khóa học Corel Draw online
Top khóa học

Khóa học Corel Draw online sẽ dạy bạn cách sử dụng các tính năng của Corel Draw một cách hiệu quả để bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời mà không phải dành hàng giờ cho các dự án của mình.

Một số khóa học tập trung vào kỹ thuật vẽ, trong khi những khóa học khác dạy bạn cách sử dụng Corel Draw cho các mục đích cụ thể. Một số khóa học dạy bạn cách tạo truyện tranh, trong khi những khóa học khác dạy bạn cách làm tranh kỹ thuật số.

Corel Draw là gì?

Corel Draw là một chương trình đồ họa vector được phát triển bởi Corel Corporation. Nó thường được sử dụng để tạo hình minh họa, biểu tượng, biểu trưng và các thiết kế đồ họa khác.

Corel Draw xuất hiện từ năm 1989 và đã được sử dụng trong ngành thiết kế vì tính linh hoạt của nó. Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các hình minh họa kỹ thuật số và có thể được sử dụng trên máy tính hoặc trên thiết bị di động.

Corel Draw là một trong những chương trình phổ biến nhất dành cho các nhà thiết kế vì nó cung cấp rất nhiều chức năng với mức giá thấp như vậy.

Các tính năng phổ biến nhất của Corel Draw là gì?

Corel Draw là một trình chỉnh sửa đồ họa vector đã được các nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng trong hơn 30 năm. Đây là một chương trình dễ sử dụng với giao diện đơn giản và các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng tạo ra các thiết kế chất lượng cao.

khóa học Corel Draw online
Các tính năng phổ biến nhất của Corel Draw.

Các tính năng phổ biến nhất của Corel Draw là:

– Công cụ bút chì.

– Công cụ vectơ.

– Công cụ vẽ tự do.

– Công cụ văn bản.

– Công cụ hình dạng.

Ai nên học phần mềm Corel Draw.

Corel Draw là một phần mềm đồ họa được sử dụng để tạo hình ảnh 2D. Nó có rất nhiều người dùng quan tâm đến việc tìm hiểu nó, nhưng họ không chắc chắn bằng cách nào.

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách tốt nhất để học Corel Draw bằng cách giới thiệu cho bạn giao diện của nó và một số công cụ có sẵn trong đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để học Corel Draw, thì những khóa học này là dành cho bạn!

Corel Draw không chỉ dành cho các chuyên gia. Bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó miễn là họ có hứng thú với việc tạo ra đồ họa.

Có nhiều cách học Corel Draw, nhưng cách học phổ biến nhất là học qua các khóa học và hướng dẫn online. Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác như sách và các lớp học có thể được tìm thấy trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

2 khóa học Corel Draw bạn nên tham gia.

Có nhiều khóa học khác nhau mà bạn có thể tham gia để học Corel Draw. Khóa học tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn và loại nội dung bạn muốn tạo.

1. Khóa học Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW.

CorelDRAW là một phần mềm mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa quảng cáo của họ. Một nhà thiết kế có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh, văn bản và các yếu tố khác.

Khóa học phần mềm Corel là một chương trình đào tạo độc đáo và toàn diện về quảng cáo, in ấn và chế tạo các sản phẩm in. Đây là một khóa học online bao gồm tất cả các khía cạnh biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. 

khóa học Corel Draw online
Khóa học Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW.

Nội dung của khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng thiết kế cốt lõi liên quan đến quảng cáo, in ấn và làm sản phẩm in. Điều này sẽ giúp bạn tạo quảng cáo tốt hơn, in ấn hiệu quả hơn hoặc thậm chí tạo ra các sản phẩm phức tạp hơn như áp phích hoặc biểu ngữ.

Khóa học không chỉ giúp học viên nắm bắt những kỹ năng thiết kế liên quan đến nghành quảng cáo và in ấn mà còn giúp cho bạn có những ý tưởng thiết  kế logo, thương hiệu sản phẩm, doanh  nghiệp, in ấn, bao bì, nhãn  mác, Card  Visit, thiệp cưới, áo đồng  phục,…

Nội dung khóa học Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW.

Phần 1: Giao diện CorelDRAW và các thao tác cơ bản.

Phần 2: Sử dụng công cụ vẽ – chỉnh sửa vector trong CorelDRAW.

Phần 3: Thiết kế áp dụng phối màu trong CorelDRAW.

Phần 4: Thiết kế áp dụng hình khối – vẽ đường vector trong CorelDRAW.

Phần 5: Thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn – chuyển vector 2D thành 3D.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Thiết kế nhận diện thương hiệu với CorelDraw.

Nhận diện thương hiệu là ấn tượng đầu tiên mà một thương hiệu tạo ra trong tâm trí người xem. Nó là một phần của bản sắc của công ty và cần được thiết kế sao cho nó không chỉ dễ hiểu mà còn phải dễ nhớ.

Khóa học cung cấp cho bạn các thao tác thiết kế trên phần mềm CorelDraw tinh gọn, nhanh, phù hợp với mọi người và hiệu quả nhất, thực hiện những mẫu thiết kế theo ý tưởng – sáng tạo, phong cách theo nét riêng.

khóa học Corel Draw online
Khóa học Thiết kế nhận diện thương hiệu với CorelDraw.

– Được học từ nguyên lí đến cách thực hiện sản phẩm cách cơ bản và hiệu quả nhất.

– Sẽ có tư duy, nhìn nhận ghép ảnh một cách chân thực, khách quan, chính xác.

– Tự tin với khả năng thiết kế với CorelDraw và có thể đầu quân cho các Studio hình ảnh.

– Sở hữu vốn kiến thức nền mỹ thuật và kiến thức từ khóa học cho công việc thực tế.

– Có kỹ năng thiết kế ra những gói thiết kế cho các Doanh nghiệp hay cho chính Doanh nghiệp của các bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê Design.

– Không cần qua trường lớp hay mất nhiều thời gian cho việc học tại trung tâm, khóa học này.

Nội dung khóa học Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw.

Phần 1: Giới thiệu tư duy trong thiết kế và cách nhìn nhận nền tảng thiết kế.

Phần 2: Làm quen với phần mềm với những tính năng quan trọng nhất.

Phần 3: Làm việc với Phần mềm và thực hiện hóa mẫu ý tưởng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học này, bạn sẽ học Coreldraw và tất cả các kỹ năng cần thiết để sử dụng nó trong công việc hàng ngày. Bạn sẽ học cách tạo các hình minh họa trông chuyên nghiệp và cách chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ học cách làm việc với các lớp, cách xuất tác phẩm của mình và hơn thế nữa.

Khóa học Coreldraw hướng đến những người mới bắt đầu muốn bắt đầu sử dụng coreldraw, nhưng chưa có đủ kinh nghiệm hoặc kiến thức về các kỹ thuật vẽ cơ bản. Nó sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về vẽ và hội họa với CorelDraw, bao gồm lý thuyết về màu sắc và tất cả các công cụ cơ bản cần thiết để tạo ra các hình minh họa trông chuyên nghiệp.

Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa nào tốt? 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Corel Draw online nào tốt? 2 khóa học bạn nên biết

  1. Có nhiều khóa học khác nhau mà bạn có thể tham gia để học Corel Draw. Khóa học tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn và loại nội dung bạn muốn tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

82  +    =  88