Khóa học dạy con thông minh
Top khóa học

Khóa học dạy con thông minh được thiết kế bởi các chuyên gia từ các lĩnh vực giáo dục, tâm lý học và khoa học thần kinh. Giúp cha mẹ hiểu được sự phát triển của con mình và đảm bảo rằng họ đang nuôi dạy chúng theo đúng cách.

Khi trẻ còn nhỏ, chúng dễ tiếp thu hơn trong việc học. Nhưng khi chúng lớn hơn, chúng trở nên khó dạy hơn. Và các bậc phụ huynh cần có sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và hiểu được cách học của trẻ.

5 Khóa học dạy con thông minh tốt cho trẻ.

Dưới đây là những khóa học dạy con thông minh giúp các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái bằng cách hướng dẫn các em kỹ năng nuôi dạy con cái hiệu quả hơn. Đồng thời cũng cung cấp một khuôn khổ giúp trẻ học cách phát triển các kỹ năng của mình và trở thành những người học tốt hơn.

1. Khóa học Toán Soroban tính siêu tốc cho bé từ 4-12 tuổi.

Soroban toán học là một trò chơi truyền thống của Nhật Bản được chơi với một soroban. Nó được phát minh bởi Fukuzawa Yukichi vào năm 1828.

Math Soroban có thể được sử dụng để thực hành tính nhẩm hoặc hỗ trợ trong việc giảng dạy các khái niệm toán học như bảng cộng hoặc nhân.

Khóa học toán Soroban được thiết kế cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi và bao gồm bốn cấp độ đủ dễ hiểu để các em hiểu. Bằng cách hoàn thành mỗi cấp độ, họ sẽ có thể học cách tính cộng, trừ, nhân và chia trên bàn tính và giải tích.

Trong khóa học cũng sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cho bố mẹ và các bé các bước làm quen về bàn tính, cấu trúc bàn phím, hướng dẫn các phép cộng, trừ, nhân, chia với các hạt bàn phím phía trên và phía dưới giúp trẻ học nhanh hơn.

Khóa học toán Soroban là khóa học toán học online dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. Không chỉ giúp trẻ biết cách tính toán nhanh mà còn giúp kích thích cả hai bán cầu não phải và não trái đồng thời phát triển.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Cha mẹ học con thành tài.

Khóa học cha mẹ học con thành tài được thiết kế để cha mẹ dạy con cái họ về tầm quan trọng của giáo dục, sự gắn kết gia đình và hạnh phúc.

Khóa học là cách để các bậc cha mẹ có kiến thức dạy con về tầm quan trọng của giáo dục, gắn kết gia đình và hạnh phúc. Nó bao gồm một tập hợp các hoạt động học tập giúp cha mẹ hiểu cách họ có thể gắn kết tốt nhất với con cái của mình trong khi dạy chúng các kỹ năng sống quan trọng như sự sáng tạo và sự đồng cảm.

Khóa học bao gồm các hoạt động học tập như:

– Hướng dẫn con cách để khám phá được sức mạnh não bộ của bé.

– 3 Bước ngắn gọn để biết “Nói sao cho con nghe” và làm sao để con “đồng thuận”.

– Dạy con tự mình làm được mọi thứ thông qua 4 bước đơn giản.

– Truyền động lực, khơi hứng thú giúp con hào hứng, chủ động trong học tập và tối ưu được toàn bộ năng lực học tập của mình.

– Nắm được 4 chìa khóa quan trọng dành cho phụ huynh để thay đổi bản thân và có được những đứa con thiên tài.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Phương pháp Montessori cho trẻ 0 – 6 tuổi.

Phương pháp Montessori là triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được phát triển bởi bác sĩ, nhà giáo dục và triết gia người Ý Maria Montessori. Đây là một phương pháp học tập do trẻ khởi xướng nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tò mò và ham học hỏi tự nhiên của trẻ.

Với phương pháp Montessori không chỉ bó hẹp trong lớp học mà nó có thể được áp dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Phương pháp này đã được điều chỉnh để sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như nuôi dạy con cái, giáo dục, đào tạo tại nơi làm việc và chăm sóc sức khỏe.

Montessori là một phương pháp dạy trẻ hiệu quả vì nó dạy trẻ cách học thông qua sự củng cố tích cực chứ không phải là hình phạt. Nó cũng thúc đẩy tính tự giác và tự chủ ở trẻ em bằng cách cho chúng tự do lựa chọn các hoạt động và sở thích của riêng mình.

Khóa học Phương pháp Montessori được thiết kế bởi giảng viên đã có nhiều năm trong giáo dục mầm non, nhằm giúp trẻ học hỏi và phát triển theo tốc độ của riêng mình. Bao gồm các hoạt động do trẻ em hướng dẫn, học thực hành và nhiều tài liệu khác nhau. Cha mẹ có thể áp dụng phương pháp này tại nhà cùng con để thuận tiện cho việc học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Tính toán nhanh trên đôi bàn tay.

Finger Math (tính toán bằng ngón tay) là một cách dễ dàng và nhanh chóng để làm toán có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Đó cũng là một cách hay để trẻ em luyện bảng cửu chương.

Phương pháp Finger Math giúp phát triển khả năng cân bằng ở cả hai bán cầu não nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động tư duy và cơ thể. Đây cũng là cách được sử dụng như một công cụ để học tập trong khi bạn đang làm việc hoặc chơi với con cái của bạn.

Tính toán bằng ngón tay là một cách thú vị và sáng tạo để giúp trẻ em học toán. Nó có thể được sử dụng để dạy trẻ em cách đếm, làm việc với các con số và giải quyết vấn đề.

Khóa học Finger Math cung cấp các hướng dẫn đơn giản, trực quan về cách nhanh chóng học phép cộng và phép trừ trong vòng 99, đơn giản và dễ dàng mà không cần sử dụng công thức hoặc các phương pháp khác. Ứng dụng này hoàn hảo cho trẻ em mới bắt đầu đi học hoặc các bậc cha mẹ muốn con mình học toán dễ dàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Dạy con phát triển toàn diện theo cha mẹ Do Thái.

Cha mẹ Do Thái đặt rất nhiều kỳ vọng vào con cái. Họ muốn chúng phát triển và phát triển theo hướng có lợi cho chúng trong tương lai.

Dạy con phát triển toàn diện theo bố mẹ Do Thái không phải là một quá trình dễ dàng. Nó đòi hỏi sự nhất quán và kiên nhẫn của cả cha mẹ và con cái.

Hệ thống giáo dục của người Do Thái là một phương pháp nuôi dạy trẻ hiệu quả cao. Nó dựa trên các giá trị của sự siêng năng, trung thực và tôn trọng, và nó dạy trẻ em có trách nhiệm. Khóa học này sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ sử dụng những phương pháp này để nuôi dạy con cái hiệu quả.

Khóa học này nhằm giúp các bậc cha mẹ biết cách phân tích những phương pháp và bí quyết giáo dục con cái vô cùng hiệu quả của người Do Thái. Nó cũng sẽ giúp họ học cách làm thế nào để cải thiện phong cách nuôi dạy con cái của họ với những phương pháp này.

Với khóa học này hoàn hảo cho những bậc cha mẹ muốn hiểu rõ hơn về giáo dục của con cái họ để họ có thể mang đến cho chúng những trải nghiệm tốt nhất có thể ở nhà hoặc ở trường.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học dạy con thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một cách để bổ sung cho việc học của con mình bên ngoài trường học.

Cung cấp những kiến thức một cách thú vị để trẻ em và cha mẹ học cùng nhau và phát triển các kỹ năng quan trọng như tập trung, khả năng chú ý, kỷ luật bản thân, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, ghi nhớ.

Xem thêm: Khóa học dạy con nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

58  +    =  66