Khóa học design online
Top khóa học

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế, bạn cần tham gia một khóa học design. Và trong bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về ngành thiết kế đồ họa và khóa học phù hợp với bạn từ cơ bản đến chyên nghiệp.

Ngày nay, bạn rất dễ dàng tìm thấy hình ảnh truyền thông, quảng cáo, tài liệu quảng cáo, logo nhãn hiệu, hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội, trang web, v.v. Đây là những sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa, một nghề “hot” ở nước ta

5 Khóa học design online bạn nên biết.

Graphic design (Thiết kế đồ họa) là một thuật ngữ dùng trong lĩnh vực truyền thông trong đó người thiết kế (designer) truyền tải thông điệp thông qua các ấn phẩm đồ họa giúp mọi người giao tiếp và hận thức bằng thị giác.

Các khóa học sau cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành quảng cáo và thiết kế in ấn: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign …

1. Khóa học Cẩm nang A-Z Illustrator cho Designer.

Khóa học là nền tảng để bạn hiểu rõ hơn về bản chất của công cụ phần mềm Adobe Illustrator có thể giúp bạn dễ dàng xin việc tại các công ty thiết kế lớn tại Việt Nam. Khóa học được tạo ra từ các dự án thực tế với nhiều khách hàng nên khả năng ứng dụng của khóa học luôn gắn với thị trường hiện tại.

Khóa học chính dành cho những chú chó đam mê đồ họa, nhiếp ảnh và thiết kế sản phẩm. Trong công việc, họ cần bổ sung kiến ​​thức, chuẩn hóa nó, tăng khả năng hoàn thiện bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.

Sinh viên chuyên ngành marketing, truyền thông, mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, họa sĩ … cần có kiến ​​thức sử dụng phần mềm Illustrator để hỗ trợ công việc và tạo thiết kế … Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực marketing, media, business. Và bất kỳ ai thích sáng tạo và thiết kế bằng Adobe Illustrator.

Nội dung khóa học Cẩm nang A-Z Illustrator gồm có:

Phần 1: Giới thiệu và hướng dẫn tạo các hình khối.

Phần 2: Các tính năng của Shapes và bài tập thực hành.

Phần 3: Hướng dẫn các công cụ Drawing Tools, Pen Tool và Brushes.

Phần 4: Hướng dẫn các công cụ nâng cao trong thiết kế đồ họa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Design Sketching – Vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu.

Design Sketching (bản phác thảo thiết kế) là bản phác thảo tạo ra từ những bản vẽ thô, không được trau chuốt, nhưng vẫn thể hiện được ý tưởng của người nghệ sĩ và cung cấp cái nhìn tổng quan về toàn bộ tác phẩm.

Khóa học cung cấp, bổ sung và trau dồi thêm kiến ​​thức vẽ từ cơ bản đến nâng cao, thay đổi cách suy nghĩ của bạn về hình, khối, thiết kế, vẽ 2D và 3D, có lộ trình tự học, nâng cao và ôn tập để bạn tiến bộ ở một số điểm.

Khóa học design online
Khóa học Design Sketching – Vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu.

Và khóa học cũng sẽ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản nhất về hội họa dưới dạng tóm tắt dễ hiểu, phù hợp cho người mới bắt đầu hoàn thành khóa học vẽ ký họa. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể thiết kế, lên ý tưởng và vẽ một nhân vật từ trí tưởng tượng.

Nội dung khóa học Design Sketching gồm những nội dung sau:

Phần 1: Kỹ năng vẽ cơ bản. Phân biệt cách tư duy hội họa 2D và 3D.

Phần 2: Anatomy, giải phẫu cơ thể con người, vẽ theo khối.

Phần 3: Thiết kế nhân vật / Character design.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Illustrator từ căn bản đến nâng cao.

Adobe Illustrator là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Ban đầu được phát triển cho Apple Macintosh, quá trình phát triển Adobe Illustrator bắt đầu vào năm 1985. Illustrator CC được phát hành cùng với Creative Cloud.

Adobe Illustrator (AI) giống như một “tấm vé” qua cánh cửa mà mọi nhà thiết kế phải có. Các công ty thiết kế chuyên nghiệp hoặc các trường dạy thiết kế đồ họa có yêu cầu khắt khe đối với chuẩn đầu ra của Illustrator. Sự khác biệt của phần mềm này là nó là một phần mềm vector mạnh mẽ và sáng tạo hơn.

Illustrator (AI) là phần mềm thiết kế đồ họa kết hợp các thuật toán, đường đồng mức, đối tượng hình học và văn bản để tạo thành một đối tượng vectơ. Đây không phải là phần mềm được hỗ trợ. Chỉnh sửa, cắt và tạo ảnh ghép từ ảnh hoặc video. Chức năng chính của Illustrator là vẽ minh họa, tạo nhân vật hoạt hình hoặc phối cảnh.

Khóa học Illustrator, từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp bạn từ không biết gì trở thành một bậc thầy về AI. Thông qua khóa học do thầy Vũ Ngọc Đãng phụ trách với nhiều năm kinh nghiệm về đồ họa, bạn sẽ được học về các tính năng mới nhất, từ tìm hiểu về phần mềm đến cách sử dụng công cụ một cách hiệu quả và thực hành các bài tập nâng cao để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức từ qua Ai và đây là một trong những khóa học Design bạn nên tham gia.

Nội dung khóa học Ai – Adobe Illustrator được xây dựng có 48 bài giảng bao gồm 10 phần học chính như sau:

Phần 1: giới thiệu tổng quan về Illustrator.

Phần 2: Làm quen với phần mềm Illustrator.

Phần 3: Làm việc hiệu quả hơn với Layer.

Phần 4: Làm chủ các công cụ vẽ cơ bản trên Illustrator.

Phần 5: Các thao tác biến đổi (Transforming) đối tượng.

Phần 6: Làm việc với màu tô và đường viền của đối tượng.

Phần 7: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 8: Làm việc với văn bản trên Illustrator.

Phần 9: In và xuất bản tài liệu.

Phần 10: Thực hành một số sản phẩm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Mai Xuân Huy (Huy Quan Hoa) là một gương mặt rất nổi tiếng trong lĩnh vực Photoshop, có thể nói anh là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay, anh là người có hơn 8 năm kinh nghiệm. tại nơi làm việc và hiện đang là quản trị viên của nhóm Photoshop, Tener Tam & Troller.

Nhiều công việc yêu cầu kiến ​​thức về Photoshop và điều này đặc biệt đúng đối với các vai trò thiết kế như thiết kế đồ họa, thiết kế web hoặc thiết kế giao diện người dùng. Các vai trò tiếp thị cũng thường thích những người có thể sử dụng Photoshop một cách hiệu quả.

Khi bạn học Photoshop, có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Có cơ hội chỉnh sửa hình ảnh Photoshop tự do hoặc công việc toàn thời gian với mức lương cao cho những ai sẵn sàng học hỏi các kỹ năng liên quan và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế UX. Tất cả những lĩnh vực này sẽ giúp bạn kiếm tiền với kỹ năng Photoshop.

Nếu bạn là người mới và muốn học Photoshop, tôi tin chắc rằng khóa học này không thể tốt hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Tạo hình thiết kế chuyên nghiệp với 3DSMAX.

Autodesk® 3ds Max®, trước đây được gọi là 3D Studio MAX, là phần mềm đồ họa máy tính 3D của Autodesk Media & Entertainment chạy trên hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64. 3ds Max năm 2006 là 3ds Max 9.

3Ds Max là phần mềm vẽ 3D giúp tạo và tạo hoạt ảnh cho các đối tượng 3D. 3Ds Max có khả năng mô hình hóa rất mạnh mẽ, đi kèm với một số mô-đun phần mềm bổ sung, có cấu trúc linh hoạt và nền tảng phù hợp cho Microsoft Windows.

Phần mềm cũng cho phép người dùng thiết kế các cảnh trong đó ánh sáng, bóng đổ, hiệu ứng mưa, sương mù, phản chiếu, lửa, khói, v.v. Chúng được định cấu hình khi cần và sau đó xuất sang các định dạng như phim, ảnh, mô hình thực tế ảo. …

Khóa học cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và sử dụng thành thạo các bộ hướng dẫn và công cụ 3DSMAX, biết cách tạo hình sản phẩm trong thực tế, chẳng hạn như thiết kế và mô hình 3D, có được kiến ​​thức cơ bản để bạn có thể tự học chạy phần mềm dự án của mình. Chuẩn bị riêng cho các bước học tập nâng cao tiếp theo.

Khóa học được tuyển chọn và thiết kế từ những kiến ​​thức cơ bản nhất về 3DSMAX đến các ứng dụng chuyên sâu của nó, khiến khóa học trở nên phù hợp tuyệt vời cho sinh viên thiết kế, kiến ​​trúc, đồ họa và kinh doanh, những người cần nâng cao kỹ năng thiết kế và trở thành nhân viên sử dụng phần mềm 3DSMAX, kỹ sư và kiến ​​trúc sư phải củng cố kỹ năng của họ, chuẩn hóa kiến ​​thức của họ trong việc xử lý 3DSMAX, 3DSMAX những người mới đến muốn tìm hiểu công cụ này như một công việc bán thời gian hấp dẫn và được trả lương cao trên thị trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, người tham gia sẽ có hiểu biết cơ bản về các công cụ 3DSMAX, có thể sử dụng các công cụ và bộ hướng dẫn 3DSMAX cũng như biết cách tạo ra các sản phẩm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là những khóa học Design không chỉ những bạn chuyên nghành học mà những bạn đang tìm hiểu cũng như muốn tự tay mình thiết kế vẫn có thể học được. Một nghành học mà gần như bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng cần trong thời đại 4.0.

Không phải bạn đăng ký tất cả 5 khóa học mình vừ giới thiệu ở trên mà tùy vào nhu cầu công việc của bạn mà lựa chọn. VD: bạn chỉ cần chỉnh sửa cắt ghép ảnh thì khóa học photoshop là một lựa chọn tốt, nhưng nếu bạn muốn tạo những bức ảnh cao cấp hoặc thiết kế nội thất thì lựa chọn Illustrator hoặc 3DS Max.

Xem thêm: Khóa học video marketing online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21  −    =  17