khóa học Email Marketing
Top khóa học

Khóa học Email Marketing sẽ dạy bạn cách tạo các chiến dịch email hiệu quả để phát triển doanh nghiệp và cải thiện doanh số bán hàng của bạn. Bạn sẽ học cách bắt đầu xây dựng danh sách email của riêng mình, viết email chuyển đổi, thiết lập quy trình làm việc tự động và hơn thế nữa!

Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất và tốt nhất để tiếp cận một số lượng lớn người dùng. Và, nó không chỉ dành cho các doanh nghiệp. Các cá nhân có thể sử dụng tiếp thị qua email để quảng bá sản phẩm của riêng họ.

Mục đích của Email Marketing là gì?

Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo doanh thu và tăng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, nó đã bị nhiều nhà tiếp thị bỏ qua vì họ không biết làm thế nào để làm tốt điều đó.

Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp không có trang web.

Tạo khách hàng tiềm năng là quá trình thu hút khách hàng hoặc khách hàng mới bằng cách tác động họ thực hiện hành động, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin, điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội.

khóa học Email Marketing
Khóa học Email Marketing.

Tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các chiến lược tiếp thị qua email đều phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm hiểu kỹ về loại hình marketing để giúp bạn quyết định chiến lược nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email là cần thiết cho các nhà tiếp thị email,  là một công cụ cho phép bạn tạo, gửi, theo dõi và phân tích email của mình. Nó đã trở thành một phần quan trọng của quá trình tiếp thị qua email đối với nhiều công ty và thương hiệu.

Điều quan trọng là phải có một công cụ có thể giúp bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp mà không phải lo lắng về việc gửi email.

Cách hiệu quả nhất để sử dụng Email Marketing.

Tiếp thị qua email là một cách hiệu quả để tiếp cận với đông đảo mọi người. Nó cũng là công cụ tiếp thị được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Các nhà tiếp thị email có thể sử dụng phần mềm tự động hóa email để gửi email của họ mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Có nhiều công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này.

Có hai cách để tiếp thị qua email có thể hiệu quả:

– Cách đầu tiên là khi bạn có một email được thiết kế tốt, được cá nhân hóa và phù hợp mà người nhận của bạn sẽ muốn mở. 

– Cách thứ hai là khi bạn có một email được thiết kế tốt và được cá nhân hóa mà người nhận của bạn sẽ muốn chia sẻ với những người khác, điều này khiến họ phải mở nó thường xuyên hơn là không.

khóa học Email Marketing
Cách hiệu quả nhất để sử dụng Email Marketing.

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để cải thiện doanh nghiệp của mình, nhưng đây là một số mẹo hàng đầu:

– Giữ cho email của bạn ngắn gọn và hấp dẫn – mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn và sẽ không đọc những email dài.

– Cung cấp thứ gì đó miễn phí để đổi lấy địa chỉ email của họ – đây là một cách tuyệt vời để có thêm người đăng ký.

– Bao gồm nút CTA trong email của bạn – điều này sẽ khuyến khích mọi người nhấp vào nút đó và truy cập trang web của bạn.

7 cách sáng tạo để sử dụng Email Marketing.

Để thực hiện một chiến dịch email tốt không phải là điều dễ dàng. Sau đây là 7 cách sáng tạo để sử dụng email marketing cho doanh nghiệp của bạn.

1) Sử dụng email như một nam châm hút.

2) Gửi email với lời kêu gọi hành động.

3) Cung cấp nội dung độc quyền từ blog của bạn.

4) Tạo sự kiện với lời nhắc trong email.

5) Gửi bản tin cho khách hàng và khách hàng tiềm năng, những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

6) Chỉ cung cấp chiết khấu và phiếu thưởng cho người đăng ký .

7) Sử dụng email như một động lực để tương tác với mạng xã hội.

Cách tạo chiến dịch Email Marketing thành công trong 10 bước đơn giản.

Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng của bạn. Đây cũng là một trong những kênh tiếp thị khó làm chủ nhất. Mình sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách tạo một chiến dịch email marketing thành công trong 10 bước.

1) Xác định mục tiêu và đối tượng của bạn.

2) Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và các chiến dịch email của họ.

3) Thu thập phân tích từ trang web, mạng xã hội và Google Analytics của bạn.

4) Tạo lịch nội dung bằng các công cụ lập lịch.

5) Phát triển chữ ký email cho từng loại liên hệ bằng các công cụ tự động hóa.

6) Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google Analytics và MailChimp.

 7) Tạo các dòng tiêu đề hấp dẫn và thân thiện với SEO.

 8) Sử dụng các công cụ tự động hóa để gửi email.

 9) Tùy chỉnh email cho địa chỉ liên hệ cụ thể.

 10) Theo dõi.

khóa học Email Marketing
Cách tạo chiến dịch Email Marketing thành công.

Cách tạo chiến dịch Email Marketing.

– Dòng tiêu đề: Dòng tiêu đề phải ngắn gọn, thú vị và đủ hấp dẫn để thu hút mọi người mở email.

-Thông báo: Tin nhắn nên bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) khuyến khích người nhận thực hiện một hành động như nhấp vào liên kết hoặc tải xuống nội dung nào đó.

-Thiết kế: Email nên được thiết kế sao cho dễ nhìn và không làm phân tán thông điệp được truyền tải.

Cách tìm thị trường lý tưởng cho chiến dịch Email marketing.

Tiếp thị qua email là một cách dễ dàng để liên lạc với khách hàng và quảng bá sản phẩm của bạn.

Điều quan trọng là tìm đúng thị trường cho sản phẩm của bạn.

Có hai cách để tìm thị trường này:

-Tìm một nhóm người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sau đó gửi cho họ email về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

-Tìm hiểu loại email họ muốn nhận và sau đó gửi cho họ những email họ muốn.

3 khóa học Email Marketing được nhiều học viên lựa chọn.

Có rất nhiều khóa học email marketing để bạn lựa chọn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là phải biết những điều cơ bản trước khi đăng ký học. Trong bài viết là những khóa học được rất nhiều học viên đánh giá cao.

1. Khóa học Email Marketing Automation.

Email Marketing Automation là một hệ thống trực tuyến giúp các nhà tiếp thị tự động hóa các chiến dịch tiếp thị qua email của họ. Nó giúp tăng năng suất và hiệu quả của các nhà tiếp thị và quản lý. Hệ thống tự động hóa cũng giúp các nhà tiếp thị giảm chi phí cho các chiến dịch email của họ.

Các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Netflix và Facebook sử dụng Email Marketing Automation như một phần trong chiến lược tiếp thị của họ. Họ đã có tác động đáng kể đến năng suất và hiệu quả của nhân viên bằng cách sử dụng các hệ thống này thay cho công việc thủ công.

Khóa học  Email Marketing Automation là một cách để tăng khách hàng tiềm năng chất lượng qua Email. Đây cũng là một cách khác để chăm sóc các nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách tự động hóa chúng và giảm bớt khối lượng công việc cho chính bạn.

khóa học Email Marketing
Khóa học Email Marketing Automation.

Tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ cho các chủ doanh nghiệp. Nó có thể giúp xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp đối với khách hàng, tạo niềm tin và tăng doanh số bán hàng.

Chìa khóa thành công trong tiếp thị qua email là tạo ra nội dung phù hợp với khán giả của bạn và xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký của bạn để họ cảm thấy có sự kết nối với bạn.

Khóa học được thiết kế để dạy bạn những phương pháp hay nhất trong tiếp thị qua email. Nó bao gồm tất cả mọi thứ từ cách cá nhân hóa email của bạn để tránh SPAM, thời điểm gửi chúng và những nội dung cần đưa vào.

Khóa học có 45 bài giảng được chia thành 7 phần học chính:

Phần 1: Tổng quan email marketing.

Phần 2: Các thuật ngữ cơ bản.

Phần 3: Chiến lược email marketing rocket.

Phần 4: Tạo hệ thống email marketing rocket.

Phần 5: Chiến lược tạo LEAD.

Phần 6: Làm thế nào để bán hàng bằng email marketing.

Phần 7: Quà tặng thêm từ Trương Văn Hòa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Chiến lược Email Marketing A-Z.

Email Marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất trên internet. Khóa học giúp bạn hệ thống hóa toàn bộ kiến thức trong Email Marketing, cung cấp các mô hình xây dựng chiến lược Email Markerting.

Khóa học này dạy bạn cách xây dựng chiến lược tiếp thị qua email của mình, bằng cách dạy bạn tất cả các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật nâng cao được yêu cầu. Nó bao gồm tất cả mọi thứ từ dòng tiêu đề email đến thiết kế email và tạo nội dung.

khóa học Email Marketing
Khóa học Chiến lược Email Marketing A-Z.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn phân tích và tối ưu hóa hiệu quả của Email Marketing. Cung cấp các mẹo để hoạt động trơn tru. Hướng dẫn học viên cách thiết lập chiến dịch tiếp thị qua email, tạo dòng tiêu đề hiệu quả, viết nội dung hấp dẫn và đảm bảo rằng họ đang tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Có thể nói Email Marketing là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất dành cho các doanh nghiệp. Nếu được thực hiện tốt, nó có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng chuyển đổi cao cho doanh nghiệp của bạn và mang lại cơ hội giữ liên lạc với khách hàng của bạn với chi phí thấp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate.

Facebook là nơi để mọi người chia sẻ cuộc sống của mình với thế giới. Đó là một công cụ có thể giúp bạn kết bạn mới, tìm lại những người cũ hoặc thậm chí là tìm thấy tình yêu. Tuy nhiên, nó cũng là một nơi mà bạn có thể kiếm tiền.

Rất nhiều người sử dụng Facebook hàng ngày và họ thậm chí không nhận thức được cách họ đang kiếm tiền trên nền tảng của họ. Có một số cách để kiếm tiền từ trang Facebook của bạn như bán sản phẩm, quảng cáo hoặc quyên góp từ người hâm mộ.

khóa học Email Marketing
Khóa học Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate.

Email là một công cụ mạnh mẽ để kiếm tiền. Điều này là do đây là cách truyền thông trực tuyến phổ biến nhất và có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất so với các kênh tiếp thị khác. Nó có thể được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng, hỗ trợ khách hàng hoặc thậm chí chỉ cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Lợi ích của tiếp thị qua email là rất nhiều, nhưng một trong những lợi thế quan trọng nhất của nó là nó rẻ và dễ thực hiện. Đối với một khoản đầu tư nhỏ, bạn có thể gửi một chiến dịch email có khả năng tạo ra hàng nghìn đô la doanh thu.

Khóa học có 44 bài giảng được chia thành 8 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Mô hình kinh doanh.

Phần 2: Bản – Hiểu ta.

Phần 3: Bạn – Kết nối ngầm.

Phần 4: Biếu – Kết nối chính danh.

Phần 5: Bàn – TRAO GIÁ TRỊ qua kênh FB và EMAIL.

Phần 6: Bán – AFFILIATE ĐỈNH CAO 2.0.

Phần 7: Từng bước triển khai hệ thống KIẾM TIỀN NGAY.

Phần 8: Bè – viral cùng thắng..

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Có một số lý do tại sao bạn nên tham gia một khóa học tiếp thị qua email. Một trong số đó là nó giúp bạn học cách xây dựng danh sách email thành công và sử dụng nó một cách hiệu quả. Với một khóa học, bạn cũng sẽ học cách tạo nội dung thu hút người đăng ký và giữ họ tương tác với thương hiệu của bạn.

Phần tốt nhất của việc tham gia một khóa học email marketing là nó giúp tiết kiệm tiền về thời gian và nguồn lực. Nó cũng cung cấp một cách để bạn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị qua email và học các bộ kỹ năng mới.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Email Marketing nào tốt? 3 khóa học nên lựa chọn

  1. Email Marketing là một kênh khá hiệu quả. Tuy nhiên, để xây dựng thành công kênh này khó nhất trong những kênh marketing, bạn cũng cần phải hiểu bài bản, từ việc xây dựng website, nội dung sao cho khách hàng đăng ký nhận tin sản phẩm bạn thường xuyên và quan trọng là làm sao để tránh vấn đề spam mail. Những kênh lớn cũng đang áp dụng kênh này rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  5  =  3