khóa học Excel chuyên sâu
Top khóa học

Các khóa học Excel chuyên sâu cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các tính năng quan trọng nhất của Excel trong một khoảng thời gian ngắn. Các khóa học này cũng giúp học viên hiểu các khái niệm quan trọng nhất và chúng có sẵn ở cả định dạng video và văn bản.

Excel là một công cụ cần thiết cho các nhà phân tích kinh doanh và các nhà khoa học dữ liệu. Nhưng việc học Excel từ đầu có thể khiến bạn choáng ngợp. Đó là lý do tại sao, hiện nay có một số khóa học trực tuyến dạy excel một cách chuyên sâu.

4 Khóa học Excel chuyên sâu nên học.

Đây là các khóa học Excel chuyên sâu để tham gia. Các khóa học Excel này sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người có thể dạy bạn hoặc hướng dẫn bạn thông qua kiến thức và kinh nghiệm của họ.

1. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

VBA là viết tắt của Visual Basic for Applications. VBA là một ngôn ngữ lập trình có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng tương tác. VBA được sử dụng trong Microsoft Excel và các chương trình Microsoft Office khác.

VBA có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ trong Excel hoặc các chương trình Office khác. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo macro, là một tập hợp các hướng dẫn tự động thực thi khi các sự kiện nhất định xảy ra, như mở sổ làm việc hoặc nhấp vào một nút.

Khóa học này sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về VBA trong Excel. Bạn sẽ học cách sử dụng các biến, hàm và vòng lặp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại điều khiển khác nhau có thể được sử dụng trong Excel và cách sử dụng chúng.

Với sự trợ giúp của khóa học Excel VBA, bạn sẽ học cách ghi macro, chỉnh sửa macro và tạo các hàm tùy chỉnh. Khóa học cũng cung cấp các bài tập để bạn có thể thực hành những gì bạn đã học trong thời gian thực.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Excel VBA. Bạn sẽ học cách tự động hóa các tác vụ trong Excel và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng sẽ học cách tạo giao diện người dùng dễ dàng cho người khác sử dụng, cũng như cách viết mã hiệu quả và có thể tái sử dụng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ lập trình, một trình thông dịch và một trình biên dịch. Python có thể được sử dụng trong việc phát triển các ứng dụng máy tính để bàn, ứng dụng web và tập lệnh.

Excel là một ứng dụng bảng tính được phát triển bởi Microsoft cho Windows. Nó có các công cụ tính toán và vẽ đồ thị, bảng tổng hợp để tóm tắt dữ liệu, công cụ biểu đồ để trực quan hóa dữ liệu dưới dạng đồ thị và macro để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

khóa học Excel chuyên sâu
Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Khóa học Python Excel dạy bạn cách sử dụng Python để thao tác dữ liệu, phân tích dữ liệu và các kỹ năng lập trình cơ bản. Bạn sẽ học cách tạo, chỉnh sửa và lưu tệp bằng mã Python cũng như cách làm việc với cơ sở dữ liệu bằng mã Python.

Nếu bạn muốn học cách sử dụng Python hoặc Excel một cách hiệu quả, khóa học này sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết. Bạn sẽ hiểu những điều cơ bản của cả hai ngôn ngữ và có thể tạo ứng dụng của riêng bạn với chúng ngay lập tức!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thành thạo báo cáo chuyên nghiệp với Excel.

Điều quan trọng là phải biết cách lập báo cáo trong Excel. Có nhiều cách để tạo báo cáo trong excel, nhưng cách phổ biến nhất là sử dụng thanh công thức và sử dụng macro.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách lập báo cáo trong excel. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về lập báo cáo, cách sử dụng công thức và cách thêm biểu đồ và đồ thị.

Khóa học được thiết kế dành cho những người mới làm quen với Excel hoặc chưa từng làm báo cáo trước đây. Nó cũng phù hợp cho những người đã quen thuộc với những điều cơ bản của Excel nhưng muốn nâng cao kỹ năng của họ.

Khóa học này có nhịp độ riêng và bạn có thể bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Excel thực chiến nâng cao.

Excel là một trong những phần mềm mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Điều quan trọng là phải biết cách sử dụng nó, nhưng có thể khó tìm được một khóa học tốt dạy bạn mọi thứ bạn cần.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng Excel cần thiết cho công việc, cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu thực tế để thực hành. Bạn sẽ tìm hiểu về công thức, biểu đồ, bảng tổng hợp và hơn thế nữa.

Khóa học đã được thử nghiệm trong thực tế này sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia Excel chỉ trong 63 bài giảng ngắn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà người dùng Excel có thể trải nghiệm là khả năng tạo bảng tính và trực quan hóa dữ liệu. Việc sử dụng bảng tính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi vì chúng hiện là cách chính mà mọi người thu thập và sắp xếp thông tin.

Khóa học Excel chuyên sâu học theo hình thức online không phải là quá khó học bởi vì chương trình học phải được thiết kế sao cho người học có thể tiếp thu được. Ngoài ra, khi đăng ký các khóa hoc online bạn cũng sẽ được sở hữu trọn đời nên có thể học được nhiều lần, đây là một cách rất hay để có thể tự học.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  20  =  23