểm soát được.

Bước đầu tiên để thành thạo excel là hiểu những điều cơ bản về những gì Excel làm và cách thức hoạt động của nó. Trong phần này, chúng ta sẽ đi qua những kiến thức cơ bản về Excel là gì và nó hoạt động như thế nào.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Chúng ta cũng sẽ điểm qua một số tác vụ phổ biến nhất mà bạn có thể thấy mình đang làm với Excel, để bạn có thể bắt đầu hành trình vươn tới sự thành thạo của mình qua khóa học này.

Phần 1: Cơ bản về bảng tính Excel.

Phần 2: Định dạng trong excel – Custom Format.

Phần 3: Làm việc với các công cụ xử lý dữ liệu trong Excel.

Phần 4: Bắt đầu sử dụng Công thức (Formula) trong excel.

Phần 5: Phân tích, cảnh báo dữ liệu với định dạng có điều kiện.

Phần 6: Xử lý dữ liệu ngày tháng trong excel.

Phần 7: Tổng hợp và thống kê dữ liệu với các hàm Số đếm.

Phần 8: Xử lý dữ liệu với các hàm văn bản (Text).

Phần 9: Các hàm tham chiếu và công thức mảng trong excel.

Phần 10: Phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Phần 11: Giới thiệu cơ bản về VBA.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Excel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để trợ giúp mọi người trong công việc kinh doanh của họ. Nó là một công cụ thiết yếu trong kinh doanh và nó có thể được sử dụng cho các mục đích thực tế như tính thuế, lập ngân sách và dự báo.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel để phát huy hết tiềm năng của nó. Bạn sẽ học cách tạo công thức, sử dụng các hàm và tạo biểu đồ một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ học cách tạo đồ thị bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp của Excel .

Khóa học Excel giới thiệu thực tế về cách sử dụng các hàm Excel trong kinh doanh. Nó dạy sinh viên cách sử dụng Excel để giải quyết vấn đề và tạo bảng tính của riêng họ.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Nó cũng bao gồm các chủ đề như nhập dữ liệu, sắp xếp dữ liệu, tạo biểu đồ, lọc dữ liệu và hơn thế nữa. Khóa học cũng bao gồm một loạt các bài tập thực hành sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để thành công với Excel.

Khóa học sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp cho bạn các phím tắt cho phép bạn thực hiện các phép tính nhanh hơn với ít nỗ lực hơn.

Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp dành cho nhân viên bán hàng, kế toán, thống kê, nhân viên văn phòng, sinh viên khối kinh tế, sinh viên sắp ra trường, các cấp quản lý, nhân viên làm trong ngành kỹ thuật, những người làm việc thường xuyên với các con số.

Phần 1: Các thao tác cơ bản với excel.

Phần 2: Cách sử dụng các hàm.

Phần 3: Làm việc với cở sở dữ liệu.

Phần 4: Ứng dụng tạo các biểu mẫu thực tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel.

Excel là một ứng dụng bảng tính được sử dụng rộng rãi trong thế giới kinh doanh. Nó có thể được sử dụng để tạo đồ thị, biểu đồ và bảng tổng hợp.

Excel là một công cụ đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phân tích dữ liệu, dự báo và lập ngân sách.

Có nhiều cách để sử dụng thành thạo Excel một cách hiệu quả nhưng một trong những cách tốt nhất là học từ những người đã thành thạo các kỹ năng này.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ báo cáo trong excel. Bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các tính năng của nó, cách hoạt động và nhận các mẹo về cách tùy chỉnh các báo cáo của bạn.

Khóa học giúp bạn tạo các báo cáo thông thường khác nhau trên Excel. Đây là một khóa học trực tuyến không yêu cầu kiến thức trước về Excel.

Khóa học bao gồm một video hướng dẫn, một tệp văn bản tương tác và một số bài tập sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về Excel và bắt đầu với nó.

Khóa học này dành cho những người chưa từng sử dụng Excel trước đây và muốn học cách sử dụng nó.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Các kỹ năng vi diệu cơ bản ban đầu cần nắm chắc.

Phần 3: Thành thạo các mối liên hệ thần kì của các hàm trong excel.

Phần 4: Các tạo báo cáo chuyên nghiệp với Pivot table.

Phần 5: Tạo báo cáo vi diệu thông qua sử dụng check box của excel.

Phần 6: Tạo báo cáo vi diệu với sự kết hợp của Index & Match.

Phần 7: Tạo báo cáo vi diệu thông qua Option Button, Index & Match.

Phần 8: Tạo báo cáo vi diệu thông qua sử dụng Offset và Name Manager.

Phần 9: Cách tạo báo cáo siêu vi diệu với chức năng Scroll Bar Control.

Phần 10: Tạo ứng dụng chấm công nhân viên trên excel.

Phần 11: Tạo ứng dụng quản lý chi phí sản xuất trên excel.

Phần 12: Tạo ứng dụng lập kế hoạch và theo dõi hoàn thành kế hoạch trên excel.

Phần 13: Tạo ứng dụng theo dõi diễn biến của chuối công việc.

Phần 14: Tạo ứng dụng quản lý dữ liệu với Name Manager và Option Button.

Phần 15: Tạo ứng dụng đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Cách lập báo cáo tài chính trên Excel.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách lập báo cáo tài chính trên Excel. Bạn sẽ học cách sử dụng các hàm trong Excel để làm cho báo cáo tài chính của bạn dễ đọc và dễ hiểu hơn.

Điều quan trọng là bạn phải biết cách lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của mình để có thể báo cáo thu chi một cách hợp lý. Đây là một hướng dẫn thực hành sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về kế toán. Nó sẽ cung cấp quy trình từng bước giúp bạn tạo mẫu bảng tính của riêng mình.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Cách lập báo cáo tài chính trên Excel.

Khóa học này được thiết kế dành cho những học viên đang tham gia khóa học về Excel và muốn học cách lập báo cáo trên Excel.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng nâng cao của Excel và cách tận dụng các chức năng nâng cao của Excel. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại báo cáo khác nhau mà bạn có thể thực hiện với Excel và cách chúng được sử dụng trong công việc hàng ngày của bạn.

 Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

 Phần 2: Các vấn đề chính.

 Phần 3: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Khóa học này được thiết kế để giúp các kế toán mới làm quen với Excel. Nó cung cấp giới thiệu toàn diện về các tính năng phổ biến nhất của Excel và cách chúng có thể được sử dụng.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel và các tính năng mạnh mẽ nhất của Excel, như công thức, bảng dữ liệu, biểu đồ, v.v. Mẹo thủ thuật để kế toán thao tác nhanh và làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Có nhiều cách để sử dụng Excel cho kế toán. Nó là một chương trình bảng tính có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, không chỉ kế toán. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bảng tính, tạo đồ thị, tạo biểu đồ và hơn thế nữa.

Các mẹo dưới đây là một số cách tốt nhất để sử dụng Excel.

1. Sử dụng Bảng tổng hợp để tóm tắt dữ liệu.

2. Sử dụng các công thức.

3. Tạo biểu đồ từ dữ liệu của bạn.

4. Lưu công việc của bạn dưới dạng tệp PDF hoặc JPEG.

5. Phân tích các tệp văn bản với chức năng Text Miner.

Nội dung khóa học mẹo Excel cơ bản cho kế toán.

 Phần 1: Kiến thức chung.

 Phần 2: Offfice Excel trong xử lý kế toán.

 Phần 3: Office excel trong soát số liệu kế toán.

 Phần 4: Office word trong kế toán.

 Phần 5: Chuyển đổi PDF với Word hoặc Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về kế toán, cách sử dụng Excel để làm kế toán và cách lập báo cáo tài chính của riêng bạn.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng excel để xây dựng hồ sơ kế toán của riêng bạn và có đủ kiến thức và kỹ năng để quản lý kế toán tổng hợp cho một doanh nghiệp.

Phần 1: Chứng từ ghi sổ.

Phần 2: Những bút toán cần lưu ý.

Phần 3: Kết chuyển cuối kỳ.

Phần 4: Lên sổ Nhật ký chung.

Phần 5: Lập và kiểm tra Báo cáo tài chính.

Phần 6: Tờ khai Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần 7: Làm Sổ cái và sổ chi tiết.

Phần 8: Quy trình Kê khai và nộp thuế qua internet.

Phần 9: Thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm tính.

Phần 10: Chiến lược phát triển dành cho kế toán chưa có kinh nghiệm.

Phần 11: Một số thủ thủ thuật excel liên quan.

Phần 12: Cách lưu hóa đơn.

Phần 13: Quỳ trình kế toán.

Phần 14: Chia sẽ của giảng viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Google trang tính là một chương trình bảng tính dựa trên web, miễn phí. Nó là một phần của bộ công cụ Google Apps.

Nó cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa bảng tính trực tuyến trong khi cộng tác với những người dùng khác trong thời gian thực.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Trang tính cho các nhu cầu cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn.

khóa học excel cơ bản
Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Khóa học cung cấp hướng dẫn thực tế và chi tiết về cách sử dụng Google Spreadsheets để phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu và ra quyết định.

Khóa học không chỉ là một khóa học tin học văn phòng lý thuyết. Nó cung cấp hướng dẫn thực tế và chi tiết về cách sử dụng Google Spreadsheets bằng những bài thực hành, bài giảng bằng video kèm theo.

Khóa học được chia thành 4 phần với thời gian học 06 giờ 19 phút:

 Phần 1: Tổng quan về Google Sheets.

Phần 2: Cơ bản – Nhập dữ liệu, kẻ bảng, một số chức năng cơ bản khác.

Phần 3: Cơ bản – Thu thập, Xử lý thông tin bằng các hàm xử lý dữ liệu.

Phần 4: Nâng cao – Định dạng dữ liệu theo điều kiện, tính toán và chuẩn bị dữ liệu bằng các hàm phức tạp hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Excel VBA là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong Microsoft Excel. Nó là một công cụ rất mạnh có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, quản lý dữ liệu, tạo các chức năng tùy chỉnh và hơn thế nữa.

khóa học excel cơ bản
Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này sẽ đưa bạn từ cơ bản đến nâng cao của Excel VBA với các ví dụ thực tế. Bạn sẽ học cách tạo các hàm tùy chỉnh của riêng mình, làm việc với mảng và ma trận, sử dụng vòng lặp và câu lệnh điều kiện, v.v.

Khóa học Excel VBA cho người mới bắt đầu:

– Giới thiệu về Excel VBA.

– Biến và kiểu dữ liệu.

– Làm việc với các ô trong Excel.

– Làm việc với Range trong Excel.

– Các câu lệnh có điều kiện trong Excel.

– Vòng lặp trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học là một lựa chọn tốt cho những ai muốn học cách sử dụng Excel. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một cách dễ dàng để học cách sử dụng Excel.

Khóa học excel cơ bản online cung cấp nhiều thông tin có thể hữu ích khi bạn đang học cách điều hướng Excel. Khóa học cũng cung cấp nhiều tài nguyên có thể hữu ích khi bạn đang làm việc với phần mềm với chi phí học vô cùng thấp, chủ động thời gian học và học mọi lúc. Nhìn chung, khóa học xứng đáng với thời gian và tiền bạc bỏ ra cho nó.

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Khóa học excel cơ bản nào tốt? 8 khóa học đánh giá cao

  1. Excel là một ứng dụng văn phòng mà bất kỳ nhân viên hay kinh doanh điều phải biết. Kế toán phải biết sử dụng linh hoạt ứng dụ g này. Học và áp dụng vào thực tế, học phí phù hợp, chủ động thời gian học, thì các khóa online sẽ là phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6  +  4  =