khóa học Excel chuyên nghiệp
Top khóa học

Khóa học excel chuyên nghiệp sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel một cách chuyên nghiệp, từ định dạng ô cho đến tạo biểu đồ và đồ thị. Bạn sẽ học cách sử dụng công thức, hàm và định dạng có điều kiện để phân tích dữ liệu theo những cách mới.

Excel là chương trình bảng tính phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó là một công cụ mạnh mẽ để lưu trữ và phân tích dữ liệu. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy sợ hãi bởi phần mềm này vì nó có quá nhiều tính năng có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu.

6 Khóa học Excel chuyên nghiệp có học phí tốt.

Có rất nhiều khóa học Excel, nhưng không khóa học nào đáng tham gia. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel và trình bày công việc của bạn một cách dễ hiểu.

1. Khóa học Lập trình VBA với Excel từ cơ bản đến nâng cao.

VBA Excel là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt có thể được sử dụng cho mọi loại công việc. Đây là ứng dụng Microsoft Office phổ biến nhất để tạo bảng tính, báo cáo và nhiều loại tài liệu khác.

Khóa học VBA trong Excel hoàn chỉnh sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Excel VBA, bao gồm cách viết macro, sử dụng vòng lặp và làm việc với mảng. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các hàm tích hợp của Microsoft Excel và tạo các hàm tùy chỉnh của riêng bạn.

Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học những kiến thức cơ bản về lập trình Excel hoặc cho những người chuyên nghiệp muốn nâng cao kỹ năng của họ.

Macro: Macro là một phím tắt cho các chức năng. Nó được sử dụng trong Excel để tự động hóa các tác vụ với các tham số khác nhau và có thể được sử dụng để thực hiện một tác vụ cụ thể cho một người dùng hoặc một nhóm người dùng cụ thể. Macro cho phép bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng các công thức và hàm được xác định trước.

Biến: Một biến là một biểu thức có thể nhận một hoặc nhiều giá trị cùng một lúc. Nó được sử dụng làm nguồn đầu vào khi viết mã bằng VBA (Visual Basic for Applications). Giá trị của biến có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng bàn phím hoặc chuột. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thay đổi giá trị của một biến mà không cần phải tự viết bất kỳ mã nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Lập trình Python với Excel cho người bận rộn.

Python Excel là khóa học được thiết kế cho những người đang đi làm muốn học cách sử dụng Python và Excel trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Khóa học cung cấp giới thiệu về lập trình, phân tích dữ liệu và thống kê, với các bài tập thực hành được thiết kế để phù hợp với những sinh viên có ít hoặc không có kinh nghiệm về các chủ đề này.

Khóa học này cung cấp giới thiệu về lập trình, phân tích dữ liệu và thống kê, với các bài tập thực hành được thiết kế để phù hợp với những sinh viên có ít hoặc không có kinh nghiệm về các chủ đề này.

khóa học Excel chuyên nghiệp
Khóa học Lập trình Python với Excel cho người bận rộn.

Với khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Python cho Excel – nó là gì và nó có thể giúp bạn như thế nào trong công việc. Bạn sẽ tìm hiểu về các cách cài đặt Python khác nhau, kiến thức cơ bản về lập trình bằng Python, cách sử dụng Python với Excel và một số cách sử dụng Python trong Excel phổ biến nhất.

Nội dung học thông qua các ví dụ thực tế, thường gặp trong công việc, giúp bạn thực hành viết mã liên tục. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc thậm chí nếu bạn không biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, khóa học này sẽ dạy bạn cách lập trình và tạo các chương trình của riêng bạn với Python Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Bậc thầy báo cáo với Excel.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để tạo báo cáo tốt hơn trong Excel. Bạn sẽ học cách tạo báo cáo, cách sử dụng các tính năng khác nhau của Excel để báo cáo và cách tạo biểu đồ và đồ thị cho báo cáo của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về định dạng, sắp xếp, lọc dữ liệu và hơn thế nữa. Khóa học rất thực hành với rất nhiều bài tập mà bạn có thể thực hiện trên máy tính của riêng mình.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách lập báo cáo bằng Excel. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về báo cáo dữ liệu trong Excel và sau đó chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn như sử dụng định dạng có điều kiện, tạo biểu đồ và thực hiện phân tích xu hướng.

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu có một số kiến thức cơ bản về Excel nhưng muốn trở nên tốt hơn trong việc báo cáo dữ liệu trong thời gian ngắn. Nó cũng giúp những người đã làm việc với các báo cáo nhưng không biết cách tạo chúng.

Khóa học này hoàn hảo cho những người muốn học cách tạo báo cáo nhanh chóng và dễ dàng trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Thành thạo với Google Sheets.

Google Spreadsheets là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo và quản lý các bảng tính. Là một công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể truy cập từ mọi nơi, mọi lúc.

Các ứng dụng này được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp như nhau để quản lý các tác vụ như lập ngân sách, tính toán các khoản thế chấp hoặc thuế, theo dõi các khoản đầu tư hoặc chi phí tài chính, sắp xếp dữ liệu từ các cuộc khảo sát hoặc phỏng vấn, thu thập dữ liệu nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau và hơn thế nữa.

Khóa học này được thiết kế cho những ai quan tâm đến việc sử dụng Google Spreadsheets làm công cụ để viết nội dung. Nội dung học bao gồm những điều cơ bản về việc sử dụng Google Spreadsheets, cũng như cách sử dụng nó một cách hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn.

Trước đây, việc biên soạn các báo cáo chính xác, dễ đọc và dễ hiểu là một công việc khó khăn. Với hệ thống chức năng của Google, giờ đây bạn có thể tạo báo cáo công việc nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn.

Khóa học cũng cung cấp cho bạn một mẫu bảng tính dễ làm theo sẽ giúp bạn bắt đầu ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Kế toán trên Excel từ A – Z.

Kế toán trên Excel là một lĩnh vực rất phức tạp và kỹ thuật. Phần mềm được sử dụng để làm kế toán trên Excel được gọi là phần mềm kế toán. Nó bao gồm các phân hệ khác nhau như phân hệ bán hàng, chi phí, các khoản phải trả và phải thu, hàng tồn kho và dòng tiền.

Khóa học được thiết kế cho mọi cấp độ kinh nghiệm, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người dùng nâng cao. Các nguyên tắc cơ bản của kế toán được giải thích chi tiết, với việc sử dụng các ví dụ và bài tập thực hành để đảm bảo rằng bạn hiểu các khái niệm trước khi chuyển sang các chủ đề phức tạp hơn.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng excel để làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của việc sử dụng excel, bao gồm cách tạo công thức, công thức trong cột và hàng, tạo biểu đồ, sắp xếp dữ liệu và hơn thế nữa.

Khóa học này được thiết kế cũng rất phù hợp với những người mới bắt đầu muốn có một cách nhanh chóng để học cách sử dụng excel hiệu quả. Bạn cũng có thể tự mình xây dựng file kế toán bằng excel phù hợp với từng doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Ứng dụng Excel vào phân tích tài chính.

Excel là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để phân tích tài chính, chủ yếu là vì nó đã xuất hiện từ rất lâu. Cho phép bạn thao tác dữ liệu và thực hiện các phép tính phức tạp khó hoặc không thể thực hiện được trong các chương trình khác.

Khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết cho học viên cách giải các bài toán trong excel từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học được thiết kế cho các nhà phân tích tài chính muốn nâng cao kiến thức về excel và các ứng dụng của nó.

Khóa học này sẽ cung cấp giới thiệu toàn diện về ứng dụng Excel để phân tích tài chính, bao gồm việc sử dụng các hàm và công thức Excel, bảng tổng hợp và biểu đồ cũng như sử dụng macro VBA. Các chủ đề được đề cập bao gồm:

-Tạo sổ làm việc với nhiều trang tính.

-Sử dụng các công thức và hàm Excel.

-Tạo bảng tổng hợp và biểu đồ.

-Làm việc với macro VBA.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học Excel chuyên nghiệp được thiết kế cho những cá nhân muốn sử dụng Excel như một công cụ chuyên nghiệp và đang tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện sẽ giúp họ hiểu những kiến thức cơ bản về Excel và cách sử dụng Excel trong doanh nghiệp của họ.

Mỗi khóa học sẽ có những lợi ích riêng cho người học và tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một khóa học thích hợp nhất. Đây là các khóa học excel online có mức học phí tốt và được sở hữu trọn đời nên bạn có thể đăng ký và lưu lại học dần.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

30  +    =  31