khóa học chứng khoán
Top khóa học

Khóa học chứng khoán là một khóa học online hoặc trực tiếp giúp mọi người hiểu cách giao dịch cổ phiếu. Nó bao gồm video, câu đố tương tác và một cộng đồng những người cùng học để giúp bạn trong suốt quá trình.

Chứng khoán là một lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và nếu bạn không có kiến thức về lĩnh vực này thì trước hết nên tham tìm hiểu kỹ thông qua những thông tin được chia sẻ hoặc nên đăng ký những khóa học về chứng khoán giúp cho bạn hiểu rõ cũng như tiết kiệm thời hơn.

Chứng khoán là gì?

Cổ phiếu là một thuật ngữ tài chính đề cập đến quyền sở hữu cổ phiếu của công ty hoặc các chứng khoán khác.

Trong bối cảnh đầu tư, “cổ phiếu” là một phần trong quyền sở hữu của một công ty. Thuật ngữ này cũng có thể được sử dụng để mô tả bất kỳ đơn vị tài khoản nào trên thị trường tài chính, chẳng hạn như đơn vị tiền tệ, trái phiếu, hàng hóa và thậm chí cả cổ phiếu trong các công ty tư nhân.

Vì sao nên đăng ký học chứng khoán?

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với thị trường chứng khoán và những thăng trầm của nó. Nhưng nếu bạn không biết nhiều về nó thì sao? Điều gì xảy ra nếu bạn không chắc chắn liệu đầu tư vào cổ phiếu có dành cho bạn hay không?

khóa học chứng khoán
Vì sao nên đăng ký học chứng khoán?

Khóa học về chứng khoán được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu về thị trường và cách giao dịch cổ phiếu. Nó có một số mô-đun dạy bạn về các loại giao dịch khác nhau, phân tích kỹ thuật và hơn thế nữa.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách đầu tư vào cổ phiếu, cách theo dõi các khoản đầu tư của bạn và cách bảo vệ bản thân khỏi sự sụp đổ của thị trường.

4 Khóa học chứng khoán dành cho người mới nên học.

Nhu cầu học về chứng khoán đang gia tăng, lựa chọn một khóa học như thế nào để phù hợp với nhu cầu. Trong bài viết chia sẻ cho bạn những khóa học được nhiều bạn vừa làm vừa học lựa chọn.

1. Khóa học Nhập môn chứng khoán.

Khóa học chứng khoán online được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng về lĩnh vực chứng khoán và các hoạt động liên quan của chúng. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách chứng khoán được tạo ra và giao dịch, cũng như các loại chứng khoán khác nhau là gì.

Khóa học cũng sẽ giới thiệu cho sinh viên một số khái niệm chính mà họ nên làm quen trước khi tiếp tục các khóa học nâng cao hơn. Chúng bao gồm: rủi ro, lợi nhuận, đòn bẩy, cuộc gọi ký quỹ, lệnh cắt lỗ và bán khống.

khóa học chứng khoán
Khóa học Nhập môn chứng khoán.

Khóa học Nhập môn chứng khoán được thiết kế bởi giảng viên Đặng Trọng Khang người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán. Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm chính về đầu tư cổ phiếu – từ việc hiểu các loại cổ phiếu khác nhau đến cách chúng được giao dịch trên thị trường.

Khóa học này được chia thành năm phần:

Phần 1: Nền tảng.

Phần 2: 07 tư duy đúng.

Phần 3: Tại sao bạn nên tham gia đầu tư ngay bây giờ?

Phần 4: Những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới.

Phần 5: Bước tiếp theo là gì?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Đầu tư đà tăng trưởng.

Khóa học sẽ dạy bạn cách có 6 tư duy đúng đắn trong đầu tư tăng trưởng thực sự. Bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của việc có một tư duy phát triển, cách tập trung vào dài hạn và không bị ảnh hưởng bởi những biến động thị trường ngắn hạn, và những gì cần thiết để trở thành một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

khóa học chứng khoán
Khóa học Đầu tư đà tăng trưởng.

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi bao gồm mọi thứ từ nghiên cứu ban đầu, cách tìm cổ phiếu tốt nhất và cách phát triển chiến lược phù hợp với bạn.

Bạn mong muốn học kinh doanh và tìm hiểu về chứng khoán?

Bạn là nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán?

Nhà đầu tư cũ mất căn bản muốn trở lại với con đường đầu tư đà tăng trưởng thực chiến?

Nội dung khóa học có 31 bài giảng được chia thành 9 phần học chính:

Phần 1: Khái quát đầu tư đà tăng trưởng hiện đại.

Phần 2: 6 Tư duy đầu tư đà tăng trưởng.

Phần 3: Đầu tư đà tăng trưởng thực chiến.

Phần 4: Thị trường tăng trưởng.

Phần 5: Doanh nghiệp tăng trưởng.

Phần 6: Điểm mua cổ phiếu tăng trưởng.

Phần 7: Điểm bán cổ phiếu tăng trưởng.

Phần 8: Hướng dẫn đầu tư thực tế.

Phần 9: Những chia sẻ tâm huyết về đầu tư.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán là một phương pháp dự đoán biến động giá trong tương lai bằng cách nghiên cứu dữ liệu giá trong quá khứ. Các công cụ phân tích kỹ thuật được sử dụng trong phương pháp này bao gồm các chỉ báo, đường xu hướng và sóng El.

Nhiều nhà đầu tư sử dụng các công cụ này để đưa ra quyết định giao dịch của họ. Phân tích kỹ thuật đã có từ nhiều thế kỷ trước và nó vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Mục đích chính của các chỉ báo kỹ thuật là xác định xu hướng hoặc khu vực mà thị trường có thể hướng tới. Các đường xu hướng được vẽ trên biểu đồ để giúp xác định các xu hướng đã được thị trường thiết lập theo thời gian.

khóa học chứng khoán
Khóa học Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán.

Sóng El là một công cụ khác được sử dụng trong phân tích kỹ thuật giúp xác định hướng của thị trường và cách nó sẽ di chuyển theo thời gian dựa trên lịch sử của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật, đường xu hướng và sóng El là tất cả các công cụ mà nhà giao dịch có thể sử dụng để thực hiện

Những kỹ thuật này thường được sử dụng bởi các thương nhân và nhà đầu tư, những người tin rằng chuyển động giá trong quá khứ có thể được sử dụng như một chỉ báo cho chuyển động giá trong tương lai.

Phân tích kỹ thuật dựa trên nguyên tắc rằng thị trường có xu hướng di chuyển theo chu kỳ với các giai đoạn giá tăng, giá giảm và đi ngang ở giữa.

Phân tích kỹ thuật không phải lúc nào cũng dự đoán chính xác các xu hướng trong tương lai. Ví dụ, phân tích kỹ thuật sẽ dự đoán giá dầu giảm mạnh trước khi OPEC đồng ý về việc cắt giảm sản lượng.

Phần 1: Các vấn đề nền tảng.

Phần 2: 15 Tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng.

Phần 3: 7 Tử huyệt trong thực chiến.

Phần 4: 2 Tỷ lệ vàng trong đầu tư.

Phần 5: Hướng dẫn đầu tư thực tế.

Phần 6: Bước tiếp theo là gì?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán.

Phân tích cổ phiếu là một quá trình phân tích hoạt động tài chính của một công ty và triển vọng trong tương lai của nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem xét các dữ liệu khác nhau như vốn hóa thị trường của công ty, tỷ lệ giá trên thu nhập, tỷ suất cổ tức, v.v.

khóa học chứng khoán
Khóa học 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán.

Bản chất của vấn đề này là làm thế nào để tìm ra những cổ phiếu đáng mua khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Câu trả lời là bạn cần biết họ có giá trị gì theo các nguyên tắc cơ bản và họ cung cấp những gì về tiềm năng phát triển.

Câu trả lời nằm ở việc kết hợp ba phương pháp nêu trên: tìm hiểu vấn đề, tìm ra giá trị của chúng theo nguyên tắc cơ bản và tìm ra những gì chúng cung cấp về tiềm năng tăng trưởng.

Phần 1: Kiến thức nền tảng.

Phần 2: Phân tích kĩ thuật.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Thị trường chứng khoán là một loại thị trường tài chính, nơi các công ty đại chúng mua bán cổ phiếu. Thị trường chứng khoán không chỉ bao gồm các công ty đại chúng mà còn có các công ty tư nhân đang được giao dịch trên sàn giao dịch đại chúng.

Lợi ích của việc nghiên cứu thị trường chứng khoán là rất nhiều, bao gồm: hiểu được thực tiễn đầu tư vào cổ phiếu và nó có thể giúp ích gì cho tài chính của họ, tìm hiểu về các loại hình đầu tư, hiểu thị trường hoạt động như thế nào, hiểu biết về thị trường tài chính toàn cầu, tìm hiểu về các loại mô hình kinh doanh, hiểu được điều gì tạo nên một công ty thành công.

Nếu bạn muốn tham gia một khóa học chứng khoán online thì khóa học nhập môn chứng khoán sẽ rất thích hợp, tiếp đến là khóa học về kỹ thuật phân tích trong chứng khoán. Do học online nên chi phí rất rẻ, chủ động thời gian học cũng như số lần học.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học chứng khoán nào tốt? 4 khóa học cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

88  +    =  94