khóa học edit video
Top khóa học

Bạn muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa video tại nhà? Có rất nhiều khóa học nhưng bạn không biết đâu là khóa học Edit Video trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả nhất? Đừng lo lắng, tôi sẽ giải đáp giúp bạn ở phần dưới đây. Học 6 khóa học chỉnh sửa video online chuyên nghiệp nhất hiện nay!

Học cách chỉnh sửa video chưa bao giờ quan trọng hơn bây giờ. Những người có điện thoại đang tìm cách học chỉnh sửa video trên điện thoại của họ. Những người có máy tính học cách chỉnh sửa video trên máy tính. Adobe Premiere: một phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng

6 Khóa học edit video dành cho người không chuyên.

Cho dù bạn muốn trở thành một nhà làm phim hay một nhà biên tập video chuyên nghiệp, bạn có thể tìm hiểu tất cả về cách chỉnh sửa video bằng cách đăng ký một khóa học trực tuyến. Có nhiều khóa học chỉnh sửa. Các video trực tuyến chuyên nghiệp trôi nổi trên internet khiến bạn khó khăn và bối rối khi đưa ra quyết định. Dưới đây là 6 khóa học chỉnh sửa video chuyên nghiệp trực tuyến uy tín nhất.

1. Khóa học làm kỹ xảo video bằng After Effects.

Hiệu ứng hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất video vì chúng làm cho phim trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Việc sử dụng các hiệu ứng trong video đang nổi lên như một xu hướng quảng cáo mới giúp nâng tầm. Giá trị thương hiệu cao, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho công ty.

Khóa học sẽ thích hợp với những người đam mê hiệu ứng, những người biên tập chỉ muốn tạo hiệu ứng, những nhà quay phim muốn những hình ảnh hoành tráng hơn, những người làm truyền thông muốn những sản phẩm hấp dẫn hơn, những người chỉ muốn học cách làm thủ thuật, tất cả mọi người, những người muốn cải thiện kiến thức và kỹ năng thủ công.

Các kỹ năng có được sau khóa học sản xuất video Adobe After Effects bao gồm hiểu quy trình hoạt động của phần mềm Adobe After Effects, tự mình tạo ra các video đẹp và sống động cũng như thành thạo các công cụ của Adobe After Effects. Adobe After Effects và cách áp dụng hiệu ứng 2D và 3D trong phần mềm Adobe After Effects để tạo hiệu ứng tùy chỉnh.

Nội dung khóa học làm kỹ xảo video bằng After Effects gồm những phần chính sau:

Phần 1: Tổng quan về After Effects.

Phần 2: Hệ thống các layer trong After Effects.

Phần 3: Ý nghĩa của lớp 3D và các hiệu ứng 3D.

Phần 4: Hiệu ứng, plugin và script trong After Effects.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm video Animation dạng tay vẽ.

Animation video là sản phẩm được tạo ra từ hiệu ứng hoạt hình. Bằng cách tạo chuyển động cho hình ảnh theo câu chuyện trở thành phim, quảng cáo có nội dung truyền tải một thông điệp cụ thể. Điều này làm cho hình ảnh sống động hơn và chuyển động chân thực hơn và hấp dẫn hơn.

Phần mềm Animation là một công cụ mà người làm Animation để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao. Có rất nhiều phần mềm khác nhau trên thị trường ngày nay để giúp bạn tạo hoạt ảnh như: Scratch, iClone, Autodesk 3DS Max, Adobe After Effects,…

Với khóa học tạo video video animation đơn giản, hấp dẫn và lôi cuốn, tạo video của riêng bạn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên, tự tin trong bài thuyết trình của bạn, về ý tưởng sản phẩm hoặc ý tưởng, thu hút người xem bằng hình ảnh động đẹp mắt và được tổ chức tốt.

Giáo trình gồm 20 bài giảng bao gồm các phần học chính như sau:

Phần 1: Tổng quan, làm quen và cài đặt phần mềm Videoscribe.

Phần 2: Bắt đầu thiết kế và làm video Animation dạng tay vẽ.

Phần 3: Phần xử lý âm thanh cho video Animation tay vẽ.

Phần 4: Thực hành tạo video Animation đơn giản.

Phần 5: Xuất File video hoàn chỉnh.

Phần 6: Một số tài liệu miễn phí khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cách xử lý video, hình ảnh và audio với Premiere, After Effects, Audition, Photoshop.

Việc sử dụng video đang nổi lên như một xu hướng quảng cáo mới sẽ giúp cải thiện giá trị thương hiệu và tạo ra nhiều doanh thu hơn. Đồng thời, video giúp mỗi chúng ta thể hiện cá tính riêng của mình, ghi lại hành trình của mình hoặc để bắt đầu hành trình của mình với video, người viết blog.

Bất kỳ ai đam mê hình ảnh, video và muốn tạo ra các sản phẩm video của riêng mình. Bạn nào chưa có kiến ​​thức và kỹ năng biên tập video, bạn nào có kỹ năng cơ bản muốn củng cố thì cố gắng bổ sung kiến ​​thức cho mình nhé. Các chuyên gia truyền thông, nhà quảng cáo hoặc người viết blog muốn làm cho sản phẩm video của họ hấp dẫn hơn.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu các hệ thống thiết bị thường dùng để quay video, hệ thống phần mềm để hoàn thành chỉnh sửa video, hệ thống hiệu ứng thường được sử dụng trong video và biết cách tạo các mẫu Intro, Outro và một thanh thông tin trong video. Biết được kho cung cấp video, hình ảnh, đồ họa phục vụ quá trình chỉnh sửa video, bắt màu và ánh sáng trong video.

Nội dung khóa học gồm những nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu về khóa học.

Phần 2: Học Adobe Premiere Pro cơ bản.

Phần 3: Ghi hình và dựng video Multicam.

Phần 4: Áp dụng Premiere vào xây dựng các hiệu ứng video.

Phần 5: Xử lý âm thanh trong Adobe Premiere.

Phần 6: Các tham số và thiết bị thường dùng trong làm video.

Phần 7: Học Adobe Audition.

Phần 8: Ứng dụng Audition vào một số bài tập thực tế.

Phần 9: Học Adobe Photoshop cho Photography.

Phần 10: Sử dụng Camera Raw trong Photoshop.

Phần 11: Ứng dụng của Photoshop trong thực tế.

Phần 12: Học Adobe After Effects.

Phần 13: Ứng dụng After Effects vào một số bài tập thực tế.

Phần 14: Thực hành.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm video marketing với Powerpoint.

Video Marketing là một hình thức tiếp thị sản phẩm sử dụng video hoặc phim ngắn để truyền tải thông điệp hoặc quảng bá điều gì đó liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Mục đích là tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ thực hiện hành động mua và sử dụng sản phẩm, giúp tăng doanh số bán hàng của công ty một cách hiệu quả.

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng tiếp thị video kỹ thuật số vì số lượng người dùng Internet nói chung và YouTube nói riêng ngày nay rất lớn, đó là lý do tại sao nhiều công ty đã đầu tư vào lĩnh vực này.

PowerPoint là một phần của bộ công cụ Microsoft Office, nó là phần mềm trình bày sử dụng các trang trình bày để truyền tải thông tin. Cho phép người dùng tạo các slide thuyết trình để thể hiện thông điệp trong bài thuyết trình, khóa học hoặc cuộc họp.

Tạo video marketing từ PowerPoint có phải là một lựa chọn tuyệt vời không? Bởi vì nó dễ dàng và miễn phí, đây là một công cụ hữu ích và sẵn có sẽ giúp bạn truyền tải nội dung và thông điệp đến khách hàng và khán giả một cách hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học làm video marketing từ Powerpoint gồm những nội dung chính sau:

Phần 1: Làm chủ PowerPoint.

Phần 2: PowerPoint trình chiếu.

Phần 3: Motion Graphics – Video marketing.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Sản xuất video bán hàng trên Smartphone.

Video là công cụ xúc tiến bán hàng cực kỳ hiệu quả, thuyết phục người mua hàng bằng hình ảnh và âm thanh sống động. Vì vậy, nhiều người đang bắt đầu chia sẻ video bán hàng với nhau.

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc tạo video bán hàng trên thiết bị di động là tính nhỏ gọn: tiện lợi. Điện thoại nhỏ gọn dễ mang theo mọi lúc, mọi nơi, vì vậy bạn có thể nhanh chóng ghi lại và chỉnh sửa những khoảnh khắc quan trọng và sản xuất ngay lập tức.

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách tự tạo video bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và không phải tốn tiền thuê ngoài, bạn sẽ biết cách viết kịch bản cho video bán hàng hay nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền boa. Để có được khách hàng từ các video quảng cáo trên Facebook, hãy tìm hiểu các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất và các công cụ cần thiết để sản xuất video bán hàng và viết nội dung một cách tự tin.

Khóa học bao gồm 45 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 48 phút gồm những phần chính sau:

Phần 1: 13 bước để bắt đầu và sản xuất videos với smartphone.

Phần 2: Sử dụng camera.

Phần 3: Download footage và cài đặt.

Phần 4: Design.

Phần 5: Chỉnh sửa làm video trên hệ điều hành iOS.

Phần 6: Chỉnh sửa làm video trên hệ điều hành Android.

Phần 7: Dành cho người không có Smartphone.

Phần 8: Video bán hàng hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Làm chủ Capcut.

Nếu thường xuyên sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên CapCut, một ứng dụng đang thịnh hành trên CH Play và App Store. Hầu như tất cả chúng ta đều dễ dàng bị thu hút bởi một ứng dụng. Ứng dụng này rất nóng, nhưng việc cài đặt nó là một vấn đề cần suy nghĩ. Bạn cần biết điều này trước khi cài đặt CapCut.

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí dành cho nền tảng Android và iOS. Đó là một ứng dụng chỉnh sửa đơn giản nhưng chuyên nghiệp để tạo ra các video chất lượng cao. CapCut cung cấp các tính năng thú vị, hữu ích, cho phép bạn chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh của mình để chia sẻ chúng trên các nền tảng như Instagram, TikTok, v.v.

khóa học edit video
khóa học edit video

Khóa học “Làm chủ Capcut – Sát thủ tạo video ngắn” được biên soạn và giảng dạy theo phong cách thực hành nhằm giúp bạn sử dụng thành thạo các tính năng của phần mềm Capcut trên điện thoại để chỉnh sửa video ngắn. Đây cũng là một khóa học Edit Video rất hay mình muốn bạn biết.

Nội dung khóa học Làm chủ Capcut gồm 30 bài giảng được chia thành 3 phần chính sau:

Phần 1: Cơ bản về quay video trên điện thoại.

Phần 2: Làm chủ Capcut.

Phần 3: Thực hành dựng video bằng các tính năng nâng cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Ngày nay, biên tập viên video là công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích, với nhiều cơ hội nghề nghiệp (ví dụ: làm việc tự do để nhận các dự án, làm việc trong các cơ quan truyền thông, hãng phim, đài truyền hình hoặc các cơ hội khác, làm việc với những người nổi tiếng) trong một môi trường tự do năng động và tất nhiên là một mức lương hấp dẫn.

Trên đây là 6 khóa học Edit Video online tốt nhất mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bớt choáng ngợp trước vô số các khóa học edit video trực tuyến hiện nay.

Xem thêm: Khóa học làm video nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  6  =  1