khóa học Excel cho người đi làm
Top khóa học

Với một khóa học excel cho người đi làm là một cách tuyệt vời dành cho những ai muốn học excel nhưng có một lịch trình bận rộn. Việc học này giúp cho người học chủ động thời gian học với một chi phí vô cũng hợp lý.

Excel có nhiều hàm giúp phân tích dữ liệu và tạo đồ thị dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Excel để giải phương trình và tính toán số liệu thống kê. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các hàm khác nhau của Excel để bạn có thể tận dụng tất cả những gì chương trình cung cấp!

5 Khóa học Excel cho người đi làm có học phí tốt.

Dưới đây là những khóa học được thiết kế để giúp những người đang đi làm có học phí tốt. Và cung cấp những khóa đào tạo hoàn chỉnh về Excel với cách tiếp cận và mẹo phù hợp để giúp bạn xuất sắc trong công việc của mình.

1. Khóa học Trọn bộ kiến thức về Excel.

Excel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có kiến thức phù hợp. Nó không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài chính và kế toán, nó có thể được sử dụng trong hầu hết các ngành và nghề.

Khóa học làm chủ Excel thông qua hơn 100 chủ đề từ cơ bản đến nâng cao là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách sử dụng Excel. Khóa học có hơn 100 chủ đề và được hướng dẫn qua video.

Khóa học sẽ dạy bạn về các thao tác tùy chỉnh, làm việc với trang tính, phím tắt, v.v. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các công thức và hàm để làm cho bảng tính của bạn mạnh mẽ hơn.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về các ô trong excel có thể được định dạng bằng cách sử dụng các thuộc tính khác nhau như màu sắc, cỡ chữ, v.v. và chúng có thể chứa nhiều loại thông tin khác nhau như văn bản, số hoặc công thức.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu bản chất của các công cụ xử lý dữ liệu, áp dụng thành thạo chúng vào định dạng bảng tính và sử dụng chúng cho các công việc cụ thể trong công việc.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách tạo bảng tổng hợp, công thức và biểu đồ trong Excel. Bạn sẽ học cách lấy dữ liệu từ một nơi và sử dụng nó ở một nơi khác với các công thức. Bạn cũng sẽ học cách tạo Bảng và Biểu đồ Pivot bằng công thức cũng như Bảng Pivot bằng Trình hướng dẫn và Biểu đồ Pivot Table bằng Power View.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Trọn bộ các nhóm hàm thông dụng trong Excel.

Excel là một chương trình máy tính được thiết kế để giúp bạn thực hiện công việc của mình. Nó rất mạnh mẽ nhưng cũng có thể rất khó hiểu và khó sử dụng. Ví dụ: khi bạn đang viết một trang tính Excel, bạn có thể thấy mình đang gặp khó khăn với công thức. ở đầu màn hình hoặc tự hỏi làm cách nào để hiển thị thông tin trong một ô cụ thể.

Nếu vậy, Khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết tất cả các nhóm hàm thông dụng nhất trong công việc cũng như luyện thi chứng chỉ tin học Excel.

Với khối lượng bài học 111 bài trong vòng 12 giờ 30 phút, các bài học trong khóa học sẽ được phân chia thành 10 học phần nhỏ sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ nhóm hàm thông dụng nhất trong công việc cũng như thi chứng chỉ tin học Excel

Đặc biệt, mỗi một nội dung trong khóa học đều có những bài tập ví dụ cụ thể vận dụng các kiến thức đã học, từ đó giúp học viên có thể vừa dễ theo dõi, vừa có thể học và thực hành ngay trong quá trình học, vừa giúp học viên nhanh chóng hiểu và vận dụng ngay kiến thức đã học vào công việc thực tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Là một người đang làm việc, bạn có thể cần phải làm việc với bảng tính Excel tại nơi làm việc của mình. Nếu không sử dụng thành thạo Excel, bạn có thể khó hoàn thành công việc đúng hạn. Lập trình Python Excel là một công cụ tuyệt vời để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng công việc của bạn.

khóa học Excel cho người đi làm
Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Mục tiêu của hướng dẫn này là dạy bạn cách lập trình với Python và Excel để bạn có thể hoàn thành công việc của mình đúng hạn.

Khóa học Lập trình Python trong Excel không chỉ lý thuyết mà kèm theo đó là những bài tập ví dụ trong thực tế. Những điều này giúp bạn luyện tập code liên tục trong 1 tháng tăng hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Lập trình VBA Excel cho người đi làm.

VBA là một ngôn ngữ mạnh mẽ có nhiều ứng dụng trong kinh doanh và đời sống cá nhân. Nó có thể được sử dụng như một công cụ tự động hóa để cải thiện năng suất, cũng như một phương tiện sáng tạo cho những ai muốn làm điều gì đó khác biệt với công việc của họ

Excel VBA là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng bởi Microsoft Excel. Lợi ích của việc học nó là nó có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, tạo các chức năng tùy chỉnh của riêng bạn và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Học Excel VBA sẽ không chỉ giúp ích cho bạn ở nơi làm việc mà còn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Nó có thể giúp bạn quản lý thời gian, lập kế hoạch trước và tổ chức công việc của bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA Excel. Giúp bạn học cách sử dụng VBA và chỉnh sửa các tệp Excel. Khóa học bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản về VBA và giúp bạn hiểu các kiến thức cơ bản về Excel. Bạn sẽ có thể tạo macro, công thức, hàm của riêng mình và hơn thế nữa với khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Ứng dụng thủ thuật tin học vào công việc.

Tin học là một nhánh của khoa học máy tính liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, chẳng hạn như khai thác dữ liệu, kho dữ liệu và hệ thống thông minh kinh doanh. Những công cụ này có thể được sử dụng để phân tích và dự đoán xu hướng nhằm tăng năng suất và hiệu quả.

Một trong những ứng dụng tin học phổ biến nhất là khai thác dữ liệu. Khai thác dữ liệu giúp các công ty hiểu khách hàng của họ bằng cách phân tích dữ liệu họ đã thu thập được từ họ. Nó cũng giúp các công ty hiểu được quy trình kinh doanh của chính họ để hiểu rõ hơn về cách họ có thể cải thiện quy trình kinh doanh đó.

Các ứng dụng tin học không chỉ được sử dụng để tăng năng suất mà còn để tối ưu hóa quy trình làm việc và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Họ có thể giúp lên lịch họp hoặc tìm kiếm thông tin chính xác về nhân viên của công ty.

Tin học văn phòng là một tập hợp các ứng dụng được sử dụng cho công việc văn phòng. Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng các ứng dụng này một cách hiệu quả.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn những kiến thức cơ bản về Google Trang tính. Bạn sẽ học cách tạo báo cáo và chia sẻ chúng giữa các phòng ban trong công ty.

Khóa học được thiết kế để dạy bạn cách tạo biểu đồ và các mẫu báo cáo trực quan chỉ trong vài phút. Bạn cũng sẽ học cách kết hợp chúng với dữ liệu từ Excel hoặc Google Trang tính và sau đó xuất tác phẩm của mình dưới dạng PDF, PPT hoặc JPG.

Khóa học hướng dẫn bạn cách tạo một bộ slide chuyên biệt có thể sử dụng cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khóa học bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu của việc thiết kế bộ trang trình bày và cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách xây dựng chúng.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo ra những hình ảnh và video hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Khóa học dạy bạn cách sử dụng các phương pháp hay nhất trong tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội. Bạn sẽ học cách tạo nội dung có thể chia sẻ, lan truyền và thu hút khách hàng.

Khóa học được thiết kế để hướng dẫn bạn cách lên ý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo dựa trên các trang web công nghệ. Và sẽ chỉ cho bạn cách tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc bằng cách sử dụng một kỹ thuật cụ thể.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Có thể nói Excel là một công cụ mạnh mẽ được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó khăn khi học những kiến thức cơ bản về Excel và biến nó thành của riêng họ.

Khóa học Excel dành cho người đi làm này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Excel theo cách giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc và cuộc sống cá nhân. Nếu bạn đang là đi làm và cần ứng dụng nhanh vào công việc thì đây là những khóa học bạn cần lựa chọn.

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Excel cho người đi làm nào tốt? 5 khóa học học phí tốt

  1. Excel là một công cụ gần như không thể thiếu cho dân văn phòng. Tuy nhiên, không ít bạn còn đang yếu kỹ năng này và cũng muốn rèn luyện lại nhưng không có quá nhiều thời gian, chính vì vậy hình thức học online là một lựa chọn tốt và chi phí học cũng rất rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

54  −    =  47